ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 กันยา – 2 ตุลา 64

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ 5 ราศี ดวงเข้าเกณฑ์ขัดแย้ง มีปัญหา ทะเลาะกับคนไปทั่ว สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก มังกร คนรอบข้างทำตัวให้ท่านไม่พึงพอใจ เช็คดวงรายสัปดาห์ ดวง12ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

หลังจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไปพฤหัสถอยร่นมาร่วมกับพระเสาร์ได้คู่พระคู่โจรมาตรฐานเป็นนิจ เป็นงี้ไปเดือนกว่าๆ เป็นช่วงที่ดูโหดนิดนึงสำหรับพี่น้องเมษ แถมอังคารดาวประจำตัวเสือกร่วงลงอริไปซะอีก แต่หากลองใจเย็นดูมุมดาวดีๆ ก็ยังพอหายใจหายคอได้บ้าง อย่างน้อยที่สุดพระศุกร์แฟนของท่านคือตัวช่วยที่ดี ถ้าติดปัญหาอะไรลองปรึกษาแฟนอย่างน้อยๆ ท่านจะได้ดำลังใจที่ดีมากๆ กลับมาแน่นอน แต่จุดนี้ก็ต้องยอมรับว่าดาวสัมพันธ์เองไปในเชิงร้ายอย่างราหูและเสาร์ที่สัมพันธ์ถึงอังคารต่างก็เป็นเกษตรนั่นต้องฝ่าฟันปัญหาแต่ถ้าท่านผ่านบททดสอบนี้ไปได้รับรองว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่เสียไปแน่นอน สู้ๆ นะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

แต่เดิมที่ราหูเจ้าเรือนการงานทับลัคนานานปีครึ่งเป็นเหตุให้เกิดความแกว่งท่านจะรู้สึกไม่มั่นใจ รู้สึกไม่สบายใจในการทำงาน จากที่เป็นคนรอบคอบก็จะผิดพลาดโดยง่าย คราวนี้พฤหัสที่ลอยคาเรือนราหูเดินถอยมันยิ่งส่งผลเหมือนฉุดลงคูแต่ถึงอย่างนั้นท่านก็จะฝ่าฟันไปจนได้ จนวันที่ ๒๘ กันยาเนี้ยะพฤหัสถอยออกจากภพกัมมะหล่นไปบ๊ะกับพระเสาร์คู่พระคู่โจรมันจะทวีความแกว่งเป็นเหตุให้ท่านอาจจะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลด้านการงานอาจจะเปลี่ยนงาน ย้ายออฟฟิศ ย้ายแผนกหรือไม่ก็จากที่วางกำหนดงานแบบนี้ไว้อยู่ๆ ก็เปลี่ยนกลางอากาศกะทันหันอะไรเทือกนี้ ความกวัดแกว่งดุจธาราต้องวายุเป็นถึง ๘ พ.ย. ฉะนั้นวิธีเดียวที่จะทำให้รอดไปได้คือตั้งสติ อย่าให้ตัวเองจมคลื่นแห่งความวุ่นวายเหล่านี้

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

เข้าเรื่องหลักเลยพฤหัสเจ้าเรือนการงานและความรักถอยลงมรณะร่วมพระเสาร์ได้คู่พระคู่โจรมาตรฐานเป็นนิจอีกต่างหาก ใครจะทายให้กำลังใจพวกท่านก็สุดแล้วแต่เถอะ แต่ส่วนตัวผมถือคติ “ตรงไปตรงมา” ดีที่สุดนะออกตัวก่อน การงานอาจจะทำได้ไม่สะดวกอย่างที่เคยและต้องเข้มข้นในการตั้งสติมากๆ เพราะโอกาสผิดพลาดในการทำงานสูงยิ่ง ยิ่งถ้าเป็นงานที่ต้องเกี่ยวกับต่างประเทศรีเช็คให้ดีเพราะอาจจะดิวผิดเอกสารผิดของส่งมาผิดได้ง่าย แม้แต่งานเชิงกลยุทธที่เน้นการสื่อสารอาจจะคุยกันไม่รู้เรื่อง นี่คือปัญหา แล้วแนวทางแก้ก็ต้องดูดิว่าดาวอะไรแข็งพอที่จะช่วยได้ โอ้พระศุกร์เจ้าเรือนปุตตะไงเป็นเกษตรท่านก็ต้องแบ่งงานตัวเองอย่าให้โหลดกระจายไปยังบริวาร ลูกน้องให้เข้ามาช่วยเยอะๆ ถึงจะผ่านไปได้ และมรณะแปลถึงของเก่า งานเก่าๆ งานเดิมๆ ขุดขึ้นมาทำไปก่อนก็ถือว่าใช้ได้เหมือนกัน

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

ถึงจุดที่ต้องตั้งรับกันแล้วในวันที่ ๒๗ กันยา พฤหัสถอยเข้ามาจรร่วมกับพระเสาร์คู่พระคู่โจรเล็งลัคนาท่านเต็มๆ โอ้โห แล้วพฤหัสแกมาในฐาน “อริ” ซะด้วยนะ ฉะนั้นหลังจากนี้ไปเดือนกว่าๆ ท่านอาจจะเจอปัญหาอุปสรรคนานัปการที่ต้องวัดกันว่าใครอึดสุดคือชนะ ซึ่งพระเกตุเองก็จรมาให้แรงอึดท่านตั้งแต่ต้นเดือนกันแล้วเป็นตัวช่วย แต่ก็อีกนั่นแหละพระเกตุเองแต่ไหนแต่ไรคือดาวที่ทำหน้าที่กระตุ้นดาวอื่น พอมีมุมดาวที่เล็งโหดๆ แบบนี้ก็ต้องเตือนให้ท่านอดทนกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามามากพอตัว และแน่นอนในเรื่องสุขภาพเองก็ต้องเข้มงวดเยอะๆ ด้วยนะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พฤหัสถอยหล่นลงมาในภพอริร่วมกับพระเสาร์คู่พระคู่โจร ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะจับผิดเพ่งเล็งท่านมากขึ้น ถ้าจะมีปัญหาแนะนำว่าอย่าไปเกรี้ยวกราดมาก เดี๋ยวงานงอก ผนวกกับพระอาทิตย์ดาวประจำตัวก็หมดจากความเกษตรแล้วจึงเป็นเหตุให้ท่านอาจจะต้องพึ่งพาคนรอบข้างมากขึ้น เพราะตัวท่านตอนนี้คือการทำงานมักจะเข้าไปพัวพันกับผู้คนเป็นหลักใหญ่ อย่างน้อยก็วางใจได้อย่างนึงที่พระศุกร์เป็นเกษตรในภพสังคมคนรอบข้างไม่ทำร้ายท่านแต่กลับให้ความร่วมมือท่านอย่างดี

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พฤหัสถอยแล้วจ้า เข้าปุตตะเจอพระเสาร์เกษตรได้คู่พระคู่โจร ปุตตะแปลได้ถึงการเริ่มต้นใหม่ๆ เมื่อมีคู่ดาวลักษณะนี้นั่นคือ “ยาก” จะเจอความยากในการเริ่มต้น รวมถึงลูกน้องบริวารเองก็มักจะกวนโมโห ยิ่งตอนนี้ในลัคนาท่านดาวมันชอบกระตุ้นให้ท่านปากไม่ค่อยจะดีอยู่ตลอดเผลอๆ ตีกันซะก่อนคุยรู้เรื่องก็ใจเย็นๆ อย่าไปถือสาอะไรมากเด๋วก็ผ่านพ้นไปครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พฤหัสบดีดาวสำคัญถอยลงพันธุ เอาเข้าจริงลำพังพฤหัสเข้าพันธุเงี้ยะ (ต่อให้ถอยก็เถอะ) มันได้เกณฑ์ปทุมเกณฑ์นะหรือเกณฑ์ดอกบัว พูดง่ายๆ คือแม่มโคตรดีเลยเพียงแต่ในพันธุเนี้ยะด๊านมีพระเสาร์จ่อรออยู่ ประเด็นแรกของผลพฤหัสร่วมเสาร์ในพันธุก็แน่นอนต้องระวังในเรื่องของสุขภาพญาติพี่น้องและในช่วงนี้ท่านอาจจะต้องเข้าไปพัวพันเรื่องวุ่นวายของญาติพี่น้อง ปัญหาเรื่องของครอบครัว ความขัดแย้งไปจนถึงเรื่องของสินทรัพย์หรือทรัพย์สินกันหัวปั่น แต่ไม่ต้องไปกังวลมากเพราะเดี๋ยวต้นเดือน พ.ย. ก็จบแล้วครับ เพียงแค่ท่านต้องไม่ไปหัวปั่นตามก็ผ่านพ้นกันได้แล้ว

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

นับจากสัปดาห์นี้ไปเดือนนึง ปัญหาความขัดแย้งจากคนรอบข้างต้องระวังให้หนัก รวมถึงการลงทุน การลงเงินหรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ให้หยุดชะงักไว้ก่อนเพราะโอกาสสุ่มเสี่ยงสูง อ่านแล้วก็อย่าไปซีเรียสมากเพราะยังไงๆ ดาวเล็กเองก็จรช่วยในระดับที่สูสีอย่างชัดๆ เลยก็คือพระพุธที่เป็นเกษตรในลาภะหรือลาภผลแถมยังเป็นมหาอุจอีกต่างหาก คือท่านดำเนินชีวิตไปได้สบายๆ แต่ปัญหามันอาจจะเพิ่มขึ้น มากขึ้น และที่สำคัญเน้นๆ เลยคือปัญหาปากเสียงหรือความขัดแย้งจากสภาวะรอบๆ ตัว ต้องตั้งหลักตั้งสติโดยมั่นแล้วจะผ่านพ้นไปชิวๆ ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พฤหัสดาวประจำตัวท่านร่วงหล่นลงในภพการเงิน ตามหลักถ้ามาแบบเนี้ยะโคตรจะดีเลย แต่ก็นั่นแหละด๊านมีพระเสาร์ถือไม้หน้าสามรออยู่ได้คู่พระคู่โจร เรียกว่างานหนัก งานยาก งานเหนื่อย อุปสรรคมาเต็มพิกัด แถมพฤหัสมาตรฐานเป็นนิจแถมด้วย โอ้ดาวประจำตัวเป็นนิจนี่ต้องเน้นเรื่องสุขภาพเลยนะครับ นี่แถบจะเข้าข่ายทำงานหนักจนล้มป่วยได้เลยนะ ไหนๆ ก็ต้องพะบู๊แล้วดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ในอีกมุมหนึ่งแปลได้ว่าท่านอาจจะต้องเสียเงินเพื่อดูแลสุขภาพผู้หลักผู้ใหญ่ก็ยังพอทายได้ ฉะนั้น ผ่อนตัวเองลงครับ อย่ากดมากไม่งั้นมันจะเครียดเกินไป

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

เอาล่ะพฤหัสทับลัคนาแล้วครับ แปลว่าตอนนี้ท่านเจอสภาวะพฤหัสและพระเสาร์ทับลัคนาเป็นคู่พระคู่โจรท่านอาจจะต้องเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างดุเดือด พฤหัสเป็นทั้งเจ้าเรือนเพื่อนฝูงสังคมและวินาศ ปัญหาหลักๆ คือความหนักเหนื่อยในเรื่องของคนรอบข้างที่มักจะสร้างปัญหาและความรำคาญ ผนวกกับตัวท่านเองพระศุกร์ดาวการงานเป็นเกษตรคืองานเยอะแน่นตึ๊กจึงง่ายต่อการน็อตหลุดก็ต้องประคับประคองสติตัวเองเอาไว้ให้คงมั่น

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พฤหัสถอยหล่นลงในภพวินาศป๊ะกับพระเสาร์ส่งผลในเรื่องของการเงินแบบเต็มๆ ยาวไปถึง ๘ พ.ย. ปีนี้ แปลว่านับจากนี้เป็นต้นไปท่านต้องระมัดระวังการบริหารการเงินแบบเข้มข้น โอกาสผิดพลาดเรื่องการลงทุนถือว่าสูง ถ้าให้ผมแนะนำไม่ควรใช้เงินทำอะไรที่มันมีผลให้ท่านต้องสุ่มเสี่ยงเสียเงินเพิ่ม เพราะคู่ดาวลักษณะนี้มันก็แปลด้วยตัวมันเองอยู่แล้วว่า “จ่ายแหลกลาญ” ฉะนั้นอย่าไปหาเรื่องใส่ตัวเชียวนะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

ในขณะที่ลัคนาอื่นราศีอื่นนับจากสัปดาห์นี้ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยดีเพราะพฤหัสถอยโดนพระเสาร์ ส่วนจะแย่เรื่องอะไรก็สุดแล้วแต่ว่าภพเรือนของแต่ละราศีที่โดน แต่สำหรับพี่น้องมีนนับว่าสวนกระแส โอเคแหละพฤหัสเจอพระเสาร์ได้คู่พระคู่โจรเหมือนคนอื่นเค้าแต่ภพเรือนที่ว่านั้นคือภพลาภะหรือลาภผล ดาวประจำตัวและดาวการงานเข้าลาภผลยังไงมันก็ต้องดีกว่านอนเน่าในเรือนวินาศอยู่แล้ว ฉะนั้นหลังจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไปพี่น้องจะต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงแบบถึงตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องสุขภาพและการงาน โอเคเจอพระเสาร์มันก็จะยากและเผลอๆ จะดูแย่แต่สุดท้ายมันนเป็นลาภผลแก่ดวงชะตาท่าน

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665