ลายมือเศรษฐี ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จร่ำรวย

ลายมือเศรษฐี
ลายมือเศรษฐี

ลักษณะของลายมือที่เป็นลายมือเศรษฐีเส้นสายและเนินต้องได้มาตรฐาน  หรือเกินมาตรฐาน  เส้นลายมือต้องมีเส้นที่ตั้งแล้วสวยงาม  เนินบนฝ่ามือต้องได้เกินมาตรฐาน  ดูดวงลายมือแม่นๆ จาก อ. มารุต  ศิวะบารมี  เช็คด่วนลายมือของคุณใช่ลายมือเศรษฐีหรือไม่ ไปดูกันค่ะ

เนินบนฝ่ามือ  เนินคือความอิ่มอวบ  อูม แฟ่บของมือ เนินในแต่ละส่วนจะบ่งบอกสถานะชีวิตของคนเราในแต่ละช่วงแตกต่างกัน  

เนินพฤหัส  ระหว่างข้อมือท้าย  จนมาถึงเส้นจิตใจ  ตำแหน่งนี้ต้องมีมาตรฐานไม่ต่ำกว่า 22 มิลลิเมตร  ถ้าใครมีเนินที่ได้มาตรฐานตามนี้หรือมากกว่านี้  คือเป็นผู้ที่มีความสามารถ  อยู่ในชาติตระกูลดี  ฐานะดี  ตัวเลขยิ่งมากยิ่งดี

เนินเสาร์   คือตรงกลางนิ้วกลางจากเส้นข้อนิ้วมือสุดท้ายมาถึงเส้นจิตใจ  มาตรฐานความยาวของเส้นนี้ต้องมากกว่า 25 มิลลิเมตร  ถ้ายิ่งมากยิ่งดี  บ่งบอกว่าเป็นคนที่ทำอะไรก็มักจะประสบผลสำเร็จได้ง่าย  การเงินดี  และเป็นผู้ชอบศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมตลอดเวลา 

เนินอาทิตย์  คือเนินที่โคนนิ้วนาง  มาจนถึงเส้นจิตใจ ต้องมีความยาวเกิน 30 มิลลิเมตร  เส้นนี้บ่งบอกถึงอำนาจบารมี  ความมีชื่อเสียง  มีบริวาร  เป็นผู้บริหารระดับสูง  หากใครที่มีความยาวน้อยกว่านี้ท่านต้องทำงานหาเงินด้วยตัวเอง  ใช้ความพยายามของตัวเองไม่มีบริวารช่วยเหลือ

องค์ประกอบของลายมือเศรษฐี

1 เนินต้องได้มาตรฐาน  มีความสูงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้

2 เส้นสายที่วิ่งอยู่ในเนินต้องสวยงามต้องเป็นเส้นที่ตั้งเดี่ยวๆ  ไม่มีอะไรมาเกาะ  หรือมาตัดเส้น  ไม่เป็นเส้นประ 

จุดสังเกตอีกอย่างของลายมือเศรษฐี  คือเส้นเสาร์  หรือเส้นการเงิน  เป็นเส้นที่วิ่งเข้านิ้วกลางถ้าจะสังเกตุในชีวิตคนเราอย่างน้อยเส้นเสาร์จะโดนเส้นสมอง  และเส้นจิตใจเข้ามาตัด  แสดงให้เห็นว่าชีวิตคนเรามันไม่มีใครดีตลอดหรอกครับ  และไม่มีใครแย่ตลอดเช่นกัน   แต่ถ้าเป็นลายมือเศรษฐีส่วนใหญ่เขาจะไม่มีเส้นตัด  จะมีแต่เส้นตั้ง  และลายมือของเศรษฐีบางคน  อาจมีเส้นตั้งมากกว่า 1 เส้น  นั่นแสดงว่าเขามีโอกาสทำธุรกิจได้สำเร็จหลากหลายอาชีพ  หรือเปิดได้หลายบริษัท

เครื่องรางของขลังยอดนิยม “สาริกาลิ้นทอง” ของขลังเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม พกไว้บูชาเสริมดวงให้มีแต่คนรักคนหลง เป็นที่นิยมชมชอบ เจรจาเรื่องใดก็สำเร็จโดยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ทำการค้าขาย หรือทำงานเกี่ยวกับการเจรจา และสำหรับผู้ที่อยากสมหวังเรื่องของความรัก https://duangded.com/talisman1