ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 24-30 ตุลาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ กับโหรพันพยากรณ์ 3 ราศี พฤษภ สิงห์ พิจิก จะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น จะเป็นเรื่องอะไร ไปดูคำทำนายดวงแม่นๆ ทั้ง 12 ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

ปัญหาและอุปสรรคยังคงมีอยู่ การรบเร้าเซ้าซี้จากคนรอบตัวเป็นปัญหาหลักๆ ให้ท่านรู้สึกหงุดหงิดท้อใจ แนะนำให้ปล่อยวางเยอะๆ อย่าเอาตัวเองไปผูกกับปัญหา หรือเอาตัวเองไปสร้างปัญหาให้ทุกข์เพิ่มขึ้น ประเด๋วอีก ๒ สัปดาห์ชีวิตท่านจะรุ่งโรจญ์อย่างมากฉะนั้นถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายที่จะรู้สึกติดขัดทุกทิศเช่นนี้แล้ว ระมัดระวังการเดินทางที่อาจจะไม่สะดวกอย่างที่คิด การลงทุนยังไม่แนะนำให้ลงอยู่ดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พฤหัสจะทำการยกออกจากบ้านพระเสาร์ในช่วงปลายสัปดาห์  กลับขึ้นภพการงานนั่นย่อมดีแน่โดยเฉพาะท่านที่รอคอยมรดก เงินก้อนใหญ่จากของเก่า เงินตกเบิกไปจนถึงเงินจากแฟน เงินทางไกลเหล่านี้นับว่ามีลุ้นยาวๆ ไปจนถึงไตรมาสที่ ๒ ของปีหน้า เอาเข้าจริงการที่ราหูทับลัคนาท่านยาวนานเป็นเหตุให้เกิดความไม่นิ่งในเรื่องของงานพอตัวบางท่านอาจจะถึงขั้นเปลี่ยนงานหรือตกงาน ความนี้พฤหัสเจ้าเรือนลาภผลมาให้คุณจึงแนะนำได้ว่าท่านที่ตกงานอยู่ลองสมัครงานดูอาจจะมีข่าวดี ท่านที่โดนการเปลี่ยนแปลงจากช่วงที่ผ่านมาหลังจากนี้จะเริ่มเข้าที่เข้าทางและพัฒนาได้อย่างไม่มีสิ่งใดมีทำให้ตะขิดตะขวงใจไปมากกว่าเก่า

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

ถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายแล้วก่อนที่พฤหัสเจ้าเรือนการงานท่านหมดภาวการณ์เป็นนิจและถูกพระเสาร์กดทับ จึงต้องบอกให้ท่านใช้ความอดทนอย่างเต็มที่เผื่อผ่านช่วงเพ่งโทษในระยะนี้ อาทิตย์อังคารคู่ศัตรูลอยคาเรือนพันธุต้องระวังการขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้นในครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือปัญหาผลประโยชน์ในเรื่องของสินทรัพย์ ถ้าคุยไม่ดีระวังลุกลามบานปลายใหญ่โต ต้องใจเย็นให้มาก

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

ที่ผ่านมาพฤหัสเล็งลัคนาร่วมพระเสาร์แถมตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมาเจอพระเกตุกระตุ้นคาลัคน์อีก จึงทำให้ใจคอห่อเหี่ยว จากที่มีแรงฮึดสู้ก็จะบอบบาง หวั่นไหวง่าย ปัญหาต่างๆ มารุมเร้าซะอีก เรียกว่าเป็นเดือนที่ต้องอนทนอย่างมาก เอาล่ะข่าวดีพระเกตุย้ายออกปลายสัปดาห์นี้แหละ ส่วนพฤหัสต้นเหตุจะทำการยกออกจากการเล็งในสัปดาห์ที่ ๒ ของเดือนหน้า ฉะนั้นก็ใกล้เป็นไทแล้วครับอดทนกันอีกซักนิดนึง และแน่นอนดาวใหญ่ชกกันในภพปัตนิข้อความระวังคือความเปราะบางของชีวิตคู่และหุ้นส่วนของท่านอาจจะง่ายต่อการทะเลาะหรือขัดใจกัน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

ปลายสัปดาห์พฤหัสทำการยกออกจากภพอริจึงหมดสภาพความเป็นนิจกลับมาเข้มแข็งอีกครั้งอย่างรวดเร็ว  ส่งผลให้จากที่เคยถูกเจ้านายหรือผู้ใหญ่เพ่งเล็งอาจจะกลับมาดูดปากกันอีกครั้ง แฟนที่พึ่งอะไรไม่เคยได้อาจจะกลับมาพึ่งพาให้คำปรึกษากันดีเหมือนแต่เก่าก่อน แต่ถึงกระนั้นก็อย่างพึ่งวางใจเพราะในภพสหัสชะเองยังมีคู่ศัตรูอย่างอาทิตย์และอังคารต่อยกันอยู่ ยังต้องใช้ความสามารถและความอดทนเป็นตัวตั้งแต่ภาวะความกดดันนับว่าเบาลงเยอะสบายใจได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

สัปดาห์นี้มีทั้งพระอาทิตย์และพระอังคารคู่ศัตรูกัดกันอยู่คาเรือนการเงิน ก็แน่นอนให้ระวังการสูญเสียเงินแบบฉับพลันทันที อาจจะเสียแบบไม่ทั้นตั้งตัว พิจารณาดาวคู่มิตรอาทิตย์อย่างพฤหัสเองก็ยังไม่หายจากการเป็นนิจเรียกว่าไม่มีแรงสู้เท่าไหร่ จึงเห็นควรมากที่ให้ระวังตัวการจับจ่ายใช้เงิน แต่พวกท่านไม่ต้องห่วงในช่วง ๓ วันสุดท้ายของสัปดาห์หรือของเดือนพระจันทร์เป็นเกษตรร่วมพระเกตุกระตุ้นลาภะหรือลาภผลเซ็นท์ท่านจะแม่นยำอย่างมาก ลองซื้อหวยติดไว้อาจจะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์โค้งสุดท้ายที่พฤหัสเป็นปทุมเกณฑ์หรือดวงดอกบัวทับร่วมพระเสาร์เกษตรในพันธุ ใครที่อยากจะจัดการเรื่องบ้านที่ดิน ต่อเติมที่อยู่อาศัยหรือยานพาหนะ สัปดาห์นี้ถึงสัปดาห์หน้าลุยได้เลยรับรองว่าผ่านฉลุย ถ้าท่านลองสังเกตุเดือนนี้ที่ผ่านมาท่านอาจจะต้องเข้าไปวุ่นวายหรือเข้าไปพบปะญาติพี่น้องเยอะเพราะพระเกตุเล็งพันธุไปกระตุ้นให้เกิดการรวมหมู่ซึ่งส่งได้ทั้งดีและเสีย แต่ไม่ว่าอะไรสำหรับในแง่ของทรัพย์สินมักจะออกมาดีตามลักษณะดาว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

ถึงปัญหารอบตัวเยอะ แต่อย่างน้อยๆ ท่านก็สู้ได้และไปไหว แต่สำหรับการเงินที่อาจจะต้องทำใจเพราะพฤหัสยังคงโดนพระเสาร์กดทับคาบ้าน ข่าวดี!! สัปดาห์หน้าเป็นต้นไปการเงินท่านจะพวยพุ่งอย่างมาก จากไม่มีแดกก็จะมีแดกจนอิ่ม จากที่ติดขัดจะขยับอะไรแต่ละทีก็แลดูตึงทมึงแปรเปลี่ยนเป็นง่ายดายสบายใจ ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านจะต้องผ่านโค้งสุดท้ายในสัปดาห์นี้และสัปดาห์หน้าไปให้ได้ พยายามประคองอารมณ์อย่าเดือดง่าย อย่าโกรธจนน๊อตหลุดเสียฟอร์มไม่พอเสียอารมณ์เสียหน้าไปเปล่าๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พฤหัสดาวประจำตัวท่านยังคงอยู่ในภพการเงินร่วมพระเสาร์ ท่านจึงมักวุ่นวายกับการแก้ไขเรื่อเงินๆ ทองๆ เห็นเงินจำนวนมากผ่านตาแต่ไม่ใช่ของตัวเอง (ฮา) หรือยังเอามาเป็นของตัวเองไม่ได้ ในอีกแง่พฤหัสเป็นนิจก็ต้องระวังอย่าให้ตัวเองเจ็บไข้ได้ป่วยเพราะหักโหมงานหนัก และงานแม่งก็ขยันมาให้ท่านแก้ท่านทำซะเหลือเกิน อดทนอีกนิด หมดสัปดาห์ไปก็พ้นภาวะเลวร้ายนี่แล้วครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนมรณะยกเข้าเรือนการงานท่านจึงมีเหตุให้ต้องเดินทางที่เกี่ยวข้องกับการงานสูง แต่พอมาตรฐานเป็นนิจก็แน่นอนว่าอาจจะมีติดขัดหรือจากแผนการที่ต้องเดินทางบ่อยไปๆ มาๆ ไอ้เดินน่ะเดินแน่แต่อาจจะติดเลื่อน หรือไม่สะดวกกับการเดินทาง บางท่านถ้าดาวรับในกำเนิดไม่ดีเผลอๆ อาจจะไม่ได้เดินทางเอาซะด้วยซ้ำ ปลายสัปดาห์พระอาทิตย์ร่วมอังคารคู่ศัตรูในการงาน ท่านจึงต้องใช้ความสามารถอย่างยิ่งในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาเยอะเอาเรื่อง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์  เกิดระหว่างวันที่   ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

จากที่เคยระหองระแหงกับแฟนหรือขัดแย้งกับหุ้นส่วน มาสัปดาห์นี้ดูเหมือนปัญหาจะคลี่คลายลงไปบ้างแต่ต้องยอมรับว่าไม่ขาดสนิทพร้อมปะทุได้ทุกเมื่อ ฉะนั้นการหัดมองข้ามหรือวางอุเบกขาจึงเป็นเรื่องที่ต้องยึดไว้เป็นหลักประจำใจ เอาหนะพ้นสัปดาห์หน้าไปพฤหัสเจ้าเรือนการเงินท่านก็จะหมดจากสภาวะความเป็นนิจ จากที่หาเงินได้ยากหรือน้อยกว่าที่ควรจะเป็นก็จะกลับมาได้อย่างรวดเร็วเต็มเม็ดเต็มหน่วยกันแล้ว อีกแค่สัปดาห์เดียวก็พ้นแล้วนะครับสู้ๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระอาทิตย์เป็นนิจในมรณะร่วมพระอังคารคู่ศัตรู ให้ท่านระมัดระวังการเสื่อมเสียชื่อเสียงยิ่งมีอังคารเจ้าเรือนการเงินมาจรร่วม  ดูท่าทีก็ไม่แคล้วเรื่องการเงินนี่แหละที่เป็นเหตุ ไม่ควรใช้เงินเพื่อค้ำประกันใครอย่างมาก ถ้าให้ยืมไอ้เรื่องได้คืนนี่อาจจะลืมๆ ไปเลย ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าท่านคิดอะไรไม่ออกลองปรึกษาแฟนของท่านหรือบัดดี้ท่านอาจจะได้รับคำตอบที่มีประโยชน์หรือได้รับการช่วยเหลือที่เกิดคาด (ในแง่ที่ดี)

วัตถุมงคลเสริมดวงรวย พระสีวลีเถระ

พกไว้บูชาเสริมดวงรวย!!

  • มีโชคมีลาภ
  • ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ
  • คิดหวังสิ่งใดก็จะเป็นตามที่ใจปรารถนา
  • มียศสรรเสริญ มีแต่คนไหว้นับถือ
  • ร่ำรวยเงินทอง ไม่มีอดอยาก

สนใจเช่าบูชา 259 บาท (ส่งฟรี) โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR