ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2564

ดวงรายสัปดาห์

2 ราศี ธนู  มังกร ดวงเฮง!!! มีลุ้นรับเงินก้อนใหญ่ สมหวัง ก้าวหน้า เฮงๆๆ ดูดวงรายสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พระเกตุลอยอยู่ในภพเพื่อนฝูงเล็งโดนพระศุกร์ที่มาตรฐานเป็นมหาจักร ดูลักษณะท่านอาจจะต้องเข้าไปวอแวหรือร่วมงานกับคนรอบข้างเยอะพอสมควร อาจจะมีคนมาเสนอหรือแนะนำให้ทำโน้นนี่นั่น ดูๆ หน่อยว่าไอ้คนที่เข้ามาน่ะมันประวัติยังไง ด้วยความที่เมษเป็นลัคนาที่ไม่อยู่สุข มักจะหาอะไรทำเรื่อยแหละ  ถ้าได้ตังค์มันก็สามารถทำได้ แต่แนะนำให้ทำโดยน้อยอย่าเยอะ เน้นน้อยๆ เน้นปริมาณไม่ต้องเน้นคุณภาพจะเกิดคุณประโยชน์กว่า งานที่ถูกชี้ชวนชักนำส่วนใหญ่มักไกลตัวหรือเป็นงานทางไกล ไปจนถึงงานเก่าแก่ที่เคยทำก็ได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

สัปดาห์แรกของเดือนห้ามลงทุน มาสัปดาห์นี้ลงทุนได้แล้วนะครับ แต่ย้ำนะไม่ว่าจะลงทุนหรือเปลี่ยนงาน สิ่งที่จะทำต้องเคยผ่านมือมาแล้ว มีประสบการณ์มาแล้ว ไม่ใช่เริ่มใหม่ทุกอย่างแบบนั้นเสียหายหนักแน่ๆ ช่วงนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการเริ่มสิ่งใหม่ที่ตัวเองไม่เคยได้ลอง ยกเว้นเสียแต่ว่าไป ตปท นั่นแหละที่โอเคอยู่ พระอังคารเจ้าเรือนความรักอยู่อริก่อนหน้าโดนดาวรุมกระทืบ มาตอนนี้ก็ยังเป็นประในอริ ถือว่าความรักยังไม่ดีขึ้นแต่ไม่เหี้ยเหมือนที่ผ่านมาแน่ๆ ใครโสดก็โสดไปก่อน ใครมีผัวมีเมียแล้วก็ปล่อยวางเยอะๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

