เลขทะเบียนรถ เลขไหนใช้แล้วแคล้วคลาด เดินทางปลอดภัย

เลขทะเบียนรถ

สวัสดีค่ะ แม่หมอจีจี้มาดามยิปซี วันนี้เรามาดูดวงเลขทะเบียนรถกันดีกว่านะคะว่า ทะเบียนรถอะไรที่ใช้แล้ว แคล้วคลาดไร้อุบัติเหตุ เดินทางปลอดภัยกันทุกคนนะคะ เลขที่ควรมีต้องมีเลขอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

เลขทะเบียนรถที่ควรมี

คู่แรกคือ 89 98

เลขนี้เป็นเลขสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง และเป็นเลขที่แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ เป็นเลขปาฏิหาริย์นะคะ จะอยู่ตำแหน่งไหนก็ได้ อยู่ตำแหน่งข้างหน้า อยู่ตำแหน่งข้างหลัง จะอยู่ตำแหน่งตรงกลางอะไรก็แล้วแต่ขอให้มีเลขนี้ติดกันนะ

คู่ที่ 2 คือ 59

เป็นเลขสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอีกเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้เรามีสติในการขับขี่ขับขี่อย่างปลอดภัย เขาเรียกว่าอะไรอ่ะขับขี่อยู่ในกฎจราจร ไม่แหกกฎจราจร ไม่ฝ่าไฟแดง ไม่ทำผิดกฎจราจรแค่นี้ก็จะแคล้วคลาดปลอดภัยพ้นจากอุบัติเหตุแล้วก็จะแคล้วคลาดจากใบสั่งต่างๆที่อาจจะต้องส่งมาบ้านจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วย หรือตำรวจจะจับเราอะไรเงี้ยก็จะแคล้วคลาดด้วยเช่นเดียวกันนะคะ เพราะว่าเรามีสติในการขับรถ

เลขทะเบียนรถที่ควรหลีกเลี่ยง

เลขคู่ที่ควรหลีกเลี่ยง คือ 37 หรือ 31

เลขที่ไม่ค่อยดีด้วยรถเกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก คือเลข 37 หรือ 31 วิธีแก้เคล็ดง่ายที่สุดนะคะก็คือ เอาทองคำเปลว 3 แผ่น หรือ 9 แผ่น มาสวดมนต์ท่องคาถาชินบัญชร หรือท่องคาถามงคลจักรวาลเพื่อให้มีพลังในการคุ้มครองปกป้องลงไปในแผ่นทองนั้นนะคะแล้วก็ให้คุณพ่อหรือคุณแม่เป็นคนแปะให้ก็จะเป็นสิริมงคล และระหว่างนั้นก็ให้อธิษฐานไปด้วยนะคะว่าขอให้แคล้วคลาดปลอดภัย ให้ขับรถคันนี้แล้วมีสติในการขับขี่นะคะ หรือว่าคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้อยู่ด้วยก็แปะเองนะคะเลือกวันที่ดีวันที่เป็นมงคลลองไปหาลองไป search ดูใน Google นะจ๊ะ ว่าแบบตัวเองถ้าเกิดวันวันอาทิตย์อย่างนี้วันมงคลคือวันพุธอะไรเนี่ยเกิดวันจันทร์วันมงคลจะเป็นวันอะไรลองไป search ดูหาไม่ยากนะคะ แล้วก็แปะทองในวันนั้น

ดูลองทำตามคำแนะนำดูนะคะ แต่ว่าคนที่เพิ่งจะซื้อรถใหม่ยังต้องไปเลือกเลขทะเบียนอยู่ ลองหาเลขที่บอกไปนะคะเอามาใส่ในทะเบียนรถนะคะและคุณก็จะแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายและอุบัติเหตุต่างๆค่ะ

เสริมเสน่ห์

สีผึ้ง มหาเสน่ห์ เสริมเสน่ห์ให้คนรักคนหลงเครื่องรางของขลังยอดนิยม วัดพระนอน จ. เพชรบุรี ค่าบูชา 159 บาท (ส่งฟรี) สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4X