Pick a card เปิดไพ่ทำนายดวงการเงิน

pick a card
แม่หมอจีจี้ มาดามไพ่ยิปซี

สถานการณ์การเงินของคุณช่วงนี้จะเป็นอย่างไร อยากรู้ต้องลองเปิดไพ่ Pick a card ทำนายดวงการเงินกับ แม่หมอจีจี้มาดามไพ่ยิปซี  ตั้งจิตอธิฐานเลือกไพ่  จากไพ่ทั้งหมด 5  กอง คุณเลือกกองไหน  ไปดูคำทำนายกันเลยค่ะ

Pick a card  ไพ่กองที่ 1

เริ่มต้นเลยนะคะสำหรับคนที่เลือกไพ่กองที่ 1  ดวงชะตาจะเป็นยังไงกันบ้าง  แม่หมอเปิดให้ใบแรกขึ้นมาเป็น 9 ดาบ  ใบที่ 2 ขึ้นมาเป็น 10 ดาบ ใบสุดท้ายขึ้นมาเป็น 6 ถ้วยนะคะ  เพราะฉะนั้นการเงินในช่วงนี้เนี่ยค่อนข้างสุ่มเสี่ยง และต้องระมัดระวังมากๆเลยนะคะ มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่  มีเกณฑ์ว่าเงินจะติดขัดแล้วมีปัญหา  มีเกณฑ์ว่าจะมีปัญหาจุกจิกกวนใจเข้ามาอยู่ตลอดเวลาดังนั้นเนี่ยอยากจะบอกว่าระมัดระวังในเรื่องค่าใช้จ่าย   ถ้าคิดจะลงทุนในช่วงนี้ต้องพักก่อน  เป็นจังหวะที่ไม่ดีในเรื่องของการลงทุน  มีเกณฑ์ในเรื่องของการถูกหลอกถูกโกงด้วย  เพราะฉะนั้นเนี่ยใครจะให้คนอื่นยืมเงินก็พักเลยนะคะในช่วงระยะเวลานี้ไม่ใช่จังหวะที่ดี   จะใช้จ่ายอะไรอย่างที่บอกไปแล้วนะคะระวัง   นอกจากระวังในเรื่องของการใช้จ่ายของตัวเองแล้วเนี่ย  ระวังจะต้องเสียเงินในเรื่องของสุขภาพต่างๆในการรักษาเนื้อรักษาตัว  ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพด้วยเช่นเดียวกันนะคะ

Pick a card  ไพ่กองที่ 2

มาดูไพ่กองที่ 2 กันบ้าง   ใครเลือกไพ่กองนี้ดวงชะตาในเรื่องของการเงินระยะนี้จะเป็นยังไงกันบ้างนะคะเริ่มต้นเลยนะคะขึ้นไพ่ Tower นะคะ  ขึ้นให้เด็กดาบ  ขึ้นไพ่ 8 ถ้วยนะครับมาแบบแน่นๆจัดเต็มทีเดียวระวังข้าวของเสียหายต้องซื้อใหม่ต้องซ่อมนะคะระวังการเงินจะมีปัญหาแบบแรงๆแบบคาดไม่ถึงระวังทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องของผลประโยชน์ต่างๆในช่วงระยะเวลานี้เช่นเดียวกันงดลงทุนนะคะจะใช้จ่ายอะไรคิดให้ดีนะแล้วก็อาจจะมีปัญหากับคนได้ด้วยนะคะในช่วงระยะเวลานี้ต้องมีสติรอบคอบในการใช้จ่ายนะคะ

Pick a card  ไพ่กองที่ 3

ในเรื่องของการเงินระยะนี้จะเป็นยังไงกันบ้าง  แม่หมอจับมาแล้วนะคะมีไพ่เดอะสตาร์  มีไพ่แสตรนซ์นะคะ  มีไพ่ 8 เหรียญ เพราะฉะนั้นเนี่ยอยากจะบอกว่าในช่วงระยะเวลานี้เป็นช่วงระยะเวลาของการทำงาน  ซึ่งมีเงินเข้ามาไหลเวียนอยู่ตลอดนะคะ  บางคนจะมีการซื้อข้าวของต่างๆในเรื่องของความสวยความงาม   ของที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน  แต่ว่าก็เป็นอะไรที่การเงินยังไหลเวียนคล่องตัวสามารถซื้อสิ่งต่างๆที่ตัวเองต้องการได้  บางคนอาจจะอยากไปพักผ่อนตามที่ต่างๆในช่วงระยะเวลานี้ก็เป็นจังหวะที่ดีนะคะ  แล้วก็เป็นช่วงที่หาเงินเก่ง   เงินเข้ามาตลอด  รู้สึกมีความสุขในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยในระยะนี้นะคะ

Pick a card  ไพ่กองที่ 4

ดวงชะตาในเรื่องของการเงินระยะนี้ของคุณจะเป็นยังไงกันบ้าง  เริ่มต้นที่ไพ่ราชินีถ้วยนะคะ ไพ่เทมเพอเรซ  แล้วก็ไพ่ราชาถ้วย  เงินเข้าโอเคนะมีมาตลอดนะคะ  สำหรับตัวคุณมีความมั่นคงในเรื่องของการเงินอยู่พอสมควรแต่รายจ่ายมันเยอะมาก  เพราะว่าใช้เงินเก่งมากนะคะใช้เงินแบบเก็บเงินไม่อยู่นะคะเพราะว่ามีเรื่องให้ใช้ตลอดเวลา  ถามว่าเดือดร้อนไหมไม่ได้เดือดร้อนนะ  แล้วก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรด้วยค่อนข้างชิวอยู่พอสมควรเพราะว่ารากฐานรายได้ดี  หรือการเงินในระยะเวลานี้ถือว่ามั่นคงนะคะ  จะเก็บบ้างอะไรบ้างนิดนึงก็จะดีนะจ๊ะ

Pick a card  ไพ่กองที่ 5

ไพ่กองนี้เปิดมาแล้วมีไพ่ 4 ถ้วยขึ้นมา  มีไพ่ dead  ขึ้นมานะคะแล้วก็มีไพ่ 1 ไม้เท้าขึ้นมา  ใครที่จะลงทุนในช่วงระยะเวลานี้อาจจะต้องชะลอลงนิดนึงนะคะ  แล้วก็เป็นช่วงระยะเวลาที่จะพูดว่าอะไรในการเงินมันไม่เชิงว่ามีปัญหาซะทีเดียว  แต่เป็นอารมณ์ว่าไม่ได้ดั่งใจหรือใครกำลังคาดหวังหรือรอเงินอะไรอยู่หวังสักร้อยเปอร์เซ็นต์อาจจะได้สักแค่ 60-70 เปอร์เซ็นต์อะไรอย่างเนี้ย จะถามว่ามันแย่มั้ย  มันไม่เชิงว่าแย่นะคะเพียงแต่ว่าคุณต้องรู้จักพอใจในสิ่งที่ตัวเองได้และสิ่งที่ตัวเองเป็นและสิ่งที่ตัวเองมีนะโดยภาพรวมแล้วการเงินยังเอาตัวรอดได้อยู่นะคะแต่อย่าพยายามคาดหวังอะไรสูงแล้วก็ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข  ขอให้การเงินลื่นไหลเฮงๆรวยๆกันทุกคนค่ะ

แผ่นทอง ๑๒๑ คาถา สมเด็จโต วัดอินทรวิหาร
พกไว้ในกระเป๋าสตางค์ พุทธคุณ ปกป้องภัยอันตราย เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม คลิกดูรายละเอียด

คลิกดูรายละเอียด https://duangded.com/121katha/

ค่าบูชา 299 บาท
สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP