ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงรายสัปดาห์ ดวง12ราศี โหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง

3 ราศี ธนู  มังกร  มีน  ดวงรุ่ง ลงทุนดีโอกาสสำเร็จสูง รวยไม่รู้เรื่อง เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พระพุธหมดจากสภาวะการเป็นประและพินทุแก่เรือนชะตา จากที่เคยพูดกับคนอื่นไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือการวางตัวผิดที่ผิดทางก็จะเริ่มกลับมาให้คุณประโยชน์อีกครั้ง พระพุธยกเข้าป๊ะกับพระเสาร์ในเรือนการงานได้คู่สมพลมีแรงอย่างยิ่ง ฉะนั้นการติดต่อสื่อสารหรือการลุยงานนับจากนี้ถึงจะยากจะโหดแต่โคตรพ่อโคตรแม่คุ้มค่าอย่างยิ่ง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

สัปดาห์ที่แล้วพระพุธเจ้าเรือนการเงินมาตรฐานเป็นประ หาเงินได้แต่จ่ายเยอะ มาสัปดาห์นี้พุธย้ายหมดจากความอ่อนแรงตามเกณฑ์ดวงปรับมาตราฐานมาเป็นพินทุบาวท์แทน เอาล่ะก่อนอื่นไม่ต้องตกใจที่พุธเป็นพินทุมันไม่ได้แปลว่าฉิบหายวายวอด จากสถิติส่วนตัวผมจุดพินทุแปลตรงตัวคือ “ตำหนิ” ไม่ถึงกับฉิบหายตายห่ากันไปครับ ฉะนั้นการเงินที่เคยอ่อนตัวจะกลับมามีแรงขึ้น แต่ยังไม่ครบถ้วนแข็งแรงมากเพียงเท่านั้นไม่ต้องไปใจเสียมาก

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พุธยกออกจากการเล็งลัคน์เหลือเพียงคู่มิตรอย่างอังคารและพระศุกร์เล็งร่วม ตำแหน่งศุกร์เล็งเค้าเรียกติดพินทุ มีรอยด่างพร้อยให้เห็น แต่ถึงกระนั้นก็ไม่รุนแรงหรอกเพราะมีคู่มิตรประกอบช่วย ท่านที่เป็นคนเจ้าชู้ เลิกได้ก้เลิกเด้อ ไม่งั้นช่วงนี้อาจจะโดนจับได้หัวล้านข้างแตกเลือดเปอะเสื้อซะเปล่าๆ สิเน่ห์ดีเหลือเกินยับยั้งชั่งใจบ้างเด้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

สัปดาห์นี้ดาวย้ายทำองศาทำร้ายดวงชะตาเยอะ พฤหัสเป็นพินทุ พระศุกร์และพระเสาร์คู่ศัตรูเล็งลัคนาร่วมติดพินทุทั้งคู่คือแตกร้าว ไม่แนะนำเรื่องการลงทุนอย่างยิ่งยวดเลย ใครที่ไปสัญยิงสัญญาว่าจะลงทุนหรือลงเงินอะไรแนะนำว่าให้ยอมเสียคำพูดถอนตัวมาซะเด๋วนี้ไม่งั้นมึงรากเลือดแน่นอน ความรักต้องประคบประหงมดูแลกันดีๆ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวท่านเข้าทำการเล็งลัคนามาตรฐานเป็นประ คืออ่อนแรง ดาวประจำตัวอ่อนแรงคือเซ็งไปเลย โชคยังดีที่มีดาวพฤหัสคู่มิตรประคับประคองตัวท่าน ท่านที่ทำงานมีหุ้นส่วน หุ้นส่วนก็จะช่วยเหลือ ท่านที่มีแฟน แฟนท่านจะคอยเป็นฝ่ายซัพพอร์ตอย่างดี ติดปัญหาห่าอะไรลองปรึกษาแฟนดูซิครับอาจจะได้คำตอบที่ดีกว่าที่ตัวเองคิดนะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่จะอยู่ร่วมกับพระอังคารคู่มิตรมาตราฐานเป็นมหาจักร มหาจักรคือเยอะแยะมากมาย (พูดแบบให้เข้าใจง่ายอ่ะนะ) ต้องฝ่าฟันถึงจะสำเร็จ พอมามันดองในพันธุโดยเจ้าเรือนเองเป็นอริงี้มันจึงมักจะเหนื่อยกับเรื่องการเงินยิ่งเป็นมหาจักรด้วยแล้วยิ่งต้องสู้เพื่อชนะกันรัวๆ เลย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ถึงแม้รอบตัวจะดูวุ่นวายนิดนุงแต่สำหรับการเงินต้องยอมรับว่ามันมีโอกาสที่จะได้เงินแบบงงๆ แต่โดยสรุปการเงินถือว่ายังดีอยู่อย่างมาก ท่านที่อยากจะวิ่งเต้นด้านราชการหารือคุยกับเจ้านายหัวหน้างี้ ช่วงระยะนี้ยังพอทำได้ ถ้าตัดสินใจจะทำก็ดูตาม้าตาเรือนิดนึงแล้วลุยเลย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระอาทิตย์จรร่วมพฤหัสในพันธุ ถึงพระอาทิตย์จะเป็นประแต่พฤหัสคู่มิตรเข้มแข็งได้ถึงเกณฑ์ดอกบัวจึงพอทายกล่อมแกล้มว่าไปได้ดีสบายๆ โดยเฉพาะท่านที่ทำงานที่บ้าน ทำงานในบ้าน ทำงานกับครอบครัว งานกงสี เหล่านี้จะมือขึ้นสุดๆ ก็ช่วงนี้นี่แหละ สำหรับข้าราชการคิดจะวิ่งเต้นผู้ใหญ่ก็ทำได้แต่ให้เข้าให้มันถูกจังหวะหน่อยไม่ใช่สุ่มสี่สุ่มหกเข้าไปมั่วๆ นา

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

ทิศทางเรื่องการลงทุนค่อนข้างสูงเลยนะ แถมมันลงไปซะด้วยไง เหมือนท่านสะสางงานจนเสร็จแล้วได้เงินมาแล้วจึงมาเริ่มลงทุนประมาณนั้น พระพุธเจ้าเรือนการงานยกเข้าเรือนการเงินป๊ะกับพระเสาร์ได้คู่สมพลส่งเสริมเรื่องความยิ่งใหญ่หรือผลของงานที่เหน็ดเหนื่อยทำมานาน แต่จะสำเร็จขนาดไหนขึ้นอยู่กับการเจรจาที่ต้องใช้ความหวานรูหูเพื่อให้ได้สิ่งที่ได้มา

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

อาทิตย์ย้ายแระ ย้ายเข้าเรือนการเงินไปเลยจ้า แถมป๊ะกับพฤหัสคู่มิตรใหญ่ส่งผลโคตรดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ การลงทุนนับว่าสุดติ่งกระดิ่งแมว แต่ด้วยความที่อาทิตย์ไม่ค่อยมีแรงแต่ก็โชคดีได้คู่มิตรอุ้มชู การลงทุนก็จะเป็นแบบเล่นน้อยๆ เล่นผ่อนๆ ไม่ตูมตามมาก พอเป็นพิธีวะมากกว่า การติดต่อธุรกิจโดยเฉพาะเกี่ยวกับการเงินอย่างขอกู้พวกนี้โอเคเลย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

พระศุกร์เป็นมหาจักรในลาภผล แถมบ้านตัวเองยังมีราหูและพระเกตุกระตุ้นร่วมจึงไม่ต้องแปลกใจว่าช่วงนี้ท่านทำไมถึงอยากแต่งบ้าน อย่างซื้อบ้าน อยากทำบ้าน หรือชีวิตมักมีเรื่องในครอบครัวเป็นแกนหลักๆ แถมมาทีอย่างเยอะ มันจะเป็นแบบนี้ซักระยะสั้นๆ เท่านั้นแหละแต่โดยรวมถือว่าดี สำหรับใครที่จะซื้อบ้านทำบ้านจริงๆ เลยนะมันจะเหนื่อยๆ หน่อยก็สู้ๆ กันนะครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

การลงทุนดูดีอยู่นะ พระพุธเข้าลาภผลได้คู่สมพลกับพระเสาร์ จึงเหมาะสมแก่การลงทุนในรูปแบบต่างๆ ยิ่งถ้าท่านใดทำงานเกี่ยวกับอสังหา บ้าน ที่ดิน แจ่มมาก แม้กระทั่งท่านที่ทำงานกงสีสัปดาห์นี้ก็นับว่าง่ายและมือขึ้นเลยทีเดียว จุดเด่นอย่างหนึ่งนั่นคือการทำงานกับเพื่อนมักจะก่อเกิดประโยชน์มาก โดยเฉพาะเพื่อนเก่าๆ ยิ่งเก่ายิ่งดี

ของขลังเสริมดวง พญาเต่าเลือน

รุ่นโสฬสมงคลบารมีหลวงพ่ออ่าง ของดีวัดดัง!! วัดใหญ่สว่างอารมณ์ จังหวัดนนทบุรี

พุทธคุณ

  • ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง อึดถึกทน อายุยืนยาว
  • ช่วยเสริมดวงบารมี อำนาจวาสนา
  • เสริมเสน่ห์ให้มีคนรัก นับถือ เป็นที่รักใคร่เอ็นดู

ค่าบูชา 399 บาท ค่าส่ง50 บา
สนใจสอบถาม โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR