ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 – 27 มีนาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

ทำนายดวงรายสัปดาห์แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์ สัปดาห์นี้ราศีที่ดวงดีแบบฉุดไม่อยู่ คือราศี พฤษภ ,มิถุน,กรกฏ,สิงห์,กันย์ ดียังไง ดีขนาดไหนไปดูคำทำนายดวง12ราศีจากโหรพันกันเลยค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระเกตุเล็งลัคน์เป็นอไรที่สนุกสนานมาก การที่โดนเล็งลัคน์นั่นคือเข้าภพปัตนิแฟนหรือหุ้นส่วน ท่านจะได้เจอพฤติกรรมแปลกๆ พิสดารของแฟนหรือหุ้นส่วนท่าน อะไรที่มันไม่น่าทำก็ดันไปทำซะอย่างงั้น รวมถึงอาจจะซวยพาลให้ท่านเดือดร้อนต้องเข้าไปช่วยเหลือ ๑๙ มีนาพระศุกร์เจ้าเรือนการเงินย้ายเข้าวินาศ นี่ไม่ได้แปลว่าจะเสียเงินนะ แต่อาจจะได้เงินด้วยซ้ำสำหรับท่านที่พระศุกร์ในชะตากำเนิดท่านปีนี้เสริมแต่มันจะได้มาแบบแปลกๆ ประหลาดๆ รวมไปถึงท่านอาจจะได้เงินจากการทำอะไรหลบๆ ซ่อนๆ (วินาศแปลได้อีกความหมายคือซ่อนหรือหลบ) หรือท่านจะแอบทำมันซะตอนนี้ก็ถือว่าได้อยู่นะ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

โอ้วววสัปดาห์นี้พระศุกร์ดาวประจำตัวเดินยกเข้าลาภะหรือลาภผลเป็นมหาอุจอีกต่างหาก  คือแข็งโป๊กแทบจะพูดได้ว่าดีไปซะทุกอย่าง  อยากทำอะไรทำได้เลยไม่มีเจ๊ง คิดดูดิพระศุกร์นอกจากเป็นดาวประจำตัวยังหนีบความหมายของอริศัตรูมา ขนาดอริศัตรูยังโดนอุจ บิดซะร้ายกลายเป็นดีเฉย  คือเป็นอะไรที่ดีสุดๆ สัปดาห์ที่แล้วพระอาทิตย์ยกมารอช่วยได้คู่ดาวเกือบๆ สมพลคือแข็งแรงมาก ท่านที่คิดจะทำอะไรแล้วไม่กล้าสัปดาห์นี้นับว่าฤกษ์เหมาะสมอย่างยิ่งโอกาสงามควรรีบคว้าไว้ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนวินาศและการงานเดินยกร่วมเข้าภพการงานแปลว่าพระศุกร์เป็นมหาอุจ โอ้แข็งโป๊ก เรียกว่าการงานดูดีเลยที่สำคัญสัปดาห์หน้าพฤหัสเองก็จะยกออกจากเรือนเสาร์เป็นอิสระเสริมทัพให้งานท่านโชติช่วงไปกันใหญ่ “ความก้าวหน้ามีให้เห็นแน่ๆ” สำหรับสัปดาห์นี้ก็ไม่น่าห่วงอะไรได้คู่สมผลจากพระอาทิตย์คู่ศุกร์ การงานยังเข้มแข็งก้าวหน้าอยู่ เพียงแต่การเงินอาจจะจ่ายกันเลอะเทอะไปซักนิดนึงโดยเฉพาะการใช้จ่ายในเรื่องของบุตรบริวาร

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พระศุกร์ยกออกจากมรณะเจ้าศุภะหรือความสุขที่สำคัญพระศุกร์แข็งแรงเป็นมหาอุจเห็นทีจะดีแน่ๆ เจ้าเรือนลาภะและพันธุเป็นอุจเข้าศุภะ ซื้อหวยกันได้เลยมีลุ้นสูง จะให้ดีลองเอาเลขที่บ้านหรือเลขที่รถซื้อดู (ฮา) อีกนัยหนึ่งตัวท่านหลังจากซึมเศร้าหมดกำลังใจมานาน ก็จะเริ่มฮึดมีกำลังวังชากะเข้าบ้างแล้วล่ะทีนี้เพราะพระศุกร์จรเข้าร่วมกับพระอาทิตย์ได้คู่สมพลจึงมีแรง (ในแง่บวก) อย่างมากหมดห่วงเรื่องจิตตกไปได้เลยท่านสู้ไหว

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระศุกร์เจ้าเรือนการงานและสังคมยกเข้ามรณะมาตรฐานมหาอุจ เรียกว่าสูงก็อย่าไปได้แปลกใจที่ช่วงนี้ทำไมเจอคนเยอะเป็นพิเศษ มีเหตุการณ์ให้เราต้องเข้าไปอยู่ในกิจกรรมที่แต็มไปด้วยฝูงคน รวมถึงการเข้าสังคมใหม่ๆ และส่วนใหญ่มันดีมากๆ กัมมะมรณะเป็นอุจนี่งานต่างประเทศแม่งโคตรพ่อโคตรแม่ดีเลยปั๊ดโถ่ว หรือท่านที่ทำงานไม่เกี่ยวกับต่างประเทศก็หยิบจับงานเก่าก่อนมาทำก็รุ่งโรจน์น่าดูชม รวมไปถึงอาจจะได้เข้าไปทำงานที่เคยทำมาแล้ว มีประสบการณ์มาแล้วเหล่านี้ยอดเยี่ยมมากๆ และสำเร็จอย่างมากเช่นเดียวกัน

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

การเงินการทองความรักยังดีอยู่อย่างที่ว่าศุกร์เป็นมหาอุจนี่หายห่วง เพียงแต่พอมันดีขึ้นมามันก็แน่นอนจะมีคนมาพึ่งพิงกันล่ะคราวนี้ พระอังคารอยู่ในเรือนศุกร์ร่วมราหู ตังอังคารเป็นทั้งประและราชาโชค สุกๆ ดิบๆ เอาเป็นว่ายังมีลุ้นได้เงินก้อนแต่อาจจะต้องจ่ายสนั่นตามเดิม เผลอๆ อาจจะมีคนมาขอความช่วยเหลือเพื่อนฝูงมิตรสหายพร้อมใจกันเดือดร้อนแต่ท่านดีอยู่คนเดียวเงี้ยะ จะช่วยหรือไม่ช่วยเหล่านี้มึงต้องเลือกกันเอาเอง การเสี่ยงโชค หรือการลงทุนแบบย๊าววววยาวดูดีครับ  ลงทุนอสังหาก็เข้าท่าครับ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวย้ายเข้าอริ เอ้าก่อนอื่นก็ต้องดูแลสุขภาพกันก่อนเลย มีโอกาสป่วยง่าย ไอ้ป่วยกายน่ะไม่เท่าไหร่ดั๊นมาป่วยใจอีกต่างหาก อยู่ๆ ก็เซ็งเฉ๊ย เบื่อทุกอย่างไปซะอย่างงั้น หมดแพชชั่นกระทันหัน แถมพระศุกร์เป็นมหาอุจด้วยคือเยอะ เสียหายอย่างแข็งขัน (ฮา) ก็ต้องระวังอีกเรื่องนั่นคือตัวพระศุกร์ให้ความหมายเรื่องเงินฉะนั้นจ่ายบาน ทั้งนี้ทั้งนั้นโชคยังดีที่พระศุกร์แมตนี้เดินเร็วมากจากที่ต้องโดนเต็มๆ ท่านโดนแค่ ๑ ใน ๓ ก็ถือว่ารอดตัวไป

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

พระพุธเป็นทั้งเจ้าเรือนมรณะและวินาศเข้าพันธุนี่ทายสนุกมาก อันดับแรกก็ต้องระวังญาติพี่น้องเจ็บป่วยเสียหาย อีกทั้งยังมีเกณฑ์เดินทางเยอะพอตัวหรือมีเหตุให้ต้องติดต่อกับทางไกล พระเกตุยกเข้าวินาศนั่นคือเรือนศุกร์ที่กำลังส่งผลดียิ่งในขณะนี้เพราะได้มาตรฐานมหาอุจ ส่งผลในเรื่องการแก้ไขปัญหาที่จะมีให้เห็นบ้าง แต่มันเหมือนทุกข์ลาภน่ะคือซวยก่อนแล้วดีทีหลัง แถมได้ดีทีหลังนี่แม่งโคตรจะดีฉะนั้นไม่ต้องบ่นแก้ต่อไปปัญหานะรับรองเวิร์คแน่ๆ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

ดาวส่วนใหญ่โคจรส่งผลในแง่มุมที่ดีเยอะ แต่ที่ต้องจับตามองคือพระพุธเจ้าเก่าที่จรแปรปรวนมากจากเดิมที่ควรจรยกในต้นเมษาแต่เดินยกเร็วพุ่งจังหวะแรก ๑๙ นี้แต่ยังไม่ยกเข้า จะทำการเข้าพันธุจริงๆ คือ ๒๖ ปลายสัปดาห์นี้ ท่านต้องระมัดระวังการสื่อสารที่อาจจะผกผันแปรปรวมตามวิสัยดาวที่เดินยึกยัก โดยเฉพาะการคุยกับญาติพี่น้อง หรือญาติพี่น้องนำสารความดือดร้อนมาให้ ไปจนถึงท่านอาจจะเจรจาผิดพลาดในเรื่องบ้าน ที่ดิน รถ ก็เป็นได้

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระเกตุจรเข้าเรือนกัมมะหรือการงานมันก็จะงงๆ มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ถามว่าดีไหมต้องตอบว่าดี อาจจะมีเรื่องเกิดคาดแต่ไปสู่ทิศทางที่ดี ส่วนหนึ่งพระศุกร์ย้ายภพเป็นมหาอุจในเรือนเพื่อนฝูงไปอีก คนรอบข้างให้โชค สังคมที่อยู่ใกล้ตัวคุณ โดยเฉพาะตัวศุกร์มาจากปุตตะที่ราหูไปกระตุ้นให้เกิดผลดีงาม การเจรจาหรือการหาเงินกับผู้ที่เยาว์วัยกว่า เด็กกว่าไปจนถึงบริวารทั้งหลายมักจะให้คุณประโยชน์กับท่านในช่วงนี้

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

เอาล่ะก่อนอื่นเลยราหูดาวประจำตัวยกเข้าพันธุหรือญาติพี่น้องนานเต็มปี แถมมาตรฐานเป็นนิจอีกก็อย่าได้แปลกใจว่าทำไมช่วงนี้ญาติเยอะ หรือท่านเองจะต้องเข้าไปเกี่ยวกับญาติพี่น้องและสร้างความอึดอัด (ซึ่งปกติพี่น้องกุมภ์ก็โลกส่วนตัวสูงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มาเจอภาวะความอดทนต่ำไปอีก) ถึงแม้รอบตัวดวงโคจรส่งผลดีมาก แต่ความเครียดที่คามาไม่ว่าจะสุขภาพและหนี้สินทำให้ท่านกรอบพอตัวก็อย่าลืมดูแลตัวเองเยอะๆ เด้อ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้เกิดราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระศุกร์เดินมาทับลัคน์แถมเป็นมหาอุจอีกเรียกว่าอย่างขึ้นเลยโดยเฉพาะเรื่องสังคมนี่เปรี้ยงปร้าง จากที่เคยโนบอดี้ แม่งกลายเป็นดาราเฉิดฉายสว่างไสววิ๊บวับวิ๊บวับสุดมหัศจรรย์ ใครที่อยากจะขยายคอนเนคชั่นห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจุดนี้ผมรวมถึง “ทั้งไทยและต่างประเทศ” เพราะพระศุกร์เองก็หนีบเอาความหมายของมรณะมาร่วมด้วย ลุยได้เลยเพราะสัปดาห์หน้าจะไมได้หมั้นหน้าแบบนี้แล้วนะลุยไปเลย