ดวงรายสัปดาห์ ระว่างวันที่ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2564

ทำนายดวงดวงรายสัปดาห์ แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวง ตามตำราโหราศาสตร์ไทย สัปดาห์นี้หวยออกที่ราศีกุมภ์ ดวงการเงินต้นเดือนอาจจะหนักหน่วง แต่ให้อดทนไว้ปลายเดือนดีแน่นอน ไปดูรายละเอียดดวงทั้ง 12 ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

เดือนนี้ดาวกองกันในกัมมะบานเลย เรียกว่าคึกคักกันเลยทีเดียว หลายท่านริเริ่มทำธุรกิจใหม่ พูดคุยเข้าหาคน  รวมไปถึงเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบสังคมใหม่ๆ โดยเน้นเรื่องผลประโยชน์เป็นตัวตั้ง และแน่นอนมันทำได้ดี เพียงแต่ “อย่าโลภ” อย่าให้เรื่องเงินมาบดบังวิทัศย์เรา ดีน่ะดีแต่จะเสียหายเพราะอยากมีเงินจนเกินไป ดาวกองเยอะมันมีอิทธิผลถึงใจ

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวเดินยกเข้าศุภะฟังดูเข้าท่า เออ..ศุภะก็แปลว่าความสุข แต่เดือนนี้ดาวกองในศุภะเพียบเลยชิ่งดาวกันอย่างสนุกสนานแถมเป็นบ้านพระเสาร์ ที่พระเสาร์เข้มแข็งจึงบกพร่องในความสุขแทน!!! อาจจะมีเรื่องทำให้ท่านต้อง “จำเป็น” ต้องเปลี่ยนแปลงตามสไตล์พินทุบาทว์ แต่ไม่ต้องห่วง พอวันที่ ๒๓ เดือนเนี้ยะพระศุกร์ก็จะเคลื่อนหลบเข้ากัมมะการงานแล้วก็จะสบายอกสบายใจมากขึ้นครับ

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระศุกร์เดินเข้าบ้านพระเสาร์ เอ้า!!!แน่นอนพระศุกร์ติดพินทุบาวท์ แถมตัวพระเสาร์เล็งในบ้านกดพระศุกร์การเริ่มต้นต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นจึงไม่ค่อยน่าอภิรมย์เท่าไหร่นัก ละม้ายคล้ายโดนบังคับให้เปลี่ยนอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะปลายเดือนพระศุกร์ก็จะเดินออกจากตำแหน่งนี้และดีขึ้นแล้วครับ ช่วงนี้ก็เออออห่อหมกไปก่อน

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนกัมมะหรือการงานยังคงเป็นเกษตรเข็มแข็งไปยาวๆ ถึงวันที่ ๒๓ และต่อให้พ้นวันที่ ๒๓ พระอังคารก็ยกเข้าลาภะแปลว่าลาภผลอยู่ดี เอาเป็นว่าถ้าพี่น้องปูทักษาจรไม่เป็นกาลีรับรองว่างานยังไปได้อย่างแน่นอนสบายอกสบายใจกันได้เลย

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระอาทิตย์เดินเข้าอริยังไม่พอ ในอริเองก็มีดาวลอยมาสัมพันธ์เรียกว่าอีรุงตุงนัง ประเด็นคือมันวุ่นวายในอรินี่แหละ พี่น้องสิงห์จึงวุ่นวายกับเรื่องรอบตัวชนิดหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเริ่มต้นดูยาก การเดินทางก็ลำบากพูดง่ายๆ เหมือนถูกบังคับให้นิ่งอยู่กับที่พอสมควร เรียกว่าเซ็งๆ เบื่อๆ กันนิดนึงนะแต่ไม่นานหรอกสัปดาห์ที่ ๓ พระอาทิตย์ก็เดินยกออกแล้วครับสบายใจได้

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านจริงๆ ยกเข้าปุตตะน่ะมันต้องดีนะ แต่บังเอิ๊ญในปุตตะดาวแม่งเพียบเลย และแต่ละดาวก็ส่งผลกระทบโดนท่านนี่ดีดีทั้งนั้น (ฮา) พุธเป็นทวิราศีคือเป็นทั้งดาวประจำตัวและการงาน โดนรุมแบบนี้แถมตัวพุธเองก็เดินไม่ปกติซะอย่างงั้น ฉะนั้นท่านอาจจะเสียหายในเรื่องของบริวาร ลูกน้อง รุ่นน้อง ทีมงาน บลาๆ ไปจนถึงการเริ่มต้นใหม่ต่างๆ ดูขัดๆ ล่าช้ากว่าที่ควรจะเป็น

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระศุกร์อยุ่ในพันธุ์ในขณะที่เจ้าบ้านอย่างพระเสาร์เป็นเกษตรด้วย โอ้เข้าบ้านศัตรูในขณะที่คู่ศัตรูมีแรงมากเจ็บหลายเรื่อง ดอกแรกก็สุขภาพของพี่น้องตุลย์ที่ต้องหันมาดูแลเอาใจใส่ได้แล้ว และแน่นอนครับพูดถึงพระศุกร์ก็ไม่พ้นเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่จ่ายกันหูดับตับไหม้

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

โอ้วววดาวไปกองกันในสหัสชะเพียบเลยเอ้ย คนขี้รำคาญอย่างพี่น้องพิจิกเห็นทีต้องอดทนกันซะหน่อยล่ะเพราะหลีกหนีไม่ค่อยจะได้กันแล้วล่ะนะ พระเสาร์เป็นเกษตรหลังจะแอ่นๆ หน่อยนั่นคือท่านจะเป็นเดอะแบก จากปกติแบกตัวเอง แบกครอบครัวไม่พอ ท่านอาจจะมีการได้เจอสังคมใหม่ๆ เพื่อนใหม่และมันเป็นการแบกรับความรู้สึกใหม่เช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าอย่าไปคิดมาก ท่านอาจจะได้แบกรับความรับผิดชอบต่อสังคมหรือเพื่อส่วนรวมเยอะซักนิดนึง มาไม่หนักหรอกแต่มาเรื่อยๆ (ฮา)

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พฤหัสซึ่งเป็นดาวประจำตัวแถมหนีบความหมายของพันธุอ่อนแรง และอ่อนแรงชนิดสุดๆ ในรอบหลายๆ ปี พี่น้องธนูจึงอยู่ในสภาวะโดนกดไม่ทะยาน อะไรที่ควรได้ก็ไม่ได้ยิ่งเป็นเรื่องบ้านที่ดินพวกนี้คือขมดินเลย แต่ไม่นานพฤหัสจะเดินยกออกจากตำแหน่งนี้แล้วครับทนกันอีกนิด พฤหัสอ่อนแรงไปนอนเล่นในบ้านพระเสาร์เจ้าเรือนการเงินจึงมีติดขัดและไม่สะดวกโยธินเท่าที่ควร อย่างที่บอกแม่งเลื่อนอยู่นั่นแหละนะ ๕๕๕

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระเสาร์ดาวประจำตัวกลับบ้านเปรียบเสมือนหินผาที่โดนคลื่นซัด หนักหนายังไงก็ไม่สะดุ้งสะเทือน (อาจจะมีกร่อนบ้างไปตามเวลา) ยิ่งเดือนนี้นะดาวแห่มากองคาบ้านท่านเพียบ แต่ถึงอย่างงั้นก็บ่มีปัญหาเพราะท่าน “ทนได้” ยิ่งกว่าศรีทนได้ อึดซะยิ่งกว่าควายธิเบต เหล่านี้คุณสมบัติติดตัวท่านตามวิสัยมังกรลัคนาที่อดทนที่สุดใน ๑๒ จักรราศี ด้านการงารพระศุกร์เข้าบ้านจริงๆ ควรจะดีแต่แมทนี้พระเสาร์อยู่บ้านเลยไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ การลงทุนไม่แนะนำครับสัปดาห์นี้

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

ไม่ต้องพูดพล่ามทำเพลงเข้าเรื่องเงินเลยดีกว่า (ฮา) พฤหัสเจ้าเรือนการเงินเข้าวินาศ (ตึ่งโป๊ะ) โอ้วววเรียบร้อยติดขัดแน่ ยิ่งทักษาเสียนี่กรอบสนิท แต่กลับไปมือขึ้นสำหรับพี่น้องสายเทา หรือท่านจะปั่นเงินอย่างเงียบๆ หลบๆ แอบๆ แบบนั้นก็พอไหว แต่ก็ไม่ต้องกังวลหรอกครับปลายมีนาการเงินจะพัฒนาขึ้นอย่างมากอดใจรออีกนิดนุง

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พฤหัสคือดาวสำคัญที่สุดของพี่น้องมีนเลยก็ได้ เพราะเป็นทั้งดาวประจำตัวและการงานยกเข้าลาภะลาภผลแต่เจ้าบ้านดุเหลือเกินนั่นคือพระเสาร์ บวกกับตัวเองก็เป็นนิจไม่ค่อยมีแรงซะอีก แต่ผมมองของผมแบบนี้นะ หลายท่านอาจจะท่านว่าพฤหัสป๊ะเสาร์แบบนี้คือเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน แต่เคสนี้ผมกลับมองว่ามันให้คุณประโยชน์ซะมากกว่า การงานจะได้รับรับงานที่ใหญ่มาก หรือมีเกฑณ์ก้าวหน้าเลื่อนขั้น ทำไมทายงี้ก็พฤหัสเจ้าเรือนการงานเข้าลาภะแล้วเค้าล่วงเอาคุณจากพระเสาร์ได้ไง เอาเป็นว่าใครจะทายยังไงก็แล้วแต่ กูทายแบบนี้เพื่อเป็นกำลังใจและสะท้อนถึงการมองดาวในอีกมุมมองนึง

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665