ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2564 Copy

ดวงรายสัปดาห์

อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17 – 23 มกราคม 2564 โดยโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง เคาะดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ มือขึ้นจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ส่วนดวงราศีอื่นจะเป็นอย่างไรเป็นเช็คดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

เดือนนี้ดาวกองในกัมมะเยอะ งานเยอะงานคึกยิ่งสัปดาห์หน้ายิ่งมันส์ไปใหญ่เลย ผนวกกับตอนนี้พระอาทิตย์จรเข้าสมทบกันไปอีก พระอาทิตย์เจ้าเรือนปุตตะการเริ่มดูน่าสนใจโดยเฉพาะการทำงานกับเด็ก เผลอๆ อาจจะมีเด็กเอางานมาให้และท่านทำได้ดีด้วยนะ ก็เพราะพระอาทิตย์จรมาเจอพฤหัสบดีที่จรมารอก่อนนานแล้ว พระอาทิตย์กับพฤหัสบดีเป็นคู่มิตรกันย่อมให้คุณอย่างไม่ต้องสงสัย

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนพันธุยกเข้าศุภะซึ่งมีพฤหัสบดีคู่มิตรรอเสริมอยู่ โอ้วแจ๋วเลยคราวนี้ แปลง่ายเลยพันธุเป็นศุภะ บ้าน ครอบครัว มีความสุข (ศุภะ) ใครที่อยากจะขายบ้านหรือทำงานอสังหาจัดได้เลยครับ พระพุธเจ้าเรือนการเงินและปุตตะบริวารลกหลานการเริ่มต้นเองก็เข้าศุภะสัมพันกับพระอาทิตย์เสริมดาวสอดคล้องกันดีจัง คราวนี้เรียกว่าเสือติดปีกจะทำอะไรก็ดูมือขึ้น จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองดีมากครับ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระอาทิตย์มาช่วยพฤหัส ไอ้ที่แย่ๆในสัปดาห์ที่แล้วจะบางลง อันนี้ผมบอกทริคให้นะ การจะคว้าเอาข้อดีของมรณะมันมีเยอะมากและนี่คือช่วงจังหวะนั้นได้แก่ การต่างประเทศนี่ดีมาก การติดต่อต่างประเทศหรืองานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ และงานเก่าแก่ งานที่เคยทำมาแล้วเลิกไปจะหยิบฉวยมาทำเผลอๆ จะรวยไม่รู้เรื่องเลยสัปดาห์นี้

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

เรื่องนึงเลยที่พี่น้องปูควรกังวลนั่นคือปัญหาเรื่องแฟน เพราะถ้าจะมีอะไรหนักสุดก็นี่แหละความรัก แต่สัปดาห์นี้พูดง่ายๆ ช่วงนี้แหละไม่เป็นไรครับเพราะการที่ดาวกระจุกตัวเยอะสำหรับเคสนี้ส่งผลดีมากกว่าผลเสียพอตัว ลำพังแค่ได้คู่มิตรใหญ่อย่างพฤหัสอาทิตย์ก็ผ่านไปได้ด้วยดีแล้วครับ พระพุธเองก็มาเล็งร่วมกันตรึมไปหมดเจ้าเรือนสหัสชะเล็งลัคน์ร่วมเห็นทีคงได้ติดต่อสื่อสารหรือเข้าสังคมเพิ่มกันล่ะ ถามว่าดีไหมต้องบอกเลยว่าดีมากครับไม่ต้องเขินลุยได้เลย

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

การที่มีดาวมากองกันเยอะๆ ในภพอริซึ่งเป็นทุสถานภพเรียกว่าดาวเปื้อนพิษนั่นแหละ จึ่งทำให้หลายเรื่องหลายราวจะต้องจำอดจำทน เพราะไอ้ครั้นจะริเริ่มอะไรใหม่ๆ ก็ไม่มีลู่ทางหรือไม่เห็นแวว ไอ้ครั้งจะทำของเก่าก็ยากเย็นซะเหลือเกิน ก็ต้องบอกไปตามตรงว่าท่านจะต้องอดทนอยู่ในทุกเรื่อง นี่พูดเฉพาะดาวที่มาแว๊บๆ เจ้าบ้านอริอย่างพระเสาร์เองก็มาสถิยต์เต็มเวลาสองปีครึ่งปัญหาการแบกรับต่างๆ ก็ต้องมี สัปดาห์นี้อาจจะไม่มีอะไรหวือหวา แต่ท่านอดทนได้และผ่านมันไปได้อย่างดี

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100%

  • โด่งดังเรื่องการให้โชคลาภ ร่ำรวย
  • ดลบันดาลให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง
  • ค้าขายร่ำรวย
  • ของหายได้คืน
  • ร่ำรวยเงินทอง
  • ให้พรสมหวังทุกประการ

ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนวินาศยกเข้ามาร่วมวงไพบูลย์ในภพปุตตะ โอเคถ้าลำพังพระอาทิตย์มาโดดๆ ป๊ะพระพุธหรือป๊ะกับพระเสาร์ก็งานงอก แต่โชคดีที่ช่วงภพปุตตะคึกคักดาวมากองกันตรึม  ตลอดทั้งเดือนจึงพอจะลดผ่อนอันเกิดจากคู่ดาวต่างๆ ส่งผลลดทอนเรื่องร้ายจากคู่ดาวร้ายได้ไปเยอะ โดยเฉพาะการที่เจ้าเรือนวินาศเป็นพระอาทิตย์ป๊ะพฤหัสซึ่งเป็นคู่มิตร ผลของมันจุดนี้มันจะขึ้นอยู่กับดาวดำเนิดของแต่ละคนแล้วว่าพระอาทิตย์ท่านในดวงกำเนิดท่านเป็นอะไรดีไหม ถ้ามันดีจะเกิดเรื่องดีๆ แบบงงๆ ส่วนใครพระอาทิตย์ไม่ดี มันก็แย่แบบงงๆ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

ต้นสัปดาห์คือวันที่ ๑๘ – ๒๐ พระจันทร์เจ้าเรือนการงานยกเข้าอริ เกิดอุปสรรคปัญหาต่างๆ ๒ วันที่แจ้งก็ต้องระมัดระวังข้อผิดพลาดต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการขัดแย้งต้องงดยกเว้นอย่าไปมีเชียวล่ะ ไหนๆ ก็ไม่ค่อยได้ทายให้แล้ว บอกเลยความรักถ้าท่านยังโสดจะจีบใครเดือนเนี้ยะเล่นเลยติดชัวร์ ถ้าทะเลาะกันง้อคืนดีแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

กลางสัปดาห์คือวันที่ ๑๔ ม.ค. พระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานยกเข้าสหัสชะ ลำพังมาดวงเดียวนั่นน่าคิด แต่แมทนี้มีพฤหัสซึ่งเป็นคู่มิตรใหญ่รอท่าอยู่ ท่านไม่ต้องไปแปลกใจว่าทำไมสัปดาห์นี้เป็นต้นไปชีวิตเจอคนหลากหลายมากๆ เจอเพื่อนใหม่ แวดวงใหม่ ไปจนถึงงานใหม่ๆ เยอะแยะหลากหลายและไปสู่ทิศทางที่ดี แต่หากจะให้มันมั่นคงในระยะยาวก็ต้องอดทนซักนิดเพราะพระเสาร์เจ้าเรือนเพื่อนฝูงเค้าอยากพิสูจน์ความอดทนท่านนั่นแหละ เอาเป็นว่าไม่มีเหงาเพราะจะยุ่งแทน (ฮา)

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระอาทิตย์ยกเข้าเรือนการเงินแระ อาทิตย์โดนพระเสาร์โชคดีธาตุไฟเหมือนกันไอ้จ่ายน่ะจ่ายแน่ แต่เอ้ยท่านได้คืนพูดง่ายๆ มีเกณฑ์ลงทุนนั่นแหละ อีกทั้งท่านใดที่อยากจะเปลี่ยนงานผมว่าช่วงนี้เหมาะสมนะ แต่หากท่านเปลี่ยนไปแล้วก็ค่อยๆ ประคับประคองกันต่อไป อ่านไปอ่านมาเหมือนไม่ค่อยดี จริงๆ มันดีนะเพียงแต่มันจ่ายหนักไปหน่อยก็เท่านั้นเอง

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

การงานอาจจะยังไม่ค่อยโดดเด่นมาก แต่หากถามว่ามีงานใหม่ เอาแบบชัวร์ๆ ก็ต้องรอต้นเดือนหน้าที่พระศุกร์เจ้าเรือนการงานมาทับลัคน์นั่นน่ะมีชัวร์ป๊าป เจ้าเรือนการงานทับลัคนายังไง๊ยังไงก็ต้องมีอ่ะบอกเลย แต่ดีไหมมันก็ไม่ค่อยดีหรอกศุกร์เจอเสาร์แต่เราค่อยว่ากันหน้างานอีกทีนึง แต่ตอนนี้พระศุกร์ยังอยู่วินาศ เอาเข้าจริงไม่ใช่ทายเสียอย่างเดียวแต่มันหมายถึงหนักหนาพอสมควร การแก้ไขยังมีอยู่แต่ก็ไม่เท่าไหร่หรอกอีกแพพเดียวก็เข้าท่าแระ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พระอาทิตย์เข้าประกบคู่มิตรคือพฤหัสสนุกสนานกันในวินาศจุดนี้ถือว่าดี เพราะเป็นคู่มิตรใหญ่ พระอาทิตย์เจ้าเรือนปัตนิไปกระตุ้นพฤหัสเจ้าเรือนการเงินและโชคลาภนั่นหมายถึงท่านจะได้โชคลาภจากหุ้นส่วน คู่ค้าคู่สัญญา แต่ต้องทำแบบวินาศคือหลบอยู่หลังฉาก อย่าเสนอหน้า ยิ่งลับยิ่งเวิร์ค จากเป็นฝ่ายบู๊ให้ผันตัวเป็นฝ่ายบุ๋นซะ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระเสาร์ดาวที่เกี่ยวข้องกับที่ดินได้มาตรฐานเป็นเกษตรในภพลาภะหรือลาภผลยาวนานสองปีครึ่ง มันก็ใช่แต่หากคิดจะเอาเรื่องนี้ในเดือน ม.ค. ก็อยากให้เย็นใจไว้ไปรอซักเดือนหน้าน่าจะโอเคกว่าพระเพราะพุธท่านเดินจรเข้าร่วมก็จริงแต่พระพุธเดือนนี้เดินเป็นวิกลคติคือผิดปกติแถมยังโดนพระอาทิตย์เจ้าเรือนอริมาจรร่วมไปอีกนั่นแหละจึงอาจจะต้องรอนานหรือติดขัด (โดยเฉพาะเอกสาร) กันซะหน่อยจะให้ดีซะเดือนหน้าเป็นไง

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระศุกร์เจ้าเรือนสหัสชะและมรณะเข้ากัมมะเต็มเดือน ก็แน่นอนว่ามันให้คุณในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร ฉะนั้นท่านควรออกไปเจอโลก ออกไปเจอคนเพื่อสร้างโอกาสช่วยดาวมันด้วยอีกแรงจะยิ่งดีทวีคูณไปกันใหญ่ นี่ยังไม่พูดถึงดาวไปกองกันในลาภะอีกเพียบ นี่เขียนดวงของพี่น้องมีนมารายสัปดาห์ต้องบอกตามตรงเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีมาก เรียกว่าเปิดปีใหม่มาเดือนแรกก็แจ่มแมวเป็นมหาฤกษ์ชัยมงคลแท้