ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง ประจำสัปดาห์นี้ 2 ราศีดวงการเงินติดปีก เงินเข้ารัวๆ คือราศีเมษ และราศีกันย์ ไปดูดวงแม่นๆ ทั้ง12ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวพ้นจากสภาพความเป็นนิจคือพร่องเข้าสู่ภะปุตตะเรียกว่าดีกว่า ๒ สัปดาห์แรกของเดือนเยอะเลย ที่สำคัญไปอยู่ร่วมกับพระศุกร์เจ้าเรือนการเงินได้คู่มิตรส่งผลดีโคตรๆ ในเรื่องของการเงิน จากที่หมุนไม่ทันหรือไปไม่สุดเห็นทีจะทะลุทะลวงกันก็คราวนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเอาตัวเองทำงานเพื่อสร้างมูลค่า หรือเล่นเกี่ยวกับอสังหา มรดกไปจนถึงงานเก่าก็ดูดีไปหมด พูดง่ายๆ ลุยได้เลยในเรื่องของการหาเงินดูดีมากครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวยกเข้าพันธุคราวนี้แหละท่านจะต้องเข้าไปแนบชิดกับปัญหาเรื่องญาติพี่น้อง เรื่องบ้าน เรื่องทรัพย์สินกันพอสมควรโดยเฉพาะท่านที่ทำงานกงสีนะต้องทำใจได้เลยว่าวุ่นหัวหมุนเป็นลูกข่างแน่ๆ และส่วนใหญ่ที่ท่านต้องแก้มันไม่ใช่เรื่องของท่านเท่าไหร่เป็นเรื่องของคนอื่นล้วนๆ พระอาทิตย์เองก็เป็นมหาจักรในภพสังคมท่านมีเกณฑ์เดินทางรัวๆ เหนื่อยเอาเรื่อง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

สัปดาห์นี้พระอาทิตย์ยกจากที่เป็นราชาทับลัคนามาเป็นมหาจักรเข้าเรือนการเงินแทน คราวนี้ล่ะท่านอาจจะมีอาการตาลายจากการที่ต้องบริหารการเงินของตัวท่าน พูดง่ายๆ ควรจัดแจงดูแลช่องทางเข้าออกของเงินให้ดี มหาจักรคือทำมากได้มาก ต้องเหนื่อยสาหัสถึงสำเร็จอย่างยิ่งยวดฉะนั้นอย่าบ่นเวลาเหตุมันเข้ามาว่า “โหยอะไรกันนักกันหนาวะ” ตั้งสติดีๆ และตั้งใจหาเงินครับเพราะไม่ใช่แค่พระอาทิตย์ยกอย่างเดียวกลางสัปดาห์ดาวยกตามอีก ๒ ดวงซึ่งส่งผลกระทบกับท่านเต็มๆ ติดตามต่อสัปดาห์หน้า

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พระอาทิตย์จากเป็นราชาโชคคราวนี้ย้ายมาทับลัคน์เป็นมหาจักรแทน จากที่ได้อะไรต่างๆ มาโดยง่าย คราวนี้มันก็ต้องลงแรงลงมือเหนื่อยกันบ้างล่ะ และการที่อาทิตย์ทับลัคน์คือชีพจรลงเท้าท่านอาจจะต้องเดินทางถี่จัดซะหน่อยแต่ไม่ต้องห่วงยิ่งเดินยิ่งเวิร์คครับสำหรับสัปดาห์ ๒ สัปดาห์นี้ และการที่อาทิตย์อยู่ร่วมศุกรืได้คู่สมพลจะส่งผลให้ท่านรุ่งในการติดต่อมากยิ่งขึ้นไปอีก

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวท่านย้ายจากราชาโชคในลาภผลมาเป็นมหาจักรในวินาศแทนก็แน่นอนจากที่สบายๆ ทุกอย่างฉลุยคราวนี้มันก็ต้องเหนื่อยหูตูบกันแล้วล่ะ แต่เหนื่อยแล้วดีไหม ก็ต้องตอบว่าดีมากไม่เหนื่อยฟรีหรอกเพราะมันเป็นการเหนื่อยที่จำต้องทำแล้วผลออกมาดี พระศุกร์เจ้าเรือนการงานยกมาทับลัคนาร่วมพระอังคารคู่มิตรย่อมส่งผลดีสูงแต่ให้ระวังอาการหัวร้อนง่ายจากอังคารซักหน่อยเป็นใช้ได้ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระพุธดาวประจำตัวยกเจ้าสู่ภพลาภผลโอ้ไอ้ช่วงต้นเดือนว่าดีแล้วมาแมตนี้ดีกว่าเดิมอีกนะนั่น การงานการเงินถือว่าติดปีกโดยเฉพาะการที่พระอาทิตย์เจ้าเรือนวินาศยกเข้าลาภะร่วมดาวประจำตัวสะดวกแก่การเป็นหนี้มาก ใครคิดจะกู้หรือ สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้ไว้คือช่วงนี้ดาวเอื้อประโยชน์กับตัวท่านเยอะคิดจะทำอะไรก็ลุยได้เลยแต่ท่านต้องเน้นทำด้วยตัวเองหวังพึ่งใครไม่ค่อยจะได้มากนะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระอาทิตย์ยกเข้าภพกัมมะหรือการงานเปลี่ยนจากราชาโชคเป็นมหาจักร จากที่ต้นสัปดาห์มันเน้นติดต่อสื่อสารคราวนี้ผลขอการทำงานจะเริ่มเห็นเป็นจริงเป็นจังกันตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปแระ พระพุธยกมาแจมร่วมส่งผลให้ก้าวหน้าในการติดต่อสื่อสารพอตัวแต่มีข้อแม้นั่นคือท่านต้องดำเนินการด้วยตัวเองถึงจะประสบผล ไอ้ที่เขียนให้อ่านนี่ผมไมได้บอกซักคำนะว่ามันง่าย แน่นอนมันมีปัญหาอุปสรรคอยู่แล้วแต่ท่านสามารถแก้ไขได้ไม่ต้องกังวล

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

จากที่พระอาทิตย์เป็นราชาโชคตอนนี้ยกเข้าภพศุภะเป็นมหาจักรแทนแระ ความโชคดีอาจจะไม่เท่ากับช่วงต้นเดือนแต่ปริมาณงานเยอะหรือไม่ก็งานค่อนข้างยากต้องสู้แบบชนิดหัวชนฝาถึงจะชนะไปได้ ถ้าท่านผ่านบททดสอบนี้กูบอกเลยว่าโคตรคุ้ม นอกจากจะทายว่างานเยอะหรืองานหนักแล้วต้องบอกว่าตัวท่านเองก็จะขยันหาความรู้เพิ่มเติมไปด้วย ท่านที่กำลังอยากจะขยายสาขาหรือต่อยอดสินค้าของตัวเอง หรืออยากจะวิ่งเต้นอะไรสัปดาห์นี้นับว่าเหมาะสม

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระอาทิตย์จากที่เป็นราชาโชคตอนนี้ยกเข้าภพมรณะเป็นมหาจักรพร้อมกับพระพุธที่ยกตามมาติดๆ จึงเป็นไปได้สูงที่ท่านอาจจะต้องเข้าไปในแวดวงการต่างประเทศ งานการต่างประเทศ หรือต้องเดินทางไกลกันพอสมควร ด้วยความที่พระพุธเข้ามาแจมรวมใครที่ทำงานเป็นจ๊อบๆ แล้วมันไม่เสร็จซะทีแมตนี้อาจจะรู้ดำรู้แดงจบสิ้นกันไป เผลอๆ อาจจะมีการเซ็นเริ่มงานใหม่ไม่ว่าจะมุมไหนท่านจะเหนื่อยมากๆ แต่คุ้มค่าเหงื่อทุกหยดกูบอกเลย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระอาทิตย์ยกออกจากอริมาเล็งลัคนาท่านหมดจากความเป็นราชาโชคเปลี่ยนเป็นมหาจักรแทน เรียกว่าท่านอาจจะต้องวุ่นวายกับเรื่องรอบตัวพอสมควร ปัญหาต่างๆ การเปลี่ยนแปลงที่เรียกว่าท่านจะเหนื่อยขี้แตกแต่ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ตามสไตล์มหาจักรคือยิ่งเยอะยิ่งมันส์ยิ่งดีนั่นแหละ อาทิตย์เล็งก็แน่นอนท่านมีโอกาสได้เดินทางสูงและเดินแล้วดีมากยิ่งไกลยิ่งดีรวมไปถึงการติดต่อสื่อสารการต่างประเทศหรือท่านทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศอยู่แล้วดีครับ แถมให้ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับขายประกัน งานเครือข่าย หรืองานเกี่ยวยาผลิตภัณธ์สุขภาพดูดีมากครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

สัปดาห์นี้พระอาทิตย์เจ้าเรือนปัตนิจากที่ให้คุณมากๆ ก่อนหน้าท่านยกเข้าภพอริเป็นมหาจักรกันซะแล้ว ใครพลั้งพลาดไปคั่วเด็กเพราะไม่เชื่อที่กูเตือนตั้งแต่ต้นเดือนก็เตรียมตัวหัวปั่นเป็นลูกข่างกันได้เลย ส่วนในแง่ของการงานแฟนท่านจากที่ให้คุณคราวนี้อาจจะมีตีกันบ้างหรือติดโน้นนี่นั่นบ้างก็ต้องคอยดูแลเอาใจใส่กันไม่ใช่ต่างคนต่างหัวร้อนความนี้เดือดซิครับบ้านมึงน่ะ (ฮา)

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

สัปดาห์นี้เป็นต้นไปดาวแห่กันไปกองในภพอริหรือปัญหาที่ต้องแก้ถึง ๓ ดวงและ ๑ ใน ๓ นั่นคือพระเกตุตัวกระตุ้นอย่างดี ฉะนั้นต้องเตรียมพร้อมเผชิญปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาโดยเฉพาะเรื่องของการเงิน เรียกว่าเก็บย๊ากกกกยาก ด้านการงานเองก็ต้องคอยแก้ไขอยู่เรื่อยๆ แต่อย่าไปคิดมากครับชีวิตคือการแก้ไขอยู่แล้วและบอกเลยถ้าท่านผ่านไปได้ปลายปีชีวิตจะติดสปริงพุ่งทะยานเอาแน่ๆ ช่วงนี้ต้องอดทนกันซักนิดนึงนะ

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665