ดวงรายสัปดาห์ ทำนายดวงระหว่างวันที่ 13 – 19 พ.ย. 2565

ดวงรายสัปดาห์

4 ราศี เมษ มังกร กุมภ์ มีน  ช่วงนี้หาเงินง่าย ดวงอยู่ในเกณฑ์ราชาโชค เช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆ ทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

สัปดาห์นี้พระอังคารดาวประจำตัวท่านทำการเดินถอยเข้าสู่ภพการเงินอีกรอบได้มาตราฐานทั้งประและราชาโชค ถามว่าดีไหม ต้องบอกว่าดีมากกว่าเสียเพราะมาตราฐานราชาโชคในการเงินมันส่งให้ท่านเข้าไปอยู่ในวงผลประโยชน์ทางการเงินแบบง่ายๆ ได้มาอย่างง่ายๆ หรือลู่ทางการเงินท่านมาแบบงงๆ แต่ก็อีกนั่นแหละด้วยความที่ติดประคือบกพร่อง โชคลาภการเงินที่ว่ามันไม่จีรัง มาเร็วไปเร็ว รู้ดังนี้แล้วต้องตั้งสติบริหารการเงินกันให้ดีๆ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

สัปดาห์นี้พระศุกร์ย้ายตามพระพุธมาติดๆ น่าเสียดายพระศุกร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวเป็นประคือบกพร่อง เป็นเหตุให้ไม่ค่อยมีกำลังในการแสดงออก การตัดสินใจจึงมักไปอยู่กับคนอื่น ยิ่งศุกร์ลัคน์แปลว่าย้ายมาปัตนิ เอ้า แฟนคิดให้น่ะซิ การตัดสินใจส่วนมากจึงมาจากแฟนมากกว่าตัวท่านเอง หรือยังต้องขอความช่วยเหลือแฟนอยู่เป็นหลักๆ หรือชีวิตอาจจะไมได้เป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่ต้อบขึ้นอยู่กับผู้อื่น

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พระพุธดาวประตัวท่านยกเข้าอริกันตั้งแต่ต้นสัปดาห์ แถมพระศุกร์เองก็จรเข้าอริตามมาติดๆ เป็นเหตุให้ท่านมักจะเจอกับปัญหาต่างๆ พุ่งเข้ามาถึงเนื้อถึงตัว และส่วนใหญ่ก็ไม่พ้นในเรื่องของการงานนี่แหละ หรือจริงๆ งานก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่แม่งยากมาก หรืองานนี้กูไม่เคยทำเลยอยู่ๆ ก็ได้จับได้ทำซะอย่างงั้นหรือถูกโยนงานที่ไม่ใช่งานของตัวเองให้ อดทนหน่อยนะครับต้นเดือนหน้าก็หมดปัยหาพวกนี้แล้ว

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

สัปดาห์นี้พระอังคารเจ้าเรือนการงานเดินถอยหลังเข้าภพลาภะหรือลาภผล ถ้าให้พูดตรงๆ แบบนี้งานมันดูถดถอยแต่มันถอยแบบเข้าท่า เหมือนท่านถอยมาตั้งหลักพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นเพื่อนตระเตรียมก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างจริงจังแล้วผลก็ออกมาดีซะด้วยนะ ถ้าอยากจะทำงานให้เข้าโฉลกแนะนำให้เป็นงานที่ทำสั้นๆ แบบฉับไวอย่าต่อเนื่อง เน้นงานอีเว้นท์หรือฟรีแลนด์แบบนั้น จุดนี้ยังรวมถึงงานเสริมพิเศษก็ให้ยึดแบบฉับไวไว้ก่อนครับ

ลิปสาริกาลิ้นทอง ปลุกเสน่ห์ให้คนรักคนหลง เจรจาสำเร็จ ค้าขายรวยทันใจ สนใจ โทรหรือแอดไลน์ 091-859-5968

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

สัปดาห์นี้พระศุกร์เจ้าเรือนการงานย้ายเข้าภพพันธุร่วมกับพระพุธยิ่งดันความหมายของการทำงานด้านอสังหาสินทรัพย์ ท่านทำงานเกี่ยวกับซื้อขายที่ดิน นายหน้าอสังหาหรือใช้บ้านเป็นที่ทำงานพวกนี้ รับเหมาก่อสร้างพวกนี้ นับจากนี้ไปถึงปลายเดือนเวิร์คมากๆ พระอังคารเจ้าเรือนพันธุเองก็ถอยเข้าภพการงานดาวคู่มิตรพระศุกร์แลกเรือนกันอยู่ยิ่งเอื้อต่องานอสังหาอย่างมาก ใครคิดขายบ้านซื้อบ้านก็ช่วงนี้เลยครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

สัปดาห์นี้พระศุกร์ย้ายออกจากภพการเงินหมดความเป็นเกษตรได้มาตราฐานตรงข้ามนั่นคือประแปลว่าบกพร่อง จากที่เคยสะดวกสัปดาห์นี้เป็นต้นไปก็จะเริ่มติดขัดบ้างแล้ว ถ้าท่านได้ทำตามที่ผมแนะนำในช่วงต้นเดือน ณ เวลานี้ก็คงหายห่วง แต่หากไมได้ทำก็ต้องกัดฟันอดทนซักนิดนึงแต่ก็ไม่ถือว่าร้ายแรงอะไรมาก แนะนำว่าช่วงนี้จะพูดจะจาอะไรอย่ารีบพูดตามอารมณ์นะ คิดเยอะๆ หรือไม่ก็เงียบๆ ไปเลยจะฉลาดสุดครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

พระศุกร์ยกเข้าเรือนการเงินถึงจะเป็นประก็จริงแต่โชคยังดีที่ได้พระอังคารคู่มิตรใหญ่เล็งช่วย จากที่ต้องเสียหายด้านการเงินหนักๆ ก็จะผ่อนหนักเป็นเบาได้อย่างมาก (แต่ไม่ได้ถึงขนาดร้ายกลายเป็นดีขนาดนั้นนะ) เอาเป็นว่าหายห่วงแต่ยังวางใจไมได้ ท่านต้องมีสติในเรื่องการเงินต่อ การ์ดอย่าตก

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

สัปดาห์นี้พระอังคารดาวประจำตัวท่านถอยออกจากมรณะเข้าปัตนิได้ตำแหน่งราชาโชค เคสนี้ผมมองว่าดีนะ ถึงจะติดประ ถึงจะติดถอยก็เถอะแต่ยังไงๆ ก็ดีกว่าลอยอยู่ในมรณะแน่ๆ ล่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นดาวถอยเงี้ยะท่านอาจจะต้องเสียบางอย่างเพื่อได้มาสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่า ที่ผ่านมาโดนคนดูถูกเหยียดหยาม หลัง 15 นี้ชื่อเสียงท่านจะถูกกู้คืนอะไรแบบเนี้ยะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนปุตตะถอยเข้าอรินี่จริงๆ มันมีปัญหาเรื่องความใจร้อนหรือความวู่วามแต่โชคดีที่พระอังคารได้มาตรฐานทั้งราชาโชคและเป็นประในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นโชคลาภจะมาไวไปไว ได้แน่ๆ แต่ได้แป๊ปนึงนะ เอ๊าหมดซะแระ หรือท่านจะได้โชคจากบริวาร ลูกหลานของตัวท่าน ในทางร้ายตัวท่านเองก็ต้องระมัดระวังการมีปากเสียงหรือมีปัญหากับบริวารด้วยเช่นเดียวกัน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

สัปดาห์นี้พระศุกร์ดาวการงานท่านย้ายจากภพการงานเข้าลาภผล ตอนที่อยู่ในภพการงานได้มาตรฐานเป็นเกษตรคือเข้มแข็งอย่างมาก แข็งขนาดราหูเล็งก็สู้ได้ แต่พอย้ายเข้าลาภะมาตราฐานดาวเปลี่ยนจากเกษตรกลายเป็นประ แต่ประแบบนี้ไม่ใช่ประร้ายแรงแต่เป็นอนุเกษตรแบบประ พูดเป็นภาษาคนให้เข้าใจง่ายคือ ไม่ย่ำแย่ แต่มันจะลดทอนลาภผลที่ควรได้นานๆ กินนานๆ กลายเป็นได้ไวไปไวแบบนี้แทน พระอังคารถอย 16 พ.ย. เป็นการถอยแบบให้คุณ ใครอยากซื้อหวยก็ช่วงนี้แหละ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

สัปดาห์นี้พระศุกร์เจ้าเรือนพันธุย้ายตามพระพุธได้คู่ธาตุส่งเสริมซึ่งกันและกันในภพการงาน แปลว่านับจากนี้ตัวท่านอาจจะได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับหมู่ญาติพี่น้องไปจนถึงอาจจะถึงขั้นได้ทำงานร่วมกันแล้วมันไปได้อย่างดีผิดจากที่ท่านคาดเอาไว้เลยนะ ตัวพฤหัสดาวการเงินถึงจะเดินถอยแต่ก็ถอยแบบเกษตรตรีโกณหลังถึงพระพุธและศุกร์ส่งผลให้ท่านอาจจะได้คุยหรือได้นัดแนะเรื่องกิจการงานใหม่ๆ ที่จะทำร่วมกันหรือมีผู้ใหญ่เป็นทุนให้ก็เป็นได้

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พระอังคารเจ้าเรือนการเงินเดินถอยเข้าภพสหัชชะหรือสังคมเพื่อนฝูง แถมได้มาตรฐานเป็นราชาโชค คราวนี้ประเด็นคือมันได้ราชาแบบถอยในภพเพื่อนฝูง ท่านอาจจะได้รับความโชคดีตัวนี้เหมือนช่วงเดือนสิงหาปีนี้ที่ผ่านมา และมันจะมาจากสังคมเพื่อนฝูงต่างๆ เข้าไปทำงานกับผู้คน สังคม ทำงานกับเพื่อนกะฝูงพวกนี้ไปจนถึงเพื่อนฝูงมอบโอกาสลู่ทางช่องทางการเงินมาเพิ่มใหม่ นับว่าเป็นโอกาสที่ดีนะแมตนี้

ธนบัตรขวัญถุงวัดห้วยมงคล ร่ำรวย เมตตามหานิยม

ธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด จากวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ “ตระกูลเศรษฐี ร่ำรวย เงินทอง”พุทธคุณค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม คนรักใคร่หลงใหล ของแท้100%

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665