ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10-16 ตุลาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์ 2 ราศีสายเสี่ยงโชคเตรียมเฮ!! พฤษภ กรกฏ มีลุ้นรวย จะได้มากหรือน้อยไปดูคำทำนายดวงทั้ง 12 ราศี กับโหรพัน ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

ยังคงต้องแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่อง อุปสรรคมาทุกทิศโดยเฉพาะคนใกล้ตัวอย่างเพื่อนฝูง พี่น้อง ญาติมิตรเองก็มีปัญหา ไม่แนะนำให้เข้าไปช่วยเหลือ ท่านใดติดหนี้ใครไว้ก็ต้องหลบๆ หน่อยเพราอาจจะโดนทวงหนี้ทวงสินสูง ระมัดระวังเรื่องของบริวารลูกหลานเองอาจจะทำให้ท่านเสียเงินเสียตังค์ได้อีกด้วย ในแง่ของการลงทุนต่างๆ ก็ยังไม่ใช่โอกาสที่ดีของท่าน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

การเงินยังคงดีอย่างต่อเนื่องในภพปุตตะจึงเห็นควรถ้าท่านนึกอยากจะลองเสี่ยงโชคดูก็ไม่ผิดกติกา สำหรับในแง่ของการลงทุนใหม่ก็สามารถทำได้ไม่มีปัญหา ปุตตะยังมีความหมายของผู้ที่อายุน้อยกว่าการลงทุนกับบริวารหรือผู้เยาว์กว่าอาจจะส่งผลดีเกิดคาดไปมาก แต่ไม่ว่าดวงจะดียังไงก็ไม่อยากให้ท่านประสาทเพราะอย่าลืมว่าดาวใหญ่เองก็มีผลอย่างราหูที่ยังคงทับลัคนาและยังมีพระศุกร์ที่ติดพินทุเล็ง ท่านต้องมีสติอย่าใช้อารมณ์ในการลงทุนหรือลงทุนเพราสิเน่หาเป็นที่ตั้ง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน เกิดระหว่างวันที่ ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนปุตตะยกเข้าอริมาตรฐานเป็นประจึงบกพร่องเยอะ ปัญหาต่างๆ มาแน่ๆ แต่ถือว่าท่านยังโชคดีที่พระศุกร์เป็นประ  คือข้อบกพร่องไม่สมบูรณ์ เรื่องที่ต้องแก้ไขจึงมาแบบเล็กน้อยแต่มาเรื่อยๆ เจอปัญหาบ่อยแต่ไม่หนัก พระอาทิตย์เจ้าเรือนสหัสชะจรมาใกล้เข้าภพปุตตะ ถ้ามีปัญหาท่านยังพอขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมทีมได้อยู่ อย่างน้อยๆ ท่านก็ไม่ได้ตัวคนเดียว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

ปัญหายังคงรายล้อม แต่ถึงกระนั้นการเงินท่านก็ยังพอหาได้ แต่หากคิดจะลงทุนต้องบอกไว้ก่อนการจะได้คืนนั้นอาจจะต้องใช้เวลาซักเล็กน้อย การที่จะลงแล้วได้คืนเลยเห็นจะเป็นเรื่องยาก พระศุกรNเรือนลาภะหรือลาภผลเป็นประในปุตตะ เสี่ยงโชคไม่ค่อยแนะนำ แต่หากอยากจะเล่นหวยแก้เครียดก็ให้เล่นในจำนวนเล็กน้อย (ประ) และให้ซื้อกับคนขายที่เป็นเด็กหรืออ่อนเยาว์กว่าถึงจะพอมีโอกาสลุ้น

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระอาทิตย์ดาวประจำตัวท่านจรเข้าภพการเงินสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายก่อนจะย้ายเข้าสหัสชะร่วมอังคารที่จะทำให้ท่านอาจจะต้องวุ่นวายเกี่ยวกับสังคมเพื่อนฝูงงที่มักให้โทษ หรือการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่ทำให้ท่านต้องเหนื่อยมากไปกว่าเดิม ฉะนั้นสัปดาห์นี้ท่านนึกคิดจะทำอะไรก็รีบๆ เคลียให้จบๆ โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่น เพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง ใครจะทวงหนี้ก็รีบทวง ใครจะเจรจาเรื่องผ่อนผันหนี้ก็รีบเจรจา

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

ท่านยังคงต้องคอยแก้ไขและเข้าไปวุ่นวายในแวดวงคนรอบตัวเยอะอยู่เหมือนเดิม ถ้าดาวตั้งรับดีมันก็ดีไป แต่หากดาวตั้งรับในกำเนิดเสียก็ระวังเพื่อนยืมตังค์แล้วไม่ได้คืน (ฮา) หรือมีเหตุจำให้ต้องซวยเพราะเข้าไปแส่ช่วยคนไม่เข้าท่า แต่ไม่ว่าจะยังไงสุดท้ายมันจะไปกระทบเรื่องการเงิน พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินเองมาตราฐานเป็นประในภพสังคมอยู่แล้วมันมีเหตุต้องจ่ายออก แต่หากต้องจ่ายก็อยากให้เกิดประโยชน์แก่ตัวท่านหรือครอบครัวน่าจะเข้าท่ากว่า พูดง่ายๆ จ่ายบานมีเหตุต้องจ่ายเยอะ ทุกปัญหาแก้ไขด้วยคำพูดท่านพูดดีก็รอด พุดไม่ดีก็ระวังเยอะๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล เกิดระหว่างวันที่ ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระพุธเป็นเกษตรในวินาศ เข้มแข็งมากยิ่งเป็นเรื่องที่ต้องสะสาง แก้ไขสิ่งต่างๆ คือเข้าแก๊ปตัวท่านในขณะนี้ ถามหาการลงทุนบอกเลยว่าไม่แนะนำอย่างยิ่ง ดาวการเงินเป็นประแถมเจ้าเรือนลาภผลเองก็อยู่วินาศป๊ะคู่ศัตรูถ้าลงโอกาสเจ๊งสูง โดยเฉพาะการลงทุนแบบออนไลน์ ฟอเร็ก หุ้น ทอง พวกเนี้ยะ เจ็บเนื้อเจ็บตัวไม่พอเผลอๆ จะเจ็บใจเอาซะด้วย แนะนำให้ไปลงเอาเดือนหน้ารับรองดีกว่าตอนนี้เยอะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

การงานยังคงหนักเหนื่อยเพิ่มเติมคือการลงทุนน่าเริ่มเล่นบ้างขึ้นแล้ว ท่านจะเริ่มเห็นแนวการลงทุน เริ่มจับทางได้ แต่ก็อีกนั่นแหละในแง่ของชีวิตที่มีปัญหาและห่าอะไรไม่รู้ว่าวุ่นวายรบกวนสมาธิท่านเป็นเหตุให้ยังคงหัวร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับท่านใดที่ตกงานหรืออยากเปลี่ยนงานใหม่สัปดาห์นี้คือสัปดาห์สุดท้ายที่ท่านต้องลุยแล้วเพราะสัปดาห์หน้าอาทิตย์ดาวการงานท่านจะตกเข้าภพวินาศมาตราฐานเป็นนิจ จึงเห็นควรให้รีบวิ่งเต้นเท่าที่ทำได้ ท่านใดมีงานค้างหรืองานใดที่แลดูมีปัญหาให้รีบแก้ไขโดยไว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

ถึงแม้จะมีคู่ศัตรูอย่างพระอาทิตย์และพระอังคารตีกันคาเรือนการงานท่าน นับว่าโชคดีที่พระพุธเจ้าเรือนเข้มแข็งจึงประคอบประคองไปจนจบโปรเจคได้ พุธเกษตรไม่พอยังเป็นมหาอุจ รุ่งโรจน์ในเรื่องของการเจรจาและเอกสารอย่างยิ่ง อีกนัยหนึ่งคือท่านที่ทำงานเอกสารอาจะจได้รับภารกิจสำคัญ หรืองานเยอะและท้าทายมาก ลุยได้เลยครับ สำเร็จล่ะคุ้มแน่ พุธแข็งเสริมอาทิตย์ทำให้การค้าขายหรือการโปรโมท การประชาสัมพันธ์นับว่าน่าลุยไม่ใช่น้อย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระศุกร์ดาวการงานสถิตภพลาภผลมาตรฐานเป็นประแถมโดนราหูเล็ง ในแง่ของการงานจริงๆ มันก็พอไปได้ด้วยดีแต่ท่านจะมีอาการ “ดื้อ” เน้นเอาอารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่จึงง่ายต่อการถูกกระทบกระเทือน ไวกับความรู้สึกมากพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องความรักที่อาจจะยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องประคับประคองความรู้สึกตัวเองให้ดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

ดาวไปกองในมรณะถึงสามดวงและหนึ่งในนั้นคือพระอาทิตย์เจ้าเรือนปัตนิ ภพปัตนิในเคสนี้ผมจะตีความเป็น ๒ เรื่องให้โฟกัสง่ายๆ นั่นคือหุ้นส่วนบัดดี้และแฟน กรณีหุ้นส่วนเป็นมรณะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงคู่หู หรือมีการเจรจาเพื่อปรับเปลี่ยนในการทำงานกับหุ้นส่วนร่วมกัน แต่สำหรับเคสแฟนสามารถตีความได้ว่าท่านอาจจะอยู่ห่างแฟน มีเหตุต้องไกลกันผนวกกับอังคารคู่ศัตรูพระอาทิตย์เองเป็นมหาจักรกดทับพระอาทิตย์อาจจะใจร้อนหัวร้อนต่อกันต้องใจเย็นให้มากกว่านี้ไม่งั้นตีกันเละ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

ดาวเล็งลัคนาท่านถึง ๓ ดวงโดยเฉพาะพระอาทิตย์เจ้าเรือนอริเล็งร่วมกับพระอังคารคู่ศัตรูที่หนีบความหมายของการเงินเข้ามา ท่านต้องระวังในเรื่องของการลงทุนซะเล็กน้อยอย่าใจเร็วด่วนได้ ที่ต้องเตือนแบบนี้เพราะท่านจะใจร้อนง่ายมาก อะไรสะกิดนิดหน่อยก็เดือดใส่แม่มเลยตบะแตกแนวๆ นี้ ถ้าท่านยังใจเย็นไม่ได้ผมไม่แนะนำให้ลงทุนมากนะครับ แต่หากท่านคุมตัวเองได้ อังคารมหาจักรเดิมท่านอาจจะได้แตะเงินก้อนใหญ่หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินใหญ่ๆ ผ่านหูผ่านตากันอย่างสนุกสนาน ส่วนจะคว้าไว้ได้หรือไม่นั้นก็อยุ่ที่ท่านคุมตัวเองได้ขนาดไหนด้วย

วัตถุมงคลเสริมดวงรวย พระสีวลีเถระ

พกไว้บูชาเสริมดวงรวย!!

  • มีโชคมีลาภ
  • ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ
  • คิดหวังสิ่งใดก็จะเป็นตามที่ใจปรารถนา
  • มียศสรรเสริญ มีแต่คนไหว้นับถือ
  • ร่ำรวยเงินทอง ไม่มีอดอยาก

สนใจเช่าบูชา 259 บาท (ส่งฟรี) โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR