ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14 – 20 กุมภาพันธ์ 2564

ดวงรายสัปดาห์

ทำนายดวงรายสัปดาห์กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง ราศีมิถุน มีเกณฑ์ได้โชค ได้รับเงินก้อนใหญ่ ส่วนราศีอื่นๆ จะเป็นอย่างไรไปดูกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนปุตะคือการเริ่มต้นยกเข้าลาภะหรือลาภผลโอเชเลย วาสนาต่างๆ มีลุ้นเพียงแต่พระอาทิตย์เข้าราศีกุมภ์ซึ่งดาวเจ้าเรือนคือราหู เรียว่าพระอาทิตย์เข้าบ้านราหูจึงมีการติดขัดไม่ราบรื่นแต่ไม่ถือว่าเสียหายมาก ถ้าพูดให้ชัดคือลาภพน่ะได้แน่แต่มันบกพร่องนั่นล่ะ

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

ราหูเจ้าเรือนกัมมะทับลัคนาท่านยาวนานปีครึ่ง แถมพฤหัสเองช่วงนี้อ่อนแรงแถมเร่งรีบราหูจึงถึงเนื้อถึงตัวมีเดชมากกว่า พิเศษสำหรับท่านที่ทำงานแนวราหูคืองานเทาๆ มืดๆ นี่มือขึ้นน่าดูชม อยากจะขยับขยายควณฉวยโอกาสสัปดาห์นี้เป็นต้นไปยาวๆอีกเดือนครึ่งลยุได้เลยไม่มีผิดหวัง หรือท่านที่อยู่สายสะอาดนึกครึ้มอยากจะเทาบ้างแต่เคอะเขิน ก็อย่าฝืนสามารถ “บิดคำ” ราหูคือภาคกลางคืนท่านสามารถทำงานตอนกลางคืนแทนก็ได้ครับ ถือว่าเข้าข่ายราหูให้คุณได้เหมือนกัน

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

ในภพภูมิบ้านพระเสาร์เข้มแข็งมาก พระเสาร์เองก็โดนผลกระทบเพราะดาวกองเยอะเรียกว่าแขกเต็มบ้านแลดูคึกคักเชียว คราวนี้ถ้าท่านที่ในทักษาจรพระเสาร์สวยมีลุ้นได้เงินก้อน อาจจะเป็นทางอสังหา ขายบ้านขายที่ดินได้ เก็งราคาที่ดินไว้แล้วได้ น้ำมัน ไปจนถึงเงินมรดกหรือเงินจากภาคการเกษตร แต่หากเสาร์ในทักษาจรเสียก็เตรียมตัวปวดกระดูก ปวดกล้ามเนื้อพ่วงด้วยอุบัติเหตุที่จะทำให้ท่านเจ็บเนื้อเจ็บตัวเพิ่มเข้าไปอีก

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พฤหัสบดีเล็งลัคนายาวนานและจะเลิกเล้งก็โน้นปลายมีนา แต่ไม่ต้องไปห่วงเพราะพฤหัสท่านก็เร่งเดินให้พ้นจากตำแหน่งนิจเต็มแรง เรียกว่าพฤหัสอ่อนแรงและรีบเดิน ตัวท่านเองยิ่งต้องใจเย็นเพื่อสนับสนุนดาวศุภะเคราะห์ดวงนี้ยิ่งพระพุธดาวการสื่อสารเองก็เล็งร่วม การติดต่อสื่อสารหรือการพูดคุยกับผู้ใหญ่จึงทำได้ไม่คล่องตัวมากนัก เผลอๆ นัดแนะกันดิบดีแต่ก็เลื่อนซะอย่างงั้นแหละ

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

เอาล่ะพระอาทิตย์ออกจากอริแล้ว ยกเข้าปัตนิเล็งลัคนา พระอาทิตย์เข้าเรือนราหู แล้วตัวราหูยกเข้ากัมมะนานปีครึ่ง เอาวะอย่างน้อยๆ ก็ดีกว่าไปนอนเล่นในอริกลางหมู่ดาวสะเปะสะปะ แต่ต้องยอมรับว่าไม่ได้ดีมากเพราะตัวพระอาทิตย์เองมาตราฐานเป็นประคือไม่ค่อยจะมีแรงเท่าไหร่ วันที่ ๒๓ พระศุกร์จะยกเข้ามาแจมด้วย อันนี้ดีเพราะเกือบได้คู่สมพล (๑ เป็นประ ๖ เป็นพินทุจึงไม่ได้สมพล) ท่านอาจจะได้เจอบัดดี้ที่ดี ที่ปรึกษาเผลอๆ ได้ทำงานกับแฟนแล้วส่งเสริมกัน

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

จริงๆ มีเรื่องต้องเตือนเยอะ แต่หากให้พูดโดยสรุปก็อย่าไปวู่วามมีสติถือเป็นหลักปฏิบัติติอยู่แล้วเรื่องอื่นน่าจะไปไหว แต่ที่ต้องบอกเลยคือ “การเงิน” กระศุกร์คาอยู่บ้านพระเสาร์ว่าเสียแล้ว ราหูเองกดทับยอดเหมือนต้นไม้ที่กำลังจะออกเติบโตถูกเอาเท้าเหยียบไว้ การลงทุนจึงค่อนข้างไปได้ยากพอตัว แต่หากมีสติไม่วู่วามก็พอไปได้ หรือจะลงทุนแบบ “ลงทิ้งไว้” ปล่อยไว้นานๆ แบบนั้นก็ได้เหมือนกัน

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระพุธดาวการสื่อสารเจรจาก็เป็นอีกดวงที่เข้ามาแจมวุ่นวายคาเรือนพระเสาร์ คราวนี้ตัวพระพุธเองเดินไม่ปกติแถมดาวเบียดเต็มๆ จึงบกพร่องในเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสารพอสมควร ถ้าคิดจะแก้ไข ก็ต้องพิจารณาว่าพระพุธ ณ ตอนนี้ท่านพร้อมทำอะไรได้ เอาล่ะพระพุธเป็นทวิได้ความหมายหนึ่งในนั้นคือวินาศหรือหลบซ่อน การลบฉากไม่ปะทะมากคือตัวเลือกที่น่าสนใจครับ

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานกำลังจะย้ายเข้าพันธุมาตรฐานเป็นประปัญหาต่างๆ ยังไม่ลดราวาศอก แต่ไม่ต้องห่วงถ้าท่านตั้งสติและลุยแม่งให้ทะลุรับรองเวิร์คแน่ๆ พระอาทิตย์คู่ศุกร์ในสัปดาห์น่าเป็นสมพลเทียม ยิ่งสู้ยิ่งเก่ง ยิ่งลุยยิ่งมันส์ รอยแผลเยอะท่านก็จะสำเร็จตามนั่นแหละฉะนั้นอย่าพึ่งท้อครับสู้แล้วชนะอย่างแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

เจ้าเรือนสหัสชะอย่างราหูยกเข้าอริ โอ้เห็นทีขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นดูยากมาก ไม่ใช่เค้าไม่อยากช่วยแต่เค้าเองก็ไม่ค่อยจะมีแรงช่วยเท่าไหร่ จะเป็นแบบนี้ปีครึ่ง แต่ระหว่างทางไม่ต้องกังวลเพราะมีตัวช่วยตลอดเวย์ เพียงแต่ช่วงนี้ต้องทน เอาเข้าจริงเรื่องปัญหาส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดจากตัวท่านหรอก แต่เกิดจากรอบๆ ตัวซะเยอะเลย ไอ้ครั้งจะหนีหรือหลบก็ท่าจะยาก สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวเลยคือเรื่องที่จะทำให้เกิดคดีความท่านต้องระวังให้มาก

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

๑๔ – ๒๐ ก.พ. ออกจากการป่วนบ้านพระเสาร์เข้าภพการเงินมาตราฐานเป็นประ มีเหตุต้องจ่ายเงินอย่างฉับพลันทันที เงินร้อนน่ะว่างั้น (ฮา) และชีวิตโดยรวมอาจจะดูปวดกะบาล ประสาทจะแดก บอกเลยว่าสัปดาห์นี้สุดท้ายแระ สัปดาห์หน้าที่จะถึงนี่แหละสุดติ่งกระดิ่งควาย  โดยเฉพาะการเงินหมดทุกข์หมดโศกกันวักที แต่สัปดาห์นี้ยังคงต้องอดทนทั้งงานและเงินกันไปก่อนเพราะยังไม่มีอะไรงอกเงยได้มากนัก

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

๑๔ – ๒๐ ก.พ. พระอาทิตย์ออกจากวินาศมาทับลัคนาท่านแระ ก่อนหน้าที่มันจะแอบๆ หน่อย ทำอะไรแต่ล่ะอย่างโชว์มากไม่ได้ขัดดวง (ฮา) และพระอาทิตย์คือเจ้าเรือนปัตนิคู่ครองหุ้นส่วนเหล่านี้มาถึงตัวท่านจะต้องเข้าไปจัดแจงชีวิตแฟน หรืองานของแฟน บางคู่อาจจได้ทำงานร่วมกัน ถามว่าดีไหม โอเคพระอาทิตย์เป็นประดูพร่องๆ แต่แม่งก็ดีกว่าตอนที่พระอาทิตย์อยู่วินาศอยางที่ผ่านมาล่ะวะ

ดวงรายสัปดาห์ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

๑๔ – ๒๐ ก.พ. พระอาทิตย์เจ้าเรือนอริยกเข้าวินาศ ตามหลักผมจะทายดีนะนั่นคือศัตรูหมดหรือสัตรูแพ้ภัยตัวเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องพิจารณาจากดวงกำเนิดด้วยเพราะบางทีมันอาจจะแปลได้ถึงการมีศัตรูในที่ลับ หรือปัญหาอุปสรรคมันไม่โชว์ต่อหน้า มันถูกซ่อนอยู่ หรือแปลว่าคลื่นใต้น้ำ ปัญหาส่อเค้าก่อตัวและดำเนินไปอย่างลับๆ ที่สำคัญพระอาทิตย์ท่านเดินเข้าบ้านราหูไง ราหุเองก็ไปอยู่ในสหัสชะอีกต่างหากยิ่งตอกย้ำความหมายที่ต้องระวังไปใหญ่

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665

ตั้งจิตอธิฐานเลือกไพ่ 1 กอง แล้วคลิกเปิดดูคำทำนายดวงการเงินของคุณในช่วง 3 เดือนนี้กันค่ะ