ดวงปี 63 ช่วงท้ายปี ทำนายดวง 12 ราศี

ดวงปี63

ทำนายดวงครึ่งปีหลัง 2563 โดย อ. กวาง ไพ่ตองส่องใจ มาดูกันค่ะว่า ดวงปี 63 ช่วงท้ายปีนี้ จะเป็นอย่างไร ทำนายดวง12 ราศี เคาะดวงแม่นๆ กันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงของแต่ละราศี แม่นแค่ไหนต้องไปดูกันค่ะ

ทำนายดวงปี 63 ตามดวง12ราศี ช่วงท้ายปี

ดวงปี 63 ราศีเมษ 

ช่วงนี้คุณจะมีความอึดอัดใจ  ค่อนข้างคิดอะไรเยอะมากมายในสมอง  หาทางออกไม่ได้แล้วเราก็อึดอัดใจแต่ก็ไม่อยากจะพูดให้ใครฟัง  คุณเริ่มที่จะไม่ค่อยอยากจะไว้ใจใครเพราะที่ผ่านมาเจอปัญหาของคนที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน  และเรื่องาน จึงทำให้รู้สึกเหนื่อยแต่ทีนี้คุณจะมีข่าวดีนะคะสิ่งที่คุณคิดที่คุณหวังไว้เนี่ยจะประสบความสำเร็จ  ดวงคุณเนี่ยจะเป็นคนที่จะต้องทำอะไรด้วยตัวเองตลอดดังนั้นต้องบอกไว้ก่อนว่าสิ่งที่เราจะประสบความสำเร็จได้ครั้งนี้มาจากตัวเราเองนะคะมีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางไกลด้วยเป็นหมู่คณะนะคะในช่วงปลายปี ก่อนเดินทางแนะนำนิดนึงให้มีการทำบุญก่อนนะเพราะว่าการเดินทางยังไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่

ดวงการงาน : การงานดีขึ้นประมาณ 80% สำหรับบางท่านที่อยากทําธุรกิจส่วนตัวแนะนำว่าอย่าทำตามกระแสอย่าทำตามใครให้ทำตามความรู้สึกของเรา ลุยเลยในสิ่งที่เรารักสิ่งที่เราชอบค่อยๆทำไปทีละเล็กทีละน้อยจะประสบความสำเร็จ

ดวงการเงิน : จะมีคนที่จะนำปัญหามาให้ ถ้าจะให้ใครยืมเงินช่วงนี้อาจจะไม่ได้คืน หรือว่าอาจจะช้านิดนึงนะเงินจะหมดไปกับเรื่องของการเดินทางแล้วก็การซ่อมแซมยวดยานพาหนะนะคะ แต่โชคดีนะเราจะมีรายได้เข้ามา บางคนที่ขายของเก่งเรื่อง Social Online จะดีขึ้นนะคะ

ดวงความรัก : คนโสด เหมือนกับว่ามีคนเข้ามาแต่ว่าเราไม่ถูกใจ ไม่ใช่สเปค เราเลยคิดว่าควรพักไว้ก่อนไหมในเรื่องของความรัก คนมีคู่ ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ช่วงนี้จะงอนกันบ่อยแต่ว่าก็ยังไม่เลิกลากันนะ ไม่มีมือที่ 3 จะมีปัญหากันแค่เรื่องของอารมณ์ เพราะฉะนั้นในเมื่อเรารู้แล้วว่าช่วงนี้เราอาจจะต้องมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันงอนกันแล้วต้องปรับอารมณ์อารมณ์เราให้ดีขึ้นเพื่อที่จะได้เอ่อมันราบรื่นมัน Smooth ขึ้นนะคะ

ดวงสุขภาพ : เรื่องของสุขภาพมีเกณฑ์เลือดตกยางออก ดังนั้นคุณจะต้องไปถอนฟันคุดหรือไปขูดหินปูนเพื่อเป็นการแก้เคล็ด คนที่อยากทำศัลยกรรมให้เก็บไว้ทำปีหน้า ปีนี้อย่าพึ่งทำ ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน มีเกณฑ์จะมีปัญหาเรื่องช่องท้องหรือลำไส้ คนราศีเมษเนี่ยจะมีปัญหาช่องท้องนะคะแล้วก็เรื่องของอารมณ์ เลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่เพียงพอ เหนื่อยง่ายพักผ่อนน้อยคุณต้องออกกำลังกายเบาๆบ้างนะแล้วเดี๋ยวสุขภาพจะดีขึ้นนะคะ

เคล็ดเสริมดวง : สีเสริมดวงเป็นสีขาวเหลืองจะดีมาก เสื้อผ้าใช้,กระเป๋าสตางค์ ถ้าเกิดเสริมเรื่องความรักให้เป็นสีชมพูนะคะ ถ้าเกิดจะต้องเดินทางไกลเนี่ยให้ใส่รองเท้าสีน้ำตาลไปด้วยหรือไม่ก็ใช้กระเป๋าสีส้มสีน้ำตาลเพราะว่าการเดินทางของคุณจะได้ราบลื่นเพราะบอกแล้วว่าปลายปีคุณมีเกณฑ์เดินทางแต่ว่าเดินทางไม่ค่อยราบรื่น เสริมดวงในการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหว้พระราหูนะคะ พระราหูจะทำให้ความรัก เรื่องของการงานการเงินดีขึ้นราบรื่นขึ้น

ไพ่ตอง ศาสตร์การดูดวงไม่เหมือนใครของ อ. กวางไพ่ตองส่องใจ

ดวงปี 63 ราศีพฤษก

ช่วงนี้อาจมีเรื่องที่ต้องคิดต้องทำมากนะแล้วก็ต้องระวังนิดนึงบางท่านจะต้องมีการเกี่ยวข้องกับเรื่องของเอกสารสัญญา ดังนั้นเนี่ยจะเซ็นต์เอกสารอะไรดูให้ถ้วนถี่ตรวจทานก่อนอาบซัก 3 รอบนะคะค่อยเซ็น ดวงโดยรวมมีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นนะสดใสขึ้น ปลายปีนี้จะได้ไปทำบุญจะมีบุญใหญ่ให้ทำ ถ้าเกิดใครมาชวนทำบุญทอดผ้าป่าทอดกฐินทำไรทำเลยช่วงนี้จะดีมาก ถ้าได้เดินทางไปสถานที่ใกล้น้ำจะดีมากเป็นการเสริมดวงอย่างนึงเลยนะ ไปทำบุญวัดใกล้ๆน้ำอะไรอย่างนี้จะดีมากนะคะ

ดวงการงาน : งานเก่าๆที่เราเคยทำแล้วมันผิดพลาดอาจจะต้องนำมาแก้ไขหรือว่าจะต้องทำให้มันดีขึ้นแต่สุดท้ายเราก็จะผ่านไปได้นะคะ การงานมีความมั่นคงขึ้น ท่านใดที่ยังตกงานอยู่ยังหางานไม่ได้ไปปีนี้มีข่าวดีนะคะจะได้งานทำแต่ว่าจะได้งานในลักษณะที่เดิมๆเหมือนกับงานที่เราเคยทำมาก่อนหน้านี้ คนที่คิดเกี่ยวกับเรื่องของที่อยู่อาศัยมีข่าวดีนะคะ

ดวงการเงิน : การเงินดีขึ้นประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์ค่ะ อยู่ในเกณฑ์ที่เรารู้สึกว่าพอใจแหละ แต่ว่าถ้าถามว่ามีเงินเก็บไหม เงินเก็บยังไม่มีนะคะ ถ้าเกิดใครมาชวนทำอะไรร่วมหุ้นลงขันกับใครอย่าเพิ่งนะใจเย็นๆ เพราะว่ามันยังไม่ใช่ถ้าเกิดอยากทำอะไรเนี่ยให้ค่อยๆทำทีละนิดทีละน้อยก่อนนะคะถึงจะดี แต่อย่าพึ่งร่วมหุ้นทำงานกับใครเพราะดวงเรายังไม่เหมาะกับการที่ทำงานร่วมกับใครนะคะ

ดวงความรัก : คนโสด จะมีข่าวดี เจอคนถูกใจ เป็นคนเก่ง มียศมีตำแหน่งคือ Perfect คนที่กำลังมีคนคุยๆ อยู่ตอนนี้ ปลายปีรับรองได้เปิดตัวแน่นอน ความรักของคนมีคู่ จะมีข่าวดี เช่นบางคนที่อยากแต่งงานก็จะได้แต่งสมใจ หรือใครที่อยากมีลูกก็จะได้มีสมใจ

ดวงสุขภาพ : ให้ระวังของไมเกรนความกังวลใจบางทีสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นอาจจะคิดไปก่อน เรื่องของสายตา บางคนอาจเครียดจนทำให้ปวดกระบอกตาก็มีนะคะ แล้วก็มีเรื่องของกระดูกให้ทานแคลเซียมเยอะนิดนึงก็ดีนะ พวกคอลลาเจนด้วย แล้วก็เรื่องความดัน พักผ่อนน้อยไม่ค่อยได้นอน

เคล็ดเสริมดวง : สีเสริมดวงเป็นสีชมพูแล้วก็สีเขียวนะคะ บางคนที่มีกระเป๋าสตางค์สีชมพูอยู่แล้วพอดีเลยคือปังมากหรือไม่ก็เสริมอาชีพสีเขียวนิดนึง นอกจากนี้ตู้เตียงนอนให้เป็นสีเขียวด้วยก็ดี ที่บ้านให้มีต้นไม้เล็กๆสีเขียวจัดไว้ก็ได้ เสริมฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานด้วยต้นไม้เล็กๆ ต้นกระบองเพชร เน้นให้มีสีเขียวอยู่รอบตัวเรา เสริมดวงการเงินการเดินทางไกลเน้นไปที่สีฟ้าสีน้ำเงิน บางคนที่อยากไปเที่ยวใต้ให้ไปเลยปังแน่นอน อย่าลืมไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์นะกลับมารวยแน่นอนปีหน้าแล้วกลับมาแล้วต้องรวย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราควรไปไหว้ขอพรคือพระพิฆเนศแล้วก็เจ้าแม่กวนอิมเพราะบอกแล้วว่าเขาอยู่ใกล้ๆน้ำจะดี เดินทางลงใต้ก็เป็นน้ำเหมือนกันก็ดีนะคะ ไหว้พระพิฆเนศแล้วก็จะไหว้เจ้าแม่กวนอิมจะทำให้ดวงดีไปถึงปีหน้าเลย

เครื่องรางของขลังยอดนิยม “สาริกาลิ้นทอง” ของขลังเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม พกไว้บูชาเสริมดวงให้มีแต่คนรักคนหลง เป็นที่นิยมชมชอบ ผูกใจให้คนรักคนเมตตา เสริมดวงให้รักสุขสมหวัง สาริกาลิ้นทอง หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด ทำจากไม้ตะเคียนลงน้ำมันพราย ร่วมประกอบพิธีปลุกเสกของทางวัด ของแท้ 100% ค่าบูชาเพียง 299 บาทเท่านั้น (ส่ง EMS ฟรี) สนใจรับไว้บูชา แอดไลน์ @d6369 https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 080-997-9665

รายละเอียด คลิก https://duangded.com/talisman1

ดวงปี 63 ราศีเมถุน

ช่วงนี้ถ้าอยากทำสวยอยากทำอะไรเพื่อตัวเอง อยากไปทำผมทำเล็บ แนะนำว่าทำเลยทำแล้วจะดีมากเลยนะบอกเลย ทำแล้วดวงดี ถ้าเกิดคุณปล่อยตัวโทรมเมื่อไหร่นะราศีนี้ปลายปีนี้คุณเงินจะไม่ปังนะ วิธีที่เสริมดวงของเราที่ดีที่สุดคือเราไม่ต้องเสียเงินเยอะแล้วมันต้องได้ผลนะคะ บางคนที่คิดเกี่ยวกับเรื่องของบ้านที่อยู่อาศัยปีนี้อาจจะไม่ทัน ให้รอไปถึงต้นปีหน้าจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของบ้านที่อยู่อาศัย มันอาจจะต้องทำไว้ตั้งแต่ตอนนี้แต่ว่าวางแผนไว้ปีหน้าเล็งสมหวัง ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุหรือว่าอาจจะต้องมีรายจ่ายปุบปับกระทันหันเข้ามา บางท่านมีเกณฑ์ผ่าตัดเกี่ยวกับเรื่องของช่องท้อง

ดวงการงาน : การงานมีเกณฑ์สดใสนะคะ ดีขึ้นนะบอกไว้เลย ชาวราศีมิถุนทั้งหลายคุณเกิดมาเพื่อที่จะทำงานคุณเป็นคนบ้างานน่ะจะต้องทำงานในแบบว่าหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน 3 อย่างเลยนะบอกให้ไม่ใช่แค่ 2 แต่ถามว่าเหนื่อยไหมอ่ะก็เหนื่อยเต็มใจทำเนี่ยตรงนี้เป็นสิ่งที่ดีทำให้คุณเนี่ยมีความเจริญก้าวหน้าได้เร็ว เพราะว่าเราเป็นคนไม่เกี่ยงงาน งานเข้ามาหลายทาง เงินก็เข้ามาหลายทางถูกไหมดีนะ

ดวงการเงิน : เงินเก็บเริ่มมีนะแต่ให้ระวัง ระวังคนจะมายืม ถ้ามีเงินก็เงียบๆไว้ ระวังจะมีคนมาขอหยิบยืมหรือมาชวนร่วมหุ้นลงขันเห็นเราทำงานเยอะน่ะ เราเป็นคนมีความสามารถเขาก็อีกคนนี้แบบน่าสนใจจังเลยอะไรเนี่ยต้องเงียบเก็บเงินก่อน

ดวงความรัก : คนโสด คนเก่าจะวนเวียนกลับมา บางคนที่คิดถึงถึงแฟนเก่า อยากกลับไปหาแฟนเก่า นี่แหละเป็นจังหวะดี เป็นโอกาสที่ดี return เพราะฉะนั้นถ้าเกิดเขากลับมาก็อย่าเล่นตัวเยอะ คนมีคู่ เนี่ยเหมือนกับว่าเราอีโก้เยอะ แฟนพูดอะไรหรือคนรักพูดอะไรไม่ค่อยฟังดังนั้นเราต้องลดลงนิดนึงไหมเพราะว่าเดี๋ยวมันจะเกิดปัญหานะ ปัญหาเก่าจะวนเวียนกลับมาเมื่อเรารู้นะว่าปัญหามันเกิดจากตัวเรา เราก็ต้องต้องปรับตัว

ดวงสุขภาพ : เรื่องของสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องสายตา แล้วก็โรคอาการวิงเวียนศีรษะบ้านหมุน แล้วก็ช่วงของหัวเข่า ออกกำลังกายเบาๆนะ มีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกช่องท้องสำหรับคุณสุภาพสตรีนะคะมีโอกาสมีเกณฑ์การผ่าตัดนะ ให้แก้เคล็ดเสริมดวงด้วยการบริจาคอุปกรณ์การแพทย์นะทำให้เป็นประจำสม่ำเสมอไม่ใช่ว่าทำครั้งเดียวนะอาจจะทำเดือนละ 1 ครั้งโอนไปก็ได้โอนไปเดือนละ 50 บาทเดือนละ 100 อย่างนี้เป็นการแก้เคล็ดเสริมดวงนะแล้วเดี๋ยวจะดีขึ้น

เคล็ดเสริมดวง : สีเสริมดวง คือสีชมพู,ม่วง,ดำ ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ ถ้าอยากมีเงิน ให้ฝากเงินไว้กับธนาคารสีม่วง สายมูเตลูหมูขอพรไหว้เสด็จพ่อร 5 พระปิยมหาราชแล้วจะดีมาก ชาวราศีเมถุนเนี่ยเกี่ยวข้องกับพญานาคพระบูชาองค์พญานาคไว้จะดี

ดวงปี 63 ราศีกรกฎ

ช่วงนี้คุณไม่ค่อยอยากยุ่งกับใคร โลกส่วนตัวสูงเริ่มมีกำแพงแก้ว อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์และความคิดนิดนึงนะ บางท่านเริ่มรู้สึกว่าอยากไปฟังเทศน์เข้าวัดทำบุญ ต้องการหาที่พึ่งทางใจ สิ่งที่ท่านคิดสิ่งที่ท่านหวังที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวมีโอกาสสมหวังนะดีนะจะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ ชาวราศีกรกฎเนี่ยคุณเป็นคนโชคดี เป็นคนมีเซนส์ สามารถสแกนคนได้ว่าไอ้คนนี้มันคบได้ ไอ้คนนี้มันจริงจังนะเนี่ยคือข้อดีของคนราศีกรกฎ ให้คุณเก็บสิ่งพิเศษของคุณไว้ใช้ในยามคับขัน

ดวงการงาน : จะติดปัญหาเกี่ยวกับคน จะมีคนเข้ามาปัดแข้งปัดขาขัดขวางการเจริญในหน้าที่การงานของคุณ คุณเป็นคนเก่งเป็นคนขยันด้วยมีเกณฑ์ที่จะได้งานพิเศษเพิ่มเข้ามา

ดวงการเงิน : การเงินอยู่ในระดับที่พอใจอยู่แล้ว จะมีผู้ใหญ่คอย support ช่วยเหลือแต่ว่าตัวเราเนี่ยจะถามว่ามีคนช่วยจะมีเงินเก็บไหมเงินเก็บยังไม่มีหมดไปกับเรื่องของอาหารการกินอุดมสมบูรณ์เหลือเกินช่วงนี้ ต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับรายจ่ายนิดนึงนะจ๊ะ

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้นอนน้อยไปไหม พักผ่อนเยอะๆนิดนึงนะคะ แล้วก็บางท่านมีอาการร้อนวูบวาบเหมือนจะไข้ก็ไม่ไข้ ป่วยก็ไม่ป่วยจะกินยาดักไว้มันก็ยังไม่ถึงขั้นนั้นเพราะว่าฮอร์โมนแปรปรวนเกิดจากนอนน้อยแล้วก็ทำให้ฮอร์โมนในร่างกายเราแปรปรวนมันจะยาวไปถึงปลายปีทำให้เราแย่นะ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องหันกลับมาดูแลตัวเอง ดื่มน้ำเยอะๆ

เคล็ดเสริมดวง : สีที่เสริมดวงราศีกรกฎให้เน้นสีแดงนะคะจะดีมาก หรือจะเป็นสีดำ , สีม่วง,สีส้ม,สีน้ำตาลแต่ถ้าเกิดดีที่สุดเลยนะให้เป็นสีน้ำตาลกับสีส้มแล้วก็สีแดงออกแนวโทนสว่างสว่าง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต้องบูชาแนะนำไหว้พระเจ้าตากพระนเรศวรเพราะคุณมีเลือดนักสู้อารมณ์ร้อน ไหว้พระเจ้าตากไหว้พระนเรศวรนะคะไปไหว้ท่านให้สงบจิตสงบใจนะคะแล้วก็จะดีจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นนะคะ

ดวงปี 63 ราศีสิงห์

พื้นฐานคุณเป็นคนที่ห่วงคนรอบข้างมาก ห่วงทุกคน ใจดีมีความปรารถนาดีกับทุกคน จนบางทีเราลืมมอบของขวัญให้กับตัวเอง ปลายปีนี้คุณต้องมอบของขวัญให้ตัวเองบ้างนะ ให้ความสุขกับตัวเองบ้าง ช่วงนี้เราจะโลกส่วนตัวสูงนิดนึง อยากทำบุญและชอบทำบุญแต่ไม่ค่อยออกสื่อบางทีนะทำบุญหลายที่มากเลย ไม่ค่อยลง Facebook ไม่ค่อยลงโซเชียลจะถามว่ามันดีไหมทุกอย่างที่มันเป็นบุญกุศลมันดีหมดแหละทำไปเถอะ ชาวราศีสิงห์คุณเป็นคนที่มีความสามารถ คุณทำได้ทุกอย่างที่คุณอยากจะทำ ทุกอย่างต้องดีด้วยถ้าเกิดไม่ดีคุณไม่ทำ คุณไม่จำเป็นต้องหวังให้ใครมาช่วยเหลือเพราะตัวของคุณเองสามารถที่จะทำให้สำเร็จด้วยตัวเองได้

ดวงการงาน : ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาหรือว่าอะไรต่างๆมันจะผิดพลาดนะ เพราะฉะนั้นตรวจทานดูให้ดี แต่ด้วยคุณน่ะเป็นคนรอบคอบอยู่แล้วแหละอาจารย์ว่านะคุณผ่านไปได้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ปลายปีนี้งานจะยุ่ง ช่วงพฤศจิกายนธันวาคมนี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของงานมีเกณฑ์ที่สดใสเลยจ้า

ดวงการเงิน : การเงินจะมีเงินเก็บนะคะ บางคนเริ่มมีเงินเก็บแล้วเล็กๆน้อยๆนะคะแล้วก็เหมือนกับว่าไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับเรื่องการเงินไว้ใช่ไหมแน่ๆเลยเนี่ยเฉลยมาเลยไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับเรื่องการเงินไว้จะบอกว่าท่านรับรู้รับทราบแล้วก็ท่านพร้อมที่จะช่วยเรานะ บางคนจะได้เงินมาจากเรื่องของสื่อสาร Social ออนไลน์ ขายของออนไลน์ช่วงปลายปีนี้จะดีมา เราก็เป็นคนที่ไม่ค่อยอยากใช้เงินอยู่แล้ว อาจารย์มองว่าดีนะคะ

ดวงความรัก : คนโสด ความรักคนโสดเหมือนกับว่ายังไม่ค่อยอยากยุ่งกับใครอ่ะ ช่วงนี้กำแพงมันเยอะเหลือเกิน คือเราอยากโฟกัสเรื่องของงานเรื่องของเงินมากกว่า มันมีคนเข้ามาจะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ ส่วนเรื่องของความรักคนมีคู่ความรักคนมีคู่เนี่ยเหมือนกับว่าจะต้องห่างกัน ไม่มีมือที่สามนะ บางคนทำงานไกลหรือว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุย จริงๆ ถือว่าเป็นการแก้เคล็ดความรักไปในตัวด้วยก็ได้ เพราะความรักของคุณมีเกณฑ์ทะเลาะกัน ถ้าอยู่ห่างกันก็จะได้คิดถึงกันแทน

ดวงสุขภาพ : ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการรับประทานอาหาร เรื่องของช่องท้อง บางคนจะต้องไปทำฟันหรือว่าไปผ่าฟันคุดหรือบางทีเนี่ยรับประทานอาหารไม่ตรงเวลาด้วยมันเกี่ยวกับเรื่องของการกินทั้งนั้นเลย ให้ระวังเรื่องลำไส้ท้องผูก ท้องอืดง่ายช่วงนี้จะเป็น มีปัญหาเรื่องสายตา น้ำหนักตัวขึ้นหายใจไม่ค่อยสะดวก เป็นภูมิแพ้นะคะ

เคล็ดเสริมดวง : ไหว้พระปิยะเสด็จพ่อร 5 จะดีมาก คนราศีสิงห์ตอนนี้จะต้องทำงานต้องเจอคนเยอะเพราะฉะนั้นพระปิยะท่านบอกว่ามันเลิกทาสไงจะได้มีสิ่งดีๆนะคะ มีความเมตตาไปไหว้ท่านขอพรท่านแล้วจะดีจะราบรื่นนะคะ ขอทั้งเรื่องของการงานการเงินได้เลย สีที่เสริมดวงนะคะสำหรับราศีสิงห์สีแดง ถ้าค้าขายให้คนโอนมาไว้ในธนาคารสีม่วง เสร็จแล้วให้โอนมาเก็บไว้ที่ธนาคารสีฟ้าหรือสีน้ำเงินจะทำให้คุณมีเงินเก็บมากขึ้นหรือจะทำให้คุณไม่อยากใช้เงินมากขึ้นนั่นเอง เสริมดวงความรักด้วยสีชมพู

ดวงปี 63 ราศีกันย์

ช่วงนี้เหมือนกับว่าเราเนี่ยอารมณ์ขึ้นๆลงๆ เป็นคน 2 บุคลิก บทจะดีก็ดี ว่าจะนิ่งก็นิ่ง แต่อย่ามาสะกิดต่อมนั้นก็สะกิดฉันก็พร้อมลุยนะ ท่านจะเป็นคนดื้อเงียบ แบบว่าเหมือนไม่ค่อยอยากฟังใคร ไม่ฟังเพราะอะไรเพราะว่าเราขอทำอะไรเองก่อน อยากเรียนรู้อะไรด้วยตัวเองก่อน คุณน่ะเป็นคนชอบทำบุญมาก ถ้าใครจะมาพูดว่าอุ้ยทำไมอะไรเยอะจังช่วงนี้ไม่ต้องสนใจทำไปเลยแต่ว่าสิ่งที่ต้องระวังให้ระวังเรื่องของอารมณ์นิดนึง บางทีเนี่ยเราคิดมากกังวลใจแล้วก็มาเครียด ช่วงปลายปีจะได้เดินทางนะคะ บางคนอาจจะได้เดินทางไปที่ใต้ด้วยไปทำบุญที่ใต้หรืออะไรอย่างนี้จะดีมากๆเลย ปลายปีนี้ดวงคุณมีเกณฑ์ที่ดีขึ้นประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์

ดวงการงาน : การงานอาจจะต้องมีการเดินทาง เดินทางบ่อยนิดนึงแล้วก็งานที่ทำงานกันเป็นทีมราบรื่นนะคะ แต่ว่าเสริมนิดนึงนะเพราะว่าบางทีเรื่องการเดินทางเนี่ยมันมีอุปสรรคต่อการทำงานเป็นทีม ทีมงานเราดีเพื่อนร่วมงานดีแต่การเดินทางมีอุปสรรคก่อนเดินทางทำบุญก่อนนิดนึงนะคะ เป็นการแก้เคล็ดเสริมดวง

ดวงการเงิน : การเงินสดใสขึ้นนะคะ การเงินดีนะแต่ว่าจะหมดไปกับของสวยๆงามๆ ทำอะไรเพื่อตัวเองเยอะไปหน่อย เช่นไปทำผม ทำผิว ซื้อของให้ตัวเอง แต่ถามว่ามันทำให้เรากระทบกระเทือนไหมก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ แล้วก็อีกนัยหนึ่งคือก็คือเป็นการใช้จ่ายให้กับเรื่องครอบครัวนะคะ ประมาณว่าไม่มีเงินเก็บก็ไม่เป็นไรขอให้เรามีใช้จ่ายค่ะมี support ครบรอบข้างก็พอแล้วนี่คือความสุขของคนราศีกันย์

ดวงความรัก : คนโสด เนี่ยเหมือนกับว่าเรามีคนที่ถูกใจ อยากให้เขามาชอบเราบ้าง ในส่วนนี้จะมีข่าวดีเกิดขึ้นนนะคะ ส่วนความรักของคนมีคู่ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ บางครั้งเนี่ยเราพูดอะไรไปแล้วไม่ค่อยรู้สึก ให้ระวังเรื่องของอารมณ์นิดนึงเนื่องจากว่าอารมณ์ช่วงนี้มันแปรปรวนแล้วก็เหมือนกับว่าไปลงที่คนรักอ่ะ บางทีเขาก็ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อ่ะไอ้มือที่สามก็ไม่มีแต่ตัวเรานี่แหละทำให้มันเหนื่อยทำให้มันแย่ลงเพราะฉะนั้นเรารู้แล้วว่ามันจะเป็นแบบนี้นะคุณจะต้องระมัดระวังคำพูดแล้วก็อารมณ์นิดนึง

ดวงสุขภาพ : ให้ระวังเรื่องของความคิดความเครียดความกังวลใจนะคะ ช่วงนี้ดื่มน้ำน้อยจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของระบบปัสสาวะ เป็นนิ่ว จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของช่องท้อง มีเกณฑ์การผ่าตัดเรื่องของนิ่วไต แล้วก็ดื่มน้ำน้อยด้วยทำให้ระบบปัสสาวะของเราเนี่ยมันผิดปกติฉี่ไม่ออกอะไรอย่างนี้ แล้วก็อาการปวดเมื่อยล้าตามลำตัว ราศีกันย์ดวงสุขภาพปลายปีค่อนข้างหนักหนาเหมือนกันนะคะ

เคล็ดเสริมดวง : สีส้มน้ำตาลแล้วก็ฟ้าน้ำเงินจะดีนะคะ 4 สีนี้ค่ะ จะทำให้คุณมีเงินเก็บ แนะนำว่าหน้าบ้านเนี่ยให้มีอ่างปลานิดนึง ดับร้อนนิดนึงดับ เลี้ยงปลาหางนกยูงเลยก็ได้นะคะ ต่อไปก็เรื่องของการมูเตลูนะคะมูยังไงให้ปัง สำหรับราศีนี้ไหว้เจ้าแม่กวนอิมจะดีมาก บางท่านจะมีดวงได้ก็เกี่ยวข้องกับเรื่องของพญานาค จะมีคนเอาพญานาคมาให้ท่านแบบบูชาแบบงงๆ อยู่ดีๆ ให้ฉันได้ไง นั่นแหละจำไว้เลยว่ามันเป็นของของเรา ซึ่งเราจะต้องได้นะคะ ให้ทำบุญก่อนเดินทาง หรือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ แล้วก็ส่วนนึงเราจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของระบบปัสสาวะให้ทำบุญเอาน้ำไปถวายวัดสักแพ็ค 2 แพ็ค ดื่มน้ำเยอะๆแก้ดวงด้วย

ดวงปี 63 ราศีตุลย์

ช่วงนี้เรามีความมุ่งมั่น มีความแบบว่าพลังกายพลังใจเต็มเปี่ยม เหมือนว่าปลายปีนี้มีแรงฮึดอีกเฮือกหนึ่ง ปลุกใจตัวเองว่าปลายปีนี้ฉันจะไม่แย่นะ เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าให้คุณรวบรวมสติแล้วก็ทำไปเลย อยากทำอะไรให้ทำแล้วมันจะดีบางทีอาจเจอปัญหาเกี่ยวกับคนบ้าง อะไรบ้างแต่เมื่อเราพร้อมแล้วอ่ะแม้มีปัญหาเข้ามาก็ต้องลุยต่อ เรียกพลังของคุณออกมา เพราะคุณเป็นคนที่มีความตั้งใจ แล้วก็เป็นคนที่บอกว่าอยากทำอะไรฉันต้อง ทำแล้วมันต้องดีฉะนั้นคุณทำไปเลยทำตามสิ่งที่คิดที่คุณหวังแล้วจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน เงินก้อนที่คาดหวังไว้มีแต่สมหวังนะคะ

ดวงการงาน : ปลายปีจะต้องมีเกณฑ์การเดินทางบ่อยๆ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ช่วยเหลือดี การงานอาจจะไม่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์แต่มันก็ดีขึ้นประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์ซึ่งอยู่ในที่แบบว่าในเกณฑ์ที่พอใจ แล้วเราก็เป็นคนที่มีความอดทนอยู่แล้วอ่ะในจุดนี้ทำให้ผู้ใหญ่เขาเมตตาเรานะ เพราะฉะนั้นคุณต้องรักษามาตรฐานของเราไว้ว่าคือมันอึดทนแล้วก็เก่ง คุณรักษาไว้แล้วจะดีมาก

ดวงการเงิน : ต้นปีจะมีข่าวดีนะคะเรื่องของการเงิน การเงินเหมือนเราพยายามที่จะตัดรายจ่ายบางรายการออกไปแล้วที่มันไม่ค่อยจำเป็น เพราะรู้แล้วว่าก่อนหน้านี้เราเปย์ตัวเองเยอะเหลือเกินไปเยอะแล้ว คุณจึงไม่อยากใช้จ่ายฟุ่มเฟือยแล้ว เพราะฉะนั้น OK การเงินของเรามีเกณฑ์ที่ดี แต่ว่าเรื่องของรายจ่ายที่ไม่จำเป็นตอนนี้ให้ตัดออกไปคิดถูกแล้วนะคะทำถูกทางแล้ว

ดวงความรัก : คนโสด ถ้าเกิดรักใครชอบใครมีเกณฑ์ที่ดี แล้วก็ปลายปีนี้ก็จะได้เจอคนที่ถูกอกถูกใจ หรือไอ้คนที่เราหยอดไว้นั่นแหละนะคะ จะมีข่าวดีช่วงปลายปี ส่วนเรื่องของความรักคนมีคู่ก็ระวังเรื่องของอารมณ์นะคะอารมณ์ขึ้นๆลงๆของเรานี่แหละ แล้วก็เวลาเราพูดอะไรไปเนี่ยเราไม่รักษาน้ำใจเขา เพราะฉะนั้นช่วงนี้ก็อาจจะพูดจาภาษาดอกไม้นิดนึง เรื่องมือที่สามมันไม่มีหากจะมีปัญหาก็เป็นเพราะอารมณ์ของคุณเอง

ดวงสุขภาพ : ระวังเลือดตกยางออก บางคนที่มีน้องอยู่เนี่ยต้องระมัดระวังตัวเองดี เนื่องจากคุณมีเกณฑ์เลือดตกยางออกนะ อันนี้แบบน่าเป็นห่วง แล้วก็เรื่องของผู้หญิงสุภาพสตรีประจำเดือนมาไม่รู้ว่าเป็นเรื่องของฮอร์โมนไม่ปกติไม่ปกติอันนี้ก็น่าเป็นห่วงเหมือนกัน ฮอร์โมนแบบว่าไม่ปกติบางท่านที่บอกว่ามา 2 เดือนแล้วหายไป 3 เดือนอะไรอย่างเงี้ยมันจะเพิ่มฮอร์โมนของเราด้วย แล้วก็มีเกณฑ์การผ่าตัดเหมือนกันนะคะ แล้วก็เรื่องของการดื่มน้ำน้อยระบบไตเริ่มมีปัญหา

เคล็ดเสริมดวง : คุณน่ะจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับคนตลอดเวลาเลยอ่ะ ให้ทำทานบริจาคทานเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก หรือไปทำโรงทานแล้วจะดีนะคะ คุณมีเกณฑ์เลือดตกยางออกให้บริจาคเลือดหรือทำบุญบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล หรือแก้ดวงด้วยการทำศัลยกรรมไปทำจมูกไปทำตาไปเลยก็ได้ สำหรับสาวๆก็เจ็บตัวด้วยสวยด้วย สีที่เสริมดวงสำหรับราศีตุลย์ สีเสริมดวงถ้าเกิดอยากมีเงินเก็บให้ฝากธนาคารสีชมพู จะไม่ค่อยอยากใช้เงิน แล้วก็สีส้ม,สีน้ำตาล,สีฟ้า,สีน้ำเงินจะดีนะคะ แล้วก็อย่าลืมเอาดอกไม้สีขาวบูชาพระนิดนึงนะ

ดวงปี 63 ราศีพิจิก

ราศีพิจิกช่วงนี้เหมือนมีเรื่องหลายเรื่องที่ต้องคิดจุกจิกเหมือนกับว่าคุณยังมูฟออนไม่ได้อ่ะ เรื่องที่คุณผ่านมาจนช่วงต้นปีนี้แล้วนอกจากจะมูฟออนไม่ได้ปุ๊บเราคิดล่วงหน้าไปอีกว่าเฮ้ยต้นปีหน้ามันจะยังไง เหมือนเราค่อนข้างคิดลบไหมช่วงนี้ ชอบคิดกังวลใจชอบแอบน้อยใจคนเดียวชอบแอบไปร้องไห้คนเดียว บางทีเป็นคนที่บอกว่าภายนอกดูเข้มแข็งแกร่งใจนักเลงจ้า แต่พออยู่บ้านปุ๊บอาบน้ำตาไหลคนเดียวต้องระวังนะมีโอกาสที่จะเป็นโรคซึมเศร้าได้นะ

ดวงการงาน : มีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือว่าจะได้เงินโบนัสหรือเงินพิเศษเกี่ยวกับเรื่องของงานแล้วก็บางท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวและมีการขยับขยายแต่ว่าปัญหาจุกจิกมันก็มีอยู่เหมือนกันนะ แต่คุณก็จะสามารถผ่านมันไปได้แล้วแหละ แต่ค่อนข้างเหนื่อยนิดนึงเอาใจช่วยนะ แม้จะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่อ่ะแต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้

ดวงการเงิน : การเงินก็จะได้มาจากสื่อโซเชียลหรือว่าการค้าขายธุรกิจส่วนตัวหรือว่าถ้าเกิดเป็นงานประจำเนี่ยก็จะมีเงินพิเศษเข้ามาเหมือนกัน แต่ว่าเราจะมีค่าใช้จ่ายในการรักษาตัว มีเกณฑ์เลือดตกยางออกหรือว่าเจ็บไข้ได้ป่วยแล้วก็ระวังโดนโกงระวังโดนหักหลังเกี่ยวกับเรื่องของเงิน เพราะจะมีคนชอบมาหาประโยชน์ที่เราอ่ะ ฉะนั้นจะต้องแบบว่าเซฟตัวเองนิดนึง ใจอ่อนขี้สงสาร ภายนอกดูเป็นคนบอกว่าโหดลุยลุยแต่พอใจลึกๆแล้วเนี่ยมันเป็นอีกคนนึงเลยอ่ะ เราจะต้องเข้มแข็งแล้วก็ต้องแบบว่าต้องนิ่งนะไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเราจะเหนื่อยนะปลายปีนี้

ดวงความรัก : เรื่องของความรักความรักคนโสดมีเสน่ห์นะคะ มีแต่คนเข้ามาช่วงนี้มีคนเข้ามาตอบมีคนเข้ามาส่ง LINE ส่ง Messenger เข้ามาแบบความรักดีอ่ะจะบอกเลยว่าเราก็เหมือนกับว่าเรายังไม่เลือกใคร ก็เหมือนกับว่าเราจะบริหารเสน่ห์ไปก่อนช่วงนี้แล้วก็ความรักของคนมีคู่ ระวังมือที่ 3 มือที่ 3 ยังไม่ได้มาจากใครเลยแม้แต่ตัวเราเองนี่แหละ บางทีเราก็ไม่ตั้งใจนะแต่คนเขามันก็ไม่เลิกอ่ะ เออแบบประมาณว่าคุยฉันก็ชัดเจนแล้วนะว่าฉันมีแฟนแต่เขาก็จะมา ก็ผมก็ไม่สนใจอะไรอย่างเงี้ยเออระวังมือที่ 3 ที่มาจากตัวเราเองนี่แหละ แล้วก็ระวังใจเราด้วยนะคะจะหวั่นไหวง่ายนิดนึง

ดวงสุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับเรื่องของไมเกรนความเครียดความกังวลใจ แล้วก็มีเกณฑ์เลือดตกยางออกด้วยนะแล้วก็ระบบลำไส้ ท้องผูก ท้องอืด โรคกระเพาะ มีปัญหาแล้วก็เกี่ยวกับเรื่องของระบบปัสสาวะนะคะ

เคล็ดเสริมดวง : ราศีพิจิกบางท่านมีสื่อสัมผัสมีซิกเซ้น เห็นในสิ่งที่ไม่ควรจะเห็นเพราะฉะนั้นคุณต้องทำบุญให้เขาเยอะนะ เขาไม่ได้มากวนเราเพียงแต่ว่าช่วงนี้เหมือนกับว่าเป็นจังหวะที่ดีที่เราได้ทำบุญเยอะขึ้น สีที่เสริมดวง คือสีแดง แล้วก็สีเขียว สีดำสีม่วงนะคะ สีดำสีม่วงจะทำให้การเงินของคุณดี สีแดงจะทำให้การงานของเราราบรื่น ถ้าคุณอยากเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรืออยากได้โบนัสให้ใช้สมุดโน๊ตสีแดงไว้เลย หรือไม่ก็ทาเล็บสีแดงไปทำงาน สายมู มูแล้วปัง สำหรับราศีนี้ก็เกี่ยวกับเรื่องของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นผู้หญิงเช่น พระแม่อุมา พระแม่ลักษมีหรือไม่ก็เจ้าแม่กวนอิมนะคะ ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงได้หมดเลยอะไรที่บอกว่าเดี๋ยวจะได้ไปเที่ยวหรือว่าสถานที่ใกล้น้ำด้วยนะจะดีนะ แต่ดวงคุณปลายปีลงใต้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่จะมีอุบัติเหตุนะคะพักไว้ก่อน

ดวงปี 63 ราศีธนู

ราศีธนูต้นปีมันอาจจะสะบักสะบอมนิดนึงแต่ปลายปีนี้คุณจะบอกตัวเองว่า ฉันจะไม่ยอมตายแน่ๆ ฉันจะต้องสวยแล้วตัวเราแหละเหมือนกับว่าเริ่มหันกลับมารักตัวเองแล้ว มันถึงเวลาที่เราต้องรักตัวเองแล้วนะเขาเริ่มที่จะหันมาทำอะไรเพื่อตัวเองมากขึ้นนะคะ สำหรับคุณธนูนับว่าเป็นสิ่งที่ดีนะแต่ว่าปัญหาจุกจิกต่างๆที่เราผ่านมาก่อนหน้านี้มันก็ยังคงอยู่แต่สุดท้ายแล้วเนี่ยมันก็จะถูกแก้ไข แต่มันก็อาจจะไม่ทั้งหมด

ดวงการงาน : เรื่องของการงานบางท่านอยากเปลี่ยนงานแนะนำว่าอย่าเพิ่งนะ อย่าเพิ่งใจอ่ะไปแล้วอ่ะแต่ที่ทำงานยังยึดติดกับเรื่องของสัญญาให้ใจเย็นๆนะ เดี๋ยวจะมีคนชวนคุณไปทำงานช่วงพฤศจิกาธันวาคมหรือไม่ก็มกราคมเนี่ยจะมีคนชวนเราไปทำงานด้วย

ดวงการเงิน : ด้านการเงินเนี่ยท่านไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรไว้หรือเปล่า ขอให้การเงินราบรื่นขึ้น การเงินเราก็ยังติดขัดๆอยู่ ในช่วงปลายปีคนจะนำปัญหามาให้ แล้วก็จะมีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางหรือว่าการซ่อมแซมยวดยานพาหนะ ดังนั้นเนี่ยเมื่อเรารู้แล้วว่าการเงินของเราจะต้องมีรายจ่ายแบบนี้เข้ามาแล้วก็ต้องรัดเข็มขัดนิดนึงนะ

ดวงความรัก : คนโสดยังไม่ค่อยเปิดใจเหมือนกับว่าเรายังคิดถึงคนเก่าอยู่ ส่วนเรื่องความรักของคนมีคู่ก็ไปได้เรื่อยๆ คนที่คนมีคู่เนี่ยก็ยังไปได้เรื่อยๆยังคบกันไปได้เรื่อยๆ แล้วก็ประมาณช่วงปีหน้านี้ก็จะมีเกณฑ์ที่มีข่าวดีด้วย คุณต้องทำแบบเงียบๆแล้วความรักคุณจะดี

ดวงสุขภาพ : สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของความเครียดความกังวลใจ บางคนน่ะอยากไปทำศัลยกรรมมีเรื่องของการทำตัวเองให้สวยขึ้นถ้าอยากทำทำเลยนะบอกแล้วว่าให้ของขวัญตัวเองแล้วจะดี เพราะคุณมีเกณฑ์การผ่าตัดอยู่แล้วอ่ะทำแล้วจะดีนะคะ แล้วก็เกี่ยวกับเรื่องของขา ช่วงนี้อาจจะต้องออกกำลังกายเบาๆไปก่อน แล้วก็มีอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆเรื่องของการเดินทางบ้าง ให้ระมัดระวังเรื่องการขับรถอย่าขับรถเร็ว

เคล็ดเสริมดวง : สีที่กระตุ้นดวงของเราในช่วงนี้ก็จะเป็นสีแดง สีเขียว สีม่วง สีดำจะดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะบูชาในช่วงนี้ให้เป็นพระพิฆเนศ หรือไม่ก็พญานาคจะดีมาก ดวงเราในช่วงปลายปีนี้มันค่อนข้างเหนื่อยถ้าเกิดเราบูชาพระพิฆเนศหรือว่าเราขอพรพระพิฆเนศมันจะได้สำเร็จเพราะท่านเป็นเทพเจ้าแห่งความสำเร็จและสติปัญญานะคะ

ดวงปี 63 ราศีมังกร

คุณมีความคิดเกี่ยวกับเรื่องของที่อยู่อาศัย อยากทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องของการขยับขยาย บางคนอยากขายของออนไลน์หรือว่าอยากทําธุรกิจส่วนตัวเพิ่มนะคะมันอยู่ในเรื่องของกระบวนการความคิดและจริงๆเรารู้แต่ว่าเศรษฐกิจมันอะไรยังไงแต่ด้วยความที่ว่าเหมือนมีความเป็นแม่ค้าอยู่ในตัว ก็เลยมีความคิดอยากทำอะไรเพิ่ม คุณมีเพลนอยากไปเที่ยวอยากไปพักผ่อนอยากไปกับเพื่อนหรืออยากไปกับครอบครัวแต่ที่มันติดปัญหาเรื่องของงานเรื่องของเงินมันยังไม่ลงตัวนะคะหลายปีนี้จะได้สมหวัง ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการใช้จ่ายนิดนึงเพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะหมดไปกับเรื่องของกิน

ดวงการงาน : การงานมีการขยับขยายนะคะ แต่ว่างานจะยุ่งนะ ระวังผิดพลาดนิดนึง บางท่านทำงานเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารสัญญาตรวจทานให้ดี ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวงานก็จะยุ่งๆวุ่นวายนิดนึง ลูกน้องบริวารอาจจะแบบว่าไม่ได้ดั่งใจตรงนี้ก็ระงับอารมณ์นิดนึงนะแล้วก็ค่อยพูดค่อยๆคิดนะเพราะว่าคุณอยากเป็นคนที่มีศิลปะในการพูดที่ดีดังนั้นควรดึงมันออกมานะคะจะเกิดผลที่ดีนะ

ดวงการเงิน : คุณจะมีเกณฑ์เสียเงินไปกับการกิน ถ้าคุณอยากไปเที่ยว คุณก็ต้องประหยัดการใช้จ่ายในเรื่องของการกินก่อนคุณถึงจะมีเงินไปเที่ยว นอกจากนี้ก็ยังจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องของคนที่บ้าน เช่นเราเป็นคนที่แบบว่าห่วงคนที่บ้านน่ะออกไปข้างนอกบางทีซื้อของมาเยอะเลยพอดูไปดูมาก็มีแต่ของคนในบ้าน แต่คุณก็จะมีข่าวดีแหละก็เริ่มมีเงิน

ดวงความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามาแต่ว่าเขาจะเป็นแบบเด็กๆอ่ะ บางทีนะคะอายุเนี่ยคือเท่าเราแหละแต่ทำตัวเหมือนเด็กติดเกม ขี้อ้อนอย่างนี้จนคนลักษณะแบบนี้เข้ามาแล้วก็จะแพ้ทางเขานะ วันนี้เราจะแบบนิ่งๆเป็นผู้ใหญ่จะเจอพวกนี้อยู่ใน LINE ต่อมาเรื่องของความรักคนมีคู่ เหมือนกับว่าต้องเอาใจใส่เอาใจคนรักนิดนึง ต้องดูแลเขาเยอะนิดนึงเรื่องมือที่สามก็ไม่มีด้วยนะคะ

ดวงสุขภาพ : อันดับแรกเลยระวังน้ำหนักขึ้นเพราะกินเยอะ เรื่องของหัวเข่าแล้วก็เป็นร้อนในง่ายหน่อยช่วงนี้ หรืออาจมีอาการบ้านหมุนเวียนศีรษะ

เคล็ดเสริมดวง : สีที่เป็นมงคลสำหรับคนราศีมังกรนะคะ ให้เป็นสีม่วง ดำ ขาว เหลืองแล้วก็สีเขียว ถ้าเกิดสีขาวเนี่ยพยายามทำบ้านของเราให้สว่างสว่าง แล้วก็ดูหลอดไฟนิดนึงนะเหมือนหลอดไฟที่บ้านน่าจะมีหลอดไฟแบบติดๆดับๆนะคะ เปลี่ยนสถานะการเงินจะได้ดีขึ้นนะคะจะได้สว่างไสวนะ แล้วก็สิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์บูชาที่เราเคารพนับถือนะคะว่าสมเด็จพระปิยมหาราชเสด็จพ่อร 5 นะคะเราจะดี แล้วก็ไหว้พระพรหมขอพรพระพรหมจะดี

ดวงปี 63 ราศีกุมภ์

ช่วงนี้เราค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจนิดนึง ใครพูดอะไรมาเราไม่ค่อยฟัง อยากทำอะไรด้วยตัวเองเอาแต่ใจแล้วก็อารมณ์แบบว่าจะขึ้นๆลงๆนิดนึง ภายนอกดูเป็นคนดีอ่อนโยนแต่จริงๆแล้วข้างในเป็นแบบว่าใจนักเลง ต้องระวังเรื่องของอารมณ์เรานิดนึงนะคะ

ดวงการงาน : จะเซ็นสัญญาอะไรก็ตามดูเรื่องเอกสารให้ดีถ้าเกิดงานนั้นจะต้องมีเรื่องเอกสารเข้ามาแล้วต้องตรวจทานให้ดีแล้วก็จะเซ็นเรื่องของเงินเรื่องของอะไรก็ตามดูให้ดีเพราะมีเกณฑ์ที่จะผิดพลาดได้นะคะ ต้นปีจะมีข่าวดีสำหรับคนที่อยากขายที่ดินหรือว่าคอนโดหรือปล่อยเช่า ในช่วงต้นปีของมกราคมกุมภาพันธ์จะมีข่าวดี การงานจะมีความมั่นคงมากขึ้นแต่ว่าถามว่าดีไหมมันก็ดีประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์นะคะ ช่วงนี้ไม่มีเกณต์ขยายโยกย้าย บางคนอยากเปลี่ยนงานบอกไว้ก่อนนะว่ายังเปลี่ยนไม่ได้ แต่อาจจะเพิ่มเติมหรือว่าอาจจะมีจ๊อบเล็กๆเข้ามานะคะ

ดวงการเงิน : การเงินเริ่มดีขึ้นแต่ว่าจะหมดไปเกี่ยวกับเรื่องการเดินทางการท่องเที่ยวแล้วก็เรื่องเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย บางท่านเนี่ยมีแพลนอยากจะทำบ้านหรือว่าซ่อมแซมบ้านแต่ก็ดีนะถ้าเกิดเรามีเงินตรงนี้แล้วก็ไป support เกี่ยวกับบ้านเราไม่ได้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยนะคะ

ดวงความรัก : คนโสด ช่วงนี้จะอยู่แบบสวยเริ่ดเชิดหยิ่ง มีคนเข้ามาก็ไม่สนใจเพราะว่าอะไรรู้ไหมเพราะก่อนหน้านี้เหมือนกับว่าคุณเคยผ่านความรักที่มันไม่ดีมา แล้วคิดว่าเออถ้าไม่มีใครก็ได้นะ ถ้าเกิดเข้ามาไม่ดีฉันก็ไม่เอาอ่ะ ส่วนความรักคนมีคู่ช่วงนี้แบบฟอร์มเยอะ แฟนเอาใจแล้วก็ยังไม่พอใจ เราต้องลดตรงนี้ลงนิดนึง เธอเป็นแฟนกันน่ะเขาพูดอะไรมาอีกแล้วก็ต้องฟังเขาหน่อยเพราะว่ามือที่ 3 เนี่ยมันเริ่มมาแล้วนะ มันเริ่มมาจากเขาแล้วนะ เออลืมบอกเขาด้วยนะแล้วอย่าคิดว่าเฮ้ยเนี่ยฉันเลิศฉันอะไรอย่างนี้ไม่ได้นะเพราะว่าเริ่มมีคนมาชอบแฟนเรานะ เพราะแฟนเราเป็นคนมีเสน่ห์

ดวงสุขภาพ : ระวังไมเกรนความเครียด ความกังวลใจนะคะ แล้วก็เหมือนกับว่าเหนื่อยง่ายช่วงนี้เหมือนเลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่เพียงพออาจจะเป็นเพราะว่าเราใช้ความคิดเยอะแล้วก็เราไม่ค่อยได้พักผ่อนช่วงนี้ต้องพักผ่อนเยอะๆนิดนึงแล้วก็ออกกำลังกายเบาๆนะคะ จะมีอาการปวดเมื่อยตามลำตัวตามร่างกายเพราะเราต้องเดินทางบ่อยตรงนี้นะคะ

เคล็ดเสริมดวง : สีที่เสริมดวงก็คือสีแดงสีแดง สีฟ้า สีน้ำเงินแล้วก็สีส้ม สีน้ำตาล ใช้กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลดีมาก อยากมีเงินเก็บนะธนาคารสีฟ้า ธนาคารสีม่วงจะได้มีเงินเก็บการเงินมั่นคง

ดวงปี 63 ราศีมีน

ช่วงนี้เราเหมือนกับว่าอยากทำอะไรหลายอย่าง เริ่มมีโปรเจคเริ่มมีไอเดียแล้วส่วนตัวราศีมีนเขาจะเป็นคนที่ห่วงคนรอบข้างมาก ควรทำอะไรเพื่อตัวเองนิดนึงบ้าง แล้วก็มีเกณฑ์ที่จะทำไปทำสวยนะหรือว่าไปทำอะไรเกี่ยวกับใบหน้าบางทีไม่ต้องถึงขั้นบอกว่าทำศัลยกรรมหรอกแค่ไปกันคิ้วหรือว่าอาจจะแบบต่อขนตานิดนึง ทาลิปสติกสีชมพูแต่งตัวหวานๆจะดีมากจะเสริมดวงนะคะ เป็นคนที่ทำบุญกับใครไม่ขึ้น สิ่งที่คิดสิ่งที่หวังมีเกณฑ์สมหวัง แต่ต้องเหนื่อยนิดนึง

ดวงการงาน : ปลายปีนี้งานเยอะงานจุกจิกปัญหาเยอะจนทำให้รู้สึกว่าทำไมงานเป็นอย่างนี้บางทีก็แอบเหนื่อยแต่ก็ไม่บอกใครหรอกเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่งเหนื่อยแล้วก็ท้อบ้างอะไรบ้างแต่ก็ฮึดแหละว่าเออไม่เป็นไรต้องสู้นะมันจะสิ้นปีแล้วอะไรอย่างนี้ถ้าไม่ต้องผ่านพ้นไปได้นะคะ

ดวงการเงิน : มีค่าใช้จ่ายการเดินทาง หรือเรื่องยวดยานพาหนะ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ หวย หุ้น คุณจะมีความรู้สึกไม่อยากใช้เงิน อยากเก็บเงิน ปลายปีจะมีเงินเก็บ

ดวงความรัก : คุณอยากมีความรักที่ดี ไม่ต้องเปย์แต่อยู่ด้วยกันตลอดก็พอแล้ว ปีหน้าจะมีเกณฑ์สมหวังความรัก คนโสดจะได้เจอคนที่ดี มียศมีตำแหน่ง ข้าราชการ เจ้านาย หรือธุรกิจส่วนตัว ได้แฟนดีนะคนราศีนี้ คนมีคู่มีเพลนที่จะมีข่าวดี เช่นการแต่งงาน หรือมีลูก ช่วงธันวา มกรา คนที่มีลูกยากจะมีโอกาสได้มีลูกสมใจ

ดวงสุขภาพ : ระวังสายตา อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ระวังช่องท้อง กระเพาะอาหาร กินข้าวไม่ตรงเวลา มดลูก ภูมิแพ้

เคล็ดเสริมดวง : ช่วงนี้มีเซ้นส์แรง ต้องทำให้เขาบุญเยอะๆ คุณโชคดีที่ได้ทำบุญในบางบุญที่คนอื่นไม่ได้ทำ ธนาคารสีเขียวจะดี สีมงคลสีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน เสริมดวง ห้ามสีขาว เหลือง ชมพู สายมูให้ไหว้พระราหู พญานาค เสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น ต้องทำตัวให้ไบร์ท สว่างไสว เปิดดวงรับทรัพย์