ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 6 มิถุนายน 2564

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ กับโหรพันพยากรณ์ ราศีที่มีเกณฑ์ราชาโชค การเงินดี โชคลาภมีเข้ามาให้ลุ้น คือราศีอะไรบ้าง ใช่ราศีคุณรึเปล่า ไปเช็คดวง12ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวเป็นนิจ เอ้า เรียบร้อย ท่านจะรู้สึกครั้นเนื้อครั้นตัว หงุดหงิดง่าย สุขภาพก็งกๆ เงิ่นๆ ซึมๆ หน่อย แถมอังคารเข้ามรณะนี่น่าจะไม่ติดที่กันล่ะ เดินทางบ่อยหรือมีเหตุทำให้ต้องวิ่งวุ่นวิ่งเต้นพอสมควรที่สำคัญเสาร์เล็งโดนอังคารไปอีก เอาล่ะ เสาร์เล็งอังคาร มันจะป่วนให้ท่านเกิดสภาวะการตัดสินใจเยอะหน่อยและแน่นอนโดนเรื่อง “หัวร้อน” ต้องใจเย็นให้มากอย่าให้อารมณ์ครอบงำตัวเองและต้องระวังในเรื่องอุบัติเหตุพอสมควรไป ๔๕ วันนับจากนี้ครับ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวพี่น้องวัวร้องมออออตอนนี้  ยกเข้าเรือนการเงินจึงไม่ต้องแปลกใจที่ชีวิตจะอยู่กับการเงินเยอะ โอ้ฟังมาตอนนี้น่าจะใช้ชื้น  เหยดดดดดาวประจำตัวเข้าการเงินมันต้องมีเงินซิวะ ไอ้จุดเนี้ยะมันก็อยู่ที่ดวงกำเนิดของแต่ละคนว่าปีนี้มันเป็นยังไง ถ้าบังเอิ๊ญพระศุกร์เป็นกาลีพอดีแทนที่จะได้มันก็จะเสียเยอะหรือหาได้ยากแทน แต่ก็อย่างว่าแหละพฤษภพระศุกร์เป็นดาวแทนตัวตนที่หนีบความหมายของอริพ่วงมาด้วยชีวิตจึงต้องแก้ปัญหาและต่อสู้อยู่เสมออยู่แล้ว แค่นี้จิ๊บๆ น่า

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

ต้องพูดถึงพระพุธซึ่งเป็นดาวประจำตัวพี่น้องมิถุนกันก่อนเลยเพราะเต็มเดือนเนี้ยะพระพุธโดนราหูคู่ศัตรูโขกสับในภพวินาศและผลของมันเป็นได้ทั้งรูปธรรมและนามธรรม ในแง่นามธรรมคือตัวท่านจะรู้สึกครั้นเนื้อครั้นตัว ท้อง่าย หมดอารมณ์ไปซะอย่างงั้น ความอดทนต่ำ ใจร้อนผิดสังเกตไม่พอในแง่ของรูปธรรมคือการเปลี่ยนแปลงที่เข้ามาถึงตัว นึกภาพตามดิหัวร้อนไม่พอเจออะไรกะทันหันเข้าไปอีกและเป็นแบบนี้ยาวเป็นเดือนๆ ฉะนั้นสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังนอกจากที่แจ้งไปอันดับแรกคือการติดขัดเรื่องของเอกสารและเรื่องราวของญาติพี่น้องก็ต้องอดทนต่อสู้กันไปนะครับ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

เอาล่ะ  พระอังคารเจ้าเรือนการงานยกเข้าทับลัคนาท่านแล้วเล่นกันมันซะต้นเดือน  ต้นสัปดาห์แรกกันไปเลย ถ้าลำพังอังคารทับเฉยๆ ยังพอหยวนแต่บังเอิญมาตราฐานอังคารเป็นนิจแถมโดนเสาร์เล็งจึงเป็นเหตุให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย จากที่เป็นคนขยันก็จะเริ่มขี้เกียจแระ เริ่มไม่มีอารมณ์ทำโน้นนี่นั่นกันแระ ในแง่ของตัวงานเองก็จะน้อย มาน้อย (นิจ = น้อย) มันยิ่งทำให้ท่านเซ็งไปกันใหญ่ อ่านแล้วท้อแท้ใช่ม้า ไม่ต้องห่วงถึงการงานจะดูนิ่งแต่พระอาทิตย์เจ้าเรือนลาภะหรือลาภผลยังคงโดดเด่นเป็นสง่าอยู่จึงทำให้การเงินท่านยังพอหมุนไปได้หรือมีช่องทางในการหาเงินกันอยู่ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระอังคารเจ้าเรือนพันธุและศุภะยกเข้าวินาศแถมมาตรฐานเป็นนิจไปอีกจึงทำให้สภาวะแวดล้อมดูกรุ่นๆ บรรยากาศมาคุโดยเฉพาะครอบครัวหรือญาติพี่น้องจากที่เคยพูดจากันดีๆ ก็จะพลันเห่าใส่กันได้ ถ้าตั้งสติไม่ดีเผลอๆ จะมีเรื่องทะเลาะกันเพราะพระเสาร์เจ้าเรือนอริที่โคตรพ่อโคตรแม่มีกำลังวังชาเล็งอังคารซ้ำไปอีก ๑ ดอกจึงอาจมีเรื่องหัวร้อนพุ่งเข้ามาดุจหมัดแย๊บ ถ้าหลบไม่เก่งอาจจะเสียศูนย์วูบกลายเป็นมีเรื่องมีราวดุจน้ำผึ้งหยดเดียวจุดนี้พี่น้องสิงห์ต้องตั้งสติให้มากเข้าไว้นะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

ดาวประจำตัวช่วงเดือนสองเดือนนี้แหละเดินไม่ปกติตามประสาเพราะการที่พระพุธเดินงกๆ เงิ่นๆ ส่งกระทบถึงตัวจะทำให้รู้สึกครั้นเนื้อครั้นตัว หงุดหงิดง่าย สุขภาพก็งกๆ เงิ่นๆ ตาม วิถีชีวิตก็จะสวิงแรงไม่นิ่งอย่างที่ควรเป็นและที่เจ็บสุดลำพังพุธไม่ปกติ  ด๊านไปป๊ะกับราหูซึ่งเป็นคู่ศัตรูตรงซะอีกเรียกว่าชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยเดือนนี้ทั้งเดือนนั่นแหละโดยเฉพาะการงานและการเงิน แต่ถามว่ามีข้อดีไหม ก็ก้ำกึ่งอย่างถ้าท่านอยากเป็นหนี้ก็ถือว่าเข้าแก๊ปเลยเพราะเป็นหนี้ง่าย (ฮา) ก็ต้องบริหารจัดการชีวิตด้วยความระมัดระวังนะครับ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านอยู่ในภพศุภะจากที่ชีวิตเคยหนืดๆ ติดหล่มมาคราวนี้ท่านเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์กันแน่แล้ว จากที่คิดอะไรไม่ออกก็จะ “ปิ้ง” เกิดไอเดียหรือโอกาสต่างๆ ที่ห่านมองไม่เห็นก็จะสว่างแว๊บเข้ามา พูดง่ายๆ มันผลักดันได้ล่ะ แต่ถ้าจะให้เอาแบบชัวร์ๆ นะท่านต้องอีกซักสัปดาห์นึงนั่นคือในวันที่ ๑๕ เดือนนี้นี่แหละพระอาทิตย์จะทำการยกมาจรร่วมกับพระศุกร์ได้คู่ดาวกึ่งสมพลที่สำคัญอาทิตย์เจ้าเรือนลาภะมาเป็นราชาโชคเรียกว่าก้าวหน้าอย่างมากก็ขอให้อดใจอีกนึงครับแค่สัปดาห์เดียวแจ่มแล้ว

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวยกเข้าศุภะทำท่าจะดีแระแต่มาตรฐานด๊านนนเป็นนิจซะนี่ ดาวประตัวเป็นนิจนี่คือหมดอารมณ์ มาหมดอารมณ์ตอนที่ต้องทำอะไรซะอย่างซะด้วย เหมือนหมดแพชชั่นไปซะอย่างงั้นแหละ คราวนี้สิ่งที่ต้องระวังเพิ่มเติมนับจากนี้ไปเลยนะ ๔๕ วันคือเรื่องของสุขภาพมาแน่ๆ และอุบัติเหตุเพราะพระเสาร์เล็งเปี๊ยะเข้าให้ได้คู่ดาวเห็นเลือด ได้มีเจ็บกันบ้างแหละงานนี้ ยิ่งช่วงนี้ทึ่มๆ งงๆ เอ๋อๆ อยู่แล้วแม่งโอกาสง่ายเลยที่จะเจ็บเนื้อเจ็บตัวฉะนั้นท่านอย่าพึ่งเอ๋อ ดึงสติกลับมาก่อนนนนน

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระอังคารลอยในวินาศกันมันซะตั้งแต่ต้นเดือนแถมเล็งเสาร์ในเรือนการเงินนี่บอกเลยว่าเก็บตังค์ยากมว๊ากกกกกกกกกกกกเผลอๆ มีเรื่องต้องจ่ายกันชนิดสนั่นหวั่นไหวนั่นน่ะไม่เท่าไหร่เพราะเรื่องจ่ายหนักนี่ท่านโดนมาหลายเดือนติดต่อกันมาพอตัวแล้ว (ฮา) ไอ้ประเด็นหลักๆ คืออังคารเล็งเสาร์คือคู่แดงเดือด แดงหนึ่งเลยคือเห็นเลือดท่านมีโอกาสบาดเจ็บ อุบัติเหตุง่ายดายมากระวังตัวให้มาก เดือดสองคืออารมณ์เดือดมักมีคนมากวนโมโห ยิ่งพระเกตุมากระตุ้นในกัมมะทำให้งานที่เข้ามาคือ มาเร่ง มีข้อจำกัดทางเวลามันก็จะลนๆ งงๆ นิดนึง

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระอังคารเจ้าเรือนพันธุยกเข้ากรกฎเล็งลัคนาแถมมาตราฐานเป็นนิจคือบกพร่อง ด้วยความที่เป็นเจ้าเรือนพันธุแน่นอนว่ามีปัญหาเรื่องครอบครัว และการที่เล็งลัคนาไปโดนพระเสาร์ซึ่งเป็นคู่ศัตรูอาจจะมีอุปสรรคปัญหาเกี่ยวกับญาติพี่น้อง มุมดาวลักษณะนี้ตีความได้หลากหลาย นอกจากปัญหาเรื่องญาติพี่น้องครอบครัวยังอธิบายถึงปัญหาของบ้าน ที่ดิน รถหรือทรัพย์สินที่จะมีเรื่องให้ปวดหัวอยู่เรื่อยๆ นับจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ยิ่งถ้าท่านเป็นคนทำงานกงสีหรือต้องอาศัยครอบครัวการขอความช่วยเหลือหรือพึ่งพาครอบครัวจะไม่ได้รับด้วยดีอย่างที่ผ่านๆ มา

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนกัมมะหรือการงานยกเข้าอริแถมมาตราฐานเป็นนิจคือต่ำต้อยก็ตามความหมายมันเลยครับว่าเรื่องของการงานย่อมไม่ราบรื่นเป็นแน่แท้ เดิมเข้าอริเป็นนิจว่าชัดอยู่แล้วนะด๊านนนโดนพระเสาร์คู่ชังเล็งผัวะเข้าไปอีก ๑ ตับก็ยิ่งมีปัญหากันชนิด “เลี่ยงไม่ได้” พระเสาร์เป็นดาวที่ไม่ประนีประนอมจึงอาจจะมีความรุนแรงก็ขอให้พี่น้องกุมภ์ต้องดูแลทั้งสุขภาพจิตที่เบื่องาน ไม่มีอารมณ์ทำอะไรและสุขภาพกายด้วยเพราะราหูดาวประจำตัวเองก็เป็นนิจเข้าภพพันธุก็แปลถึงสุขภาพอยู่แล้ว พิจารณาจึงมาออกที่ว่าระวังทั้งอุบัติเหตุ สุขภาพ จุดนี้ยังรวมไปถึงการรักษาที่หากจะรักษาที่ไหนยังไงก็ศึกษาให้แม่นเหมาะอย่าไปรักษาส่งๆ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระอังคารเจ้าเรือนการเงินยกเข้าปุตตะมาตรฐานเป็นนิจคือบกพร่อง เอ้าก็แน่นอนว่าการเงินท่านย่อมต้องพร่องตามความหมายของมาตรฐานดาว จากที่เคยมีเคยได้ ก็อาจจะแผ่วลงหรือหาได้ยากขึ้น ปุตตะยังแทนความหมายของการเริ่มต้น ฉะนั้นถ้าท่านจะริเริ่มอะไรใหม่ๆ บอกเลยว่าน่าเป็นห่วงเพราะอุปสรรคเยอะแยะตาแป๊ะไปหมด มองมุมกลับอังคารเล็งพระเสาร์ที่ลอยในลาภะจึงเป็นอุบัติให้จากที่ควรได้โชคแบบเล็กน้อยกลายเป็นไมได้เลย และเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ท่านจะต้องจ่ายเกี่ยวกับบริวารเยอะพอสมควร

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665