เลขมงคลเรียกทรัพย์ สำหรับการตั้งรหัสเอทีเอ็ม ของคนแต่ละวันเกิด

เลขมงคล

สวัสดีค่ะ แม่หมอจีจี้มาดามไพ่ยิปซี วันนี้มาบอกเคล็ดเสริมดวงการเงิน ด้วยศาสตร์พลังตัวเลข เลขมงคล ตามหลักโหราศาสตร์ไทย  คือเลข 5 กับ เลข 6  มั่นคงทางการเงิน ตามศาสตร์จีน  คือเลข  1  6  8  เสริมดวงเรื่องทรัพย์สินเงินทอง  สุขภาพ  การงานมั่นคง ตามศาสตร์อินเดีย  เลขที่ใช้ลงท้ายมักจะนิยมใช้เลข 1  เพราะถือว่าเป็นตัวเลขแห่งการเริ่มต้นเสริมดวงให้เงินทองไหลมาไม่จบสิ้น วันนี้แม่หมอจะมาแนะนำเลขมงคลเรียกทรัพย์ของคนแต่ละวันเกิด  เหมาะสำหรับนำไปตั้งเป็นรหัสเอทีเอ็ม รหัส E Banking หรือรหัสพาสเวิร์ดต่างๆ  ที่เราใช้บ่อยๆ ในชีวิตประจำวัน

เลขมงคลเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

เลขแรกก็คือเลข 4 เพราะว่าเลข 4 ตัวเลขที่เป็นมงคล  เป็นเลขของการเงิน  เป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความเป็นมงคล  เลขต่อมาก็คือเลข 7 นะคะแล้วก็เลข 8 นะคะสามารถใช้ได้เพราะว่าจะเป็นเลขเกี่ยวข้องกับการเก็บเงิน  ให้เงินอยู่ในกระเป๋าของเราเงิน  ไม่รั่วไหลต่างๆนานา

ข้อห้ามแต่มันก็มีข้อแม้นะคะว่าเลขอย่างเช่นเลข 4 กับเลข 8 เองไม่ควรอยู่ใกล้กันเพราะว่าเป็นเลขที่ทำให้เงินเข้ามาแล้วก็ออกไปเลย   จะมีเรื่องของการถูกหลอกถูกโกง  เลข 6 เป็นเลขเกี่ยวข้องกับการเงินแต่ว่าอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับคนที่เกิดวันอาทิตย์เท่าไหร่เพราะฉะนั้นคนที่เกิดวันอาทิตย์ก็หลีกเลี่ยงได้ก็หลีกเลี่ยง  แต่ว่าถ้าเราไม่ถือเนี่ยรู้สึกว่าแบบตัวเลข 6 ดีกับฉันเนี่ยก็ให้เอาเลข 5 เข้ามาต่อท้ายเลข 6 หรืออยู่หน้าเลข 6 ก็จะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินได้แต่ว่าถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อนนะคะ

เลขมงคลเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันจันทร์

เลขมงคล  ที่ควรมีในรหัสพาสเวิร์ดต่างๆ  คือเลข  7 , 5 , 6 และเลข  1  แต่ข้อควรระวังคือ  อย่าให้เลข 7 และเลข  6  อยู่ติดกัน  ต้องหาเลขอื่นมาคั่นกลาง  เลข 5  กับเลข  6  อยู่ติดกันได้  ถือว่าเป็นเลขที่ส่งเสริมการเงินได้ดี

เลขมงคลเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันอังคาร

เลขมงคลที่ควรมีคือ เลข  5 , 8,1  เลข 5 กับเลข 1  สามารถตั้งให้ติดกันได้จะส่งเสริมเรื่องการเงินได้ดี  และให้ดียิ่งขึ้นคือให้เติมเลข 6  ต่อท้ายเลข 5  เพื่อเกี่ยวทรัพย์เรียกเงินได้ดียิ่งขึ้น ตัวเลขที่ควรหลีกเลี่ยง  คือ  เลข 2 เพราะเลข 2 คือเลขกาลกิณี  จะทำให้เราเก็บเงินไม่อยู่  ทำให้เงินรั่วไหล 

เลขมงคลเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธเลขที่ควร  มีคือเลข 8 เลข 6 เลข 2 นะคะ  ข้อควรระวังคือ อย่ามีเลข 3 และอย่าให้เลข 6  อยู่ติดกับเลข 5

เลขมงคลเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

เลขที่ควรยึดถือเลข 1 เลข 2 เลข 4   เลข 2  กับ เลข 4 อยู่ติดกันได้  กลุ่มตัวเลขเรียกทรัพย์ 2 4 5 6 ให้ติดกันแล้วเอาเลข 1 ต่อท้าย  จะเป็นตัวเลขที่เรียกทรัพย์ที่ดีที่สุด  เป็นเลขที่โดดเด่นสำหรับคนเกิดวันพฤหัส  และอย่ามีเลข 7

เลขมงคลเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันศุกร์

เลขมงคลที่ควรมี คือเลข 3 , 4 และเลข 5  แต่ไม่ควรให้ 3 กับ 4 อยู่ติดกันส่งผลไม่ดีต่อผู้ใช้  หลีกเลี่ยงอย่าให้มีเลข 8   กลุ่มเลขที่โดดเด่นที่ตั้งเป็นรหัสพาสเวิร์ดแล้วจะดีมากคือ  เลข 4 5 6 แล้วต่อหลังด้วยเลข 3

เลขมงคลเรียกทรัพย์สำหรับคนเกิดวันเสาร์

เลขมงคลที่ควรมี  คือ  เลข 3 เลข 6 เลข 1 ก็ไม่ควรมีเลข 4  แต่อย่าให้ 3 กับ 1 อยู่ติดกัน  ตัวเลขแนะนำคือ 3651  เป็นกลุ่มตัวเลขมหามงคลเรียกทรัพย์ได้ดีมาก ลองเอาไปใช้กันดูนะคะสำหรับคนที่เกิดทั้ง 7 วันเกิดเลยนะคะว่าลองตั้งแบบนี้แล้วเนี่ยมันจะช่วยเก็บเงินอยู่มันจะช่วยเรียกทรัพย์ให้มันมีมากขึ้นด้วยหรือเปล่านะคะแต่ทั้งหมดทั้งมวลเนี่ยจริงๆแล้วเนี่ยกำลังถึงตัวเลขเป็นพลังในการช่วยส่งเสริมนะคะแต่ว่าจะเก็บอยู่ไม่อยู่  อยู่ที่ตัวเราด้วยนะคะ

เสริมเสน่ห์
สีผึ้งวัดพระนอน เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม https://duangded.com/enchanting

หากต้องการใช้เสริมเสน่ห์ให้คนรักคนเมตตา หรือให้คนรักคนหลง ให้ทาสีผึ้งบนจุดชีพจร เช่นข้อมือ หลังหู หรือใช้ทาบนเสื้อผ้า พร้อมกับท่องคาถาเสริมเสน่ห์

หากต้องการเสริมดวงเรื่องการค้าขาย ให้ทาสีผึ้งบนสินค้าหรืออุปการณ์ที่ใช้ทำงานพร้อมกับท่องคาถาเสริมเสน่ห์ตอนทา

หากต้องการเสริมเสน่ห์เรื่องการเจรจา ให้การเจรจาประสบผลสำเร็จ ลุล่วงตามปรารถนา ให้ทาบนเสื้อผ้าพร้อมท่องคาถาก่อนการเจรจา

ค่าบูชา 159 บาท (ส่งฟรี) สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4X