ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

2  ราศี  เงินดีสุดๆ คือราศี ตุลย์และกุมภ์  เช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆ  ทั้ง 12 ราศี  กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ   ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  13 เม.ย. – 14 พ.ค.

สัปดาห์นี้เพียงสัปดาห์เดียวจะเป็นช่วงเวลาที่พี่น้องเมษจะเกิดความรู้สึกที่หลากหลายเหตุ  เพราะพระอังคารดาวประจำตัวท่านหมดสภาวะความเป็นนิจ พอดาวประจำตัวเป็นนิจก็เลยไม่ค่อยมีแรง เปลี่ยนใหม่คราวนี้เกษตรเลยเรียกว่าเข้มแข็งขึ้นอย่างมาก  ในช่วงท้ายสัปดาห์ที่ ๔ ธันวา อีกเดียวก็หายเหงาแล้วครับใจเย็นๆ เดือนนี้ทั้งเดือนท่านจะเจอทั้งการเดินทางและเปลี่ยนแปลงไม่ต้องห่วงเพราะส่วนใหญ่มักจะดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านทำการยกออกจากภพมรณะเข้าศุภะในวันที่ 2 ธ.ค.นี้แหละ โอ้โล่งไปพอสมควร ปัญหาภาระต่างๆ ที่มีมาอย่างรึ่มรั่มชวนให้กบาลแหกก็จะซา  และทุเลาลง เอาล่ะคราวนี้ในภพศุภะหรือดินแดนแห่งความก้าวหน้า  ดันมีพระเสาร์คู่ศัตรูจ่อคอหอยอยู่ ไอ้เรื่องสบายใจขึ้นน่ะมีแน่ๆ แต่ปัญหาต่างๆ ก็มีอยู่เช่นเดียวกัน ท่านยังคงต้องแก้ปัญหาที่ค่อนข้างหินพอสมควร แต่ไม่ต้องห่วงหรอก พฤหัสเข้าภพการงานแปลว่าผู้ใหญ่เอ็นดู

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พระพุธดาวประจำตัวอยู่อริสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วครับ พอเข้าสัปดาห์หน้าพระพุธจะทำการยกออกจากอริไปอยู่ปัตนิแทน โอเคแหละถึงมาตรฐานจะเป็นประ  คือไม่มีแรงแต่ก็ดีกว่าตอนอยู่อริอย่างสัปดาห์นี้แน่ๆ ฉะนั้นถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายที่ท่านยังคงต้องระวังในเรื่องของคำพูดการเจรจา การติดต่อสื่อสารที่ยังคงมีความติดขัดและเสียหายได้ง่ายอยู่ พระพุธยังมีความหมายของพันธุก็ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพของตัวท่าน  และปัญหาครอบครัวยาวไปถึงเรื่องวุ่นๆ ของบ้าน  และที่ดิน สัปดาห์นี้สัปดาห์สุดท้ายแล้วครับ ฮึบๆ นะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  16 ก.ค. – 16 ส.ค.

สัปดาห์นี้พระอังคารยังอยู่ในพันธุมาตรฐานเป็นประ  ก็ยังคงมีเรื่องให้หงุดหงิดขุ่นมัวทางอารมณ์อยู่ แต่พอหลุดสัปดาห์นี้ไปอังคารยกเข้าปุตตะก็ถือว่าเปลี่ยนจากคนรอบข้างญาติพี่น้องมากวนใจ  คราวนี้มาเป็นบริวารลูกหลานแทน อังคารเข้าปุตตะมาตรฐานเป็นเกษตร ถือว่าเข้มแข็งแต่ติดเสียได้พินทุบาวท์ร่วมแถมยังมีพระอาทิตย์คู่สัตรูมาตอกย้ำให้ท่านมีเกณฑ์เสียเงินให้กับบริวารลูกหลานเบิ้ลขึ้นไปซะอีก

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวย้ายเข้าพันธุ ย่อมดีกว่าตอนที่อาทิตย์นอนง่อยเป็นนิจเดือนที่แล้วแน่ๆ ล่ะ แต่สัปดาห์นี้มีจุดน่าสนใจมากนั่นคืออาทิตย์จะอยู่กับพระพุธให้คุณประโยชน์ท่านถึงปลายสัปดาห์วันที่ ๔ ธ.ค.นี้ พอเข้าสัปดาห์หน้า  พระพุธจะย้ายหลบพระอังคารคู่ศัตรูมาแทนที่ทันทีแบบรับไม้ต่อไม่ขาดตอน ฉะนั้นท่านที่คิดจะกู้เงิน ทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงิน เบิกเงิน เซ็นสัญญา ไปจนถึงห่าอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ สัปดาห์นี้ควรจัดการให้แล้วเสร็จ แต่หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ที่ดินรอสัปดาห์หน้าท่านจะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวแบบเสียไม่ได้อยู่ดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านยังคงลอยอยู่ในภพเพื่อนฝูงสังคม ตัวท่านก็ยังคงวุ่นวายโดยมีคนหมุนอยู่รอบตัว แต่ไม่ต้องห่วงครับหมดสัปดาห์นี้ไปพระพุธย้ายออกจากสหัสชชะเข้าภพพันธุแทน เปลี่ยนเหตุจากที่วุ่นวายเรื่องคนรอบข้างคราวนี้มาวุ่นวายเรื่องในครอบครัวแทนแระ (ฮา) ท่านจะมีเหตุให้ต้องเข้าไปแก้ไขในเรื่องของทรัพย์สิน สินทรัพย์มากขึ้น พระพุธนอกจากเป็นดาวประจำตัวยังมีความหมายของการงานหนีบมาด้วย เอาเป็นว่าการงานดีขึ้นแหละแต่มันมีเรื่องครอบครัวที่ให้ห่วงแนบเข้ามาด้วยอีกทบหนึ่ง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ตอนนี้พระอังคารเจ้าเรือนการเงินทับลัคนาก็ถือว่าดีอยู่แหละ แต่ประเดี๋ยวสัปดาห์หน้าพระอังคารท่านจะเดินยกเข้าเรือนการเงินเป็นเกษตรโดยตรงยิ่งดีไปใหญ่ พระอังคารเป็นดาวทวินั่นคือนอกจากมีความหมายของการเงินแล้วยังหิ้วเอาความหมายของหุ้นส่วนและแฟนเข้ามาด้วย จึงเห็นควรว่าการเล่นหุ้น ลงหุ้นหรือการหาประโยชน์จากหุ้นแม่งเวิร์คมากๆ มองอีกมุมนะใครที่ทะเลาะกะแฟนรอคืนดี มึงจะหยิบเอาจังหวะนี้ก็น่าดูชมอยู่เหมือนกัน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

สัปดาห์นี้พระอังคารดาวประจำตัวท่านก็ยังคงอยู่วินาศ พอเข้าสัปดาห์หน้าอังคารจะยกเข้ามาทับลัคนาตัวเองเป็นเกษตร  แต่เจอคู่สัตรูนั่นคือพระอาทิตย์  จึงหนีไม่พ้นในเรื่องของที่ต้องเตือนเกี่ยวกับการเจ็บเนื้อเจ็บตัว อุบัติเหตุต่างๆ เลือดตกยางออกฟกช้ำดำเขียวเกิดขึ้นอย่างเนื่องๆ ฉะนั้นเรื่องการไม่ประมาทคือสิ่งที่ต้องยึดไว้ตลอดทั้งเดือน กันไปเลยนะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พฤหัสดาวประจำตัวท่านยกเข้าภพสหัสชชะหรือสังคมเพื่อนฝูง  ก็แน่นอนที่พี่น้องธนูช่วงนี้จะเข้าไปแวดวงสังคมเพื่อนฝูง เจอคนมากขึ้น เข้าสู่สภาวะออกจากการจำศีลมาเจอโลกภายนอก จากที่ชอบทำงานคนเดียวหรือปกติทำงานคนเดียว คราวนี้ท่านจะได้เจอผู้คนที่หลากหลายหรืออาจจะถึงขั้นต้องทำงานเป็นทีมมากขึ้น อีกจุดหนึ่งพฤหัสเองก็หนีบความหมายของพันธุหรือครอบครัวญาติพี่น้อง สำหรับท่านที่ทำงานกงสีหรือทำงานกับครอบครัวถือว่าช่วงนี้โอกาศเหมาะที่ให้ท่านลุยอย่างเต็มที่ เอาเข้าจริงเรื่องนี้มันดียาวไปเลยยิ่งเข้าไตรมาส 2 ของปีหน้าอาจถึงขั้นตั้งหลักสร้างฐาน ได้บ้านได้รถกันเลย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  14 ม.ค. – 12 ก.พ.

