ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 – 18 ธันวาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

5 ราศี ดวงรุ่งทั้งเรื่องการงาน และการเงิน คือราศี มิถุน สิงห์  พิจิก  มังกร กุมภ์ ดูดวงรายสัปดาห์แม่นๆ ทั้ง 12ราศี กับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

เกณฑ์เดินทางยังมีอยู่โดยเฉพาะช่วงต้นสัปดาห์ 3 วันแรกได้แก่ 13 – 15 ท่านอาจจะต้องเดินทางไปเจอญาติพี่น้องหรือญาติพี่น้องมาเจอท่านนี่แหละ พระอาทิตย์เดินเข้าประชิดอังคารดาวประจำตัวท่านเป็นคู่ศัตรู โชคดีที่อังคารแข็งแรงกว่าไม่ต้องโทษมากแต่ก็ยังถือว่าขัดไม่ส่งเสริม จากที่มีโอกาสได้ลงทุนหรือได้แนวโอกาสทำสิ่งใหม่ๆ ผลตอบรับอาจจะล่าช้ากว่าที่คิดวไว้เยอะแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะห้ามทำนะแต่มันจะขัดๆ เฉยๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ในแง่ของความรักพระอังคารเกษตรเล็งลัคนานี่มันชวนให้ทายเหลือเกินว่าท่านอาจจะเจอความรักด้วยความรวดเร็ว ฟังๆ ก็อาจจะดูดีสำหรับคนโสดที่แห้งเหี่ยวมานาน แต่แต่อังคารดันเล็งโดนราหูนี่ดิ “องค์อสุรินทร์ ถึงภุมเมศ” สมัยก่อนเค้าทายว่ามีแนวโน้มโดนคดีความ ในนัยยะนี้นั่นคือ “หลงผิด” หรือถูกหลอกทั้งเรื่องความรักและการลงทุน ฉะนั้นท่านที่มีคนมาเต๊าะก็ไม่ควรใจร้อน มูมมามรีบกินนะ ดูกันนานๆ ซักนิดนึงนะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

โอเชพระพุธดาวประจำตัวท่านเอกออกจากอริหรือปัญหาอุปสรรคแล้วครับ เหมือนท่านโดนมาหนัก  มาตรฐานพุธเป็นประคืออ่อนแรง  มือไม้งี้เปลี้ยะเลย เอาเป็นว่าการเจรจาติดต่อสื่อสารดีขึ้น ปัญหาด้านทรัพย์สิน สินทรัพย์หรือแม้กระทั่งเรื่องภายในครอบครัวก็จะดีขึ้น สุขภาพก็เริ่มกลับมาปกติชนมากขึ้น มีการเดินหน้าที่ดีแต่ยังไม่แข็งแรงถึงขนาดกระโดดเตะเท้าคู่ใส่คนอื่นเค้าได้ พฤหัสเป็นทั้งเจ้าเรือนการงานและการลงทุนเดินเข้าภพศุภะ  นี่เป็นการแสดงออกที่ดีในเรื่องของความก้าวหน้าที่กำลังจะมาถึง อีกจุดหนึ่งพฤหัสเองก็ตีความถึงผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านายเองก็เห็นถึงความพยายามและความสามารถของท่าน เอาเป็นว่าไตรมาสที่ 2 ของปีหน้าโอกาสก้าวหน้าด้านการงานท่านมีล้านเปอ์เซ็น แต่มันจะก้าวหน้าขนาดไหนสำคัญนับตั้งแต่วันนี้ไป 6เดือน ท่านจะต้องโชว์ของ มีดีอย่าเก็บงำ ควักออกมาโชว์ซะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

สถานการณ์โดยร่วมยังไม่พ้นเรื่องชวนให้หงุดหงิด  พระอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินโดนอังคารคู่ศัตรูกดแถมตัวเองยังติดพินทุ และพอวันที่ 16 ธ.ค. อาทิตย์ย้ายก็ดันยกเข้าอริ เอ้า มีเหตุให้จ่ายเงินกันยับๆ แต่ก็ไม่ต้องไปกังวลมากเพราะท่านหาเงินได้ ส่วนเรื่องจะเก็บให้ได้นี่เลิกคิดกันได้เลย (ฮา) มันจะมีรายจ่ายงอกออกมาอย่างอัศจรรย์ ในอริเองก็มีพระพุธเจ้าเรือนสหัสชะกำกับร่วม ท่านที่ติดหนี้เพื่อนฝูงก็หลบๆ หน่อย หรือตัวท่านเองก็ต้องคอยควบคุมอารมณ์นิดหน่อยเพราะอาจจะมีคนรอบข้างเดือดร้อนมายืมตังค์ท่านเยอะขึ้นก็เป็นได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พฤหัสเจ้าเรือนปุตตะลอยในปัตนิ ราหูเจ้าเรือนปัตนิลอยในกัมมะหรือการงานย่อมส่งผลในเรื่องของเริ่มงานใหม่ ยิ่งถ้าเป็นงานที่ท่านคิดไว้นานแล้วแต่ไม่กล้าทำ เอ้า ลุยไปเลยครับจังหวะเหมาะแล้ว มองในอีกมุมนะพฤหัสเข้าปัตนินี่ไม่ได้แปลว่าการลงทุนหรือหุ้นส่วนอย่างเดียว มันยังหมายถึงหุ้นส่วนชีวิตหรือแฟนท่านด้วย ถ้าท่านติดขัดปัญหาห่าอะไรลองปรึกษาแฟนท่านดูอาจจะได้คำตอบอย่างคาดไม่ถึงแล้วดีซะด้วย เอาเป็นว่าช่วงนี้เกาะแฟนกินหรือขอความช่วยเหลือจากแฟนได้ ไปจนถึงผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะหยิบยื่นโอกาสมาสู่ท่านโดยตรงหรือผ่านแฟนก็เป็นได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พฤหัสเจ้าเรือนพันธุจรเข้าอรินั่นก็นับเป็นปัญหาหนึ่ง อาจจะต้องระวังเรื่องผู้ใหญ่เพ่งเล็ง หรือผู้ใหญ่ไม่รักษาคำพูด คราวนี้พระพุธดาวประจำตัวท่านเองก็ยกเข้าพันธุซ้ำไปอีกทำให้ท่านอาจจะเจอปัญหาครอบครัวเข้ามากระแทกทำให้ปวดกบาลเพิ่มเข้ามาอีก 1 ดอก เรียกว่าปัญหาส่วนใหญ่มักเกิดจากคนรอบตัวทั้งนั้นเลยนะ ตัวท่านเองไม่ค่อยมีปัญหาหรอก รอบด้านทั้งนั้น โดยสรุปท่านต้องอดทนกันยาวนิดนึงนะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

การเงินยังดูดี แต่ก็นั่นแหละมันจะมีเหตุให้ท่านต้องจ่ายกระจุยกระจายโดยเฉพาะเรื่องของบริวาร ลูกหลาน รุ่นน้อง ลูกน้อง เหล่านี้มักเป็นเหตุให้ท่านต้องเสียตังค์ ยังรวมไปถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่อาจจะต้องเสียเงินเกินกว่าที่คำนวนหรือกำหนดไว้ พระพุธยังลอยอยู่ในวินาศจึงง่ายต่อการมีปากเสียงกับคนในครอบครัว  ท่านก็ต้องระวัง ผมแนะนำว่าเผ่นเลยดีกว่าครับถือโอกาสลาพักร้อนไปเที่ยวแก้เคล็ดมันซะเลยก็เข้าท่านะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.

การงานและการเงินยังไปได้ดีอยู่นะ โดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่ให้คุณประโยชน์และให้โอกาสต่อท่านอย่างดียิ่ง ใครที่เป็นสายราชการอยากวิ่งเต้นลุยได้เลย ข้อควรระวังนั่นคือเรื่องของบริวารมักจะสร้างความเดือดร้อนหรือหาเรื่องมาให้ท่านอารมณ์เสียถี่มาก พฤหัสท่านยกเข้าพันธุเป็นดวงดอกบัว พิจิกบางคนนี่เผลอๆ ย้ายกลับไปอยู่กับครอบครัวชั่วคราวหรือญาติพี่น้องมักจะให้คุณประโยชน์ต่อท่านในระยะนี้ ก็ถือซะว่าเผ่นไปพักใจ อยู่ใกล้พ่อแม่แล้วค่อยมาพะบู๊ใหม่ก็ไม่ใช่ปัญหานะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พระพุธเจ้าเรือนการงานทับลัคนาแถมโดนพระเกตุเล็งกระตุ้นเบิ้ลเข้าไปอีกคราวนี้ล่ะ  งานจะมาทุกทิศทาง หลักๆ คืองานเกี่ยวกับเอกสารและการเจรจา (พระพุธ) แถมทุกงานแม่งมีแต่รีบๆ กันทั้งนั้นรับประกันความหัวหมุนและประสาทแดก ช่วงนี้ยิ่งต้องดีลกันคนเยอะ ไอ้คนนี่ก็กวนยึกไปยักมาไม่จบสิ้นไม่สิ้น นั่นคือภาวะที่ท่านมักจะเผชิญในช่วงนี้ ทำให้ท่านปวดกบาลอยากเอาหัวโหม่งกำแพงซะให้ได้ ก็ใจเย็นๆ ครับอย่าวู่วาม รายจ่ายมักผูกพันกับคราบครัว ญาติพี่น้องหรือมีเหตุให้ต้องจ่ายไปโดยง่าย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12ก.พ.

พระอังคารเป็นเกษตรในภพลาภผล แนะนำให้ซื้อหวยกันเลยล่ะ (ฮา) อังคารหนีบความหมายของพันธุหรือที่อยู่อาสัย บ้านช่องห้องหับ ใครที่คิดจะใช้บ้านเป็นออฟฟิศหรือใช้บ้านเปิดร้านแนะนำอย่างมากและโคตรให้คุณประโยชน์ในช่วงระยะนี้ (ทำงานอยู่บ้านแบบนั้นก็พอทายได้อยู่นะ) หรือแม้แต่ท่านที่คิดจะรีโนเวคที่อยู่อาศัยช่วงนี้ถือว่าเหมาะสม อันนี้เขียนไว้สำหรับท่านที่กำลังคิดจะเลิกกิจการแล้วไปทำอย่างอื่น แนะนำว่าเลิกได้เลยนะครับ โอกาสในการเริ่มสิ่งใหม่ๆ แล้วดีมากองอยู่ตรงหน้าแล้ว ถ้ายื้อแล้วมันไม่ได้มูฟออนดีกว่าเยอะ อาจจะหักใจยากหน่อยแต่ลองดูไม่เสียหลายครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

งานยังเข้มแข็งท่านยังขยันตาแข็ง เงินก็ดี เพื่อนฝูงให้ความช่วยเหลือ เพียงแต่อาทิตย์ที่จรร่วมในภพการงานเป็นคู่ศัตรูกับอังคารเจ้าเรือนกัมมะ แปลว่างานน่ะมันไม่มีปัญหาหรอก แต่ท่านมักจะติดประมาท ใจร้อน ยิ่งตัวอังคารแม่งแข็งมากมันจะไปโดนอาทิตย์คู่ศัตรูกลายเป็นคนไม่อ่อนน้อม หลงตัวเองว่าตัวเองทำได้ซะทั้งหมด   จุดนี้พี่น้องกุมภ์ต้องระวังให้มาก อย่าเหลิงนะครับ ไอ้ดีน่ะดีแต่อย่าบ้าท่องไว้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

บรรยากาศการทำงานและการเงินก็เหมือนที่แล้วๆ มานั่นคือหนักและเหนื่อยเผลอๆ เจอยากไปซะด้วย คราวนี้ในแง่ของความรักเองก็กวนพอๆ กัน มักเกิดเหตุให้เข้าใจผิดตีกันง่ายซะงั้นน่ะ ไม่คุณก็คนรัก  ที่จะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่ายโดยเฉพาะ “น้ำผึ้งหยดเดียว” ต้องระวังให้มาก พยายามควบคุมอารมณ์เยอะๆ ท่านที่โสดแล้วมีคนมาเต๊าะก่อนนัดกันไปกินตับผมแนะนำให้เช็คดีๆ ว่าเค้าและเธอเหล่านั้นโสดจริงไหม ในแง่ของการลงทุนและการขยับขยายตลอดทั้งเดือนนี้ผมไม่แนะนำให้ทำเลยครับ

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100% พลังแห่งความศรัทธา จะช่วยดลบันดาลให้ท่านร่ำรวยเงินทอง ขอพรได้สมปรารถนาทุกประการ ของแท้หายาก ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP