ดวงรายสัปดาห์ ทำนายดวงระหว่างวันที่ 15 – 21 พ.ค.65

ราศีดวงเด่น พฤษภ กรกฏ กุมภ์ งานเงินรุ่งพุ่งกระจาย รวยระเบิด เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง12ราศี กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ราหูย้ายเข้าทับลัคนาให้นึกว่าราหูคือลมเข้าไปกลางพายุมันจะกระพือไฟ เป็นเหตุให้ท่านมักมีความวุ่นวายใจหรือไม่นิ่งอย่างที่เคยเป็นมา ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการควบคุมตัวเอง อย่าวู่วามอะไรง่ายๆ ช่วงนี้อาจจะหนักๆ หน่อย แต่ก็อย่าตีโพยตีพายหรือท้อถอยจนทำให้ฟุ้งซ่านเพราะดาวมันไปกระตุ้นให้ท่านฟุ้งซ่านอันเกิดจากสิ่งที่กระทบท่านในช่วงเวลานี้

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

วาสนาท่านยังพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่อย่างต่อเนื่อง อุดมสมบูรณ์พร้อมทั้งความมั่นคงและการเงิน โดยเฉพาะเรื่องการเงินนี่น่าลุ้นได้เงินก้อนหรือจังหวะได้เงินทางใดทางหนึ่งแน่ๆ แต่ท่านใดที่เจ้าเรือนเสียหรือไปจรร่วมกับกาลีหรือติดเสียเปื้อนกาลีจะเปลี่ยนกลายเป็นเสียเงินแทน จุดนี้ก็สุดแล้วแต่ดวงกำเนิดของแต่ละคนครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

วันที่ 17 พระอังคารจะจรมาร่วมวงไพบูลย์ในภพการงานของท่าน ดาวบาปพระเคราะห์ตัวเดียวไม่สามารถเขย่าให้ 3 ดาวศุภะเคราะห์สั่นครองหรอกครับแต่ว่า “มันก็มีผล” มักจะมีปัญหาเข้ามาด้วยความรวดเร็ว ไม่ทันตั้งตัวหรือตั้งหลัก ฉะนั้นพยายามหูตาไวหน่อยเป็นดี และทุกปัญหาที่เข้ามาถ้าท่านผ่านไปได้จะมีของรางวัลให้เสมอไม่เหนื่อยฟรีแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

สัปดาห์นี้พระอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินยกเข้าภพการงานหมดจากความเป็นมหาอุจก็จริง แต่ท่านย้ายเข้าลาภะหรือลาภผลนั่นคือเงินที่ได้มามักจะเกิดจากการทำงานซะเยอะ ท่านที่ทำงานส่วนตัวแล้วมันซาๆ ลง มันน้อยลงนี่มึงเลิกห่วงเพราะมนจะกลับมาแน่นเปี๊ยะอีกครั้งแน่นวล การเก็งกำไรถือว่าดูดีนะ แต่ข้อควรระวังเพราะพระเสาร์ถึงจะเป็นเกษตรแต่ท่านเล็งก็แปลว่าติดเสียได้เกณฑ์พินทุคือแตกร้าว ก็ควรใช้สติถึงจะมีสตังค์นะครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวท่านยกออกจากการถูกรุมตื๊บเป็นที่เรียบร้อยมาฉายเดี่ยวในภพการงานแทน ค่อนข้างโดดเด่นโดยเฉพาะงานราชการ ท่านใดที่รับราชการถือว่าดีนะ แต่หากไม่ใช่ท่านมักจะเดินทางบ่อยหรือมีเหตุให้ต้องเดินทาง ติดต่อทางไกลอันเกิดจากสาระของงานเป็นสำคัญ ไปเถอะครับไม่เสียหายและให้ระวังปากอยู่เหมือนเดิมนะ พิจารณาดาวประจำตัวเข้าภพการงานอีกนัยยะต้องระวังความยากลำบากในการทำงานและทำด้วยความโดดเดี่ยว แต่หากท่านทนได้ผลสุดท้ายให้คุณอย่างยิ่งครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

คู่ดาวมหามงคลยังคงทำการเล็งลัคนาท่านอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะพระศุกร์เจ้าเรือนการเงินนี่สุดจริงไม่ติงนัง เอาล่ะ ถ้าพูดกันตามตรงพระศุกร์ที่เล็งจดจ่อจะให้เงินก้อนท่านเองก็เป็นพินทุบาทว์คือมีอาการแตกร้าวให้เห็น พูดตรงๆ ผมไม่กังวลเท่าไหร่นะ ขอแค่ตัวศุกร์ไม่ติดเสียมันจะแปลว่าลาภผลที่ท่านได้มักจะมีตำหนิ ไม่สมบูรณ์แบบนั้นก็ได้ หรือหนักหน่อยคือได้มาแล้วมักจะรักษาไว้ไม่ได้ ได้เงินมาก็เอาไปจ่ายหนี้หมดอย่างไว แต่ไม่ว่าเคสไหนถือว่าได้ไม่ใช่เสียครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

สัปดาห์นี้พระอังคารเจ้าเรือนการเงินยกเข้าอริเป็นที่เรียบร้อยเรียกว่าราหู  แย่เลยเจอทั้งพระอาทิตย์และพระอังคารคู่ศัตรูฉากหน้าบีบแนวขนาบ แถมตัวราหูเองจรร่วมกับพระพุธคู่ศัตรูไปอีก เรียกว่าองศาดาวเล่นหนักมาก ยิ่งเคสนี้นะตัวแปลคืออังคารที่ยกเข้ามาบีบราหูในอริงี้โดนเต็มๆ เรื่องการเงินเน้นย้ำห้ามลงทุนหรือใช้เงินอะไรบ้าๆ บอๆ เชียวนะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ช่วงสัปดาห์นี้ถึงต้นสัปดาห์หน้าพระอังคารจรเข้าปุตตะกะเค้าด้วยทำให้ป๊ะกับพฤหัสนั่นน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ที่น่าสนใจคือไปเจอพระเกตุตัวกระตุ้นกับพระศุกร์คู่มิตรใหญ่เป็นเหตุให้พี่น้องพิจิกเนื้อหอมอย่างมาก กลิ่นตัวเย้ายวนให้คนรอบข้างพิสมัย ใครที่โสดสนิทแหบและแห้งผากมาอย่างยาวนานลุยเลยครับตั้งแต่ 17-25 เดือนนี้ต้องมีโดนกันบ้างแหละ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่เหมาะแก่การวิ่งเต้นเรื่องที่ดินและทรัพย์สิน งานกงสีและธุรกิจส่วนตัว เอาเข้าจริงพอหมดสัปดาห์นี้ไปมันก็ไม่ได้เลวร้ายมากมายหรอกครับ  แต่คงมันจะไม่ง่าย ยิ่งถ้าใครคิดจะซื้อบ้านขายบ้านะ ท่านที่ทำงานเป็นนายหน้าอสังหาหรือกำลังขายห้องแถว ขายอาคารพาณิชย์ทั้งหลายลุยได้เลยครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่ผมจะการันตีว่าการติดต่อสื่อสาร หรือเข้าไปทำงานร่วมกับผู้อื่นนั้นดีอย่างยิ่ง พอเข้าสัปดาห์หน้ามันก็ไม่ได้แย่มากมายหรอกแต่จะไม่ง่ายและดีเท่ากับตอนนี้อีกแล้ว แต่ขอเคลียก่อนว่าไอ้ราบรื่นน่ะใช่ แต่ก็ไม่ถือว่าโรยด้วยกลีบกุหลาบท่านก็จะต้องใช้ความสามารถเข้าสู้เหมือนเดิมนั่นแหละ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

การเงินดี ผู้ใหญ่หนุน ความก้าวหน้ามาเต็ม แต่ก็มีข้อควรระวังมากๆ นั่นคือพระพุธจรร่วมราหูคู่ศัตรูคาเรือนสหัสชะนั่นคือสังคมเพื่อนฝูงท่านในระยะนี้มีทั้งดีและก็ไม่ดีเลยนะ ไอ้ที่ดีก็เก็บไว้ ไม่ดีเนี้ยะคุณจะดูออกกันรึเปล่า!!! อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคนมากมักคนเสียท่าคนใกล้ตัวหรือสังคมที่อยู่ แวดวงที่อยู่มักมีเรื่องทำให้เราเดือดร้อน ใครราหูติดเสียมานี่คือทายว่าโดนหลอกโดนโกงกันได้เลย อย่าประมาทดีที่สุดครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

จากที่จ่ายยับๆ ในช่วงต้นเดือน มาสัปดาห์นี้การจ่ายออกจะเริ่มเบาลงแล้ว เหตุเพราะพระอังคารเจ้าเรือนการเงินยกออกจากวินาศมาทับลัคนาแทน แถมสัมผัสถึงพฤหัสและพระศุกร์กรณีนี้ผมทายว่าดีนะครับนั่นคือซวยก่อนดีทีหลัง หรือมักจะได้เจอศัตรูจากนั้นคนนั้นจะผันหลายมาเป็นเพื่อนในท้ายที่สุดอารมณ์แบบนี้ ท่านจะอาศัยจังหวะนี้ทำงานกับเพื่อนฝูงสังคมก็เข้าท่านะ ถือเป็นการหาช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ ครับ

ปฏิทินคำชะโนด ปี 2565

สายเสี่ยงโชคต้องมี‼‼‼
ในปฏิทินมี เลขมงคลคำชะโนด + เลขเด็ดสำนักดัง เข้าตรงๆ ทุกงวด
เพียง 159 บาทเท่านั้น ‼‼‼ คุ้มสุดๆ

  • 💲ปฏิทินแบบแขวน รวยโชครวยลาภ
  • 💲ขนาดใหญ่ กว้าง 33.5 ซม. ยาว 48 ซม
  • 💲ตัวเลขวันที่ใหญ่เห็นชัดเจน
  • 💲มีเลขลุ้นรวยจากคำชะโนด และสำนักดังมากมาย

สั่งซื้อแอดไลน์ https://lin.ee/b37cWed หรือโทร 080-997-9665
ไม่ต้องยุ่งยากไปขอโชคถึงที่ เลขมงคลมาอยู่ที่บ้านท่านแล้วทุกงวด ซื้อเลยไม่ต้องรอ‼‼‼‼‼‼