ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงรายสัปดาห์ โหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง ดวง12ราศี ศึก12ราศี

4 ราศี เงินปัง!! เมษ พฤษภ มิถุน  กรกฏ เช็คดวงรายสัปดาห์ แม่นๆ ทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ดาวไปกองในภพศุภะเพียบ และหนึ่งในนั้นคือพระอังคารดาวประจำตัวท่านได้มาตราฐานเป็นอุจจาวิลาส คือตำแหน่งก่อนจะเป็นมหาอุจที่สำคัญการที่อังคารได้ตำแหน่งรองแม่ทัพหมายถึงการชนะศัตรูหมู่มาร พี่น้องเมษก่อนหน้าถ้ารู้สึกพ่ายแพ้ สิ้นหวัง หรือเสียกำลังใจรับรองกลับมาคึกเต็มเปี่ยมแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านอยู่ในมรณะมาตรฐานเป็นมหาจักรนั่นคือเหนื่อยแน่นอน ทุกอย่างในโลกคุณต้องทำด้วยตัวของตัวเอง พึ่งพาใครยาก แต่ก็ไม่หัวเดียวหระเทียมลีบนะเพราะได้พระอังคารคู่มิตรมาจรร่วมเพียงแต่แมตนี้อังคารไปกระตุ้นให้ปัญหาส่วนใหญ่มักจะเกิดเข้ามาให้ท่านด้วยความรวดเร็วไม่ตั้งตัว พี่น้องวัวก็ต้องตั้งสติดีๆ และลอยในมรณะตัวนี้เรื่องของสุขภาพไม่อยากให้ประมาทเลยนะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านมาตรฐานเป็นประคืออ่อนแรงไม่พอ ดั๊นเดินแปลกๆ  เดินยึกๆ ยักๆ นั่นแหละคือสาเหตุให้ท่านเองก็ยึกๆ ยักๆ ตามไปด้วย ทำอะไรผิดพลาดบ่อย หลงๆ ลืมๆ งงๆ เดินงงๆ ทำหน้างงๆ แถมพอเป็นดาวพุธคือดาวการสื่อสารคราวนี้ล่ะคุณเอ๊ย งงไปถึงเอกสาร (ฮา) ท่านต้องตั้งสติ จะเซ็นหรือจะมอบอำนาจอะไรให้ใจเย็นๆ ตรวจตราให้ถี่ถ้วนเพื่อความชัวร์นะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ลำพังเรื่องงานเรื่องเงินน่ะหายห่วง เงินทับตัวงานทับตัวยังไงก็มีกินมีใช้แน่ๆ จากที่ไม่เหลือเก็บก็จะมีมาให้เห็น แต่สำหรับเรื่องของการลงทุนผมไม่แนะนำการลงทุนอย่างยิ่งยวด โดยเฉพาะการลงทุนประเภทคริปโต ทอง ค่าเงิน ฟอเร็กอะไรเทือกนี้อย่างเสี่ยงเป็นดีที่สุด

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวยกเข้าอริเรียกว่าปัญหาอุปสรรคต่างๆ ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ข่าวดีคือมันแค่ครึ่งเดือนนี้เท่านั้นแหละพอหลุดวันที่ 13 ไปอาทิตย์ก็ยกเข้าทำการเล็งลัคนาแล้วให้คุณประโยชน์ต่อท่านอย่างยิ่ง ก็อยากให้พี่น้องสิงห์อดทนไว้ก่อนนะครับอีก 2 สัปดาห์ก็หมดทุกข์โศกกันแล้ว พระพุธเจ้าเรือนการเงินยังติดเสียอยู่จึงมักเก็บเงินไม่ได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านอยู่ในภพพันธุจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ช่วงนี้ท่านมักจะใกล้ชิดครอบครัวหรือมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับครอบครัวหรือทรัพย์สิน มรดก คำถามคือวุ่นน่ะวุ่นได้แล้วมันดีไหมล่ะ ก็ต้องตอบว่าไม่เพราะพุธมาตราฐานเป็นประคือบกพร่อง โดยเฉพาะการเจรจาสื่อสารไปจนถึงการเซ็นสัญญา เซ็นยินยอมทั้งหลายนั้นต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวพี่น้องตาชั่งลอยในภพสังคมเพื่อนฝูงแถมได้มาตรฐานมหาจักรซะด้วย ก็แน่นอนล่ะว่าช่วงนี้เกือบทั้งเดือนท่านจะต้องเข้าไปวุ่นวายเกี่ยวกับฝูงชน หรือเข้าไปเจอพบปะมนุษย์มากขึ้น “ถึงเวลาปรับตัว” โดยเฉพาะท่านที่เป็นหมาป่าเดียวดายชอบฉายเดี่ยวเห็นทีต้องปรับตัวเพื่อมีความเป็นทีมเวิร์คมากขึ้นอย่างเสียมิได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พี่น้องพิจิกที่บ่นอุบบ่นโอดเรื่องการเงินตอนนี้น่าจะเงียบกันไปเยอะแล้วเพราะพระอังคารดาวประจำตัวท่านเดินเข้าภพการเงิน แถมยังได้พระศุกร์คู่มิตร สัมพันธ์กับดาวพุธคู่ธาตุ ตัวเจ้าเรือนการเงินเองก็ได้ปทุมเกณฑ์สง่างามดั่งดอกบัว โอยยยย เผลอๆ พิจิกบางท่านเดือนที่แล้วอาจจะได้โชคลาภทางการเงินอย่างงงๆ ความโชคดีนี้ยังมีอย่างต่อเนื่อง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13ม.ค.

ดาวแห่กันมาทับลัคนาท่านถึง 3 ดวง จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมช่วงนี้มันเป็นอะไรนักหนาวะ (ฮา) งานเยอะ งานแก้เพียบ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับบริวาร ลูกน้อง รุ่นน้อง น้อง หรือลูกหลานที่มักจะมีปัญหาทำให้ท่านต้องเข้าไปแก้ไขจัดการเยอะ ผนวกกับชีวิตมักจะใกล้ชิดกับเงินๆ ทองๆ มีแนวคิดเรื่องลงทุนสูงซึ่งเกิดจากถูกดาวกระตุ้นในลัคนานั่นล่ะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

พี่น้องมังกรปกติคือสุดยอดแห่งมนุษย์ผู้อดทนกับทุกสรรพสิ่ง มาแมตนี้อาทิตย์จรร่วมพระเสาร์ได้คู่ธาตุไฟทับลัคนาท่าน อาทิตย์ทับเรียกว่าชีพจรมันลงส้นตีนก็แน่นอนว่าท่านจะเริ่มอยู่ไม่ติดที่กันแล้ว อาจจะต้องเดินทางกันถี่หรือเดินทางกันไกลซักนิดนึงล่ะ แถมมาแบบธาตุไฟคือบทจะเดินแม่งก็เดินเลยมันจะกระทันหันอย่างงี้แหละทำใจซะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ดาวไปกองกันในภพลาภะหรือลาภผลเยอะ แถมเจ้าเรือนเองก็ทับในลัคนาเรียกว่าโชคลาภวาสนากระแทกตัวเต็มที่ ใครอยากซื้อหวยลุยเลยนะเดือนนี้ทั้งเดือน อังคารเจ้าเรือนการงานได้ตำแหน่งรองแม่ทัพในภพลาภผลนี่คือดีสุดๆ โดยเฉพาะการติดต่องานกับคนรอบข้างถือว่ายอดเยี่ยมอย่างมาก ใครตกงานลองสมัครดูครับมีโอกาสสูง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

ในภพการงานกองทับคาเรือนเลยโหรเก่ามักชอบพูดว่าดาวแห่ไปอยุ่ในภพเรือนไหน ภพเรือนนั้นคึกคัก (ฮา) นั่นคือการงานท่านย่อมต้องคักคึกเป็นแน่แท้ ใครที่ว่างสุดติ่งนอนตบยุ่งจะไม่มีอาการนี้ให้เห็นแน่ๆ แถมโดยมากงานที่ยุ่งนั้นมักส่งผลดีอย่างยิ่งต่อตัวท่านด้วย จึงเป็นเหตุให้งานเยอะเงินคึกดูดีมากครับ

ของขลังเสริมดวง พญาเต่าเลือน

รุ่นโสฬสมงคลบารมีหลวงพ่ออ่าง ของดีวัดดัง!! วัดใหญ่สว่างอารมณ์ จังหวัดนนทบุรี

พุทธคุณ

  • ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง อึดถึกทน อายุยืนยาว
  • ช่วยเสริมดวงบารมี อำนาจวาสนา
  • เสริมเสน่ห์ให้มีคนรัก นับถือ เป็นที่รักใคร่เอ็นดู

ค่าบูชา 399 บาท ค่าส่ง50 บา
สนใจสอบถาม โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR