ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1 – 6 พฤศจิกายน 2564

ดวงรายสัปดาห์

4 ราศีอดทนอีกแค่สัปดาห์เดียว หลังจากนี้ไปรวยแน่!! คือ ราศี มิถุน ธนู มังกร และราศีกุมภ์ เช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆ ทั้ง 12ราศี แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง กันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14พ.ค.

ที่ผ่านมาพี่น้องเมษน่าจะพลั้งพลาดหรือเก็งเรื่องราวต่างๆ พลาดเยอะอันเกิดจากความใจร้อน ยิ่งถ้าโลภหรือการกระทำของท่านขับเคลื่อนด้วยเงินนะ  ผมบอกเลยว่าฉิบหายแน่ๆ เพราะแอ๊คชั่นที่ท่านทำนั้นมาจากการที่ราหูกระตุ้นภพการเงินเป็นเหตุให้ท่านจากโลภน้อยเป็นโลภมาก พอมันโลภมากคิดรวยคิดได้ก็เข้าทางราหูให้ทำการล้วงทรัพย์ท่านชนิดเนื้อก็ไม่ได้กินหนังยังไม่ได้รองนั่ง เอาล่ะตั้งสติได้แล้ว สัปดาห์หน้าพฤหัสเจ้าเรือนศุภะจะยกเข้าภพลาภผลให้คุณประโยชน์ในแง่ของโอกาสของการทำงาน (เน้นนะการงานไม่ใช่การเงิน) โดยเฉพาะการได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ยิ่งถ้าท่านทำงานราชการนี่น่าดูชมกันเลยทีเดียว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านยกเข้ามรณะเต็มเดือน ก่อนอื่นท่านก็ต้องดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจกันพอสมควรเลย พระพุธเจ้าเรือนการเงินยกเข้าอริ  แล้ววอย่าลืมนะว่าในลัคนาท่านราหูจรทับอยู่ก่อนแล้ว ไอ้ตัวราหูเนี้ยะคือดาวหลอกล่อให้ท่านหลงผิดหรือโลภได้ง่ายๆ พอดาวการเงินเข้าอริมันก็อดที่จะทายเตือนไมได้ว่าท่านอาจจะลงทุนแล้วถ้าดั๊นลงนะ มีได้ร้องเพลงเจ็บนี้อีกนานเจ็บนี้ไม่ลืมแน่ๆ ไม่แนะนำเรื่องการลงทุนเลย โดยเฉพาะการลงทุนที่ตัวท่านไม่เคยทำ ไม่เคยคิด ไม่เคยรู้อะไรมากก่อนโอกาสเจ็บสูงลิบ ถ้าจะลงเดือนนี้จริงๆ ต้องรอให้พุธยกมาเล็งท่านนั่นน่ะเหมาะสมคือสัปดาห์ที่สามของเดือนนี้นี่แหละค่อยว่ากัน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พี่น้องมิถุนจะว่าไปที่ผ่านมาโดนหนักกว่าเพื่อนเหตุเพราะดาวพฤหัสจัดว่าเป็นดาวโคตรสำคัญสำหรับท่านเพราะเป็นทั้งดาวการงานและความรักและหุ้นส่วน คือเสียทีโดน 3 เด้ง แม้กระทั่งสัปดาห์นี้เองพฤหัสที่ว่าก็ยังอยู่ภพมรณะเจอพระเสาร์กดขี่ทำให้ 3 เรื่องที่ว่าพลอยหม่นหมองทำให้ท้อใจเพลียใจไปซะหมด เอาล่ะสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปเรียกว่าฟ้าใหม่ เริ่มใหม่สิ่งดีๆ ที่จะพัฒนาโชติช่วงเอาชนิดติดลมบนไปยาวๆ อย่างน้อยๆ 6 เดือนที่พี่น้องมิถุนจะลืมตาอ้าปากเจริญพุ่งปรี๊ดแบบคนอื่น ฉะนั้นกัดฟันอีกสัปดาห์เดียวครับจะเป็นไทแล้วเด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนพันธุยกเข้าอริแถมได้มาตรฐานเป็นมหาจักรอยู่เต็มเดือนแน่นอนต้องเตือนก่อนเลยว่าเดือนนี้ทั้งเดือนพี่น้องปูระมัดระวังสุขภาพให้มากเข้าไว้ หรือท่านอาจจะมีเหตุให้ต้องวุ่นวายเกี่ยวกับญาติพี่น้อง คนรอบข้างและอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือสินทรัพย์พอสมควร สัปดาห์นี้ดาวกองลงพันธุชนิดหนาตา ยิ่งในช่วงวันที่ 3-5 พ.ย. พระจันทร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวท่านมาแจมร่วมกลายเป็นภพพันธุมีดาวกองถึง 4 ดวง จึงหลีกหนีความวุ่นวายที่ยอกไปไม่น่าจะพ้น ก็อย่าหัวร้อนให้มันมากนักก็แล้วกันเด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวยังคงถูกกดในภพสหัสชีร่วมอังคารคู่ศัตรู พฤหัสเองก็ยังลอยอยู่ในอริ ทำให้ยังคงอยู่ในอารมณ์ขุ่นมัวไม่สดใส จะเริ่มอะไรก็ไม่ดี ยิ่งข้าราชการต้องยิ่งระวัง  จะโดนผู้ใหญ่เพ่งเล็งซะอย่างงั้น เดือนนี้จะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงกับพี่น้องสิงห์หลายรอบและแต่ละรอบรับประกันว่าโคตรดี พูดก็พูดเถอะสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่ท่านอยู่ในอารมณ์หมดอาลัยตายอยากกันแล้ว โดยเฉพาะปัญหากับคนรอบข้างที่คอยกวนใจ  อดทนกันอีกซักนิดครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พี่น้องกันย์คือ 1 ในลัคนาราศีที่อาจจะไม่ได้เฮแบบราศีอื่นเค้า เหตุเพราะพฤหัสดาววาสนาท่านนั้นทำการยกออกจากบ้านเพราะเสาร์ในสัปดาห์หน้าเข้าภพอริ นั่นหมายความว่าเรื่องของญาติพี่น้อง สินทรัพย์ การลงทุนหรือแม้กระทั่งความรักเองก็ยังคงต้องประคับประคองกันอย่างต่อเนื่อง ถามว่าเมื่อไหร่ชีวิตจะเลิกเฮงซวยซักที ถ้าให้ชี้แบบผัวะเดียวจบเลยนะนั่นคือเมษายนปีหน้า แต่สำหรับในการทำนายดวงรายสัปดาห์ก็จะมีมุมดีๆ ของแต่ละสัปดาห์มาให้ท่านได้อ่านเพื่อวางแผนกันอยู่แล้ว แต่จุดนี้จึงขอแจ้งให้ทราบกันไว้ก่อนว่าอย่าไปน้อยใจอะไรมากเพราะอย่างน้อยๆ การเงินท่านเองก็ยังพอไปได้ไม่มีเรื่องเสียหายรุนแรง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

พี่น้องตุลย์ยังคงต้องแบกรับกับปัญหารอบตัวโดยเฉพาะญาติพี่น้อง หนี้สิน เหตุจากพฤหัสเข้ามากวนพระเสาร์ในภพพันธุ บางท่านดาวหลักเสียอาจจะถึงขั้นเจออุบัติเหตุหรือป่วยไข้ แต่ไม่ต้องห่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปพฤหัสทำการยกออกจากบ้านพระเสาร์ยกเข้าภพปุตตะนี่ก็พอโล่งได้หลายอึก หลายท่านมองพฤหัสเข้าปุตตะจะแนะนำให้ลงทุนรัวๆ ดีแน่ๆ ต้องระวังนะเพราะอย่าลืมว่าราหูเจ้าเรือนปุตตะเองก็อยู่ในมรณะเป็นนิจหมายถึงไม่แน่นอน ง่อนแง่นพอสมควร ผมเห็นว่าจะลงก็ลงได้แต่อย่าผลีผลามจะดีกว่า

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวยกเข้าวินาศ แปลว่าตัวเองมีปัญหา หรือเป็นปัญหา อะไรหลายๆ อย่างทำท่าทำทางจะดีแต่ดันพลาดบ่อย เลินเล่อ หรือหมดแรงหมดอาลัยตายอยาก ยิ่งในช่วง 2 สัปดาห์แรกของเดือนนี้พระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานยกเข้ามาแจมร่วมซึ่งเป็นคู่อริโดยตรงกับอังคาร ยิ่งยั่วยุให้ท่านทำอะไรผิดพลาดบ่อย ต้องใจเย็นๆ พยายามมีสติตลอดเวลา แต่อย่างว่าแหละอังคารเป็นประ พระอาทิตย์ก็เป็นนิจคือเสียมันทั้งคู่อีแบบนี้พี่น้องแมงป่องต้องขยัน ต้องมั่นใจ ต้องอย่าท้อ อย่าบ่นอะไรให้มันมากมายนักเพราะนอกจากปั่นทอนตัวเองแล้วยังทำให้ทัศนคติต่อชีวิมันด่างพร้อยไปซะเปล่าๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

หลังจากโดนขัดโน้นขัดนี่ขัดนั่นมานาน สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป ปัญหาสุดกวนใจของท่านก็จะจบสิ้นลงไปแล้วนะครับ  เพราะพฤหัสดาวประจำตัวท่านยกภพสังคมเพื่อนฝูง ย่อมส่งผลดีในเรื่องของการติดต่อสื่อสารอย่างยอดเยี่ยมกระเทียมเจียว อีกทั้งผู้หลักผู้ใหญ่เองก็รักใคร่ชอบพอท่าน แต่นั่นมันเรื่องของสัปดาห์หน้า ในสัปดาห์นี้ถือเป็นโค้งสุดท้ายที่ท่านจะต้องระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาทั้งหลายที่อาจจะเกิดความเสียหาย รวมถึงอาจจะมีรายจ่ายโผล่พรวดขึ้นมาอย่างทันท่วงทีหรืออาจจะมีคนมากวนใจซะอย่างงั้นก็ได้ เรียกว่าทิ้งทวนไว้ซักหน่อยก่อนฟ้าเปิดนั่นล่ะนะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

สัปดาห์หน้าพฤหัสจะทำการยกออกจาการทับลัคน์ร่วมพระเสาร์คู่พระคู่โจรที่ผ่านมาท่านจึงมักผกผันเรื่องรอบตัวมากพอตัว สัปดาห์นี้จึงเป็นสัปดาห์สุดท้ายกับความวุ่นวายเหล่านี้ พอเข้าสัปดาห์หน้าพฤหัสย้ายเข้าเรือนการเงินไม่มีติดเสียให้เห็น ที่แน่ๆ พฤหัสเป็นดาวผู้ใหญ่ การที่ผู้ใหญ่ยกเข้าการเงินก็ย่อมมีลุ้นในเรื่องการได้รับความช่วยเหลือหรือคิดจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่โดยเฉพาะการเงินก็ย่อมง่ายสบายแฮ ส่วนสัปดาห์นี้ก็ต้องทนๆ กันไปก่อนโดยเฉพาะการงานที่โคตรวุ่นวายตามประสาของมัน

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ ของแท้100% ของขลังเสริมดวงรวย ที่ต้องมี ต้องพก!!!

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100% พลังแห่งความศรัทธา จะช่วยดลบันดาลให้ท่านร่ำรวยเงินทอง ขอพรได้สมปรารถนาทุกประการ ของแท้หายาก ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

พฤหัสเจ้าเรือนการเงินยังคงอยู่ในวินาศการเงินของท่านจึงยังคงแปรปรวนไม่แน่นอน ด้านโชคลาภนี่เลิกคุย แต่ไม่ต้องกังวล  เพราะสัปดาห์หน้าพฤหัสจะทำการเดินยกเข้าทับลัคนาท่านด้วยความรวดเร็วส่งผลให้ทั้งการเงินและโชคลาภมาทับตัวท่านเกิดผลดีชนิดน่าเชียร์ให้ไปซื้อหวย เพียงแต่สัปดาห์นี้ยังคงต้องระมัดระวังการใช้เงินอยู่ดี อดทนอีกนิดครับสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปฟ้าเปิดโล่งสบาย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พี่น้องมีนมีดาวรับช่วงกันน่าสนใจอย่างสัปดาห์นี้พระศุกร์เจ้าเรือนมรณะลอยในภพการงาน  นั่นคือการทำงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ทางไกล ต่างประเทศย่อมดูดีหรืองานที่ต้องเกี่ยวกับของเสียหายอย่างขายประกัน เทคนิคการแพทย์ หมอ พยาบาล งานวิจัย อะไรเทือกนี้ดูดี ซึ่งการรับช่วงที่ว่าเพราะสัปดาห์หน้าพฤหัสดาวประจำตัวและดาวการงานท่านจะยกเข้าภพวินาศ ซึ่งการเข้าวินาศในองศาดาวแบบนี้ให้ความหมายคล้ายกับที่ผมเขียนไปเมื่อเกี้ยะ มันคือการตอกย้ำถึงท่านที่ทำงานตามที่ผมแจ้งว่าดูดีศรีสมรกันเลยทีเดียว