เปิดไพ่ทำนายดวงความรักคนโสด

เปิดไพ่ทำนาย

เปิดไพ่ทายดวงความรักกับแม่หมอจีจี้มาดามไพ่ยิปซี  โสดอยู่จะได้เจอคนถูกใจ ได้สละโสดมั้ย หรือความรักต้องหยุดนิ่งต่อไป เลือกไพ่ 1 กองจาก 5 กองนี้ กองไหนตรงใจคุณ ไปเปิดไพ่ดูคำทำนายกันค่ะ

เปิดไพ่ทำนาย กองที่ 1

ได้ไพ่ราชาถ้วย  เดอะฟัน  อัศวินเหรียญ  ใครโสดอยู่ช่วงนี้มีข่าวดีนะคะ  จะมีคนเข้ามาดูแลเขามาเอาใจรู้สึกว่ากระชุ่มกระชวยหัวใจ  อาจจะได้เจอคนที่อายุน้อยกว่า  หรือเจอคนที่อายุไล่เลี่ยกัน  แต่เป็นคนที่มีความสดใสร่าเริง  เติมพลังชีวิตให้กับคุณได้  หรือถ้าคุณมองใครอยู่ในช่วงระยะเวลานี้เนี่ยสามารถเข้าไปคุย  ทำความรู้จัก  ลุยหน้าให้เต็มที่  มีเกณฑ์ที่เขาจะสนใจในตัวคุณแล้วสามารถสานสัมพันธ์กันต่อไปได้ 

เปิดไพ่ทำนาย กองที่ 2

ใบแรก Death มาเลยนะคะ  ใบที่ 2 เป็น Devil นะคะ  ไพ่ใบที่ 3 เป็นสามเหรียญนะคะเพราะฉะนั้นอยากจะบอกว่าในเรื่องของความรักในช่วงระยะเวลานี้พักก่อนได้ก็พักก่อนอยู่โสดก็ได้ก็อาจจะต้องอยู่โสดกันไปก่อนนะเพราะว่าถ้าสมมุติว่าไปสนใจใครไปชอบใครในช่วงระยะเวลานี้อาจจะโดนหลอกได้เช่นเดียวกันหรือเขาอาจจะหวังผลประโยชน์อะไรต่างๆจากเราได้ถ้าโชคดีนะคะก็อาจจะมีคนมาหลงใหลได้ปลื้มนะ  แบบหัวปักหัวแต่ถ้าโชคร้ายนะคะอาจจะเขาเรียกว่าอะไรเรานี่แหละจะต้องไปหลงใหลได้ปลื้มเขาไปทุ่มเทไปเปย์ให้เขาแบบหัวปักหัวปำเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นโสดได้โสดไปก่อนนะคะ  แต่ว่าถ้ามีคนเข้ามาในช่วงระยะเวลานี้ก็ดูดีๆ นะคะอย่าเพิ่งใจร้อน

เปิดไพ่ทำนาย กองที่ 3

ไพ่ 10 ไม้เท้าขึ้นมามีไพ่ 9 ถ้วยขึ้นมามีไพ่ราชาดาบขึ้นมา  อยากจะบอกว่าจริงๆช่วงนี้เป็นช่วงมีเสน่ห์นะมีคนเข้ามาชอบเยอะนะมีคนเข้ามาชอบมากมายหลายเพศด้วยนะคะถ้าสมมุติว่าเป็นให้ที่ 3 หรือเป็นเพศอะไรก็ตามถ้าเปิดใจเนี่ยเข้ามาหมดได้หมดนะคะในช่วงระยะเวลานี้ส่วนถ้าใครบอกว่า  ต้องการคนที่จริงจังไม่ได้อยากต้องการหว่านแหหรือแบบคบกันหมดทุกคนเนี่ยก็จะมีคนที่โดดเด่นขึ้นมา 1 คนแต่เป็นลักษณะคนที่ไม่โรแมนติกนะคะค่อนข้างตรงไปตรงมาอยู่พอสมควรซึ่งจะสามารถสานสัมพันธ์ต่อไปได้แต่ในช่วงระยะเวลานี้ก็อยากจะบอกนะเป็นช่วงค่อนข้างมีเสน่ห์มากมากสามารถคุยกับคุณได้แล้วก็แล้วก็เป็นการคุยซึ่งมีอนาคตเป็นการคุยซึ่งมีเขาเรียกการพัฒนาในเรื่องความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีและอาจจะไม่ได้หวานแหววโรแมนติกเหมือนคนทั่วไปแค่นั้นเองนะคะ

เปิดไพ่ทำนาย กองที่ 4

ได้ไพ่ 5 ดาบ   ไพ่เด็กดาบ  และไพ่ Tower นะคะ   ถ้าคนบางคนพึ่งโสดมาเลยในช่วงระยะเวลานี้เนี่ย  ก็อาจจะมีกลิ่นอายของความคลุกกรุ่นอยู่  ซึ่งอาจจะทำให้เราปวดหัวใจ เจ็บปวดอยู่  หรือถ้ากำลังรอคนรักเก่าให้ return กลับมาก็อยากจะบอกว่าให้ทำใจ  เพราะว่าไปแล้วไปลับไม่กลับมานะคะ  ไม่ต้องคิดเยอะ  ในช่วงระยะเวลานี้เนี่ยอาจจะต้องรักษาแผลใจของตัวเอง  แล้วก็เดินหน้าไป ส่วนคนที่บอกว่าโสดมานานแล้วแต่ไม่ได้มีคู่ไม่ได้มีแฟนอะไรเลย  ในช่วงระยะเวลานี้มีคนคุยได้แต่อยากจะบอกว่าเป็นการคุยที่ไม่ได้ระยะยาว  เป็นการคุยที่ที่แป๊ปๆๆ แล้วจบ  นะคะถ้ามีคนคุยอยู่และคาดหวังว่าจะยาวไหมจะคุยได้จะบอกว่าอาจจะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆนะคะก็อย่าไปคาดหวังอะไรมากในช่วงระยะเวลานี้นะจ๊ะ

เปิดไพ่ทำนาย กองที่ 5 

ใบแรกเป็นราชาเหรียญ  ใบที่ 2 เป็นแฮ้งค์แมน   ใบที่ 3 เวลออฟฟอร์จูนเนอร์ในเรื่องของความรักช่วงนี้อาจจะต้องรอนิดนึง  หรือ ถ้าคบกับใคร  คุยกับใครอย่าเพิ่งใจร้อนให้เวลาเป็นตัวตัดสิน  มีโอกาสที่จะพัฒนาแต่ว่ามันอาจจะไม่ใช่การพัฒนาอย่างรวดเร็ว  มันเป็นการพัฒนาแบบค่อยเป็นค่อยไป  อาจจะไม่ได้ทันใจกับมันสักทีเดียว  แต่ถามว่าคนที่เข้ามาในช่วงระยะเวลานี้ก็อาจจะมีความไม่แน่ใจในตัวคุณเช่นเดียวกันว่าคุณยังไงว่าคุณแบบโอเคสำหรับเขาไหม  มันเป็นช่วงระยะเวลาที่ต่างฝ่ายต่างต้องค่อยๆ  ศึกษาและเรียนรู้กันไป  ส่วนคนที่แบบโสดเลยไม่มีคนคุยจะมีคนคุยไหมในช่วงระยะเวลานี้   มีแต่ถามว่ามันถูกใจไหม  มันยังไม่ถูกใจเต็มร้อย เหมือนคุยเล่นๆคุยขำขำแต่ถ้าใช้เวลาคุยกันไปมันอาจจะเหมือนแบบลงตัวลงล็อคก็เป็นได้นะคะ 

ธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด จากวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ “ตระกูลเศรษฐี ร่ำรวย เงินทอง”พุทธคุณค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม คนรักใคร่หลงใหล ของแท้100%

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665