ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 มกราคม 2565

ดวงรายสัปดาห์

3 ราศี เมษ พฤษภ  ตุลย์  งานก้าวหน้า มือขึ้นสุดๆ  เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง  13 เม.ย. – 14 พ.ค.

มันมีความตลกกันอยู่เรื่องหนึ่งนั่นคือวันที่ 14 ม.ค. อาทิตย์ย้ายเข้าเรือนการงาน หลังจากนั้น 2 วันคือวันที่ 16 ม.ค. อังคารย้ายเข้าเรือนศุภะแทน มองแบบตั้งใจคือท่านโชคดีมากๆ ที่อังคารกับอาทิตย์ไม่ได้จรอยู่ร่วมกันเพราะต่างย้ายหลบในระยะเวลา 2 วันที่แจ้งจึงเป็นเหตุให้การงานมีความก้าวหน้าอย่างมาก และพอวันที่ 19 พระศุกร์คู่มิตรพระอังคารจะเดินถอยมาแจมร่วมเสริมพลังกันไปอีกทำให้ท่านมีความเจริญในการงานอย่างมาก

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง   15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ยังคงอยู่ในเรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุอยู่ แต่แหม๋การงานนี่มือขึ้นเลยทีเดียว แถมผู้หลักผู้ใหญ่เล็งเห็นถึงความสามารถ คราวนี้ท่านเลยคึกใหญ่เลยอ่ะดิ เดชะเสือกจะป่วยเอาซะนี่ ท่านต้องดูแลตัวเองเยอะๆ โดยเฉพาะโรคติดเชื้อและสุขภาพโดยทั่วไปเพราะอาจจะกระทบการงานที่กำลังรุ่งของท่านได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง   15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

อังคารเล็งลัคนาร่วมพระพุธที่เป็นดาวประจำตัว จริงๆ คู่ดาวอังคารพุธถ้ามาอยู่รวมกันเค้าชอบทายว่าเป็นคนพูดไม่รู้เรื่องนะ (ฮา) หรือพูดรัว พูดเร็ว พูดเหมือนแรป อันนี้ท่านลองไปสังเกตกันเอาเอง พอมันเล็งก็แปลได้หลากหลายว่าอาจจะเป็นตัวท่านที่พูดไม่รู้เรื่องหรือแฟนท่านไปจนถึงหุ้นส่วนรอบข้างท่าน ยังกระทบไปในเรื่องของกการสื่อสารอื่นๆ อย่างเอกสารที่จะต้องในสมาธิในการอ่านห้ามอ่านลวกๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง  ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พระอังคารจรเข้าอริร่วมพระพุธที่มาก่อนหน้า เข้าภพอริหรือปัญหาต่างๆ ที่สำคัญอังคารนี่เจ้าเรือนการงานเลยนะ ท่านต้องใช้สติอย่างมาก อย่าให้อารมณ์เข้ามาครอบงำท่านเพราะช่วงนี้ท่านจะเดือดง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยแม่มโมโหแระ ระวังประสาทแดกไปซะก่อนเด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  17 ส.ค. – 15 ก.ย.

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้วที่มีการเปลี่ยนบริวาร งานนี้พระอังคารย้ายเข้าภพปุตตะหรือลูกน้องบริวารมาตราฐานเป็นพินทุคือแตกร้าง ท่านต้องระวังบริวารกวนส้นตีนให้มาก สั่งซ้ายไปขวา สั่งขึ้นบนเสือกลงล่าง ท่านใดมีลูกช่วงนี้ลูกท่านจะดื้อหรือกวนตีนมากต้องใจเย็นๆ นะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พฤหัสยังติดอริอยู่ท่านยังคงต้องระมัดระวังการขัดแย้งกับหัวหน้าหรือคนที่ศักดิ์สูงกว่า บริวารเองก็อาจจะทำเรื่องเดือดร้อนทำให้เราต้องไปแก้ไข มองในอีกมุมท่านอาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบริวารเช่น ค่าเทอมลูก ค่าอาหารหมา (สัตวืเลี้ยงนับเป็นบริวารได้เช่นกัน) ทำนองนี้ก็ได้ โดยรวมยังคงต้องพึ่งตัวเองเป็นหลักๆ อยู่นะตอนนี้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่าง  17 ต.ค. – 15 พ.ย.

เดือนนี้อ่านดาวสนุกดีเหมือนกันนะ ครึ่งเดือนแรกคู่ธาตุน้ำเล็งกัมมะการงาน มาตอนนี้อาทิตย์จรร่วมพระเสาร์คู่ธาตุไฟเล็งภพกัมมะหรือการงาน มีเกณฑ์การปรับบริทัศหรือการเปลี่ยนแปลงเรื่องของการงานและแน่นอนมันจะมาด้วยความรวดเร็วแรงรุนแรง ความว่ารุนแรงคืองานโหดหิน งานหนัก งานรีบ แต่หากท่านอดทนทำได้คุ้มสุดๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานยกเข้าภพสหัสชะอยู่ร่วมกับพระเสาร์ยาวๆ เป็นธาตุไฟเล็งภพการงานท่าน หนักๆ จะไปเน้นเรื่องของการเจรจา การลงทุน ซึ่งก็ดูดีอยู่ แต่ด้วยความที่เป็นธาตุไฟมันให้เรื่องของความคึกคักแต่มันก็ร้อนด้วย จึงต้องระมัดระวังความไม่รอบคอบในเรื่องของการตัดสินใจ “ด่วนตัดสินใจเร็วไป” ซึ่งเป็นปัญหาหลักๆ ของพิจิกรอยู่แล้ว เอาเป็นว่าลงทุนได้แต่อยากให้ให้คิดไตร่ตรองไม่ใช่เห็นว่าดีก็รีบกระโจนเข้าใส่

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พระพุธเป็นทั้งเจ้าเรือนการงานและความรักถอยเข้าทับลัคนาตัวเอง ตามหลักก็ทายว่าจะเสื่อมถอยเรื่องนั้นแต่โชคยังดีที่ในบ้านท่านมีพระอาทิตย์เจ้าเรือนศุภะจรร่วมกำกับอยู่ทำให้ไม่มีผลเสียอะไรมากแต่ก็ต้องระวังเรื่องเอกสารอยู่ดีนะ ปลายสัปดาห์วันที่ 19 พระศุกร์ถอยมาจรร่วมคู่ธาตุน้ำมาเสริมทัพทำให้การงานและความรักท่านราบรื่นขึ้นมาได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง  14 ม.ค. – 12 ก.พ.

สัปดาห์นี้ดาวไปกองในวินาศเยอะมีทั้งเจ้าเรือนการงาน การเจรจาและลาภผล ที่สำคัญดาวพุธติดเสียได้มาตราฐานเป็นประ ช่วงนี้นอกจากเดินทางบ่อยยังต้องเข้าไปพูดคุยในเรื่องการงานเยอะ ปากก็ไม่ค่อยจะดีซะด้วย ฉะนั้นควรวางแผนการพูดการเจรจาเอาไว้ซะหน่อย ตัวเนื้องานเองก็มีความหนักความยากอยู่แล้ว อย่าไปทำให้มันยากเพิ่ม

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  13 ก.พ. – 13 มี.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนปัตนิเข้าวินาศก็ไม่ต้องแปลกใจที่ท่านจะต้องห่างกับแฟนระยะหนึ่ง ในอีกมุมคือท่านเองก็ต้องระวังปัญหาเรื่องหุ้นส่วนหรือคนใกล้ชิด อย่าไปไว้ใจจนเปิดไพ่ในมือมาก ไม่แน่เค้าเหล่านั้นช่วงนี้อาจจะร้อนเงินจนทำอะไรเกินคาดก็ได้ ไม่แนะนำในเรื่องของการลงทุนเลย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง  14 มี.ค. – 14 เม.ย.

เด๋วรอดูเลยนะมันจะต้องมีหมอดูไม่รู้ความทายพระพุธถอยเข้ากัมมะว่าดีแน่ๆ มันจะเอาอะไรไปดี พุธถอยแปลว่าพุธวิปริต แถมมาตรฐานเป็นประคือบกพร่องอีกต่างหาก กรณีนี้เรียกว่าพุธร่วงซะด้วยซ้ำ ท่านจะต้องระมัดระวังเรื่องเอกสารและการสื่อสารอันเกี่ยวกับการทำงานให้เยอะๆ นอกเหนือจากนี้การงานถือว่ายังไปได้สวยอยู่ครับ

สีผึ้งเมตตามหานิยม วัดห้วยมงคล เพชรบุรี
เครื่องรางของขลัง ที่คนค้าขายต้องมี!!! ค้าขายร่ำรวย เจรจาสำเร็จ เสริมเสน่ห์คนรักคนเมตตา
ค่าบูชา 199 บาท(ส่งฟรี) สนใจสอบถาม โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR