ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5 – 11 กรกฎาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ของคนทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์ประจำสัปดาห์นี้ เป็นข่าวดีของทุกๆคนค่ะ เพราะสัปดาห์นี้ถือเป็นช่วงราชาโชคของทุกราศี โชคแต่ละราศีจะมาจากไหน ไปดูกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวเป็นนิจเข้าพันธุก็ต้องเตือนเรื่องของสุขภาพกันก่อน โอเคปกติเมษไม่ค่อยป่วยเท่าไหร่หรอกแต่ยังไงก็ระวังไว้ซะหน่อยน่าจะดี ในแง่ของนามธรรมดาวประจำตัวอ่อนแรงคือท่านเกิดอาการเบื่อหน่ายไม่มีกะจิตกะใจทำอะไรเท่าไหร่ผนวกกับไปอ่อนในภพพันธุคือญาติพี่น้องหรือเรื่องภายในบ้านไปซะอีก อาจจะมีเรื่องในครอบครัวให้ท่านต้องเข้าไปแก้ไขไปจนถึงตัวท่านเองนั่นแหละที่ไม่ติดบ้านจำต้องเดินทาง เอาหนะอย่าคิดมากเพราะในแง่ของการเงินท่านก็ยังไปได้ดีอยู่นะโดยเฉพาะคนนอกบ้าน หุ้นส่วนหรือเพื่อนฝูงนั้นเวิร์คครับลุยได้ลุงทุนได้เลย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวเป็นราชาโชคนับว่าดีแน่แถมอยู่ในภพสังคมเพื่อนฝูง พูดง่ายๆ คนรอบข้างให้คุณประโยชน์ อาจจะถูกแนะนำให้ได้เจอโอกาสดีๆ ไปจนถึงวาสนาต่างๆ ฉะนั้นพี่น้องวัวต้องพยายามสแหลนหน้าเยอะๆ ถึงจะเวิร์ค อย่าเก็บตัวมาก ที่สำคัญพระพุธเจ้าเรือนการเงินออกจากการถูกราหูคู่ศัตรูกดทับ คราวนี้แหละจากที่ลำบากยากเข็น หาเงินยากเก็บก็ยากมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าดีขึ้นอย่างแน่นอนเผลอๆ โชคดีถูกหวยวะอีกใครจะไปรู้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนสหัสชะเป็นราชาโชคแถมทับลัคนาเรียกว่าเพื่อนฝูงสังคมรอบข้างให้คุณประโยชน์สูงมาก ใครที่มีไอเดียหรือแนวทางที่จะทำแล้วต้องทำกับผู้อื่นกล้าๆ กลัวๆ สัปดาห์นี้ลุยได้เลยครับเวิร์คแน่นอน เผลอๆ อยุ่เฉยๆ ก็มีคนหยิบเอาข้อเสนอที่น่าสนใจก็มุ่งมั่นบู๊ได้ การที่อาทิตย์ทับลัคน์ย่อมหมายถึงการเดินทางที่ให้ความก้าวอย่างคาดไม่ถึงทั้งใกล้และไกล ฉะนั้นเป็นดีด้วยถ้าท่านจะออกจากถ้ำไปแสวงหาวาสนาจากข้างนอกบ้าง จำไว้ยิ่งเดินยิ่งได้ตังค์เอาหนะ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

ลุยกันตั้งแต่ต้นเดือนพระพุธย้ายเข้าวินาศได้มาตรฐานเป็นเกษตร เรียกว่าไอ้สิ่งที่แอบทำอยู่กำลังจะงอกเงยกันล่ะ ผนวกบวกกับที่พระพุธเองก็หนีบเอาความหมายของสังคมเพื่อนฝูงเข้ามาด้วยนั่นนับว่าโอเคแล้วนะยังไม่สู้กับการที่พระศุกร์เจ้าเรือนลาภผลทับลัคนาเป็นราชาโชคคือท่านได้ดั่งราชา โอ้โหแจ่มแมวกันไปเลยโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกัยออนไลน์อินเตอร์เน็ตเวิร์คแน่นวลลล

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

โอ้วววพระอาทิตย์ดาวประจำตัวท่านเป็น “ราชาโชค” ใน ๑ ปีจะมีสักเดือนเดียวนี่แหละที่ท่านจะโชคดีผุดๆ โชคลาภวาสนาโถมใส่แบบใครตั้งรับดีคือเปรี้ยงปร้าง ใครไม่รู้เรื่องรู้ราวมันก็จะงงๆ หน่อยว่า “เฮ้ยห่าอะไรวะทำไมมันโชคดีจัง” (ฮา) แถมเป็นราชาในลาภะหรือลาภผลด้วยนะการหาเงิน การอาศัยคนรอบข้างในการทำมาหากินสูงมาก แนะนำให้เสนอหน้าเยอะๆ เอาแบบฉูดฉาด รับรองว่าเวิร์คแน่ๆ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

ที่ผ่านมานี่แทบโงหัวไม่ขึ้นเพราะพระพุธดาวประจำตัวท่านโดนราหูกดซะมิดด้าม เอาล่ะสัปดาห์นี้หมดแระพระพุธย้ายหนีหมดช่วงคู่ศัตรูทำร้ายเข้าสู่ภพศุภะหรือความสุขแถมเป็นเกษตรเรียกว่าจากหน้ามือเป็นหลังตีนเลยทีเดียว จากที่สารพัดจะติดขัดกลายเป็นมั่นใจ มีพลังงาน จากที่เครียดๆ ก็จะผ่อนปรนแล้วดีขึ้นอย่างมากมาย ตัวงานเองก็พัฒนาตามมาติด จากที่ว่างงานกลายเป็นงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ติดต่อคุยกะใครก็ไม่สำเร็จผันมาสุขสม ใครว่างงานมึงรีบเลยนะสัปดาห์นี้เวิร์คมากๆ เลยในเรื่องของความก้าวหน้า

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีตุล ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวเป็นราชาโชคในภพการงานเรียกว่าแจ่มแมวเลย ใครที่คิดอยากจะลองทำอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนอาชีพ หาอาชีพเสริมหรือแม้แต่ท่านที่รองานอยู่จังหวะนี้การงานจะเริ่มพัฒนามาขึ้นโดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงการทำงานย่อมส่งผลที่ดีต่อตัวท่านอย่างคาดไม่ถึง ที่บอกว่าคาดไม่ถึงเพราะมันไม่ใช่เรื่องานอย่างเดียวยังรวมถึงวิถีชีวิตบางท่านย้ายบ้าน เดินทางไกล ได้ลองทำอะไรที่ตัวเองไม่เคยทำ บางคนหมดสัญญาการทำงานบลาๆ แค่จะบอกเฉยๆ ว่ามึงไม่ต้องกังวลตอนนี้อาจจะรู้สึกไม่มั่นใจกับการเปลี่ยนแปลงนี้ แต่เชื่อเหอะว่าการเปลี่ยนครั้งนี้ส่งผลดีต่อตัวเราในอนาคตแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานเป็นราชาโชคในภพมรณะ ใครที่ทำงานการต่างประเทศบอกเลยว่าข่าวดีต้องมีมาแน่ๆ แต่สำหรับพี่น้องพิจิกที่อยากจะเปลี่ยนแปลงแต่ป๊อดอยู่บอกเลยว่าจะอาศัยสัปดาห์นี้เปลี่ยนเลยได้ไหม ตอบว่าได้แล้วดีด้วย สำหรับท่านที่ไม่อยากถึงขนาดเปลี่ยนงานท่านต้องมีการปรับเปลี่ยนบางอย่างถึงจะดีขึ้นอาจจะเป็นวิธีการทำงาน แนวคิด พูดง่ายๆ “เปลี่ยนแปลงแล้วได้โชค” ว่างั้นแหละ สัปดาห์นี้ถึงสัปดาห์หน้าท่านที่ทำงานเป็นจ๊อบแนะนำให้ปิดจ๊อบในช่วง ๒ สัปดาห์นี้โอกาสเหมาะมากๆ เพราะท่าจบทันท่านอาจจะได้งานใหม่เข้ามาเสียบต่อลุยกันยาวๆ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระอาทิตย์เป็นราชาโชคเล็งลัคนานี่ก็แน่นอนล่ะมาเต็งหนึ่งคือเรื่องของชื่อเสียง การยอมรับ ใครคิดจะแข่งขันชิงรางวัลหรือประกาศศักดาอะไรซักอย่างลุยได้เลยไม่พลาดเป้า แถมพระพุธเจ้าเรือนการงานเองก็จรร่วมจึงผลักดันในแง่ของเอกสารง่ายเข้าไปอีก ใครที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารแล้วแม่มไม่ผ่านซักทีสัปดาห์นี้จัดไปแจ่มๆ จะผ่านง่าย และอย่างที่ว่าการที่อาทิตย์และพุธเล็งแปลว่าอยู่ปัตนิจึงส่งผลในแง่ของความรักจึงดูดีตามมาด้วย

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนมรณะเป็นราชาโชค เอาเข้าจริงมันควรจะดี อยู่ในอริเห็นทีโชคที่ได้อาจจะไม่ง่ายต้องเหนื่อยพอตัว แต่หากเป็นโชคจากที่ไกล ต่างประเทศอะไรพวกนี้ถือว่าเข้าเกณฑ์นะท่านที่ทำงานส่งอก ต่างประเทศหรือเกี่ยวกับการขนส่งขายของพวกนี้จัดว่าเวิร์คครับ มองอีกมุมมรณะเป็นราชาโชคคือการแปลี่ยนแปลงแล้วดีขึ้นใครที่อยากจะลองเปลี่ยนไปทำอะไรใหม่ๆ ถือว่าโอเคครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

ลำพังพระอาทิตย์เป็นราชาโชคในภพปุตตะก็ต้องทายดีอยู่แล้วโดยเฉพาะการริเริ่มสิ่งใหม่ๆ หรือหยิบฉวยเอางานที่เคยเก็บพับไว้มารื้อทำใหม่ก็เข้าท่า แต่บังเอิญพระอาทิตย์ท่านเป็นเจ้าเรือนภพปัตนิไปอีกซะนี่นั่นคือนอกจากทายเรื่องการลงทุนมันหนีไม่พ้นที่จะต้องทายเรื่องความรักควบคู่ไปด้วย เอาล่ะกรณีท่านที่มีแฟนแล้ว แฟนท่านนั่นแหละคือปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ท่านสำเร็จในการณ์นี้ สำหรับคนโสดระวังจะติดเด็ก แหม๋ช่วงนี้น้องๆ น่ารักจุงเบยเนี้ยะมึงระวังให้ดี แต่ก็อีกนั่นแหละคู่ “พุธอาทิตย์” ในนัยยะลึกคือ “เรื่องมาก” แต่ของแบบนี้มันไม่แน่ไงก็เลยเตือนๆ ไว้ก่อนเด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

ดาวเคลื่อนสัปดาห์นี้น่าสนใจครับนั่นคือพระอาทิตย์เจ้าเรือนอริเป็นราชาโชคเข้าภพพันธุ โอ้โหโหรใหม่นี่อาจจะถึงขั้นกุมขมับเลย ห่ากูจะทายยังไงวะ ดาวอริหรือปัญหาเป็นราชาเข้าภพพันธุ ให้ทายอย่างงี้ครับนั่นคือ พันธุแปลว่าบ้านได้ฉะนั้นถ้าท่านคิดจะกู้ซื้อบ้านล่ะก็กูบอกเลยผ่านแน่นอน (ฮา) มีโอกาสเป็นหนี้อันเกิดจากบ้านหรือหลักทรัพย์นั้นเอง มองอีกมุมพันธุย่อมแปลว่าญาติพี่น้องท่านอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือญาติท่านแล้วได้โชคจากการช่วยเหลือเหล่านั้นก็เป็นได้

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665