พระเสาร์ดาวประจำตัวกลับบ้านในรอบ 30 ปี ส่งผลให้พี่น้องมังกรแม้จะเจอเรื่องกดดัน เรื่อเครียดหรืออุปสรรคอะไรก็สามารถอดทนและฝ่าฟันมันไปได้ด้วยความเข็มแข็งส่วนตัวชนิดที่คนลัคนาราศีอื่นยากเลียนแบบ ตอนนี้พระเสารืทำการเดินหน้า (เดินในภพตัวเอง) จึงเป็นเหตุให้โทษทุกข์ก็พัฒนาเดินหน้าเช่นเดียวกัน แต่พี่น้องมังกรไม่ต้องกังวลเพราะหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้วครับ แค่นี้จิ๊บๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ไม่พูดไม่ได้เลยนะกับการที่ดาวพฤหัสยกเข้าทับลัคนา ประเด็นคือพฤหัสมาคราวนี้เป็นทั้งลาภผลและการเงินเข้าถึงตัว เรื่องการเงินนี่หายห่วงยิงยาวไป 6 เดือนเต็มๆ และอย่าลืมว่าพฤหัสคือดาวผู้หลักผู้ใหญ่ เห็นควรอย่างมากสำหรับท่านที่อยากจะเข้าไปคุยกับเจ้านาย ขอเลื่อนขั้นวิ่งเต้นต่างๆ ดูดีศรีสมอ เรียกว่าดูดีผิดหูผิดตา ลองมองย้อนไป 2 ปีที่ผ่านมานี่การเงินอย่างเหี้ย แมตนี้ดียาวการันตี 6 เดือน พอหมด 6 เดือนแม่งยิงดีไปใหญ่สบายใจกันได้เลย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พระอังคารยังอยู่มรณะรายจ่ายไม่ต้องพูดถึงจ่ายสะบั้นหั่นแหลกแน่นวลลลล แต่ไม่ต้องกังวลครับเพราะสัปดาห์หน้าอังคารย้ายแระ ย้ายไปไหนด๊านย้ายเข้าศุภะเจอพระอาทิตย์เจ้าเรือนอริคู่ศัตรูซะอย่างงั้นเป็นเหตุให้วิถีชีวิตขาดความคล่องตัว อยู่ดีๆ ก็เหนื่อย ท้อ เซ็งมึงมากันครบๆ หันไปมองดาวใหญ่โอ้วพฤหัสอยู่วินาศผู้หลักผู้ใหญ่แม่มก็ไม่ช่วยเหลือ บางดวงอาจจะถึงขั้นขัดแย้ง เป็นช่วงเวลาที่พี่น้องมีนต้องใช้ความอดทนมากๆ กับสภาวะควบคุมอารมณ์ตัวเอง

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100% พลังแห่งความศรัทธา จะช่วยดลบันดาลให้ท่านร่ำรวยเงินทอง ขอพรได้สมปรารถนาทุกประการ ของแท้หายาก ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP