ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวง12ราศีกับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง 4 ราศีช่วงนี้ขอให้อดทนให้หนักไว้ ผ่านช่วงนี้ไปชีวิตท่านจะดีขึ้นแน่นอน คือราศี มิถุน,ธนู,มังกรและราศีมีน ไปดูดวงทั้ง 12ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

การเงินยังไปได้สวยต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว แต่ก็อย่างว่าแหละราหูยังคงค้นทรัพย์ท่านต่อเนื่องยาวนานคือต่อให้หาได้ก็จำต้องจ่ายสนั่นหวั่นไหว ผนวกกับพฤหัสดาวสำคัญเองก็ถอยหลังแต่ถ้านับเฉพาะสัปดาห์นี้ถือว่ายังดูดีอย่างมากอยู่ไม่ต้องเป็นห่วงไป แต่สิ่งที่ต้องระวังคือท่านอาจจะหักโหมมากหรือเครียดมากผมแนะนำให้ลองหาตัวช่วยมาผ่อนผันให้ท่านไม่เหนื่อยจนเกินไปจะดีที่สุดครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

ในขณะที่พฤหัสดาวใหญ่ถดถอยในมรณะท่านก็จะเสื่อมถอยทางความรู้สึกหลายเรื่อง แต่ถ้าพิจารณาในรอบสัปดาห์ถือว่ายังเดินไปในทิศทางที่ใช้ได้อยู่ อาจจะไม่ได้ดีเด่อะไรมากแต่ก็ไม่เดือดร้อน ถ้าจะมีอะไรมารบกวนใจท่านส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของคนอื่นที่ท่านต้องมาคอยตามล้างตามเช็ดอยู่อย่างงั้นโดยเฉพาะท่านที่คิดจะสร้างบ้านซื้อรถอาจจะมีการชะลอตัวยังไม่สามารถทำได้จุดนี้ก็ต้องทำใจ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระพุธเจ้าเรือนเพื่อนฝูงยกเข้าเรือนการเงินร่วมพระอาทิตย์ เป็นเหตุให้ท่านต้องเจอมนุษย์เยอะเป็นพิเศษ ต้องเข้าไปแก้ปัญหาในเรื่องของคนเป็นส่วนใหญ่ไม่ใช่สาระของวาน ฉะนั้นการคุมตัวเองไม่ให้หัวร้อนจึงเป็นประการเหล็กที่ต้องยึดมั่นเอาไว้อย่าลืมตัว ดาวอีกดวงที่ยกนั่นคือพระอังคารออกจากภพการเงินเข้าภพสังคมเพื่อนฝูงร่วมกับพระศุกร์ถือว่าดีนะครับแบบนี้ อีกเทคนิคนะถ้าอยากจะหยิบฉวยอะไรทำนั่นคือของเก่า งานเก่านั่นก็โอเคนะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

เป็นอีก ๑ สัปดาห์ที่ดีมากๆ เพราะดาวเอื้อประโยชน์ใกล้ตัวท่านสุดๆ พระพุธทับลัคนาท่านส่งผลให้การเจรจาติดต่อสื่อสารต่างๆ ดูง่ายดายอย่างมาก พระอังคารจากเป็นนิจย้ายเข้าการเงินหายเสียแถมแยกออกจากอาทิตย์คู่ศัตรู แถมพระศุกร์คู่มิตรมาช่วยอีกเรียกได้ว่าการเงินนี่ดูดี แต่ถึงอย่างนั้นเรื่องจ่ายแหลกก็ถือว่าปกติเพราะอาทิตย์เล็งเสาร์มันจะเก็บยากนิดหน่อยนะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระศุกร์และอังคารทับลัคนานั่นว่าแรงแล้วนะบังเอิญไปเล็งกับพฤหัสในภพปัตนิสะท้อนถึงความเนื้อหอมอย่างมาก เอาล่ะไอ้เนื้อหอมเนี้ยะจะพุ่งไปในเรื่องใต้สะดืออย่างเดียวก็ได้ เรื่องคู่ครองอย่างเดียวก็ได้หรือถ้าท่านจะหยิบฉวยเอาสิเน่หาตัวนี้ไปใช้กับการทำงานย่อมส่งผลตอบแทนสูงลิ่ว คุยกะใครก็มีคนนิยมชมชอบ พูดง่าย เจรจาคล่องปรื๋อ ถ้าท่านมีแฟนแล้วสามารถทายได้ว่าท่านได้ลภาผลจากแฟนท่านหรือหุ้นส่วนท่านด้วยนะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

เจ้าเรือนมรณะจี้ตูดจึงไม่ใชเรื่องแปลกที่ช่วงนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดหรืออาจจะเน้นไปในเรื่องของการเดินทางเอาเป็นว่ามันมีความ “ไม่อยู่กับที่” ซึ่งไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงหรือเดินทางก็รู้ไว้แล้วกันว่าส่งผลดีต่อท่านทั้งสิ้น พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินยกเข้าวินาศแล้ว ถึงแม้จะยังหาคล่องอยู่แต่จ่ายนี่อื้อหือสมน้ำสมเนื้อครับ เอ้อสำหรับท่านที่มีแฟนแล้วให้ระวังแฟนป่วยซักหน่อยจุดนี้รวมถึงบริวารด้วยนะครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวเข้าภพลาภผลร่วมกับพระอังคารคู่มิตรและพระเกตุที่จะมากระทุ้งท่านกระตุ้นให้ท่านมีไอเดียแปลกๆ จุดหนึ่งที่น่าสนใจคือพระอังคารที่เป็นคู่มิตรนั้นเป็นเจ้าเรือนปัตนิฉะนั้นการทำงานกับแฟนหรือหุ้นส่วนสามารถทำได้แต่อย่าทำยาว ทำเป็นช่วงๆ เพราะในเรือนปัตนิเองมีมฤตยูจุดนี้ทำให้ผมไม่ไว้ใจให้ท่านทำอะไรยาวๆ กับแฟนซะเท่าไหร่ โดยสรุปอะไรที่ท่านอยากทำสัปดาห์นี้ลองทำได้เลยครับเพราะดาวประจำตัวเข้มแข็ง ในเรือนการงานเองก็มีดาวส่งผลดีอยู่ลุยโลด

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

งานยังคงหนักอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าถ้าท่านใดที่ว่างงานอาจจะต้องได้ทำอะไรกันบ้างแล้วล่ะคราวนี้ แน่นอนว่ามีเหนื่อยแน่ๆ แต่หากติดขัดอะไรท่านก็อย่าลืมว่าพระราหูยังคงได้เกณฑ์แมลงอยู่ตำแหน่งแฟนท่าน มีปัญหาบอกแฟนได้เลยรับรองผ่านฉลุย (ฮา) หรือท่านใดอยากเอาแฟนมาทำงานด้วยหรือให้เค้ามาช่วยงานบอกเลยว่าตัดสินใจได้ถูกต้องอย่างมากครับ โดยสรุปไม่มีอะไรน่ากังวลเอาเข้าจริงมันไปได้ดีด้วยอย่าพึ่งท้อกับความหนักไปซะก่อนเด้อสู้ๆ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

ดาวสำคัญมีแรงในมรณะแง่ดีคือได้ลาภผลจากแดนไกลแต่มันปฎิเสธไม่ทายในเรื่องของสุขภาพไม่ได้ที่ท่านอาจจะต้องดูแลตัวท่านเองหรือคนที่ท่านรักกันไว้ซักนิดนึง พี่น้องธนูที่ผ่านมามันจะชอบติดขัดเรื่องการงานแบบ เอ๊ะมันเป็นอะไรนักหนา ไม่ผ่านซักทีอะไรทำนองนี้เหตุหลักเพราะพระพุธดาวการงานและดาวเอกสารของท่านอยู่ในอริไม่พอยังโดนราหูคู่ศัตรูกดทับจึงโงหัวไม่ขึ้น คราวนี้สภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่ว่ามันจบสิ้นไปตั้งแต่ ๒๐ ก.ค. แล้วฉะนั้นไอ้ที่เคยติดขัดจึงหมดไปก็ขอให้ใช้โอกาสดาวเปิดนี้ลุยให้เต็มที่ครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

ที่ผ่านมาท่านจะรู้สึกเครียดๆ คิดมาก แต่หลังๆ ท่านจะรู้สึกเออรับได้แล้วว่ะ เออช่างมันเหอะ เหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะพระเสาร์ทำการพักหยุดให้โทษในลัคนาท่าน  จึงเห็นว่าเป็นโอกาสเหมาะเหม็งที่ท่านจะกลับมาตั้งสติทำในสิ่งที่ควรกระทำโดยเฉพาะการงาน ส่วนหนึ่งพระราหูเจ้าเรือนการเงินเองก็ไม่เสียหายและพระพุธคู่สัตรูเองก็ยกออกจากการบดขยี้กระเป๋าตังค์ท่านไปเมื่อต้นเดือนแล้วฉะนั้นไม่ต้องกังวลไปครับหลังจากนี้ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พระพุธเจ้าเรือนปุตตะยกเข้าอริท่านต้องระวังบริวาร ลูกหลาน ลูกน้อง รุ่นน้องอาจจะสร้างความเสียหาย และด้วยความเป็นพุธนี่แหละเน้นๆ ที่ต้องจับตามองคือ “เอกสาร” การสื่อสารของลูกน้องเราที่อาจจะสร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าได้มากพอดู ข้อมูลไหนสำคัญก็อย่าไปไว้ใจใช้ลูกน้องทำหรือเก็บ ท่านจัดการเองน่าจะประเสริฐกว่า เอาล่ะอย่างน้อยๆ พระอังคารเองก็ยกออกจากอริมาเล็งท่านโอเคมันจะไปกระตุ้นเรื่องความเดือดในเรื่องความรักแต่ในแง่ของการงานถือว่าปัญหาทั้งหลายที่เคยเจอจะเบาบางไปอย่างมากครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

งานยังคงหนักและเหนื่อยอยู่ สำหรับบางดวงงานอาจจะไม่ได้หนักเท่าไหร่แต่ที่หนักนี่น่าจะเป็นเรื่องของคนที่กวนส้นตีน ลูกค้าเรื่องมากอยากโดดถีบหน้าก็ขอให้ใจเย็นๆ อย่าวู่วาม อีกแพพเดียวก็ดีขึ้นแล้วครับ ถ้าจะมีกรณียกเว้นนั่นคือท่านทำงานที่เกี่ยวข้องกับการต่างประเทศอันนั้นคือดีไปเลยนะ หรือท่านที่ทำงานออกไปทางเทาๆ หรืองานที่เปิดเผยไม่ได้นับว่าเข้าท่าที่จะทำในสัปดาห์นี้

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665