ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2564 – 1 มกราคม 2565

ดวงรายสัปดาห์

2 ราศี  ดวงดีมีโชครวย!!  ดวงโดดเด่นทั้งการงานการเงิน คือราศีเมษและกรกฏ เช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆ ทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พระเกตุยกเข้าเรือนการเงินไปกระตุ้นราหูทำให้ลาภผลดูมีกำลังมากขึ้น (ราหูเป็นนิจคืออ่อนแรง) การลงทุนหรือธุรกรรมการเงินมีแน่ๆ แต่อาจจะไม่ได้พุ่งปรี๊ดติดลมบนอย่างที่หวังๆ ไว้ ในแง่ของการงานยังไปได้สวยเพียงแต่มันไม่ง่าย ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมากอยู่เหมือนเดิม แต่หากท่านที่กำลังอยากจะเปลี่ยนแนวงานตัวเองนี่ทำได้นะครับไม่มีปัญหา สำหรับท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการต่างประเทศช่วงจังหวะนี้ดูดีเลยทีเดียวเชียว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พฤหัสมรณะเข้าภพการงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการต่างประเทศ การเดินทาง ขายประกัน หมอแพทย์พยาบาลอันนี้รวมถึงหมอดูด้วยนะ ช่วงนี้ดีมาก มรณะยังมีความหมายของเก่า ของดั้งเดิม สิ่งเก่าๆ เข้าภพการงานนั่นหมายความว่าถ้าท่านอยากเอางานเก่ามาทำ หรือเอาความสามารถดั้งเดิมของท่านมาใช้นี่คือเหมาะสมกับดวงอย่างมาก โดยเฉพาะถ้าให้ผมแนะนำเลยนะงาน “นวดแผนไทย” นวดแผนโบราณแนวๆ เนี้ยะโคตรดีเลย ยิ่งถ้าท่านเป็นมือนวดโบราณแล้วอยู่ต่างประเทศพอดีช่วงนี้ฉวยโอกาสทำเงินกันได้เลยครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 มิ.ย. – 15ก.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านยกเข้ามรณะก็แน่นอนว่าท่านจะต้องระมักระวังในเรื่องของสุขภาพ โดยเฉพาะระบบหายใจ ปอด ปวดหัวและปวดตาเป็นสิ่งสำคัญอันดับ 1 ในแง่ของวีชีวิตพุธคือดาวการสื่อสารมักจะผิดพลาดบกพร่อง ยกเว้นเสียแต่ว่าการสื่อสารนั้นเป็นการต่างประเทศ อีกนัยหนึ่งท่านอาจจะได้ติดต่อการต่างประเทศมากขึ้น ลักษณะดาวแบบนี้ผมไม่แนะนำให้ท่านนัดทำสัญญาสำคัญในช่วงเวลานี้เท่าไหร่ ถ้าจำเป็นต้องมีการลงนามเอกสารสำคัญต้องมีสติและตรวจทานให้มากอย่าเอาง่ายเอาไว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  16 ก.ค. – 16 ส.ค.

พระเกตุเข้าลาภะหรือลาภผลนี่น่าดูชม พระเกตุเป็นดาวกระตุ้นทำหน้าที่จุดชนวนให้เรือนที่ตัวไปอยู่เกิดขึ้นในทันที พอเข้าไปในลาภผลแปลว่าโชคลาภจะเกิดทันทีซื้อหวยเด๋วนี้เลย โอ้โหมีลุ้นน่าดูชมเลยเว้ย ด้านการงานยังคงดูดี มันก็ดีหมดแหละทั้งเหนื่อยดี เยอะดี (ฮา) การเงินเก็บยากเหมือนเดิมไหนๆ โพสต์นี้ถือเป็นโพสต์ส่งท้ายปีก็ขออวยพรพี่น้องปูที่อดทนกับปัญหาต่างๆ นาๆ มาอย่างยาวนานขอให้ประสบความสำเร็จตามที่คิดในทุกประการ อดทนอีกนิดครับพอเข้าไตรมาส 2 ของปีหน้าดวงท่านจะดีขึ้นอย่างมากแล้ว สู้ๆ เด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  17 ส.ค. – 15 ก.ย.

ก่อนอื่นก็ต้องสวัสดีปีใหม่กันล่วงหน้าเลย ถือเป็นสัปดาห์ส่งท้ายปีเก่าขอให้สิ่งร้ายๆ เลวๆ จบสิ้นลงไป สิ่งดีๆ โอกาสชีวิตใหม่จงเจิดจรัสโชติช่วงอย่างที่ควรจะเป็น พระเกตุยกเข้าภพกัมมะป๊ะกับราหูในเรือนการงาน ราหูส่วนหัว พระเกตุส่วนหาง หัวหางมาเจอกันเป็นราหูเต็มตัวส่งผลให้การงานท่านอาจจะมีสภาวะคึกคักเร่งด่วนมากขึ้น ท่านอาจจะต้องปวดกบาลกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือปัญหาที่ “อิหยังวะ” มากขึ้น ในทางกลับพระพุธเจ้าเรือนการเงินท่านยกเข้าอริ หมายถึงท่านต้องแก้ปัญหาต่างๆ ถึงได้เงินมา ในอีกมุมเอกสารที่เกี่ยวกับการเงินควรพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบซักหน่อยเพื่อความสบายใจ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระเกตุยกจากอยู่ในภพการงานไปกระตุ้นการงานคราวนี้ยกเข้าศุภะท่านก็ไม่ต้องแปลกใจที่ช่วงนี้ท่านจะไปทำบุญบ่อย อยากไปนั่งสมาธิ ชอบดูดวง เจอหมอดูกันรึ่มรั่ม พระเกตุเองเล็งโดนภพเพื่อนฝูงท่านไม่ได้มูคนเดียว ดันมีเพื่อนชวนมูกันอย่างสนุกสนาน เรียกว่าเดินสายมูกันเลยทีเดียว แต่แนะนำนะ ไอ้เรื่องดูอ่ะชอบแน่ๆ ล่ะ แต่อยากให้เอนไปทางธรรมมากกว่านะครับ ลองเปลี่ยนเป็นเน้นสวดมนต์ไหว้พระทำบุญแทนกูว่ามันจะดีไม่น้อยเลยนะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ช่วง 29 – 31 ธ.ค. พระจันทร์เจ้าเรือนการเงินจะจรทับลัคนาท่านอยู่ประมาณ 3 วัน มันจะเป็น 3 วันที่งานพุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว ใครไวใครทันก็ดีไป ใครตื่นตัวช้าก็อาจจะเหนื่อยกับการแก้ไขปัญหาด้านการงานที่มาอย่างรวดเร็วจุดนี้ พระอาทิตย์ยกเข้าภพเพื่อนฝูงถ้าติดขัดอะไรสามารถขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างได้พอประมาณ ช่วงนี้มันจะเหนื่อยๆ นิดนึงนะโดยเฉพาะการเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่คุ้นเคย งานที่จะต้องศึกษาใหม่ จำต้องเพิ่มทักษะใหม่ๆ ในการทำงานก็ถือว่าซะว่าเป็นการต่อยอดตัวเองอย่าเกียจคร้านเด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

พระเกตุทำการเล็งลัคนาท่านเป็นเหตุให้ท่านอาจจะอยากไปทำบุญไหว้พระ อยู่ๆ ก็อยากนุ่งผ้าขาวนั่งสมาธิอันนี้น่ะดีนะ แต่จริงๆ มันต้องทายเพิ่มอีกว่าท่านอาจจะมีคนมาเต๊าะแต่คราวนี้ไม่ใช่คนไทยอาจจะเป็นชาวต่างชาติหรือได้มีโอกาสได้พบเจอคนแปลกถิ่นมากขึ้น คราวนี้เกตุยกร่วมราหูเจ้าเรือนพันธุในอีกมุมคือการย้ายสถานที่ การย้ายบ้านหรือการลาพักร้อนในระยะเวลาที่นานพอตัว แต่พอมันไปเล็งโดนอังคารที่มีความเข็มแข็งนั่นคือการย้ายอย่างรวดเร็ว การไปอย่างวู่วาม การไปอย่างอารมณ์เยอะเหตุลน้อย ก็อยากให้ใจเย็นๆ นะจะทำอะไรหรือคิดยกย้ายอะไรดาวมันเร้าเยอะ ก็อยากให้ไปด้วยความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้งมากกว่านี้กหน่อยเด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระพุธยังคงทับลัคนาและมีมาตรฐานเป็นประอยู่ เพิ่มเติมคือมีพระอาทิตย์จรร่วมเป็นเหตุให้ท่านจำต้องเดินทางเพราะการงานมากขึ้นและถี่ขึ้น หรือไม่ท่านจะต้องติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นโดยเฉพาะทางไกลกันมาขึ้น แถมที่ติดต่อสื่อสารแต่ละคนแต่ละตัวแม่งเรื่องมากกันทั้งนั้น ผลประมวลของตลอดทั้งเดือนจึงส่งผลให้ท่านไม่ค่อยสบายใจกับความวุ่นวายที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่องและกดดัน แค่จะบอกว่าสุดท้ายแล้วมันแจ่มแมวมากเลยนะก็อย่าไปคิดมากครับสู้ๆ เด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

ก่อนอื่นก็ต้องสวัสดีปีใหม่กันล่วงหน้าเลย ถือเป็นสัปดาห์ส่งท้ายปีเก่าขอให้สิ่งร้ายๆ เลวๆ จบสิ้นลงไป สิ่งดีๆ โอกาสชีวิตใหม่จงเจิดจรัสโชติช่วงอย่างที่ควรจะเป็น เอาล่ะอวยพรขนาดนี้เลยต้องมาหนักใจทีหลังเพราะการทำนายมันก็ควรจะต้องดีใช่ไหมล่ะ (ฮา) สัปดาห์นี้ดาวทับลัคนาท่านถึง 3 ดวงแถมแสบๆ ทั้งนั้นได้แก่พุธ เสาร์ และศุกร์ กรณีเสาร์ร่วมศุกร์คู่ศัตรูเขียนให้อ่านกันตั้งแต่ต้นเดือนแล้วย้อนไปดูเอา เจอคู่ใหม่เป็นเราสามคนนั่นคือพระพุธเห็นทีท่านจะต้องระมัดระวังเรื่องการเซ็นต์สัญญา การเจรจาและอาจจะมีคนมา “เต๊าะ” ถ้าไม่คิดมาก็ไม่เป็นไร แต่หากเป็นคนใจบางๆ รักคนง่ายรับรองงานงอก

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

ทุกอย่างยังดูดีทั้งการเงิน การงาน หุ้น การเริ่มต้นแม้แต่การขอความช่วยเหลือต่างๆ นาๆ เพียงแต่สัปดาห์นี้พระพุธทำการเดินยกเข้าวินาศ เอาเข้าจริงจากสถิติย์ส่วนตัวผมพุธวินาศไม่ค่อยจะส่งผลร้ายแรงอะไรมากมายอยู่แล้ว ยิ่งจรพุธวินาศมีพระศุกร์ลอยร่วม จึงไม่ได้ไปพิจารณาเรื่องการงานหรือวิถีชีวิต ผมมองเป็นเรื่องของการหลงมัวเมามากกว่า ช่วงสัปดาห์นี้เป็นต้นไปพี่น้องกุมภ์ระมัดระวังการใช้คำพูดและเวลาฟังอะไรใครควรฟังหูไว้หู ใครมาจีบหรืออ่อยอย่าเผลอตัวให้ใครมาถอนหงอกได้นะ อย่าหาว่ากูไม่เตือนนะเมิง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

ก่อนอื่นก็ต้องสวัสดีส่งท้ายปีเก่าเข้าปีใหม่ ขอให้พี่น้องมีนสุขภาพจิตและสุขภาพกายเข้มแข็งรอรับช่วงดีๆ ในชีวิตที่กำลังจะมาถึง (ฮา) ทำไมต้องอวยพรแบบนี้เพราะต้องยอมรับว่าช่วงนี้อาจจะไม่ใช่ช่วงที่มือขึ้นสำหรับพี่น้องปลาคู่ซักเท่าไหร่ พระเกตุยกเข้าภพสหัสชะป๊ะราหูเจ้าเรือนวินาศ เพื่อนฝูงสังคมมักมีเรื่องด่วนคาบมาหาท่าน ราหูเป็นนิจด้วยแปลแบบเอาง่ายคือ “เชื่อคนง่าย” วินาศมาเข้าภพเพื่อนฝูงนี่ตัวดี ถ้าคิดจะช่วยเหลืออะไรใครแนะนำให้คิดเยอะๆ ครับ

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100% พลังแห่งความศรัทธา จะช่วยดลบันดาลให้ท่านร่ำรวยเงินทอง ขอพรได้สมปรารถนาทุกประการ ของแท้หายาก ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP