ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 – 29 พฤษภาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

ทำนายดวงรายสัปดาห์ในวีคนี้ เคาะดวงแม่นกับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง ราศีที่การเงินดีแต่งานเหนื่อยมาก หนักสุด คือราศีเมษ พฤษภ และพิจิก ไปดูดวงทั้ง 12 ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระพุธเจ้าเรือนสหัสชชะจะเริ่มเดินเป๋กันตั้งแต่สัปดาห์นี้นั่นแหละก็บอกเลยจากที่เคยคุยเจรจาอะไรกันไว้คราวนี้มีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาด บกพร่อง เบี้ยวมันไปซะอย่างงั้นก็ต้องระมัดระวังพิจารณากันเอาเอง แต่สำหรับในเรื่องการหาเงินหาทองยังถือว่าพุ่งอยู่ อย่าอย่างว่าเงินดีแต่งานหนัก (ซึ่งหนักของมันทั้งปีอยู่แล้ว) แต่ก็ถือว่ามีตังค์มาให้สบายอกสบายใจ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่   ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระพุธทับลัคน์ให้คุณแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปตัวพระพุธจะเดินเป็นวิกลคติแปรปราวจากที่คล่องตัวมากๆ ในช่วงต้นเดือน มาท้ายเดือนอาจจะแผ่วมีติดขัดให้เห็นกันบ้างแล้วแต่ก็ไม่ต้องกังวลมากเพราะมีผลถึงกลางเดือนหน้าเท่านั้นแหละ แถมให้อีกนิดการที่พฤหัสยกเข้ากัมมะหรือการงานนอกจากส่งผลดีต่อเนื่องตัวพฤหัสมาจากมรณะเข้าการงานจะยิ่งถีบส่งให้ท่านที่ทำงานแนวมรณะหรือความตายดีไปใหญ่อย่างขายประกัน สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพเฮลตี้ทั้งหลายยิงยาวไปถึงท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการต่างประเทศนับว่าเวิร์คอย่างมากมาย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่   ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระพุธจะเริ่มเซเริ่มถอยคาวินาศกันแล้ว จากสิ่งที่ต้องรับมือมาเพิ่มเติมคือเรื่องเก่าๆ อาจจะหวนย้อนมาให้ท่านแก้ไขเพิ่มเติม จุดนี้อาจจะแปลได้ถึงในแง่ของสุขภาพนั่นคือ “โรคเก่ากำเริบ” ความเป็นพุธที่เป็นดาวประจำตัวส่งผลสูงแก่เจ้าชะตาโดยเฉพาะในแง่ของการสื่อสารที่คุยกับใครไม่ค่อยรู้เรื่อง การเจรจามักไม่ค่อยผ่าน หรือคู่ค้าแม่งกวนตีนเบี้ยวนัด ผิดสัญญาเหล่านี้ก็ขอให้ท่านอดทนและรอบคอบสัปดาห์ที่ ๒ ของเดือนหน้าก็จะหมดสภาวะนี้ไปเอง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

การเงินการงานและลาภผลดูดีตั้งแต่ต้นเดือนจนถึงปลายเดือน แต่หากจะหาข้อติก็เน้นดาวใหญ่ๆ อย่างพฤหัสติดพินทุในมรณะ ท่านก็ต้องดูสุขภาพผู้หลักผู้ใหญ่กันให้ดีๆ และที่สำคัญกลางสัปดาห์นี้ในวันที่ ๒๖ พ.ค. พระเสาร์จากที่เดินช้าอยู่แล้วเกิดจะมาพักร์คือหยุดนิ่งซะอีกในแง่มุมนี้ผมมองว่ามันดีนะ จากที่ตอนนี้เสาร์เกษตรเล็งเป็นพินทุทำให้ความร้ายของพินทุบางลง จากที่ตีกับผัว ตบกับเมียก็จะทุเลาลง แต่สำหรับท่านที่มีปัญหาถ่านไฟเก่าหรือแฟนเก่าพวกเนี้ยะระวังจิตระวังใจกันให้ดีๆ เพราะอาจจะรีเทรินขึ้นมานี่งานงอกเลยมึงเอ๊ย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระพุธจะเริ่มเดินเซตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ซึ่งพระพุธเป็นเจ้าเรือนการเงินโดยตรงจากที่ดีๆ มาก็จะเริ่มแผ่ว เริ่มวูบตกร่องให้เห็นกันบ้างล่ะคราวนี้ ที่สำคัญการสื่อสารการติดต่อประสานงานต้องรอยคอบอย่างยิ่งเพรามีโอกาสโดนเบี้ยวนัดสูงหรือคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องตามประสาทพุธวิปริตนั่นแหละ แต่เอาหนะพฤหัสยังคงส่งกระแสให้ท่านยังสามารถประคับประคองตัวเองดีอยู่ “โดยเฉพาะการลงทุน” จุดนี้ก็วางใจกันได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระพุธซึ่งเป็นดาวประจำตัวท่านจะทำการหยุดนิ่งวิปริตทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายๆ ไม่มีอารมณ์ทำอะไรเท่าไหร่อย่างหาสาเหตุไม่ได้ ผนวกกับพฤหัสเจ้าเรือนปัตนิเองก็ยกเข้าอริท่านต้องระมัดระวังเรื่องภายในครอบครัว เรื่องของแฟนที่อาจจะเจอปัญหาน้ำผึ้งหยดเดียว หรือน้ำผึ้งทั้งกระปุกก็สุดแล้วแต่ว่าดวงกำเนิดของแต่ละคนมีดาวอะไรสนับสนุนอยู่แตกต่างกันตามรายบุคคล ในอีกมุมหนึ่งพฤหัสแปลได้ถึงผู้ใหญ่ท่านต้องระวังเรื่องผู้ใหญ่ก่อกวนหรือถูกเพ่งเล็งพอสมควร

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

เดือนนี้ทั้งเดือนชีวิตมันจะวนๆ อยู่กับการเดินทางเยอะแต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะมันจะออกมาในลู่ทางที่ดีมาก พระพุธยกมาแจมเข้ามรณะอีกดอกนึงคราวนี้ก็ครบองค์  เพียงแต่การมาแจมแมตนี้ท่านเดินวิปริตเดินๆ หยุดๆ ถึงสัปดาห์ที่ ๒ ของเดือนหน้า จึงเป็นเหตุให้การติดต่อเจรจาจากที่คล่องปรึ๊ดในช่วงต้นเดือนมาช่วงปลายเดือนนี้ดูสะดุดติดขัดซะเล็กหน่อย โดยเฉพาเท่านที่ทำงานต้องใช้ข่าวสารหรือเอกสารก็ต้องทำใจว่ามันจะมีการดึงเชงกันพอตัว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

ทุกอย่างดูดีดาวส่วนใหญ่ค่อนข้างเอนไปทั้งให้คุณ  แม้แต่พระเสาร์เองก็เป็นเกษตรในภพสหัชชะ  เพื่อนฝูงสังคมที่ท่านจะต้องเข้าไปแบกรับปัญหาหรือการเป็นหัวหอกในการดำเนินทิศทางเพื่อพาผู้คนไปสู่จุดที่ดีกว่า  ฟังดูดีใช่มะแต่เหนื่อยฉิบหายวายป่วง เครียด มีเรื่องที่ต้องสู้เยอะแต่ถึงอย่างนั้นเพื่อพิจารณาจากดาวทั้งหมดที่กองรวมกันเล็งใส่หน้าท่านทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยความอดทนของตัวท่านเอง ไม่ต้องคิดเยอะ   ท่านหาเงินได้อย่างแน่นอนเพียงเท่านี้ก็น่าจะพอสบายใจขึ้นมาได้บ้าง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

นอกจากดาวแห่ลงอริยังไม่พอพระอังคารเจ้าเรือนปุตะ,วินาศมาเล็งลัคนาท่านมีโอกาสที่ท่านอาจจะอยู่ห่างกันแฟน การลงทุนก็เช่นกัน เอาเข้าจริงอังคารเล็งลักษณะแบบนี้มันไม่เสียมากหรอกแต่ดาวมันไปกองในอริมากไปและฉากอยู่ซะข้างๆ อังคารเลยแบบเรือนต่อเรือนจึงเป็นเหตุให้ท่านได้รับอิทธิผลของดาวเสียโยงถึงด้วย การเจรจาการพูดคุยยังไม่แล้วเสร็จน่าจะมีการต่อเวลาหรือยื้อกันสุดๆ ก็ขอให้ใจร่มๆ กันเอาไว้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระเสาร์จะพักร์หรือพูดง่ายๆ คือ “หยุด” การเดินในช่วงกลางสัปดาห์วันที่ ๒๖ พ.ค. ยาวถึงกันยา จากที่มีกำลังใจจะเริ่มกลับมาหดหู่มืดมนอีกรอบ จากที่กระตือรือร้นท่านจะถอยเป็นเซ้ง เบื่อ อย่างมหัศจรรย์ มองในแง่ดีการที่พระเสาร์ดาวความเครียดมันลดกำลังลงเงี้ยะจะทำให้ท่านเครียดน้อยลง กังวลน้อยลงแต่มันแลกมากับความเบื่อหน่าย ฉะนั้นพยายามทำตัวแอ๊คถีบเยอะๆ หน่อย ลองสู้กับมันดูรู้แหละว่ายากแต่มันลุยได้ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พระพุธจะเดินวิปริตตั้งแต่ต้นสัปดาห์จากที่ครอบครัวช่วยเหลือเค้าก็ช่วยอยู่แหละแต่คราวนี้ท่านต้องระวังเกี่ยวกับบริวาร ลูกหลาน หรือคนในครอบครัวที่ศักดิ์ต่ำกว่าที่จะเริ่มกวนส้นตีนท่านกันแระคราวนี้ (พุธไปเจอราหูคู่ศัตรูและเป็นดาวประจำตัวซะด้วย) หรืออาจจะผวนเป็นเรื่องของสุขภาพบริวารไปจนถึงอาจจะเดือดร้อนเพราะบริวารแบบนั้นก็ได้เช่นเดียวกัน (หมาแมวสัตว์เลี้ยงพวกนี้ก็นับแป็นบริวารนะยกตัวอย่างเช่นแมวท่านโดดไปเล่นบ้านข้างๆ แล้วไปทำแจกันราชวงศ์หมิงแตกแล้วกล้องในบ้านเค้าเสือกบันทึกภาพไว้ได้อะไรแบบนี้แหละ)

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระพุธเริ่มเดินเพี้ยนแล้วที่สำคัญพระพุธคือเจ้าเรือนพันธุและปัตนิซึ่งเป็นภพสำคัญ การที่โดนพุธฉุดอาการมันจะเนืองๆ หน่ายๆ และมุ่งเน้นไปในเรื่องของการสื่อสารเป็นหลัก ความก้าวหน้าในการสื่อสารจึงถดถอยลงอย่างเห็นได้ชัด (จุดนี้รวมถึงความรักด้วยนะจีบใครอยู่ระวังคนนั้นหายเฉ๊ย) เอกสารต่างๆ อาจมีบกพร่องการยื่นเรื่องจะใช้ระยะเวลานานกว่าปกติ แต่ก็ไม่ต้องกังวลมากเพราะดาวที่แห่งกันมาส่วนใหญ่ให้คุณประโยชน์เอื้อหนุนท่านของเพียงไม่ประมาทและมีสติเป็นใช้ได้ครับ

พุทธคุณ แผ่นทอง 121 คาถา สมเด็จโต

🙏 เสียบไว้หลังบัตรประชาชน เพื่อเสริมดวง แก้ไขเลขบัตรประชาชนที่เสียให้เบาบางลง และดันตัวเลขมงคลให้ส่งเสริมดวงยิ่งขึ้น
🙏 เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า
🙏 เสริมเมตตามหานิยม เสริมเสน่ห์ให้คนรักคนหลง
🙏 เจรจาค้าขายสำเร็จผล
🙏 ปกป้องภัยอันตราย

ค่าบูชา 299 บาท
สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP