ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2564

ดวงรายสัปดาห์

เช็คดวงแม่นกับโหรพันพยากรณ์ เคาะดวงรายสัปดาห์ ราศีดวงดี ดวงรุ่งพุ่งแรงคือราศี มิถุน,สิงห์,ธนู และมีน แต่ราศีอื่นๆ ก็ไม่ได้แย่เสียทีเดียว รายละเอียดดวงจะเป็นอย่างไร ไปดูดวงทั้ง 12 ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ   ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

กลางสัปดาห์พระอังคารดาวประจำตัวท่านจะยกเข้าภพเพื่อนฝูงสังคม คราวนี้ไอ้อาการแบบนี้ต้องเรียกว่าห้าสิบห้าสิบเลยคือจะดีก็ได้ จะแย่ก็ไหวนะ แต่จะว่าไปท่านจะไปกลัวอะไรวะเพราะวันเดียวกันพระอาทิตย์เองก็ยกมาทับลัคนาท่านเป็นมหาอุจใหญ่โตสูงส่ง คือต่อให้เกิดปัญหาอะไรท่านก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ ชื่อเสียงสง่างามการเดินทางสัปดาห์นี้จะได้ยศศักดิ์ติดไม้ติดมือมา

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

อย่างที่บอกไปสัปดาห์นี้ดาวแห่กันลงวินาศเพียบได้แก่พระศุกร์ดาวประจำตัวท่าน พระอาทิตย์ก็มา พระพุธก็ตาม โอ้แม่จ้าวเล่นเอาภพวินาศนี่คึกคักเลย ก็แน่นอนล่ะปัญหามากันบานการแก้ไขต่างๆ ย่อมรายบล้อมตัว จุดน่าสังเกตคือพระอาทิตย์และพุธเข้าวินาศนี่ เจ้าเรือนการเงินเป็นวินาศย่อมต้องจ่ายหนักอยู่ ยกเว้นแต่ว่าท่านหาเงินจากต่างประเทศแบบนั้นคือว่าเข้าเค้า การลงทุนจะแนะนำให้เฉพาะการต่างประเทศอย่างเดียวในประเทศไม่แนะนำ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

เอาล่ะสัปดาห์นี้จะเป็นการเริ่มต้นการพัฒนาอย่างเร่งร้อนและโคตรจะดี พระพุธดาวประจำตัวท่านหมดจากสภาวะอ่อนแรง กลับมามีสติอีกครั้ง มีแรงอีกครั้งพระพุธเข้าลาภะไม่พอ พระศุกร์เจ้าเรือนปุตตะย้ายตาม การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ดียิ่ง บริวารที่ผ่านมากวนใจหาแต่เรื่องก็จะเบาลง เรียกว่าดีขึ้นแน่ๆ ล่ะ แถมพระอาทิตย์มาแจมร่วมการเดินทางส่งผลดีต่อท่านอย่างยิ่งเข้าเกณฑ์ชีพจรลงเท้าซะด้วยซ้ำ โอ้ยอดเยี่ยมจริงๆ เชียว

พุทธคุณ แผ่นทอง 121 คาถา สมเด็จโต
🙏 เสียบไว้หลังบัตรประชาชน เพื่อเสริมดวง แก้ไขเลขบัตรประชาชนที่เสียให้เบาบางลง และดันตัวเลขมงคลให้ส่งเสริมดวงยิ่งขึ้น
🙏 เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า
🙏 เสริมเมตตามหานิยม เสริมเสน่ห์ให้คนรักคนหลง
🙏 เจรจาค้าขายสำเร็จผล
🙏 ปกป้องภัยอันตราย
ค่าบูชา 299 บาท
สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

สัปดาห์นี้ดาวย้ายพร้อมกัน ๓ ดวงได้แก่พระพุธ พระอาทิตย์และพระศุกร์ และทั้ง ๓ ดวงเข้าไปกองในภพกัมมะหรือการงาน เอาล่ะเรียกว่าครึ้กครื้นแน่งานเอ็งน่ะจากที่หาวแล้วหาวอีกไม่มีแระอาการนี้มันจะมีแต่ทำไม่ทันหรือทำแล้วหนักเกินเหตุนั่นน่ะใช่แน่ อาทิตย์ดาวการงานเป็นอุจเสริมเติมแต่งด้วยพระศุกร์เจ้าเรือนลาภะมาเป็นแรงผลักจึงมั่นใจได้เลยว่างานมาเงินแยะ แต่มันต้องแลกตรงที่เหนื่อยหนักอย่างยิ่งยวด

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวยกเข้าศุภะไม่พอยังเป็นมหาอุจอีกโอ้ววว เรียกว่าดาวประจำตัวท่านแข็งแกร่งสุดในรอบปีก็ว่าได้แถมเข้าในเรือนความสุขอีก คิดเห็นทำสิ่งอะไรก็ย่อมดีงามพระรามแปด อันเนี้ยะเรียกว่าดีแบบโดนบังคับ ต่อให้ชีวิตจะตกต่ำถ่อยสถุลยังไงก็จะดีพุ่งพรวดขึ้นมาวะอย่างงั้น ป่วยๆ อยู่เผลอๆ จะหายป่วยเอานั่น แถมพฤหัสดาวใหญ่เล็งลัคนาผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือซ้ำไปอีกถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมกระเทียมเจียว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระพุธดาวประจำตัวยกเข้ามรณะ โอเคมรณะนี่ไมได้จ้องกันแต่จะทายว่าแย่นะ มันแปลว่าต่างประเทศก็ได้ฉะนั้นใครที่ทำงานการต่างประเทศย่อมดีแน่ แต่จุดนึงที่ต้องระวังคือท่านอาจจะดูแลสุขภาพตัวเองซักเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกับสัปดาห์ที่แล้วพุธเสียหนักสัปดาห์นี้ค่อยยังช่วยหน่อย หากมีอะไรให้ต้องระวังก็ระวังเรื่องบริวารอาจจะสร้างความเดือดร้อน หรือบริวารเดือดร้อนจนท่านต้องเข้าไปช่วยเหลือนั่นแหละ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปดาวเล็งกันบานเลย เรียกว่าองศาเล็งคือส่งผลรุนแรง มาเรื่องที่ต้องเตือนก่อน โอเคพระศุกร์ยกออกจากอริมาเล็งเป็นทั้งประและพินทุบาวท์คือแตก แต่มันก็ยังโอเคถ้าเทียบวาสเป็นอุจในอริ สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องความรักมาเป็นอันดับ ๑ ท่านต้องตั้งสติดีๆ จุดนี้ยังรวมไปถึงพาทเนอร์หรือบัดดี้ หุ้นส่วนที่อาจจะมีเรื่องแบบน้ำผึ้งหยดเดียวเหล่านี้ วิธีแก้คือมีสติเยอะๆ และหัดมองข้ามเรื่องขัดตาไปบ้าง เพราะสาระของดาวมันไม่เสียนะแต่หากมองข้ามมัน แก้ไขปัญหาให้ไวก็จะง่ายขึ้นครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

เอากันซะตั้งแต่ต้นเดือนเลยที่มีดาวย้ายพร้อมกันถึง ๓ ดวงได้แก่ พระอาทิตย์เข้าเรือนการงาน พระพุธ เจ้าเรือนมรณะ และพระศุกร์ (แต่ละดวงนี่ทวิราศีหมดเลยซะด้วยนะ) ทั้งหมดเข้าสู่ภพอริหรือปัญหาอุปสรรค สิ่งแรกเลยคือการงานเป็นอรินี่ต้องฝ่าฟันการงานพอสมควร คือต้องใช้ทั้งความอดทนและฝีมือในการแก้ไขปัญหาเรื่องงานเอาเรื่องถือว่ายังโชคดีที่อาทิตย์เป็นมหาอุจคือเข้มแข็งแต่ในอีกมุมแข็งในที่นี้คือสาระของงานมันแข็ง เป็นเรื่องที่ต้องแก้ไขกับปัญหาที่ค่อนข้างยากและเยอะพอตัว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระพุธย้ายเข้าปุตตะแถมมาในระยะเวลาที่สั้นมานั่นคือ ๒ สัปดาห์เดียว พอปลายเดือนก็จะย้ายออกไปอยู่อริอีกแระ ฉะนั้นท่านใดที่หวังจะจัดการเรื่องการ ความรัก และการเงิน ท่านต้องรีบทำในสัปดาห์นี้อย่างขันแข็งจังหวะดีมาอย่างสั้นจงใช้มันให้อย่างเต็มที่ มองอีกมุมพระศุกร์เองก็เป็นประฉะนั้นเรื่องโชคลาภนี่ลืมๆ ไปซะ (ยกเว้นแต่ฝันนี่น่าสนใจนะ) สัปดาห์นี้เน้นการงานมีอะไรจะแก้ไขหรือจะทำอะไรทำมันซะตอนนี้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

สัปดาห์นี้ดาวแห่ย้ายเพียงแต่ไม่ต้องห่วงส่วนใหญ่จะเป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างน้อยๆ การเจรจาย่อมดีขึ้น ต้นสัปดาห์วันที่ ๑๑ พระพุธย้ายทำให้หมดจากความเป็นประและนิจ วันต่อมาพระศุกร์ย้ายตามติดๆ อีกแพพเดียวพระอาทิตย์ก็ยกตามในวันที่ ๑๔ ทั้งหมดย้ายเข้าภพพันธุหรือภพบ้าน ที่ดิน และญาติพี่น้อง เอาล่ะท่านจะวุ่นวายหรือใกล้ชิดกับบ้าน ที่ดินหรือญาติพี่น้องแบบช่วยไม่ได้หนีไม่พ้น

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

คราวนี้พระพุธย้ายเข้าภพเพื่อนฝูงสังคมกันแล้ว ท่านอาจจะได้ริเริ่มอะไรใหม่ๆ กับเพื่อนฝูง จุดนี้อาจจะเป็นงานหลักก็ได้หรืองานรองก็ไม่มีปัญหาไปจนถึงงานเล็กๆ น้อยๆ มาแน่ๆ ล่ะ ตัวพระศุกร์ก็ย้ายร่วมจากที่แข็งในการเงินมาอยู่สังคมงี้แถมมาตราฐานเป็นประเป็นเหตุให้ตัวท่านอาจจะต้องเข้าไปใกล้ชิดกับญาติพี่น้องไปโดยปริยาย พูดง่ายๆ ท่านจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนเยอะแน่ๆ ล่ะ ถามว่าดีไหม โดยส่วนตัวผมมองว่าดีมากเลยนะ อย่ารำคาญแนะนำให้ล้อไปกับมันครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระพุธย้ายออกจากลัคนาเข้าเรือนการเงินกันตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลยนับว่าดียิ่ง อย่างน้อยๆ ก็ดีกว่าพุธเสียคาลัคนาท่านอย่างที่ผ่านๆ มาการเจรจาย่อมส่งผลดี ต่อยากนั้นอีกวันเดียวพระศุกร์ก็ย้ายตามพุธมาติดๆ พระศุกร์เข้าการเงินการันตีเลยว่าดีขึ้นอย่างมาก สรุปเจรจาเวิร์ค การเงินก็เวิร์ค โดยเฉพาะท่านที่ทำงานกงสีนะจากที่คุยกันไม่รู้เรื่องมาก่อนก็จะจูบปากกันได้ง่ายๆ แต่ถึงดูดีนะแต่รายจ่ายบานเลยนะค๊าบฉะนั้นก็พยายามเก็บๆ ซะหน่อยนะ

สาริกาลิ้นทอง หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด ทำจากไม้ตะเคียนลงน้ำมันพราย ร่วมประกอบพิธีปลุกเสกของทางวัด ของแท้ 100% อยากค้าขายร่ำรวย อยากเจรจาธุรกิจสำเร็จ อยากสมหวังในความรัก ต้องมีไว้พกบูชา!!! ค่าบูชาเพียง 299 บาทเท่านั้น (ส่ง EMS ฟรี)

สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP