ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 กันยา 64

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ 3 ราศี ดวงการเงินตกหนักเรื่องรายจ่าย เมษ ตุลย์ กุมภ์ รายจ่ายระดมกันเข้ามาหนักมาก บริหารเงินให้ดี เช็คดวงแม่นรายสัปดาห์ ดวง12ราศี กับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระอาทิตย์ยกเข้าอริตั้งแต่ต้นสัปดาห์ เอ้า!! แน่นอนล่ะเจ้าเรือนปุตตะเป็นอริงานนี้จ่ายตังค์กันอานแน่นวลลล มีเหตุจำให้ต้องเสียเงินชนิดเก็บไม่อยู่และมักจะมาด้วยความรวดเร็วเกินคาด ยิ่งรายจ่ายเกี่ยวกับบริวาร บุตร ลูกหลานเหลนโหลนนี่มากันยับๆ ในแง่ของธุรกิจปุตตะยังแปลได้ถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ โอ้โห!! ดาวการเริ่มต้นเป็นอริ  ให้หยุดการริเริ่มทุกอย่างไว้ก่อนเลยเพราะผลทีได้อาจจะเสียหายกว่าที่คิดไว้เยอะ ต่อให้หน้างานมันดูดีขนาดไหนก็ตามเถอะผมแนะนำเก็บไอเดียพับโปรเจคไปเริ่มเอาตอนที่ดาวเดินดีกว่านี้ดีกว่าเยอะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายก่อนที่พฤหัสจะทำการถอยร่นลงมาบ๊ะกับพระเสาร์และจะเป็นเหตุให้ท่านต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานที่ดูน่าชม ฉะนั้นงานที่คงค้างหรืองานที่ดูแล้วน่าจะมีปัญหารีบปั่นรีบแก้ให้มันเยอะที่สุดในสัปดาห์นี้ เพราะพอขึ้นสัปดาห์หน้างานที่ทำๆ อยู่ดีๆ อาจจะถูกยกเลิกกลางลำขึ้นโปรเจคใหม่เฉยก็เป็นได้ บางท่านอาจจะย้ายแผนกหรือชีวิตจะเจอความเปลี่ยนแปลงทางใดทางหนึ่ง จึงเห็นควรให้ท่านเตรียมความพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรีเช็คงานที่ตัวเองทำ ทำเสร็จส่งให้ไวดีกว่าโดนแก้กลางคัน

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระอาทิตย์ย้ายเข้าพันธุร่วมพระอังคารคู่ศัตรูตรงนี้ต้องรีบเตือนเลยว่านับจากสัปดาห์นี้ไปเดือนเต็มให้ระมัดระวังสุขภาพผู้หลักผู้ใหญ่เป็นหลักๆ สุขภาพตรงนี้ไม่ใช่แค่กายอย่างเดียวมันรวมถึงใจด้วย ก็อย่าไปทะเลาะหรือฮึ่มฮั่มกันมาก คู่ศัตรูอย่างอังคารกับอาทิตย์มันเป็นคู่ที่ส่งผลพิเศษมากๆ เรื่องของความขัดแย้งและความรุนแรงจึงต้องระวังในเรื่องของอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับญาติผู้ใหญ่เพิ่มไปอีก เอาเป็นว่าดูแลให้เต็มที่เท่าที่เราดูไหวและอย่าไปถือสาถ้ามันจะมีเรื่องให้ขัดแย้งกันนะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พระอาทิตย์จรร่วมพระอังคารในเรือนเพื่อนฝูง แมตนี้ช้างชนช้างครับคู่ศัตรูแถมมันมาออกในเรื่องของการเดินทางที่ต้องระมัดระวังให้มาก “ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการเดินทางและความร้อน” ให้จงดี อากาศร้อน ของร้อนๆ โรคพิษร้อน และอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับการเดินทางเข้มข้นนับจากต้นสัปดาห์นี้ไป ๑ เดือนเต็ม ถ้าท่านกังวลก็อย่าไปเครียดมากเพราะตัวช่วยคือพระศุกร์จรกลับบ้านในเรือนพันธุเป็นเกษตร ให้ท่านไปกราบเท้าแม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือเป็นแม่ เอาน้ำล้างเท้ามาชโลมหัว จะอยู่รอดปลอดโพยภัย ถ้ายังกังวลไม่เลิกก็ลองไหว้บูชาพระแม่ลักษมีให้ท่านเมตตาคุ้มครองเพื่อเสริมศิริขวัญกำลังใจก็ดูดีอยู่ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

เดือนนี่พี่น้องสิงห์อาจจะมึนๆ เพราะพระอาทิตย์จากตอนแรกแยกออกจากพระอังคารคู่ศัตรูไปแล้ว มาสัปดาห์นี้ด๊านจรร่วมคาเรือนการเงิน รายจ่ายยับๆ มาอีกแระ จากตอนแรกพระพุธเกษตรทำงานเมคเงินเข้ากระเป๋าอยู่ดีๆ สัปดาห์นี้ อังคารกับพระอาทิตย์ตีกันดึงเอาพระพุธซวยไปด้วย รายจ่ายยับแถมจะเริ่มหาเงินยากมากขึ้น (ไม่ได้แปลว่าหาไม่ได้นะ แต่มันจะยากขึ้นกว่าก่อนพอตัว)  แต่ก็ถือว่ายังดีที่พฤหัสยังคงเล็งลัคน์ช่วยอยู่ผู้หลักผู้ใหญ่ยังให้ความช่วยเหลือเป็นสัปดาห์สุดท้าย เพราะสัปดาห์หน้าท่านจะต้องระวังปัญหากับบุคคลที่ใหญ่โตกว่าพอสมควร ฉะนั้นจะทำรึจะแก้อะไรให้มันเสร็จๆ ไปในสัปดาห์นี้ อาจจะยากหน่อยแต่หากปล่อยไปถึงสัปดาห์หน้ามันจะยากกว่าเดิม

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนวินาศเดินเข้าจรร่วมพระอังคารทับลัคนานี่โอ้โหมีโอกาสเจ็บตัวสูง ระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือสุขภาพให้มากเข้าไว้ จุดนี้อย่างลืมเรื่องพฤหัสอริแล้วมีการเดินที่ถอยรูดอยู่ส่งผลถึงสุขภาพโดยตรง แถมงานแม่งก็เยอะและหนัก ผมล่ะอดเป็นห่วงพี่น้องกันย์ไม่ได้จริงๆ เหมือนคุณว่างมานานน่ะ แล้วพอได้แอ๊คชั่นทีก็ใส่หมดแม๊ก แบบนี้มันก็ได้ครับแต่ท่านก็ต้องดูความพร้อมของสภาพร่างกายตัวเองไว้ด้วยนะไม่ใช่ใส่เกินร่างกายจะรับไหวขนาดนั้น

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

ถ้าท่านสังเกตุจะเห็นเลยว่าในช่วงเดือนนี้เอามันตั้งแต่ต้นเดือนยันท้ายเดือนชีวิตจะค่อนข้างวุ่นวายเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ และเรื่องงาน สาเหตุเพราะดาวสำคัญเกี่ยวกับเรื่องที่แจ้งแม่งย้ายกันอย่างสนุกสนาน แม้กระทั่งพระราหูเองซึ่งเป็นเจ้าเรือนปุตตะลอยในมรณะจึงมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอันเกี่ยวกับบริวารบุตรหลาย โอ้โหไล่ดาวทีนี่เห็นใจเลย แฟนเองก็เองก็ใช้เงิน หาเข้าก็เหนื่อยจ่ายออกแสนง่ายแถมบริวารก็ต้องจ่าย พันธุญาติพี่น้องก็มีเรื่องให้ท่านต้องคิด แต่ทั้งหลายทั้งปวงเนี้ยะท่าน “เอาอยู่” เพราะพระศุกร์ดาวประจำตัวท่านยังคงเข็มแข็งเพียงแต่ท่านต้องตั้งสติให้ดีเท่านั้นเอง

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายก่อนที่พฤหัสจะถอยลงไปร่วมกับพระเสาร์และหมดจากความเป็นปทุมเกณฑ์ และเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่พระเสาร์จะทำการเดินหน้าให้โทษท่าน ฉะนั้นจึงเป็นควรว่าถ้าท่านคิดจะแก้ไขปรับเปลี่ยนชีวิตการทำงานก็ทำในช่วงสัปดาห์นี้ให้เสร็จๆ ทำในช่วงที่พฤหัสยังให้คุณและพระเสาร์ยังไม่ให้โทษ โดยเฉพาะถ้าคิดอะไรไม่ออกลองปรึกษาแฟนท่าน หุ้นส่วนของท่านนั้นนับว่าดียิ่งแต่ควรปรึกษาเป็นการลับอย่าโจ่งแจ้หรือประกาศไปทั่วจะขัดดวงไปซะเปล่าๆ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

สัปดาห์นี้คือโค้งสุดท้ายก่อนที่พฤหัสดาวประจำตัวท่านจะถอยร่นเข้าภพการเงินซึ่งมีพระเสาร์ตั้งรับเป็นคู่พระคู่โจรตั้ง ตัวท่านอาจจะต้องเข้าไปแก้ปัญหาเกี่ยวกับการเงิน หรือเอกสาร สัญญา ไปจนถึงความวุ่นวายเรื่องการเงินสำหรับบางท่านอาจจะเป็นเงินก้อนใหญ่ชนิดมหึมามหาโฬทึก (เสาร์เกษตร ๓๐ ปีมีรอบเดียวนี่โน๊ะ) ดาวประจำตัวเข้าเรือนการเงินถือว่าเงินใกล้ตัวมาก แต่มีคู่ศัตรุชน ปัญหามันก็ต้องสู้แบบหัวชนเหมือนกัน บางท่านที่ดาวกำเนิดตั้งรับเสียก็อาจจแปลว่าเสียเงินได้เช่นเดียวกันแต่ไม่ต้องห่วง พอเข้าต้นเดือนหน้าทุกอย่างคลี่ครายด้วยตัวมันเอง

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระอังคารเจ้าเรือนพันธุเป็นมหาจักรในศุภะนี่เดิมก็ต้องเหนื่อยในเรื่องของญาติพี่น้อง ครอบครัว ประเด็นคืออังคารมหาจักรคือสุดๆ เดือดสัสมาก เหนื่อยแบบเหงื่อหยดติ๋งๆ ในรูปแบบของหนังบู๊สุดมันส์ มาสัปดาห์นี้จุดเปลี่ยนคือพระอาทิตย์ซึ่งเป็นคู่ศัตรูตรงมาจรร่วม จากเดิมที่เหนื่อยจะตายห่าอยู่แล้ว มาเจอกับปัญหาที่ต้องแก้ไขและส่วนใหญ่มักจะทำให้ท่านใจร้อน โมโหง่าย ระวังการปะทะคารม ถ้าบ้าบอหนักๆ นี่เผลอๆ ตบกันหน้าแหกหน้าตำ ท่านมตัวช่วยนั่นคือพระพุธเองก็เป็นเกษตรกำกับ มีปัญหาห่าอะไรใช้คำพูดนี่แหละ พูดเบาๆ ใจเย็นๆ ใครร้อนมาเราเย็นกลับรับรองผ่านไปได้ด้วยดี ปัญหาคือกูกลัวมึงจะไม่เย็นน่ะซิ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

สัปดาห์นี้ดาวกองในมรณะเยอะอยู่นะตั้ง ๓ ดวง ถึงจะมีคู่ศัตรูอย่างอาทิตย์และอังคารไปขัด แต่ก็มีพระพุธเจ้าบ้านเป็นเกษตรทั้งหลายทั้งปวงนี้เล็งไปที่ภพการเงิน ก็ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับท่านที่ทำงานเกี่ยวกับมรณะอย่างงานขายประกัน ขายยา โลงศพ หรือแม้แต่งานต่างประเทศจะทำได้ดี แต่หากไม่ใช่ก็ต้องระมัดระวังท่านอาจจะเสียเงินแทน มรณะยังอธิบายได้ถึงสุขภาพก็น่าจะเจ็บป่วยหรือเสียเงินไปกับเรื่องเหล่านี้

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

ช่วงนี้มันจะวนๆ อยู่กับผู้คนเยอะนิดนึงนะ ไม่ว่าจะญาติพี่น้อง ครอบครัว เพื่อนฝูงสังคมเอย แฟนด้วยนะ ทั้งหลายทั้งปวงที่กล่าวมาถ้าเน้นที่ให้คุณประโยชน์คือต้องเน้นคุยกับคนที่อายุน้อยกว่าเข้าไว้ พระเกตุเข้าปุตตะเล็งเสาร์เจ้าเรือนลาภผลตรงๆ เลย ถ้าท่านจะทำงานกับคนที่อายุน้อยกว่าสัปดาห์นี้คือสัปดาห์สุดท้ายที่ต้องเข้าไปเจรจาแล้วบอกเลยว่าได้ผลดี ก่อนที่สัปดาห์หน้าพฤหัสจะลงมาป่วนฉะนั้นจะทำอะไรก็รีบทำเข้านะครับ

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665