โหงวเฮ้ง 4 จุด บนใบหน้า เสน่ห์แรง ความรักปัง

เปิดดวงโหงวเฮ้ง โดย อ.มิลลี่ผู้เชี่ยวชาญด้านโหงวเฮ้ง ชี้โหวงเฮ้งบนใบหน้า 4 จุดสำคัญที่เสริมเสน่ห์ เสริมดวงความรักให้ปังๆ ได้พบเจอแต่ความรักดีๆ ไม่มีแห้ว นั่นคือ ดวงตา,คิ้ว,จมูก และปาก โหงวเฮ้งทั้ง 4 จุดต้องมีลักษณะอย่างไร พร้อมวิธีแก้ไขจุดบกพร่องจาก คุณหมอเชอร์รี่ จาก ดอกเตอร์เชอรี่คลินิก

1. ดวงตา

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ตามลักษณะโหงวเฮ้งดวงตาที่ดี หางตาต้องไม่ตก เพราะจะหมายถึงคนนั้นจะมีเรื่องเศร้าเข้ามาในชีวิตเยอะ ใต้ตาต้องไม่หมองคล้ำหรือมีริ้วรอยใต้ดวงตา เพราะจะทำให้เราดูไม่สดใส ดวงตายังบ่งบอกถึงดวงวาสนาในอนาคต ใครอยากมีความรักที่สดใสมีคนดีดีเข้ามาในชีวิตต้องใส่ใจดวงตากันหน่อยนะคะ

หากใครมีปัญหาใต้ตาลึก หมองคล้ำ การรักษาให้ได้ผลมากที่สุด คือ มาหาหมอค่ะ เนื่องจากใต้ตาเป็นบริเวณที่การรักษาจากภายนอกจะได้ผลเพียง 10-20% เท่านั้น ต้องอาศัยการรักษาจากภายในด้วย เช่น การเติมสารเติมเต็ม จะช่วยให้ใต้ตาที่ลึกดูเต็มขึ้น แต่ในกรณีที่มีโรคประจำตัว เช่น ภูมิแพ้ ขยี้ตาบ่อย หรือ ผิวรอบตาบาง ทำให้การเติมฟิลเลอร์ใต้ตาเสี่ยงกับผลข้างเคียง เช่น เป็นก้อน เป็นลำ ไม่สวย หมอจะแนะนำให้ทำเป็นโปรแกรมบำรุงใต้ตาที่จะช่วยเติมเต็มและปรับสีใต้ตา จากที่หมองคล้ำให้ดีขึ้น เห็นผลตั้งแต่หลังทำ โดยสารนี้จะไม่ตกค้างและให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

2. คิ้ว

คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า และยังเป็นจุดสำคัญที่บ่งบอกถึงชีวิตรักของคุณอีกด้วย คิ้วที่เสริมดวงควมรักให้ปัง!! คือคิ้วที่ไม่มีรอยขาด เรียงสวยเป็นระเบียบ ไม่หนาและไม่บางจนเกินไป คิ้วจะเป็นตัวบอกถึงลักษณะคนที่จะเข้ามาในชีวิตคุณ หากคิ้วบางขาดแหว่ง ระวังเจอคนที่ไม่จริงใจเข้ามาในชีวิต ใครไม่สมหวังในความรักบ่อยๆ ต้องลองเช็คคิ้วตัวเองดูนะคะ

3. จมูก

จมูกสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง คนที่จมูกไม่มีสันแบนราบ หมายถึงคนที่ขาดเสน่ห์ไม่ค่อยมีคนเข้าหา เพราะฉะนั้นไม่อยากเหงาต้องลองดูจมูกตัวเองหน่อยนะคะ

ใครที่จมูกยังไม่สวย ไม่มีสัน อยากแก้ไข ปัจจุบันการรักษาหลากหลายแบบ ทั้งการผ่าตัด และไม่ผ่าตัด

การผ่าตัด จะให้ข้อดีคืออยู่ได้ตลอดชีวิต และได้รูปทรงจมูกตามที่ต้องการ แต่มีความเสี่ยงเรื่อง การติดเชื้อ อักเสบ เบี้ยว เอียง ทะลุ หรือเป็นพังผืด ตามที่เราเคยเห็นกันในข่าว

การปรับรูปทรงจมูกโดยไม่ผ่าตัด เช่น การเติมไขมัน การเติมสารเติมเต็ม การร้อยไหม การทำนาโซลิฟท์ ในส่วนของการทำนาโซลิฟท์ เป็นเทคนิคและตัวยาจากประเทศญี่ปุ่น โดยชิ้นนาโซลิฟท์ จะสลายหลังจากที่ผ่านไป 3-5 ปี ไม่ตกค้าง และระหว่างนั้นตัวโกร้ทแฟคเตอร์ที่เคลือบจะกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนมาทดแทน จึงไม่ทำให้ทรงจมูกเปลี่ยนหลังจากที่ชิ้นเค้าสลาย นอกจากนี้ยังมีข้อดีที่ทำแล้วเป็นทรงอยู่นานมากกว่าการร้อยไหมและไม่ต้องเสี่ยงผลข้างเคียงเส้นเลือดอุดตันเหมือนการฉีดฟิลเลอร์หรือไขมัน และที่สำคัญ ยังได้ทรงจมูกที่เป็นธรรมชาติ

4. ปาก

พูดจาดีปากหวานใครก็ชอบ แต่รูปปากที่ถูกตำรานั้นต้องเป็นปากรูปกระจับ สวยเข้ารูปไม่เล็กเกินไปไม่ใหญ่เกินไป รับรองคราวนี้พูดอะไรก็ทำให้คนหลงใหลแน่นอนค่ะ

การแก้ไขรูปทรงริมฝีปาก สามารถปรับให้ทรงสวยด้วยการเติมฟิลเลอร์ บางคนจะเข้าใจผิดว่าการเติมฟิลเลอร์ จะทำให้ริมฝีปากใหญ่ แต่ไม่จริงเสมอไป ขึ้นกับเทคนิคของแพทย์ เช่น การฉีดเน้นเฉพาะบริเวณขอบริมฝีปาก จะทำให้รูปปากชัดขึ้นหรือเทคนิคการยกมุมปากให้เสมือนเราอมยิ้มได้ หรือการเติมบริเวณร่องปากทำให้ริมฝีปากอิ่มดูเด็กลง นอกจากนี้ฟิลเลอร์ที่ใช้ จะต้องมีคุณสมบัตินิ่มและเข้ากับเนื้อเยื่อได้ดี ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อีกด้วยค่ะ

สาริกาลิ้นทอง หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด ทำจากไม้ตะเคียนลงน้ำมันพราย ร่วมประกอบพิธีปลุกเสกของทางวัด ของแท้ 100% อยากค้าขายร่ำรวย อยากเจรจาธุรกิจสำเร็จ อยากสมหวังในความรัก ต้องมีไว้พกบูชา!!! ค่าบูชาเพียง 299 บาทเท่านั้น (ส่ง EMS ฟรี)

สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP