ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23- 29 มกราคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

2 ราศี พิจิก  และธนู ดวงโชคลาภขึ้นพรวดๆ มีลุ้นได้เงินก้อนใหญ่  เช็คดวงรายสัปดาห์  ทั้ง 12ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง  13 เม.ย. – 14 พ.ค.

สิเน่ห์ดีมากๆ เหตุเพราะคู่ดาวในศุภะมีทั้งอังคาร ศุกร์และร่วมด้วยพุธ งานนี้สับรางกันขี้หูขี้ตาแหก จากปกติไม่ใช่คนชอบแต่งตัวหรือแต่งหน้าทาปาก อยู่ดีๆ ก็จัดเต็ม มาเลยจ้าชุดเดรส ชุดสวยๆ แต่งหน้าทีนี่คือพร้อมรบ จากเป็นคนไม่ดูแลตัวเองก็จะหันกลับมาดูซะอย่างงั้น ใครโสดนี่ผมบอกเลยหัวกระไดไม่แห้ง (ไม่ใช่คนเดินมาถุยใส่หัวกระไดนะ)

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง  15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านย้ายเข้ามรณะ ยิ่งย้ำในเรื่องของสุขภาพเข้าไปอีก ๑ ดอก โดยเฉพาะโรคทางกาม ท่านที่รักสนุกชอบเที่ยว ยิ่งปีใหม่เงี้ยะโอ้โหฉลองริมสระ ปาร์ตี้ฟองสบู่อะไรเงี้ยะ ถ้าจะเที่ยวนะป้องกันดีๆ เลยะนะครับ แต่หากจะให้แนะนำผมว่าท่านหยุดเที่ยวไปเลยจะดีกว่า

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง  15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

เรื่องเก่าๆ ของเก่าๆ ถ้ายังมีเรื่องคาราคาซังก็ระวังมันจะมาเล่นท่านก็ช่วงนี้ บริวารถ้าสมัยก่อนเคยสร้างความเดือดร้อนผลของมันก็จะมาเอาช่วงนี้ รายจ่ายไม่ต้องพูดถึงจ่ายกันหูดับตับไหม้ เผลอๆ ของใช้หรืออุปกรณ์ที่ใช้ทำมาหากินเสือกจะมาเสียเอาช่วงนี้ต้องเสียเงินซ่อมหรือซื้อใหม่ไปซะอีก

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดูไปดูมาเดือนนี้จะโหดอยู่ซักหน่อย หลักๆ คือเรื่องวุ่นวายที่จะพุ่งเข้ามากวนใจท่าน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ต้องกังวลเพราะสุดท้ายท่านก็จะผ่านมันไปได้โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ท่านได้พระจันทร์จรเข้าอริมันไปเกื้อพระพุธที่ถูกกดทับทำให้ท่านถึงจะหัวเสียง่ายแต่ปัญญายังไม่ขาด ท่านสามารถใช้สติปัญญาในหารแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ดีอยู่จนรอดพ้นผ่านอุปสรรคมาจนได้นั่นล่ะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พระศุกร์ย้ายเข้าปุตตะอีกแระ นั่นหมายความว่าในภพปุตตะหรือลูกน้องคนที่ศักดิ์ต่ำกว่าของท่านมีดาวกองถึง 3 ดวง พระศุกร์เจ้าเรือนกัมมะมาในศักดิ์ศรีของมหาจักรคือต้องสู้ถึงจะผ่านพ้นไปได้ อาจจะมีงานยากหรือวาระที่ต้องร่วมมือกันต่อสู้ ผมแนะนำเลยฝ่าฟันเรื่องเหล่านี้เสร็จพอลูกน้องไปเที่ยว ไปพักผ่อนซักหน่อยจะดีมากๆ หรือถ้าเห็นว่าตอนนี้บรรยากาศไม่ก็พาไปพักผ่อนเน้นเลยนะว่าให้พาไปเป็นกลุ่มจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นอย่างมาก

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินถอยเข้าพันธุแถมมาตรฐานเป็นมหาจักร  เรียกว่ารายจ่ายเพียบและยิบย้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นการจ่ายเพื่อซ่อม สร้าง รื้อ บ้าน สำนักงาน ที่ดินไปจนถึงอุปกรณ์ทำมาหากิน มองในแง่ดีก็ถือว่าอัพเกรดอุปกรณ์หรือพัฒนาที่อยู่อาศัยซื้อของเข้าบ้าน ร้ายๆ หน่อยก็จ่ายเรื่องของครอบครัว สุขภาพตัวท่านเองหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราเคารพ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่าง  17 ต.ค. – 15 พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านถอยเข้าภพสหัสชะร่วมพระอังคารคู่มิตรใหญ่ เรียกว่าดีโคตรเลยนะแบบนี้โดยเฉพาะความโดดเด่นในเรื่องของสังคมเพื่อนฝูงในวงกว้าง ลำพังคู่มิตรย่อมดีแต่เสือกมีตัวแปร นั่นคือพระพุธที่จรร่วมกระทบชิ่งได้คู่ดาวอังคารร่วมพุธนี่ปากไม่ค่อยดี แทนที่ได้รับโอกาสในการสร้างคอนเน็คชั่นดันไปด่า  ไปขัดเค้าซะงั้นโคตรขัดลาภ ฉะนั้นจะพูดจาพาทีอะไร เลือกพูดแต่ดีๆ อย่าปากหมางั้นอดลาภนะแจ๊ะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ในเรือนการเงินท่านตอนนี้มีดาวลอยอยู่ 3 ดาวและค่อนข้างสนับสนุนกันและกันดีเรียกว่ากระแสดาวโอเค เจ้าเรือนการเงินอย่างพฤหัสก็เป็นปทุมเกณฑ์คุ้มครองอยู่เรียกว่าหายห่วง ไอ้ที่จะห่วงมากๆ ก็ตรงในภพการเงินท่านอังคารที่ได้พระศุกร์คู่มิตรหนุนฉะกับพระพุธไปกระตุ้นให้ท่านเสียหายเรื่องการสื่อสารการเจรจา จากที่ยั้งปากตัวเองไม่ค่อยจะได้ คราวนี้ยั้งไม่อยู่กันไปเลย ติดขัดอะไรลองปรึกษาคนที่เค้ามีประสบการณ์ดีกว่าตัดสินใจลงมือมั่วซั่วด้วยตัวเอง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พระอาทิตย์เข้าเรือนการเงินเจอพระเสาร์คู่ธาตุไฟส่งเสริมให้มีกำลังในเรื่องของโชคลาภเรื่องเงิน  ที่มีลุ้นได้เงินก้อนใหญ่ แถมพระศุกร์ทำการจรออกหมดจากสภาวะคู่ศัตรูยิ่งเสริมให้ดวงชีวิตของท่าน  ไม่ว่าจะการงานหรือการเงินมีความคล่องแคล่วอย่างมาก ท่านใดที่รอเงินก้อนใหญ่หรือการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ตามหลักตมันจะได้แน่ๆ คือ 8 เมษา แต่ระยะชิมลางสั้นๆ ก็ช่วงสัปดาห์นี้นี่แหละครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง  14 ม.ค. – 12ก.พ.

ยังคงมีเกณฑ์เดินทางอยู่รั่วๆ อาทิตย์ดาวไฟเข้าถึงตัวต้องระวังเรื่องของความร้อน ยิ่งเดินทางถี่ยิ่งต้องตรวจเช็คสภาพรถโดยเฉพาะระบบไฟ ไฟฟน้า ไฟท้าย เช็คหม้อไฟให้เรียบร้อย และหลีกเลี่ยงที่อากาศร้อน มักป่วยด้วยโรคพิษร้อน แนะนำให้แดกแตงกว่าเยอะๆ หรือผักตระกูลแตงมักช่วยได้ เรื่องการงานและการเงินยังไปได้ดี แต่รายจ่ายเพียบบบบ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  13 ก.พ. – 13 มี.ค.

การเจรจาการสื่อสารติดต่อธุรกิจจริงๆ มันดีนะพุธอยู่ในลาภผลเนี้ยะ แต่บังเอิ๊ญพุธดันเป็นประซะก่อนเลยอาจจะมีการติดขัดหรือการไม่รักษาคำพูดปนๆ มาอยู่บ้างท่านก็ไม่ต้องไปเร่งไปรีบอะไรทำเท่าที่ทำได้ไปนั่นแหละ การงานยังคงต้องใช้ความสามารถในการบุกตะลุยเข้าไป ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง  14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พระศุกร์จรร่วมอังคารคู่มิตรเข้าภพการงานคราวนี้มือขึ้นสุดๆ แต่ถ้าพิจารณาจะเห็นว่าในภพการงานท่านมีดาวลอยอยู่ถึง 3 ดวงนั่นคือ พุธ อังคาร และศุกร์ ถือว่าโชคดีที่ทั้ง 3 ดวงนี้ไม่ขัดแย้งกัน ออกไปในทางส่งเสริมซะด้วยซ้ำ จึงเห็นว่าเหมาะควรที่ท่านจะลุยดะฉะแหลกในเรื่องการงานไปเลย เพียงแต่อาจจะต้องระวังอาการหัวร้อนไว้ซักนิด และพยายามดูแลความเป็นอยู่ตัวเองเยอะๆ ก็น่าจะเพียงพอ

สีผึ้งเมตตามหานิยม วัดห้วยมงคล เพชรบุรี
เครื่องรางของขลัง ที่คนค้าขายต้องมี!!! ค้าขายร่ำรวย เจรจาสำเร็จ เสริมเสน่ห์คนรักคนเมตตา
ค่าบูชา 199 บาท(ส่งฟรี) สนใจสอบถาม โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR