ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 17-23 ตุลาคม 64

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์ 3 ราศี มิถุน สิงห์ พิจิก งานเจอแต่ปัญหา เช็คดวง12ราศี แม่นๆ กันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

ช่วงนี้ก็อย่าไปแปลกใจที่ชีวิตมักจะเจอการเปลี่ยนแปลงถี่ หรืออยู่ๆ ก็มีเรื่องเข้ามาให้ปวดเศียรเวียนเกล้า เพราะมุมดาวไม่ค่อยจะเอื้อประโยชน์ต่อท่านซักเท่าไหร่ แม้กระทั่งในเรื่องของความรัก สัปดาห์นี้พระอาทิตย์คู่ศัตรูพระอังคารต่อยกันในภพปัตนิหรือแฟนท่าน จึงมีโอกาสสูงที่ท่านอาจจะมีเรื่องทะเลาะหรือบาดหมางน้ำใจกัน ทั้งเกิดจากความงี่เง่าของตัวท่านเองก็ได้ หรือเกิดจากแฟนท่านเองก็ได้ ไม่ว่าจะมุมไหนก็ขอให้อดทนปล่อยผ่านจะดีที่สุด

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระศุกร์เล็งนี่เอาเข้าจริงมันก็โอเคนะเพราะท่านจะมีสิเน่ห์ในระดับเหลือแดกเหลือรับทาน แต่พอศุกร์ปัตนิเงี้ยะแปลมันติดพินทุคือดาวแตก  ผนวกกับในภพอริเองก็มีคู่ศัตรูต่อยกันอย่างรุนแรงนั่นคือพระอาทิตย์และพระอังคารซึ่งเป็นเจ้าเรือนที่พระศุกร์อาศัยจรอยู่ ท่านจึงไม่ควรหยิบฉวยเอาสิเน่ห์ของท่านมาใช้งานเพราะมักจะให้โทษในช่วงปลายทางนับว่าหน้าหวาดเสียว ใครมาจีบท่านช่วงนี้แนะนำให้เล่นตัวไปก่อนถ้าอยากเลี้ยงไข้ แต่หากไม่สนใจตัดได้ตัดเลยอย่าไปให้ความหวังก็น่าจะดี

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

เรื่องรายจ่ายนี่แทบไม่ต้องพูดถึง จ่ายหนักจ่ายเต็ม พฤหัสเข้ามรณะถ้าทายในแง่ดีคือท่านที่ทำงานเกี่ยวกับทางไกล ต่างประเทศอาจจะเจอการเปลี่ยนแปลงในแง่ที่ดี แต่หากไม่ใช่  ก็ให้ระมัดระวังผู้หลักผู้ใหญ่เพ่งโทษเยอะๆ โดยเฉพาะเรื่องการงาน อีกทั้งในแง่ความรักเองก็ต้องประคับประคองกันเยอะๆ จนกว่าจะขึ้นสัปดาห์ที่ ๒ ของเดือนหน้า

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พระอังคารตีกันคาเรือนพันธุในขณะที่เจ้าเรือนพันธุอย่างพระศุกร์เป็นประก็แน่นอนว่าต้องเข้มมากๆ ในเรื่องของสุขภาพของตัวท่านเองและญาติผู้ใหญ่ที่เรารักเคารพ พอเป็นคู่ศัตรูอย่างอาทิตย์และอังคารต้องทายเพิ่มให้ท่านระวังเรื่องอุบัติเหตุพ่วงเข้าไปด้วย ใครมีญาติผู้ใหญ่อย่าปล่อยให้ท่านห่างหูห่างตา เด็กเล็กอย่าปล่อยให้เดินคนเดียวเฝ้าระวังไปซักเดือนนึงก็พ้นระยะเฝ้าระวังกันแล้ว

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

ในขณะที่ดาวการเงินท่านมีแรงขับเคลื่อนอย่างยิ่งแต่มันช่างสวนทางกับดาวการงานอย่างพระศุกร์ที่ได้มาตราฐานเป็นประคาเรือนพันธุ ประก็คือบกพร่อง งานอาจจะมาน้อยหรือมาบ้างไม่มาบ้าง การคุยงานอาจจะติดๆ ขัดๆ ผนวกบวกกับพระเสาร์เจ้าเรือนอริเองก็มีความเข้มแข็งกวนให้ท่านเกิดความเครียดหรือกังวลใจในการทำงานพอสมควรและเสาร์แกเป็นดาวใหญ่ปัญหาที่ว่าน่าจะใหญ่ในระดับโครงสร้าง ก็ใจเย็นๆ ไว้เพราะอย่างน้อยเงินท่านยังหาได้และยังดีอยู่

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

ถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายแล้วที่พฤหัสจะร่วมเสาร์ในภพปุตตะ พอหมดสัปดาห์หน้าพฤหัสทำการยกออกเข้าอริก็จะมีปัญหาใหม่ก็ต้องติดตามทำนายดวงรายสัปดาห์กันต่อไป แต่ถือว่ายังไงซะมันก็ดีกว่าตอนเนี้ยะที่พฤหัสถูกเสาร์กดทับ ไอ้ที่ดีขึ้นแน่ๆ คือการลงทุนต่างๆ ที่ช่วงนี้ไม่แนะนำให้ลงทุนหรือซื้อของมาขายเช่าซื้ออะไรทั้งนั้นเพราะยังไม่ค่อยจะโอเคเท่าไหร่ ฉะนั้นใจเย็นๆ อย่าวู่วามใกล้ถึงเวลาบู๊ของท่านแล้ว เตรียมพร้อมเรื่องเอกสารและหมั่นพูดเจรจากับคนไว้เยอะๆ จะช่วยท่านได้ไม่มากก็น้อย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระอาทิตย์ยกออกจากการควบคุมของอังคารคู่ศัตรูทำให้ปัญหาที่ท่านอาจะจถูกทวงหนี้ หรือปัญหาเก่าๆ มาวอแวท่านจะพอทุเลาเบาบางลงได้บ้าง พระอาทิตย์เจ้าเรือนลาภผลถึงลัคนาการเดินทางมักให้คุณ แต่มาตรฐานเป็นนิจซะนี่ ไอ้ที่ให้คุณตรงนี้มันจะคุ้มค่าการเดินทางรึเปล่านั่นก็อีกเรื่อง และอีกจุดหนึ่งสังเกตุนั้นคือสัปดาห์นี้ท่านจะทำการสิ่งใดมันแลดูยากซะหน่อย ให้ระวังเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง อย่าเอาตัวเองไปค้ำใครหรือไปช่วยใครจนชื่อเสียงด่างพร้อย ให้ระวังอย่าไปเล่าเรื่องส่วนตัวหรือข้อมูลสำคัญให้ใครฟังมากก็จะดี

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

พระอาทิตย์ยกเข้าวินาศมาตรฐานเป็นนิจก็แน่นอนว่าท่านจะเริ่มเจออุปสรรคในการทำงานกันบ้างแล้ว อีกทั้งในแง่ของชื่อเสียงเองถ้าไม่ระวัดตัวอาจจะถูกใส่ร้ายป้ายสี ใส่ไข่ตอกเสือกให้ท่านดูแย่ ก็ไม่ควรไปเล่าเรื่องลับๆ หรือระบายอะไรให้คนอื่นฟังในช่วงนี้ สัปดาห์หน้าพระอังคารคู่สัตรูจะมาเบียดซ้ำทำให้พบปัญหาหรือศัตรู คู่แข่งที่อาจจะต้องชิงดีชิงเด่นแข่งขันะพอสมควร ถ้าตัดหน้าสัปดาห์นี้ทันก็ลุยเลย ถ้าไม่ทันก็เตรียมพร้อมเตรียมตัวรับมือให้เต็มที่

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนลาภะเป็นประ และในสัปดาห์นี้ในภพลาภะมีคู่ศัตรูอย่างอาทิตย์และอังคารต่อยกันหน้าคว่ำจากที่เคยได้ลาภผลแบบเล็กๆ น้อยๆ มาแมตนี้ลาภผลอาจจะต้องโทษละม้ายคล้ายทุกขลาภแต่สวนทางเป็นได้ลาภก่อนแล้วจึงทุกข์ อังคารเจ้าเรือนปุตตัหรือบริวารเองก็น่าเป็นห่วงท่านอาจจะมีเรื่องที่จะต้องเข้าไปช่วยเหลือบริวาร หรือบริวารมักสร้างความเดือดร้อนให้เป็นระยะๆ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระพุธสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่เป็นเกษตรซึ่งให้คุณประโยชน์ในแง่ของการเจรจาเรื่องการงาน ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเจรจา การสื่อสาร การเอกสารทั้งหลายจะทำอะไรก็รีบทำรีบเคลียเพราะมันดีแน่ถ้าฉวยโอกาสในการรีบทำให้จบๆ เพราะสัปดาห์หน้างานท่านจะเยอะขึ้นและอุปสรรคเพียบฉะนั้นรีบทำให้เสร็จเยอะที่สุดจะดีกว่า

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนพันธุเป็นนิจในภพการงานเล็งโดนพระราหูดาวประจำตัวถือว่าโชคยังดีที่พระศุกร์เป็นประนั่นคือบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ปัญหาอุปสรรคมีแน่ๆ แต่มีอย่างเล็กน้อยไม่รุนแรง อย่างที่ที่ว่าพระศุกร์เล็งโดนราหูได้คู่ดาวหลงฟุ้ง ท่านจะรู้สึกจดจ่อกับสิ่งที่ทำหรือสิ่งที่ชอบเป็นพิเศษ อย่างบางท่านเป็นด้อมเกาหลีก็จะขยันหาของสะสมเก็บไว้ บางท่านบ้าแต่งรถแต่งบ้านก็จะพารเพียรขยันหาสะสมไว้กองพะเนิน แต่ช่วงนี้ตังค์ยังไม่ลื่นเลยได้แค่พอประปลายตามประสาความเป็นประนั่นล่ะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระพุธเจ้าเรือนพันธุเป็นทั้งเกษตรและมหาอุจในภพปัตนิเป็นไปได้สูงที่ท่านอาจจะต้องเข้าไปวุ่นวายในเรื่องของญาติพี่น้องหรือมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินดูแลครอบครัว ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะพระพุธมีความหมายของความรัก คู่ของท่านสามารถให้ทั้งคำแนะนำหรือให้ความช่วยเหลือท่านได้อย่างดีเยี่ยม ในทางกลับกันท่านพึ่งแฟนได้ หรือคู่ค้าคู่สัญญาให้คุณ แต่กลับคนรอบข้างอย่างเพื่อนฝูงสังคมกลับพึ่งไม่ได้เลยอย่างที่คิด

วัตถุมงคลเสริมดวงรวย พระสีวลีเถระ

พกไว้บูชาเสริมดวงรวย!!

  • มีโชคมีลาภ
  • ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ
  • คิดหวังสิ่งใดก็จะเป็นตามที่ใจปรารถนา
  • มียศสรรเสริญ มีแต่คนไหว้นับถือ
  • ร่ำรวยเงินทอง ไม่มีอดอยาก

สนใจเช่าบูชา 259 บาท (ส่งฟรี) โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR