ดวงรายสัปดาห์ คำทำนายระหว่างวันที่ 16-22 ตุลาคม 2565

ดวงรายสัปดาห์

3 ราศี ระวังจะเสียทรัพย์ เมษ พฤษภ สิงห์ สัปดาห์นี้อย่าพึ่งลงทุนทำอะไร และอย่าไว้ใจใครเรื่องเงิน เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง12ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พี่น้องเมษที่มีความคิดจะลงทุนธุรกิจหรือใช้เงินต่างๆ นาๆ ผมแนะนำว่าอดทนอีกนิดเพราะตอนนี้พระศุกร์ยังเป็นอริแถมเสียมาตรฐานได้นิจคือต่ำต้อย ถ้าเอาเงินไปทำอะไรเห็นทีจะเสียท่า ขอให้เข้า 21 ตุลานี้ไปก่อนรับรองว่าโคตรพ่อโคตรแม่ดีเลย ฉะนั้นกำเงินเอาไว้ครับอย่าวู่วามอย่าใจร้อนเป็นเด็ดขาดไม่งั้นเสียเรื่องอย่างมาก

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ช่วง 15 – 17 ระวังจะการเงินโดยเฉพาะกับเพื่อนกับฝูงไว้หน่อยนึง ปัญหาเรื่องบริวารจะเริ่มเห็นชัดเจนมากขึ้น ผนวกกับปัญหาเรื่องการเงินที่โอเคแหละมันหาได้เยอะแต่รายจ่ายดุจเขื่อนแตกยิบย่อยเยอะมาก และอย่าลืมว่ามฤตยูทับลัคนาท่าน มันให้ความหมายถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต สิ่งเคยทำอาจจะเปลี่ยนแปลงหรือต่อยอดพัฒนาจนผิดหูผิดตา เรียกได้ว่าเป็นช่วงเปลี่ยนถ่ายอะไรหลายๆ อย่างเลยไม่ลงตัวเท่าไหร่นัก

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ไม่ว่าจะการงานที่ได้ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ ไปจนถึงโอกาสต่างๆ จากอสังหาทั้งซื้อขายเก็งทั้งหลายไมได้ขาดตกบกพร่องลงไป เพียงแต่พระอาทิตย์เจ้าเรือนเพื่อนฝูงสังคมยกเข้าปุตตะมาตราฐานเป็นทั้งนิจและพินทุบาวท์ ท่านต้องระวังเพื่อนใหม่ คนใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต จุดนี้ยังรวมถึงบริวารและคนที่อายุน้อยกว่ามักให้โทษต่อท่าน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

พระเสาร์เจ้าเรือนความรักที่ผ่านมานี่เรียกว่าหวานอมขมกลืน ท่านที่ลัคนากรกฎจริงๆ จะรู้เลยว่าปัญหาคือแฟนเรานี่แหละ (ฮา) พูดไม่เข้าหู มีปัญหาขัดกัน จากที่ไม่เคยทะเลาะกันกลายเป็นเหมือนผีบ้าเข้าสิง หรือตัวท่านเองใจร้อนกับความรักมาก จนบ้านนี่บรรยากาศมะคุอึมครึมทั้งวัน เหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะพระเสาร์ท่านเดินพักรองศา (เดินถอย) มาอย่างยาวนานควงามรักมันเลยถดถอยไปด้วย หลังจากนี้เป็นต้นไป พระเสาร์เลิกถอยแล้วครับเข้าสู่สภาวะมน (นิ่งอยู่กับที่) พูดง่ายๆ คือ Stable มากขึ้นนั่นเอง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

อย่างที่บอกไป 2 สัปดาห์ติดแล้วคงไม่ต้องฉายซ้ำละเอียดมากว่าอาทิตย์ท่านโดนราหูเล็งแระ ต้องระมัดระวังเรื่องการเงินการลงทุนให้ดี แต่ก็นั่นแหละครับไม่ต้องไปกลัวจนขี้ขึ้นสมองมากเพราะพระศุกร์เองก็ย้ายตามช่วงปลายสัปดาห์แถมมาตราฐานศุกร์เป็นเกษตรได้คู่สมพลอีกต่างหาก เพียงแต่โทษของราหูเคสนี้ค่อนข้างต้องเฝ้าระวังเอาเป็นว่า “ไม่แนะนำการลงทุนด้านการเงินนับจากนี้ไป 1 เดือน” เพื่อความไม่ประมาทครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินย้ายออกจากทับลัคนาท่านกลับบ้านได้ตำแหน่งเป็นเกษตรคือเข้มแข็งอย่างมาก ได้พระอาทิตย์จรมาแจมร่วมได้คู่สมพลเสริมแกร่งเหมือนยางเสริมใยเหล็ก เรียกว่าสู้กับพระราหูที่เล็งมาจากมรณะได้สบายๆ แต่ก็ต้องเตือนเอาไว้เพราะราหูคือเจ้าแห่งการล่อหลอกลวง ทุกอย่างกำลังไปได้สวยอย่าเสือกซื้อบื้อเชี่ยวล่ะ  เสียรู้เสียท่าพวกมากเล่ห์เพทุบายที่หวังผลประโยชน์จากท่าน ซึ่งโชคยังดีที่ไม่ได้มาจากคนใกล้ตัว

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

อาทิตย์และศุกร์ยกเข้าทับลัคนาท่าน ตามหลักมันต้องไม่ค่อยดีนะ แต่การยกมาทับลัคน์นั่นคือพระศุกร์ดาวประจำตัวท่านได้ตำแหน่งเกษตรคือเข้มแข็งที่สุดในรอบปี แถมการได้อาทิตย์มาแจมร่วมนั่นคือได้คู่สมพล และอีกเด๋วสัปดาห์หน้าพระพุธยกมาจรทับซ้ำลงไปอีกเรียกว่าราหูก็ราหูเหอะ บ่เป็นหยังผมบอกเลย ยิ่งการงานนะยิ่งดีใหญ่ ใครตกงานเผลอๆ ได้งานใหม่ ใครค้าขายเงียบเหงาบอกลเยว่าคึกคัก แต่ผมไม่ได้บอกนะว่าสบายเพราะไอ้เรื่องเหนื่อยฉิบหายคือข้อแลกเปลี่ยนสำหรับเรื่องนี้ครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่ผมจะการันตีเรื่องการเงินท่านว่าดีแน่ๆ เพราะหลุดจากสัปดาห์นี้ไปคือช่วงตั้งรับ ไม่ใช่ช่วงพะบู๊เมคมันนี่แต่อย่างใด โดยเฉพาะท่านที่ใจอ่อนผิดปกติ ถ้าให้ใครกู้ ยืม ถือว่าขัดลาภท่านอย่างยิ่ง อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกับญาติพี่น้องหรือถูกทำให้ชื่อเสียงเสียหายด่างพร้อย ท่านต้องใจเย็นให้มาก อย่าเดือดง่ายไม่งั้นท่านอาจจะเดือดร้อนกว่าที่ท่านคิดไว้

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พฤหัสเองก็ได้มาตรฐานยิ่งใหญ่ได้ทั้งเกษตรและปทุมเกณฑ์ (เกณฑ์ดอกบัว) ถึงแม้จะเดินช้าหน่อยแต่ก็ไม่ถือว่าเสียหายมาก แถมได้ดาวศึภะเคราะห์เล็งช่วยท่านจึงมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับอสังหา หรือท่านซื้อรถใหม่ ตบแต่งบ้านซื้อเฟอร์เข้าบ้าน แต่งรถอะไรเทือกนี้ หรือถ้าเป็นสายสะสมท่านอาจจะถอยประเป๋าใหม่ ของมีค่ามักจะมาเวียนว่ายรอบๆ ตัวท่านในระยะนี้

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

ตั้งแต่ต้นเดือนมาพระศุกร์ถึงแม้จะอยู่ศุภะแต่มาตรฐานเป็นนิจ การเงินท่านจึงมาแบบ “กินไม่อิ่ม” ถึงปากไม่กี่คำ นับจากสัปดาห์นี้ไปพระศุกร์ย้ายเข้าเรือนการงาน พลิกฟ้าพลิกดินจากเป็นนิจกลายเป็นเกษตรแข็งแรงที่สุดแถมได้พระอาทิตย์ย้ายตามมาติดๆ ได้คู่สมพล เรื่องการงานและการเงินจึงมีความกระเตื้องอย่างมาก

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนการงานยกเข้าปุตตะ ถึงแม้มาตราฐานจะเป็นพินทุบาวท์ แต่เคสผมมองว่าดีมากกว่าร้าย การงานเจออุปสรรคแน่ๆ ล่ะ (ก็ติดพินทุนี่) แต่พอเกตุเล็งเป็นเหตุให้ท่านรอดพ้นปลอดภัยไปได้อย่างแปลกประหลาด มักจะได้ลาภผลแบบนึกไม่ถึง อย่างน้อยๆ สะตุ้งสะตังค์ไปไหวแน่ๆ ครับไม่ต้องเป็นห่วง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

เสาร์เจ้าเรือนลาภะหรือบาภผลทั้งๆ ที่เป็นเกษตรแต่ฤทธิ์เดชกลับไม่มากเท่าที่เหตุเพราะแกเจ็บขาเลยเดินช้า นับจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไปขาแกหายเจ็บแล้วเดินหน้าเต็มกำลังส่งผลอย่างยิ่ง เรื่องอสังหา ที่ดิน และสินทรัพย์แบบพุ่งกระฉูด ใครที่อยากเก็งกำไรที่ดินอสังหาบอกเลยว่าเผลอๆ รวยได้ง่ายๆ ซื้อถูกขายแพง แต่ด้วยความว่ามันเป็นลาภผลจากพระเสาร์แน่นอนว่ามันไม่ง่าย ต้องเหนื่อยหนัก ต้องใช้ความอดทนและพยายามอย่างมากถึงจะสำเร็จสมฤดีนะ

ธนบัตรขวัญถุงวัดห้วยมงคล ร่ำรวย เมตตามหานิยม

ธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด จากวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ “ตระกูลเศรษฐี ร่ำรวย เงินทอง”พุทธคุณค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม คนรักใคร่หลงใหล ของแท้100%

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665