เก็บเงินไม่อยู่ โหวงเฮ้งกระเป๋ารั่ว

เก็บเงินไม่อยู่

ท่านที่มีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ หาเงินได้เท่าไรเป็นต้องมีเหตุให้ต้องใช้เงินไปจนหมด ลองส่องกระจกดูค่ะ คุณอาจมีโหงวเฮ้งกระเป๋ารั่วก็ได้ เช็คโหงวเฮ้งของคุณพร้อมดูวิธีแก้ไขกันค่ะ

โหวงเฮ้งกระเป๋ารั่ว เก็บเงินไม่อยู่

1. แก้มตอบ

คนที่มีแก้ตอบ ซูบผอม นอกจากจะดูโทรมแล้ว ทางด้านโหงวเฮ้งแก้มตอบเป็นโหงวเฮ้งวาสนาไม่ดี ชีวิตลำบาก ต้องหมุนเงินอยู่เสมอ แก้มที่ดีจะต้องเป็นแก้มที่อิ่มเต็ม มีเนื้อแก้มประมาณนึงถึงจะสวยและถูกโหงวเฮ้งค่ะ

การแก้ปัญหาแก้มตอบ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมเต็ม ทั้งการเติมเต็มด้วยสารเติมเต็มหรือที่เราเรียกว่าฟิลเลอร์ หรือ การเติมด้วยไขมันของตัวเอง ซึ่งแต่ละวิธีก็มีข้อดีข้อด้อยแตกต่างกัน หรือในบางเคส โดยเฉพาะในเคสที่มีอายุมากกว่า 40 ปี เรามักพบปัญหาแก้มตอบควบคู่กับผิวหย่อนคล้อย การแก้ไขปัญหานี้เราสามารถทำการยกกระชับผิวที่หย่อนเพื่อมาเติมเต็มแก้มตอบได้ เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวค่ะ

2. ริ้วรอยบนหน้าผาก

ริ้วรอยบนหน้าผากนอกจากจะบ่งบอกถึงปัญหาและความเครียดแล้วในทางโหงวเฮ้งยังจัดเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่จะทำให้ชีวิตต้องพบเจอแต่ปัญหา โดยเฉพาะปัญหาเรื่องของบริวาร ถูกหักหลัง ต้องทำงานหาเงินให้คนอื่น เจอเรื่องเครียดเข้ามาในชีวิตเยอะ

แก้ปัญหาด้วยการฉีดสารโบทูลินัมทอกซินเพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อ และ ป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่เพิ่ม เหมือนเป็นการซื้อประกัน ส่วนริ้วรอยในชั้นผิว หากเป็นไม่มาก สามารถแก้ไขได้ด้วยการทาครีมบำรุง แต่ถ้าเป็นมาก ต้องอาศัยการบำรุงจากภายในออกมาควบคู่กันค่ะ

3. ปลายจมูกเนื้อน้อย

ปัญหาการเงินดีไม่ดี อยู่แค่ปลายจมูกเองค่ะ คนที่จมูกสั้นหรือปลายจมูกเนื้อน้อยต่อให้หาเงินได้ก็เก็บเงินไม่อยู่ คนที่ปลายจมูกมีเนื้อกลมสวยจะเป็นคนที่หาเงินเก่ง เก็บเงินอยู่

กรณีที่ต้องการแก้ไขเพื่อเพิ่มเนื้อที่บริเวณปลายจมูก ทำได้ทั้งการผ่าตัดและไม่ผ่าตัด เริ่มจากการไม่ผ่าตัด มีการฉีดสารเติมเต็มหรือที่เรียกกว่าฟิลเลอร์ไปที่ปลายจมูกเพื่อให้ดูมีหยดน้ำขึ้น แต่วิธีนี้ปัจจุบันไม่ค่อยเป็นที่นิยม เนื่องจากที่ปลายจมูกมีเส้นเลือดมาก การฉีดฟิลเลอร์ไปที่บริเวณนั้นอาจทำให้เกิดอันตรายต่อเส้นเลือดและเนื้อเยื่อตรงนั้นได้ และอีกวิธี คือการผ่าตัดเพื่อเสริมวอลุ่มไปบริเวณที่ต้องการ ซึ่งวิธีนี้ จะทำให้ปลายจมูกออกมาสวยตรงใจที่สุด แต่ก็แลกมาด้วยความเสี่ยงหลังการผ่าตัดค่ะ

สาริกาลิ้นทอง หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด ทำจากไม้ตะเคียนลงน้ำมันพราย ร่วมประกอบพิธีปลุกเสกของทางวัด ของแท้ 100% อยากค้าขายร่ำรวย อยากเจรจาธุรกิจสำเร็จ อยากสมหวังในความรัก ต้องมีไว้พกบูชา!!! ค่าบูชาเพียง 299 บาทเท่านั้น (ส่ง EMS ฟรี)

สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP