ดวงรายสัปดาห์ ทำนายดวงระหว่างวันที่ 30 ต.ค. – 5 พ.ย. 2565

4 ราศี ดวงสัปดาห์นี้เริ่ดไปซะทุกอย่าง สิงห์ กันย์ ตุล ธนู คิดงานได้งาน คิดเงินได้เงิน เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ  เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ปัญหาต่างๆ ยังไม่คลี่คลายผนวกกับตัวท่านด้วยความอยากพัฒนาชีวิตน่าจะไปหาเรื่องใช้เงินอยากเปิดร้าน ถอยรถ หรือซ่อมแซม สร้างบางสิ่งจึงเดือดร้อนเรื่องเงินหรือเกิดอาการช๊อตได้ ใจเย็นๆ หน่อย 2 สัปดาห์แรกของเดือนนี้มันก็จะแนวๆ นี้แหละ มีเรื่องที่ต้องจัดการเยอะมาก การแก้ปัญหาไม่ใช่แก้จากเงินแต่ต้องแก้ด้วยการจัดการทุกอย่างให้เป็นระบบ ท่านที่ทำงานกับบริวารจะเหนื่อยมใจเยอะกว่าคนอื่นเค้านิดนึง

ดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระพุธอยู่อรินี่เรียกว่าจะซ่าก็ซ่าไม่ออก เพราะพุธเป็นเจ้าเรือนการเงิน เงินเสียไงครับ แถมการสื่อสารสัญยิงสัญญาก็ชอบโดนเบี้ยวหรือพลาดท่าเสียทีตลอด ใจเย็นๆ สัปดาห์หน้าพุธย้ายออกจากการเป็นอริแล้วครับในวันที่ 9 เป็นต้นไปนี่โอ้โหโล่งสบายไหลๆ เลย ยิ่งใครที่ติดขัดเอกสารการเงินเคลียกันได้เลยครับไม่ต้องไปกังวล แต่สัปดาห์นี้กัดฟันฮึบๆ ไปก่อนนะ

ดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านตอนนี้ลอยอยู่ในภพปุตตะนั่นคือการริเริ่มหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ การลงทุน ไปจนถึงตัวท่านได้เข้าไปคลุกคลีกับบริวารหรือผู้ที่มีศักดิ์ต่ำกว่า หลังจากวันที่ 14 พระพุธยกเข้าอริท่านจะเริ่มเจอปัญหาต่างๆ เข้ามาถึงตัวโดยเฉพาะเรื่องคนรอบข้าง ญาติพี่น้องไปจนถึงเอกสารสัญญาต่างๆ ที่มักจะติดขัดอยู่เสมอ ตอนนี้ยังพอดิ้นอะไรได้ให้รีบลุยโดยด่วน

ดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ใครที่รำคาญว่าทำไมถึงไม่ได้สิ่งที่ต้องการซักที สัญญาโดนเบี้ยวหรือผลัดไปเรื่อยๆ เอาล่ะหลังจากสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปวันที่ 9 นี่แหละพระพุธย้าย  ทำให้ราหูคู่ศัตรูเองก็เลิกเล็ง  ทำให้การติดต่อประสานงานต่างๆ สะดวกโยธินขึ้นอย่างมาก ใครอยากสมัครงานลุยเลยครับ ยิ่งใครอยากจะเจรจาอะไรสำคัญๆ เอาช่วงนั้นเลยมันจะสำเร็จแบบง่ายๆ

ลิปสาริกาลิ้นทอง ปลุกเสน่ห์ให้คนรักคนหลง เจรจาสำเร็จ ค้าขายรวยทันใจ สนใจ โทรหรือแอดไลน์ 091-859-5968

ดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

สัปดาห์นี้ดาวยังกองอยู่ในภพสหัชชะรวมถึงดาวประจำตัวท่านเองก็ด้วย ท่านจะต้องเข้าไปใกล้ชิดกับสังคมเยอะขึ้นซึ่งไม่น่าเป็นห่วงเพราะหลังจากสัปดาห์นี้ไปดาวจะค่อยๆ ทยอยย้ายออกตามๆ กันและการยกย้ายครั้งนี้ส่วนใหญ่ให้คุณแก่ท่านอย่างมาก ยิ่งถ้าท่านมีความคิดจะสร้างบ้าน ซื้อบ้าน ทำงานเกี่ยวกับที่ดินหรือกำลังจะเข้าไปวุ่นวายเกี่ยวกับมรดกต่างๆ นับว่าเข้าท่าเข้าเค้าอย่างมาก

ดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระพุธยังลอยอยู่ในเรือนการเงินจรร่วมกับดาวศุภะเคราะห์อื่น ถ้าท่านคิดจะดำเนินธุรกรรมต่างๆ ทางการเงินก็ต้องสัปดาห์นี้นี่แหละ ลุยให้เสร็จก่อนวันที่ 14 นี้เพราะพระพุธย้ายวันที่ 9 แล้ววันที่ 14 พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินเองเลยจะย้ายตามหมดจากความเป็นเกษตร ฉะนั้นเอาให้ชัวร์ที่สุดก็ต้อง 2 สัปดาห์นี้นี่แหละครับที่ลุยจัดให้เสร็จและจบไปเลยเพื่อความสะดวกโยธินทางการเงินของท่าน

ดวงรายสัปดาห์ราศีตุล เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ท่านที่กำลังวิ่งเต้นเรื่องการเงินแนะนำให้จัดการให้เสร็จๆ ภายใน 2 สัปดาห์นี้เพราะหลังจากวันที่ 15 พระอังคารเจ้าเรือนการเงินจะทำการถอยเข้ามรณะได้มาตราฐานทั้งประและราชาโชคจรร่วมมฤตยูถือว่าผันผวนยิ่งนัก ฉะนั้น ณ ตอนนี้ที่พระอังคารเจ้าเรือนการเงินยังไม่ถอย ต้องรับจัดการเสร็จสรรพ ติดหนี้ใคร เคลียร์ได้รีบเคลียร์  ต้องไปชำระ หรือไปเก็บเงินอะไรใครเค้ารีบจัดการให้เรียบร้อยครับ

ดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ดาวแห่ไปกองอยู่ในวินาศเป็นเหตุให้พี่น้องพิจิกอยู่สภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก น้ำท่วมปากมากๆ จะคิดอ่านทำอะไรก็แลดูติดขัดไปซะหมด อดทนอีกนิดนึงครับ ฮึบๆ นะ เพราะเดี๋ยวดาวที่ไปกองในวินาศจะค่อยๆ ทยอยออกทีละดวงจนหมดในเดือนนี้นี่แหละ ฉะนั้นไอ้ความรู้สึกไร้ค่าไร้ทางออกอย่างตอนนี้จะพัฒนาเป็นดีขึ้นตามลำดับเอง

ดวงรายสัปดาห์ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

การงานโดยทั่วไปยังถือว่าดีเลยแหละไม่มีปัญหาเพราะในภพลาภะหรือลาภผลท่านมีดาวศุภะเคราะห์เกาะกลุ่มให้คุณอย่างเหนียวแน่น จะเริ่มแตกแถมแตกกลุ่มก็กลางเดือนนี้ไปแล้ว ถ้าท่านใดที่ยังรู้สึกว่าช่วงนี้การงานเข้ามือทำอะไรก็เข้าท่าก็รีบๆ ทำซะเพราะประเด๋วปัญหาหรือสิ่งที่ต้องแก้ไขจะเริ่มมีมาให้เห็นกันแล้ว ยกเว้นก็แต่ท่านที่ทำงานที่เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาต่างๆ แบบนั้นหลัง 14 นี้จะดีขึ้นสุดๆ ไปเลยครับ

ดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

พระพุธดาวการสื่อสารยังคงลอยอยู่ในภพการงาน จริงๆ อีกแบบนี้ก็ไม่เสียหายมาก แต่โชคร้ายโดนคู่ศัตรูอย่างราหูเล็งผัวะเข้าให้  จึงเป็นเหตุให้การติดต่อสื่อสาร การเจรจาต่างๆ มักผิดพลาด คลาดเคลื่อนโดยง่าย อดทนไว้อีกนิดเดียวครับสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปวันที่ 9 พ.ย. พระพุธยกออกจากภพกัมมะเข้าลาภะหรือลาภผล คราวนี้จะคงจะคุยอะไรก็ฉลุยฉุยแฉกแล้ว

ดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

สัปดาห์นี้อาจจะเดือดๆ หน่อย โดยเฉพาะวันที่ ๓ – ๕ มีดาวเป็นพินทุบาวท์ถึง ๓ ดวง พระจันทร์เจ้าเรือนอริทับลัคนาแถมอังคารและพระพุธเองก็ติดพินทุด้วย แนะนำว่าอย่าพึ่งใจร้อนวู่วามทำอะไร จนกว่าจะเข้าสัปดาห์หน้าดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการงานที่ดาวอังคารคือดาวประจำเรือน ไม่แนะนำอย่างยิ่งเรื่องการริเริ่มงานใหม่หรือการลงทุนเพื่อการงาน

ดวงรายสัปดาห์ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

ใครที่รอจังหวะการลงทุนมันจะมาช่วงนี้แหละ แต่อยากจะบอกว่ารออีกนิดซักประมาณวันที่ 17 เดือนนี้ไปก่อนพระอังคารเจ้าเรือนการเงินถอยเข้าภพสหัชชะได้มาตราฐานเป็นราชาโชค มันจะเพิ่มลู่ทางการเงินให้เลือกมากขึ้นหรือจังหวะในการลงทุนดีขึ้นเผลอๆ อาจจะได้มีหุ้นส่วนใหญ่ที่เชื่อใจได้ไม่เสี่ยงอย่างตอนปัจจุบันสัปดาห์นี้ แต่คราวนี้อังคารมันให้ราชาแบบถอยแถมตัวมันเองยังหนีบเอาความเป็นปรพ่วงมาด้วย คือดีน่ะดีแน่ๆ แต่ไม่ชัวร์ต้องใช้ความสามารถและประสบการณ์เข้าช่วยด้วย

ธนบัตรขวัญถุงวัดห้วยมงคล ร่ำรวย เมตตามหานิยม

ธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด จากวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ “ตระกูลเศรษฐี ร่ำรวย เงินทอง”พุทธคุณค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม คนรักใคร่หลงใหล ของแท้100%

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665