ดวงราศี โดยโหรพันพยากรณ์

ดวงราศี,ทำนายดวงประจำสัปดาห์,ดวง12ราศี
ดวงราศี

ทำนายดวง 12 ราศี ประจำสัปดาห์ที่ 12 – 18 กรกฎาคม 2563

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.
สัปดาห์นี้คือสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่พระเสาร์เจ้าเรือนการงานของท่านจะเป็นเกษตร
แถมด้วยพฤหัสอยู่ภพ ๔ นั่นคือปัสวะเกณฑ์ ฉะนั้นจะทำอะไรก็รีบๆ ทำซะ
พอเข้าปลายสัปดาห์นั่นคือวันที่ ๑๗ ก.ค. พระเสาร์จะถอยร่นออกจากกัมมะเข้าศุภะจากนั้นพฤหัสทำการถอยตามในวันถัดมาแบบติดๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเข้าศุภะอยู่ดี ก็คือดีต่อเนื่องแต่อาจจะไม่ได้หรูหราหมาเห่าดั่งที่ผ่านมาแล้วฉะนั้นลุยให้เต็มที่นะทุกๆ คน

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.
เรื่องการเงินก็ยังคงเป็นปัญหาหลักๆ ของพี่น้องวัวอยู่ดี
ผนวกกับช่วงปลายสัปดาห์นี้พฤหัสเจ้าเรือนลาภะหรือลาภผลจะถอยเข้ามรณะร่วมเสาร์ไปอีก ๑ ดอก เอาเข้าจริงถามว่าแย่ไหม ถ้าท่านคิดจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ปรับเปลี่ยนชีวิตช่วงนี้ถือว่าเข้าทาง
มรณะแปลว่าไกลหรือการเปลี่ยนแปลงไปสู่จุดที่ดีกว่าเดิม ท่านที่กำลังลังเลว่าจะเดินทางไกลไปตั้งรกรากใหม่ดีไหม ตอบเลยว่าดีครับไม่ต้องห่วงไสหัวไปได้เลย

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.
ถือว่าเป็นโชคดีของพี่น้องมิถุนกันล่ะเพราะปลายสัปดาห์นี้พฤหัสซึ่งเป็นดาวศุภะเคราห์ใหญ่ พูดให้ถูกคือประธานดาวดีจะทำการถอยมาเพื่อเล็งลัคนาท่านยาวถึงปลายปี “ตัวช่วยมาแว้ว” โดยเฉพาะเรื่องการงานเน้นพิเศษคือการลงทุน ๒ เรื่องนี้แจ๋วแน่ ที่ผ่านมาเหมือนโดนเตะรวบขาหน้าทิ่มหน้าแหก ตอนนี้ลุกขึ้นได้การเจรจาน่าสนใจถือว่าโชคกำลังเข้าข้างแล้วนะครับ ฉะนั้นอย่าพึ่งท้อเพราะไม่ใช่เวลาที่ท่านจะมาท้อ แต่เป็นเวลาที่ต้องรีบลุยต่างหากเล่า!!!

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.
อย่างที่ผมบอกไปสัปดาห์ที่แล้วว่านี่คือสัปดาห์สุดท้ายแล้วครับที่พี่น้องปูต้องจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย เพราะพอพ้นสัปดาห์นี้ไปท่านจะต้องหดตัวเองอยู่ในกระดองแล้วนะ
พฤหัสเสาร์คู่ดาวประธานจะทำการถอยออกจากภพปัตนิเข้าอริเป็นศิริเวลา ๕ เดือนเต็มเหยียดยาวถึงปลายปีเป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องมีขันติมากๆ และต้องรอบคอบให้ทุกเรื่อง ไม่ต้องมาสนใจเรื่องนี้เพราะยังไงสัปดาห์หน้าผมเขียนให้อ่านแน่ ตอนนี้ท่านรีบจัดการตัวเองให้เสร็จเลยนะครับอย่านิ่งนอนใจลุยให้เต็มที่

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.
๑๒ – ๑๘ ก.ค. ชีวิตโดยรวมยังราบเรียบราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมาก ถ้าจะมีก็นิดหน่อยตรงที่จังหวะการยกของดาวแค่วันเดียวคือ ๑๗ – ๑๘ ก.ค. นี้
ที่ท่านอาจจะต้องระวังเรื่องบุตรหลานและญาติผู้ใหญ่ที่อ่านจะเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุ (เล็กน้อย) อันเกิดจากการเคลื่อนตัวของดาวใหญ่พร้อมๆ กัน
และการเจรจาหรือพบปะผู้ใหญ่อาจจะมีแรงเหวี่ยงมีวีนนิดหน่อยๆ นอกนั้นไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องไปเครียดมากมายครับ

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.
๑๒ – ๑๘ ก.ค. งานการยังคงหนักหน่วงอยู่เช่นเดิม และยังคงมีอุปสรรคที่ต้องแก้ไขไปตามวาระของมัน ช่วงปลายสัปดาห์เกิดการยกครั้งใหญ่ของดาวหลักซึ่งส่งผลไปในทิศทาวที่ “ดี” ซึ่งจะดีแบบจริงจังคือช่วงเดือนกันยา แต่ก่อนหน้านั้นอย่างห้วงสัปดาห์นี้อาจจะต้องอดทนกับปัญหาและเรื่องที่ต้องตามล้างตามเล็ดอย่างที่ท่านเคยได้กระทำกันมา สัปดาห์นี้การงานระวังพิเศษหากใครมีท่าทีไม่ชอบมาพากลก็อย่าไปใกล้ ระวังของหายหรือทำข้าวของในที่ทำงานเสียหาย

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.
๑๒ – ๑๘ ก.ค. ภาพรวมสัปดาห์นี้ไม่ได้มีอะไรน่าหวั่นใจยกเว้นเสียแต่ก็เรื่องการเงินที่จ่ายแบบระเนระนาดมีรายจ่ายหรือมีเหตุต้องจ่ายไปอย่างเสียมิได้ มีลุ้นลาภผลจากทางไกล ใครคิดจะเสี่ยงโชคแนะนำให้ซื้อยังสถานที่ไกลๆ หรือฝากคนไกลซื้อมีลุ้นมากกว่า พระจันทร์ป่วนในปัตนิความรักดูวกวนน่ารำคาญใจ ถ้าโสดไปแล้วไม่ยุ่งกับใครจะสบายใจที่สุด แต่หากอยากเช็คเสน่ห์ตัวเองนั่นก็อีกเรื่อง

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.
๑๒ – ๑๘ ก.ค. ก็ยังคงวุ่นวายกับเรื่องรอบๆ ตัวอย่างแต่ไม่ต้องเป็นห่วงครับเพราะปลายสัปดาห์เป็นต้นไปการเงินท่านนั้นดีแน่ เพราะพฤหัสจะถอยเข้าเรือนกดุมภะบ้านตัวเองมาตรฐานเป็นเกษตรนั่นคือการเงินย่อมต้องดีแน่ สบายใจยาวไป ๕ เดือนฟินๆ
ด้านการลงทุนก็ไมได้ย่ำแย่ยิ่งท่านที่อยู่ต่างประเทศหรือทำงานต่างประเทศยิ่งดีไปใหญ่เลย

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.
๑๒ – ๑๘ ก.ค. การที่พระเสาร์ถอยมาทับลัคนาท่านถ้าแปลแบบหลับหูหลับตาแปลมันก็คือหนักหน่วง เหนื่อยหนักเนิ่บช้า แต่พระเสาร์ที่ว่าเป็นเจ้าเรือนการเงินทับนะ!!
ผนวกกับไม่ใช่แค่เสาร์ถอยตัวเดียวพฤหัสทำการยกตามต่อในวันที่ ๑๘ นี้หมายความว่าตัวท่านั้นมีแรงพอที่จะต่อสู้และหาเงินได้ ใช่แหละถึงจะไม่ง่ายและเหนื่อยแต่ท่านก็ยังหาได้ไม่ใช่อยู่ในสภาพมัดมือชกอย่างที่ผ่านๆ มา

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.
๑๒ – ๑๘ ก.ค. สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่พี่น้องมังกรต้องจัดการตัวเองให้เรียบร้อย
และเอาตัวเองไปวางในจุดที่ถูกต้องเพื่อเตรียมพร้อมตั้งรับกับเรื่องราวต่างๆ
ที่จะประเดประดังมา ๕ เดือนเต็มอันเกิดจากดาวหลัก ๒ ดวงยกเข้าวินาศในช่วงปลายสัปดาห์นี้ โ
ดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิ่งเต้น การคุยหรือการต่อรองกับผู้ใหญ่ต้องรีบทำให้เสร็จในสัปดาห์นี้นะครับ
ด่วนเลยนะเพราะหลังจากนี้ท่ายนต้องอยู่ในบังเกอร์แล้ว ฉะนั้นมีโอกาสบุกได้ลุยได้รียลุยครับ

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.
๑๒ – ๑๘ ก.ค. อังคารเข้าเรือนการเงินมันก็จะร้อนๆ หน่อย
มีปัญหาหน่อยแต่โชคยังดีที่จังหวะสองอังคารเป็นเจ้าเรือนการงานนั่นคือมันไปกันได้ครับเพียงแต่งาน และเงินอาจจะไม่ได้มาโดยง่ายแต่ก็ไม่ยากเกินแรง ยิ่งถ้าพ้นในช่วงสัปดาห์นี้ไปแล้วดาวหลักจะถอยเข้าลาภะหรือลาภผลของพี่น้องกุมภ์กันแล้วล่ะ
ด้านการเดินทางอาจจะดูติดขัดแต่หากเป็นการเดินทางที่ไกลโพ้นแบบต่างประเทศท่านอาจจะได้โชคลาภจากทางไกลก็เป็นได้นะในสัปดาห์นี้

ดวงราศีสำหรับผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.
๑๒ – ๑๘ ก.ค. พระอังคารเข้าลัคนาก็แน่นอนล่ะที่ชีวิตต้องพบอุปสรรคบ้างเป็นเรื่องธรรมดา
เพียงแต่อังคารมาจากเรือนกดุมภะเรียกว่าเป็นทุกข์ลาภ เหนื่อยก่อนแล้วค่อยได้ เสียก่อนดีทีหลังฉะนั้นก็สบายใจได้หลายเปราะ
ปลายสัปดาห์พฤหัสเจ้าเรือนการงานก็จะถอยกลับบ้านเป็นเกษตรกันแล้วการงานนั้นย่อมต้องดะขึ้นอย่างแน่นอน ฉะนั้นอย่าไปกังวลกับการเปลี่ยนแปลงที่พึ่งจะเกิดขึ้นเพราะสุดท้ายมันจะนำพาท่านไปจุดที่ถูกต้องเอง