ดวงรายสัปดาห์ ทำนายดวงระหว่างวันที่ 20 – 26 พ.ย. 2565

ดวงรายสัปดาห์

3 ราศี การเงินคึกคัก มีเงินใช้ไม่ขาดมือ พฤษภ ตุล มังกร  เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

แม้การเงินจะเริ่มดีขึ้นมาบ้างแล้ว และอาจจะมีช่องทางลู่ทางในการหาเงินมาแบบงงๆ ไปอีก แต่ต้องบอกก่อนว่ามันไม่ง่าย โอกาสมาจริงแต่ท่านต้องเก่งพอตัวที่จะไปคว้ามันมาให้ได้ ตัวการงานมักจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา และต้องหนักหน่วงถึงจะสมโฉลกดวงท่านในระยะนี้ แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะต่อให้ยากขนาดไหน แต่ตัวอุปสรรคปัญหาที่ว่ามันจะยากในระดับที่ท่านแก้ไขได้สบายๆ อยู่

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระอังคารถอยมาทับลัคนาตัวท่านยาวไปถึงสิ้นปี การทับครั้งนี้เป็นทั้งประและราชาโชค พระอังคารเป็นเจ้าเรือนปัตนิหรือแฟนยิ่งไปย้ำในเรื่องของการตัดสินใจส่วนใหญ่ไมได้มาจากตัวท่าน แต่มันมาจากแฟนท่านซะมากกว่า หรือการลงทุนหุ้นส่วนท่านจะไม่ใช่คนตัดสินใจแต่เป็นหุ้นส่วนของท่าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ดีเพราะมีความเป็นราชาโชค คือก็ยังได้โชคลาภอยู่ถึงจะมาไวไปไวแต่ก็ถือว่ายังได้มา

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ระยะนี้จะทำอะไรต้องมีสติเยอะๆ เราะดาวศุภะเคราะห์แห่กันไปกองในภพอริหรือปัญหาอุปสรรคเพียบ และ 1 ในดาวสำคัญนั่นคือพระพุธซึ่งเป็นทั้งดาวประจำตัวและเจ้าเรือนพันธุ ถ้าท่านมีปัญหาสุขภาพอยู่เก่าก่อนแล้วสัปดาห์นี้ระวังให้ดีๆ ท่านที่มีบริวารหรือทำงานกับลูกน้องเยอะๆ ต้องตั้งสติอย่าใจร้อนด่าบริวารเพราะเค้ามักทำพลาดกันบ่อยแน่ๆ ในระยะนี้

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ที่ผ่านมาพระอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินท่านเป็นนิจคือต่ำต้อย เงินมันเลยหดหายเหลืออยู่นิดหน่อยพอติดบัญชีแทบไม่พอใช้ ตอนนี้พระอาทิตย์ย้ายเข้าปุตตะหมดจากความเป็นนิจจริงแต่เสือกติดพินทุบาวท์แทน (ฮา) แมตที่แล้วมันได้น้อย แต่มาแมตนี้อย่าเสือกลงทุนด้านการเงินเชียวนะครับเพราะมันจะเริ่ม “เสีย” แล้ว อังคารเองก้ถอยมาเล็งโดนพระอาทิตย์คู่ศัตรูนี่โดนไว โดนเร็ว แถมโดนหนัก ฉะนั้นหยุดความคิดลงทุนด้านการเงินไว้ก่อนแล้วค่อยไปเล่นปีหน้าโน้นเลยครับ

ลิปสาริกาลิ้นทอง ปลุกเสน่ห์ให้คนรักคนหลง เจรจาสำเร็จ ค้าขายรวยทันใจ สนใจ โทรหรือแอดไลน์ 091-859-5968

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

อังคารถอยเข้าเรือนการงานได้ทั้งประและราชาโชค เรื่องโชคลาภจากที่ดิน บ้าน อสังหาไม่ได้หายไปไหนแต่ที่น่าสนใจคือมุมดาวที่อังคารโดนเล็งทั้งคู่มิตรอย่างพระศุกร์และคู่ศัตรูอย่างพระอาทิตย์ แถมตัวอังคารติดประคือได้แน่แต่ไม่ชัวร์ (ฮา) สรุปแปลว่าด้านการงานยังไปได้ดีอยู่โดยเฉพาะงานประเภทจับเสือมือเปล่า งานเสริมที่ทำเป็นจ๊อบๆ เอาตัวเข้าไปทำเสร็จแล้วจบกันพวกนี้โอเคเลยนะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พฤหัสเจ้าเรือนความรักได้มาตรฐานเกษตรในรอบ 12 ปี ใครๆ ก็บอกว่าความรักดีบางคู่แต่งงาน แต่ในความเป็นจริงทำไมเลวร้ายเลยคะจารย์ขา อ่ะบอกให้ว่าพฤหัสสวยน่ะไม่เถียงแต่พฤหัสพี่แกเดินถอยครับ พูดให้เข้าใจง่ายความรักมันก็เลยถดถอยตาม ไอ้เลิกน่ะไม่เลิกหรอกแต่มันจืดชืด ใจเย็นๆ เดือนหน้าธันวาความรักจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังตีน จากที่เคยเหี้ย เคยจืดสนิทแดกไม่ได้ กลับมามีรสชาติจี๊ดจ๊าดอย่างกินส้มตำพริก 11 เม็ด