จังหวะชีวิตต่างๆ ยังคงดีอย่างที่ทำนายไว้สัปดาห์ที่แล้ว กลับไปย้อนอ่านเอาจะได้ไม่เปลืองเนื้อที่ เพิ่มเติมสำหรับสัปดาห์นี้นั่นคือท่านอาจจะได้เข้าไปร่วมปัญหาที่เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงสังคม หรือคนรอบข้างอย่างเสียมิได้ การเจรจาต่างๆ ต้องใช้ความระมัดระวังและต้องคิดเยอะๆ ก่อนจะพูดออกไป ในทางกลับใครพูดอะไรไม่เข้าหูก็แนะนำให้ปล่อยผ่านอย่าไปหาเรื่องขัดดวงไปซะเปล่าๆ ความรักแลดูเนื้อหอมต้องระวังจิตระวังใจตัวเองซะเล็กน้อย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ในแง่ของบริวารท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือต้องคุมลูกน้องช่วงระยะนี้ให้เพ่งเล็งลูกน้องดีๆ อริเป็นมรณะอธิบายของบริวารที่อาจจะเดือนร้อน จุดนี้รวมถึงผู้ที่อาศัยบารมีเรา อาศัยบ้านเรือนเราอาจจะเจ็บป่วยได้ เฝ้าระวังไว้ 6 เดือนนานหน่อยแต่หลุดแล้วหลุดเลย ทั้งนี้ด้วยความที่เป็นดาวพฤหัสนอกจากบริวารยังหมายถึงผู้หลักผู้ใหญ่ป่วยไข้และอุบัติเหตุต้องเฝ้าดู อันนี้แนะนำเพิ่มนะ ถ้าใครคิดจะสู่รบปรบมือแนะนำ 6 เดือนนี้เพราะหลังจาก 8 เมษา 65 อริท่านจะเป็นเกษตรในศุภะนั่นคือดาวศัตรูเข้มแข็งมาก ถ้าจะบู๊ก็ช่วงนี้แหละ แต่สำหรับการศึกษาพฤหัสเกษตรยังไงก็ดีครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พฤหัสเล็งลัคน์นี่ไม่ทายเรื่องความรักไม่ได้จริงๆ เพราะที่ผ่านมาพฤหัสผ่านอริมาก่อนไงแล้วจึงทำการเล็ง ท่านใดที่โสดหลังจากนี้ไป 6 เดือนอาจจะได้เจอความรักที่ท่านปรารถนา แต่หากท่านมีแฟนแล้ว  จากแต่ก่อนพูดคำด่าสามคำ ก็จะกลับกลายเป็นรักกันอย่างหวานซึ้ง จากที่พึ่งพาแฟนไม่ได้ก็จะมาพึ่งหากันได้ น้องๆ ที่อยากหาคนอุปถัมภ์ช่วงนี้ก็จะเจอเสี่ยหรือผู้ใหญ่ที่เสนอตัวเข้ามาดูแลกันดี สุดแล้วแต่จังหวะชีวิตหรือสไตล์ของแต่ล่ะคนแล้วล่ะว่าท่านจะใช้วาสนาพฤหัสให้คุณตัวนี้กันอนย่างไร รู้ล่วงหน้ากันแล้วก็วางแผนกันให้ดีๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

การดูแลสุขภาพผู้หลักผู้ใหญ่ยังคงต้องดูอย่างต่อเนื่องยาวไป 6 เดือน เพิ่มเติมคือแฟนท่านอาจจะป่วยไปด้วย ในแง่ของทรัพย์อาจจะได้รับความเสียหาย หรือมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน รถ สุขภาพ ถ้ามองมุมกลับนะถ้าท่านคิดจะเป็นหนี้นี่คือโอกาสเหมาะเลย เพราะการที่ดาววาสนาเป็นอรินั่นคือง่ายต่อการเสียหาย การเป็นหนี้นับเป็นความเสียหายที่ตรงดวง ถ้าท่านคิดจะกู้ซื้อ ทำการผ่อนชำระอะไรต่างๆ มักง่ายดาย โดยเฉพาะถ้ามันเกี่ยวกับบ้านหรือรถก็สามารถทำได้โดยสะดวกโยธิน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

พระอาทิตย์คู่ศัตรูอังคารยกเข้าภพการเงิน จึงทำให้สภาวะคู่ศัตรูคาเรือนของท่านจบลง แต่ด้วยความที่อาทิตย์ยกเข้าเรือนอังคาร และอังคารเองก็ทับลัคนาท่านเป็นประ เหตุปัจจัยในการใช้เงินก็ยังคงต้องทำใจเพราะมันจะมีเรื่องๆ แต่ไม่ถึงเนื้อถึงตัวอย่างที่ผ่านมากันแล้ว ท่านจะมีความสามารถในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างอัศจรรย์ แต่ต้องทำเป็นเบื้องหลัง ไม่ออกหน้าออกตาแบบนั้นถึงจะเข้าดวง ช่วงนี้อย่าเสนอหน้ามากมักทำให้คนเข้าใจผิดคิดหมั่นไส้ไปซะอย่างงั้น

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ยังคงเจอปัญหาที่ต้องแก้ไขเรื่อยๆ แต่การเงินทีได้นี่  มันก็โอเคนะ พฤหัสปทุมเกณฑ์ส่งผลพิเศษในเรื่องของการศึกษาหาความรู้ไปจนถึงได้พบเจอนักปราชญ์หรือคนที่จะให้โอกาสในทางความรู้แล้วเราสามารถต่อยอดนำไปใช้ทำมาหากินได้ พระศุกร์จรเข้าการเงินเป็นมหาจักรนั่นคือเหนื่อยมากกว่าจะได้มา แรกๆ ตอนนี้อาจจะดูไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ แต่พี่น้องแมงป่องทำไปเถอะเพราปีหน้าจะเป็นปีที่ดีมากๆ สำหรับพวกท่านแล้ว สู้ๆ ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

นอกจากเรื่องวาสนาความก้าวหน้าในชีวิตจะเริ่มมาแล้วพฤหัสยังคงเป็นพันธุนั่นหมายความว่าเรื่องของทรัพย์สินต่างๆ เองก็ดูดีตามมาด้วยไม่ว่าจะเรื่องของบ้าน ที่ดิน รถ หรือถ้าท่านหวังลุ้นเงินก้อนคราวนี้ก็ไม่ลมๆ แล้งๆ กันล่ะ มันดียาวแม้กระทั่งท่านที่ป่วยไข้เผลอๆ ดันป่วยมันไปซะอย่างงั้นล่ะ พฤหัสเข้าสหัสชะหรือภพสังคมก็ย่อมต้องหมายถึงการได้รับโอกาสต่างๆ จากคนรอบข้างโดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านาย ที่เล็งเห็นความสามารถของท่าน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

พระอาทิตย์ยกออกจากภพการงานที่รุมกระทืบกัน 3 ดวง การงานที่มีแต่เรื่องกะทันหันคอยตามแก้ไขก็จะเริ่มเบาลง แต่ครานี้พระอาทิตย์เจ้าเรือนมรณะยกเข้าลาภะหรือลาภผลมันก็จะยิ่งไปเสริมความหมายของพฤหัสวินาศเข้าการเงินแปลคือ ท่านมีโอกาสอันดีเยี่ยมในแง่ของการเดินทาง งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง งานนำเข้าส่งออกต่างประเทศให้คุณประโยชน์มาก ยิ่งถ้าท่านคิดจะเปลี่ยนงาน ย้ายประเทศ ย้ายงาน ย้ายบ้านก็ไม่มีปัญหาอันใด

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

พระอาทิตย์และพุธยกเข้าเรือนกัมมะ  หรือการงานจตุโกณถึงพฤหัสในลัคนาส่งผลดีในเรื่องของการทำงานโดยเฉพาะข้าราชการ และดีมากๆ เลยสำหรับท่านที่คิดจะวิ่งเต้น บู๊เรื่องตำแหน่ง เสียดายอาทิตย์ลงภพธาตุน้ำชื่อเสียงอาจจะไม่พุ่งเห็นทีต้องใช้ประโยชน์จากดาวพุธเสริมดวงนั่นคือ “เน้นการเจรจา” เป็นพิเศษ ความสามารถเฉพาะตัวมั่นใจว่าท่านมีของในตัว แต่หากอยากให้คนอื่นเห็นต้องหมั่นโม้ หมั่นเสนอหน้าเยอะๆ จะเป็นเรื่องดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พระอังคารเจ้าเรือนการเงินเป็นทั้งประและพินทุคือร้าวไม่พอดันแตกด้วย (ฮา) เงินนี่น่าจะเก็บกันยากน่าดู และด้วยความที่มันไปแตกคาเรือนมรณะก็ไม่ต้องแปลกใจที่อยู่ๆ มันมีเหตุให้เสียเงินอย่างสุดอัศจรรย์หน้าส้นตีนมาก และเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ต้นเดือนยันตอนเนี้ยะยังไม่หาย เห็นทีต้องรอเดือนหน้าเด้อการเงินถึงจะเริ่มโอเคบ้าง งานยังคงชวนให้ปวดกะบาลเหมือนเดิม

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ ของแท้100% ของขลังเสริมดวงรวย ที่ต้องมี ต้องพก!!!

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100% พลังแห่งความศรัทธา จะช่วยดลบันดาลให้ท่านร่ำรวยเงินทอง ขอพรได้สมปรารถนาทุกประการ ของแท้หายาก ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP