Pick a card คนที่เราแอบชอบเขาคิดอย่างไรกับเรา

pick a card
pickacard

คนคนนั้นเขาคิดยังไงกับเรายังไงนะ   หากคุณกำลังสงสัยว่าคนที่เราแอบชอบ หรือแฟนเราที่คบอยู่ตอนนี้ หรือแฟนเก่าที่เลิกไปแล้วเขาคิดยังไงกับเรา  ลองมาจับไพ่ทำนายกับแม่หมอจีจี้  มาดามไพ่ยิปซีกันดูค่ะ   ตั้งจิตอธิษฐานในใจนึกถึงหน้า  ถึงชื่อคนที่เราอยากจะรู้ว่าคนคนนั้นคิดยังไงกับเรา  เลือกไพ่ทั้งหมด 5 กอง  เลือกกองไหน  เดี๋ยวแม่หมอก็จะอ่านความหมายให้นะจ๊ะ

Pick a card คำทำนายไพ่กองที่ 1

คนคนนั้นคิดยังไงกับเราอยู่  ตอนนี้เขากำลังจะตัดสินใจแหละสองแง่สองง่ามอยู่แบบจะชอบเราดีไหมจะรู้สึกยังไงกับเราดี  เขายังมีความรู้สึกว่าตัวเรายังอาจจะยังไม่ใช่สเปคหรืออาจจะไม่ใช่แบบที่เขาตั้งไว้     แต่ไม่ได้หมายความว่าตัวคุณจะเป็นคนที่ใช่สำหรับเขาไม่ได้นะคะ  จุดพลิกเปลี่ยนอยู่ที่ไพ่ 9 เหรียญ  ไพ่ 9 เหรียญหมายถึงสวย  ดูดี  หากคุณอยากให้เขาหันมาชอบคุณเหมือนกัน  คุณต้องทำให้ตัวเองดูดี  งัดเสน่ห์ของตัวเองออกมา  แล้วคุณจะสมหวังในรักครั้งนี้ค่ะ

Pick a card คำทำนายไพ่กองที่ 2

เขาไม่ได้รู้สึกอะไรกับคุณเลย เขาไม่ได้รู้จักตัวตนของคุณเลย  แม้แต่ตัวของคุณเองก็ไม่ได้แสดงตัวให้เขาเห็นว่าคุณรู้สึกกับเขาอย่างไร   ดังนั้นเขาเลยยังไม่สนใจคุณ 

Pick a card คำทำนายไพ่กองที่  3

ตอนนี้จริงๆ  เขาก็ยังรู้สึกสับสนว่าจะอย่างไรดี  ส่วนนึงในใจก็มองว่าเราเฮ้ยก็น่ารักดีน่าสนใจดี  แต่ว่าก็ยังมีอะไรบางอย่าง คล้ายๆกับว่าเราควรจะปรับพฤติกรรมให้ดูร่าเริงมากกว่านี้เพราะว่าในความรู้สึกของเขาเรายังไม่น่าสนใจมากเท่าที่ควร  แต่หากคุณกับคนคนนั้นอยู่ในอารมณ์ที่ทะเลาะกันอยู่  มีปัญหากันอยู่  เขาคนนั้นมีความรู้สึกที่ฝังใจกับคุณ  มันคือความรู้สึกที่จะโดนกระทำย้ำๆ ซ้ำๆ  เป็นความทุกข์ที่ฝังใจ  เพราะฉะนั้นถ้าสมมุติว่าถามถึงแฟนเก่า  แฟนเก่ายังรู้สึกกับเราอยู่ไหม   ทำนายว่าแฟนเก่ายังรู้สึกกับเราอยู่แต่ยังไม่กล้าที่จะกลับเข้ามา 

Pick a card คำทำนายไพ่กองที่  4

ยินดีด้วยจ้า  เขาชอบคุณ  และเกิดความประทับใจในตัวคุณ  คุณเป็นคนที่มีแรงดึงดูดต่อเขา   เขาปรารถนาในตัวคุณ  และถ้าคนคนนี้คือแฟนเก่าที่เลิกกันไปนานแล้ว  เขาเองก็มีความตั้งใจที่จะกลับมาคบคุณเหมือนเดิม 

Pick a card คำทำนายไพ่กองที่  5

คนที่คุณกำลังคิดถึงอยู่นั้น  เขาก็เหมือนจะแอบชอบๆ คุณอยู่เช่นกัน  แต่ก็ยังกลัวๆ  อยู่  ยังไม่กล้าเข้ามา  ไม่กล้าแสดงออก  ถ้าเป็นคนที่คบกันอยู่ตอนนี้  เขายังรักคุณอยู่  แต่ไม่ได้แสดงออก   หากถามถึงแฟนเก่า  เขาก็ยังชอบคุณอยู่  และอาจได้กลับมาคบกันอีก

เครื่องรางของขลังยอดนิยม “สาริกาลิ้นทอง” ของขลังเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม พกไว้บูชาเสริมดวงให้มีแต่คนรักคนหลง เป็นที่นิยมชมชอบ เจรจาเรื่องใดก็สำเร็จโดยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ทำการค้าขาย หรือทำงานเกี่ยวกับการเจรจา และสำหรับผู้ที่อยากสมหวังเรื่องของความรัก https://duangded.com/talisman1