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ตั้งแต่ต้นเดือนนี่โดนหลายเรื่องหลายดอก แต่ถึงอย่างงั้นอย่างน้อยๆ การเงินท่านยังไปได้ฉิวๆ เหตุเพราะดาวศุภะเคราห์แห่กันไปกองในภพการเงินโดยตรง จึงทำให้การเงินคึกคักมากๆ แต่ก็อย่างว่าด้วยความที่พระศุกรืดาวประจำตัวท่านได้มาตราฐานเป็นประจึงไม่ค่อยมีกำลัง โชคดีที่ได้พระอังคารคู่มิตรใหญ่เล็งช่วยจึงมีแรวงดันแรงหนุนแบบมหัศจรรย์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานที่ผ่านมาได้มาตรฐานเป็นนิจคือต่ำต้อยแถมยังโดนพระราหูเล็งเรียกอมซักมิดอับแสงหมดแสงยิ่งนัก ข่าวดีนับจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไปพระอาทิตย์ย้ายออกจากหันมาทับลัคนาท่านเต็มๆ แถมยังมีดาวศุภะเคราะห์ลอยรออยู่ถึง 2 ดวงส่งผลให้การงานจากที่เคยต่ำต้อย โดนกดขี่หรืองานแม่งหนักไม่คุ้มเงินอย่างมากมีการพัฒนาเป็นดีขึ้นอย่างอัศจรรย์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พระอาทิตย์ยกเข้าวินาศไม่ใช่ทายว่าเสื่อมลาภเสื่อมยศหรือทำตัวเสื่อมเน้นทำชั่วขึ้นแบบนั้นนะ อาทิตย์เข้าวินาศมันทายได้หลากหลายแต่ต้องดูสัมพันธ์ซ้อนว่าอริภพที่เล็งมีความเกี่ยวโยงไหม คราวนี้พระอังคารเล็งโดนพระอาทิตย์ซึ่งเป็นคู่ศัตรูเคสอย่างงี้ท่านระวังโรคผิวหนัง โรคคัน กากเกลื้อน ตัวพระพุธดาวการงานเองก็ลอยอยู่ในวินาศร่วมกัน ท่านทำงานหนักจนป่วยหรือปล่า หนักกมากเกินไปจนเกิดการปลงชีวิตหมดกำลังที่จะทำไปต่อไปซะอย่างงั้น ใจเย็นๆ หาเวลาพักบ้างเด๋วก็มีแรงทำต่อได้เอง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

พระอาทิตย์เป็นนิจในภพการงานนี่รายจ่ายเพียบ แถมโดนราหูเล็งจากพันธุน่าจะจ่ายไปกับอสังหา บ้าน รถ ที่ดิน หรือที่อยุ่อาศัยเป็นหลักๆ สบายใจได้หลังจากนี้พระอาทิตย์ยกออกจากภพกัมมะเข้าจรร่วมในเรือนลาภะหรือลาภผล งานนี้ลาภผลทม่านตึกคักมากมีดาวศุภะเคราะห์จรเบียดกันอยู่ถึง 3 ดวงเลยนะเนี้ยะ เมื่อดาวทำการยกออกจากการเล็งราหูจึงทำให้การเงินท่านจึงพลอยเบาสบายไปด้วยระดับหนึ่ง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ดาวแห่กันไปกองในภพกัมมะเพียบ โชคยังดีที่ดาวทั้งหมดไม่มีการขัดกันแต่เน้นไปในทางส่งเสริมกัน เป็นเหตุให้งานท่านแลดูตึกคักอย่างมาก ปัญหาคือคึกมากไปหน่อยจนแม่งเริ่มเยอะแล้วล่ะซิคราวนี้ กลายเป็นงานหนัก งานเพียบ แต่มันก็ดีกว่านิ่งๆ อยู่เฉยๆ ล่ะนะ ระยะนี้ลาภผลมักจะมาอย่างแปลกประหลาดลองเอาความฝันมาแทงหวยดู ไม่แน่นะมึงถูกเอาง่ายๆ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

ดาวไปกองในภพศุภะเพียบเลย ฉะนั้นความเป็นอยู่ดีขึ้นอย่างมาก จากที่เคยแร้งแค้นกลายเป็นสมบูรณ์พูนสุขขึ้นมาวะอย่างงั้น อีกทั้งด้านเพื่อนฝูงสังคมท่านเองก็ช่วยเหลือไม่ขาด การเจรจาเป็นเรื่องที่ท่านควรระมัดระวังถึงแม้จะอยู่ในภพศุภะกับเค้าด้วยแต่ตัวพุธเองได้มาตราฐานเป็นพินทุคือแตกร้าวท่านอาจจะเผลอตัวพูดไม่ดีทำทุกอย่างเสียหายเพราะปากไม่ยั้งคิดของตัวเราเอง

ธนบัตรขวัญถุงวัดห้วยมงคล ร่ำรวย เมตตามหานิยม

ธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด จากวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ “ตระกูลเศรษฐี ร่ำรวย เงินทอง”พุทธคุณค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม คนรักใคร่หลงใหล ของแท้100%

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665