ดวงรายสัปดาห์ คำทำนายระหว่างวันที่ 9-15 ตุลาคม 2565

ดวงรายสัปดาห์

3 ราศี การเงินพุ่งสูงลิ่ว กรกฏ สิงห์ ตุลย์ สัปดาห์นี้เงินมาเต็มกระเป๋า เช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆ ทั้ง12ราศี กับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ที่ผ่านมาแม้พระเสาร์เจ้าเรือนการงานถึงแม้จะเป็นเกษตรเข้มแข็งมากแต่พี่แกขาเปลี้ยะพักร์องศาเดินถอยหลังไปซะอย่างงั้น ไม่ต้องห่วงครับ เข้าสัปดาห์นี้ม๊าบพระเสาร์เลิกเดินถอยแล้วครับ แต่ก็ไม่เดินหน้านะแต่หยุดถอยฉะนั้นเรื่องการงานถือว่าเป็นภาวะพร้อมถีบ หลังจากย่อมานานพร้อมโดดขึ้นที่สูงแล้วยาวๆ ไปเลยครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านยกเข้าปุตตะสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วก่อนที่จะเข้าอริในสัปดาห์หน้า เอาจริงๆ เข้าอริก็ไม่เป็นอะไรมากหรอกเพราะพระศุกร์ได้มาตรฐานเป็นเกษตรคือแข็งแรงมาก  แถมได้พระอาทิตย์จรร่วมกลายเป็นคู่สมพลส่งเสริมกันอีก เพียงแต่ถ้าใครอยากจะลองเริ่มอะไรใหม่ๆ แนะนำว่าทำในสัปดาห์นี้ให้เสร็จๆ ไป แล้วสัปดาห์หน้าเน้นไปการต่อยอดหรือพัฒนาสิ่งที่เริ่มมันจะเข้าแก๊ปกว่าเยอะครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านยกเข้าภพพันธุได้มาตราฐานเป็นเกษตรคือเข้มแข็งที่สุดในรอบปีและยังได้มาตราฐานเป็นมหาอุจคือสูงส่งอย่างยิ่ง ถือว่าเป็นข่าวดีถ้าใครที่อยากซื้อบ้าน อยากขายบ้าน, ที่ดินหรือเข้าไปในแวดวงอสังหาบอกเลยว่าจังหวะดีสุดๆ แต่พันธุเองก็แปลได้ถึงเหล่าญาติพี่น้อง เมื่อดาวประจำตัวเดินเข้าหมู่ญาติก็ไม่ต้องแปลกใจที่ช่วงนี้เจอญาติบ่อยหรือได้เข้าไปทำธุรกิจกับเหล่าญาติพวกนี้เป็นปกติ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่พระอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินท่านจรร่วมกับอีก 2 ดาวศุภะเคราะห์และมีพฤหัสคู่มิตรใหญ่เล็งซ้ำ เรียกว่าสมบูรณ์พร้อมทั้งเงินและเพื่อนฝูงสังคม ยิ่งสังคมใหม่ๆ เพื่อนใหม่นี่ให้ประโยชน์แก่ตัวท่านอย่างยิ่งยวด ใครคิดทำงานเป็นทีมหรือหาที่ปรึกษาดีๆ สัปดาห์นี้ลุยได้เลยครับ เพราะถ้าก้าวเข้าสัปดาห์หน้าในวันที่ 18 เป็นต้นไปอาทิตย์จะยกเข้าพันธุโดนราหูเล็งนี่จุกเลย เร่งได้เร่งเลยครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วนะที่ดาวศุภะเคราะห์ทั้ง 3 ดวงจะจรให้คุณรุนแรงโดยเฉพาะเรื่องการเงิน พอเข้าสัปดาห์หน้า 18 ตุลา พระอาทิตย์จะยกเข้าภพสหัชชะ จริงๆ เข้าภพนี้มันไม่เสียหรอก มันมาเสียเพราะอาทิตย์ได้มาตราฐานคือนิจ แถมโดนราหูเล็งผัวะเข้าให้แสงมอดไปเลย แถมสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพระพุธยกจรร่วมโดนราหูคู่ศัตรูเล็งไปพร้อมๆ กัน เห็นท่าไม่ดีแน่ ฉะนั้นตอนนี้ที่มัน “ดีแน่ๆ” ท่านต้องรีบฉกฉวยทำให้ดีที่สุดไว้ก่อน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พอดาวประจำตัวโคตรดีโดดเด่นนี่อะไรๆ ก็ดีแหละเพราะพุธนอกจากกลับบารเป็นเกษตรในรอบปียังควบตำแหน่งมหาอุจคือสูงส่งอย่างมาก ส่งผลให้ทั้งตัวท่านและการงานสูงส่งและเยอะสุดๆ ระวังทำงานหนักจนป่วยเอานะ งานดีซึ่งสวนทางกับการเงินที่พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินถึงจะทับตัวท่านแต่มาตราฐานเป็นนิจคือต่ำต้อย พูดง่ายๆ งานใหญ่เงินจิ๋วหลิว (ฮา) หรืออาจจะมาในรูปแบบงานเยอะเงินก็เยอะนั่นแหละแต่จ่ายยิบย่อยเยอะฉิบหาย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

พระเกตุเข้าสหัชชะนี่โคตรมันส์ ท่านจะเจอสังคมแปลกๆ หรือได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องแปลกๆ งงๆ แนวๆ ความเชื่อ ใครสายมูอยู่แล้วรับรองมึงมูกันหัวมุดหัวทิ่ม พระอังคารเจ้าเรือนการเงินที่ผ่านมานอนบูดอยุ่ในมรณะร่วมมฤตยูเรียกว่าการเงินผกผันมาก ตั้งแต่ต้นเดือนแล้วที่อังคารย้ายออกจากภพเสื่อมถอยมาเป็นศุภะคือความสุขสม เรียกว่าท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงินนั้นดีขึ้นอย่างมากแน่ๆ อีกทั้งได้พระเกตุมาเล็งร่วม ใครอยากลองเสี่ยงโชคจัดไปยาวๆ ครับเต็มๆ เดือน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวท่านจรเข้ามรณะตั้งแต่ต้นเดือน แถมติดมาตรฐานพินทุคือแตกร้าวสะท้อนถึงสุขภาพโดยตรง ตัวนี้ต้องบอกว่าไม่สุขภาพจิตก็สุขภาพกายเลยนะ ต้องดูแลตัวเองเยอะๆ ไหนๆ พระพุธให้วาสนาเรื่องการเงินสูงลิบและให้ยาวจนถึง 21 ตุลานี้ฉะนั้นดูแลตัวเองดีๆ ครับจะได้มีแรงหาเงินกันต่อ ด้านการเองก็ไม่เลวมีความสำเร็จด้านการงานสูงโดยเฉพาะใครที่รอข่าวสารว่าเมื่อไหร่มาถึงก็จะมาในช่วง 2 สัปดาห์นี้

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

การงานยังดีอยู่แถมช่วงนี้พระพุธสวยจัดๆ ได้มาตรฐานทั้งเกษตรและมหาอุจ มีปากดั่งประกาศิษต์จะพูดห่าอะไรคนก็เคลิ้มไปหมด ใครที่โสดแล้วแอบรักใครชอบใครเล็งใครไว้นานแล้วสัปดาห์นี้เห็นว่าเหมาะสมมากที่จะเข้าไปจีบเพื่อนำมาครองคู่มักไม่พลาด ระยะนี้หุ้นส่วนมักทำคุณประโยชน์สูง ใครที่มีแฟนอยู่แล้ว แฟนท่านให้คุณแก่ตัวท่านมาก

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

ในภพเรือนศุภะเองยังคึกคักไม่เปลี่ยน ฉะนั้นคุณประโยชน์ในเรื่องของการเจรจายังคงยอดเยี่ยมอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่อย่างที่ว่าพระพุธถึงแม้มาตรฐานจะแข็งจัดทั้งเป็นเกษตรและมหาอุจแต่ก็มีความหมายของพินทุบาวท์แฝงเข้ามา ท่านจะต้องระวังในเรื่องของความเรียบร้อยของการสื่อสาร การรับข่าวสารต่างๆ อาจมีทั้งจริงและเท็จ แนะนำให้ตรวจสอบทุกครั้งก่อนจะลงนามหรือแจ้งอะไรออกไป

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

พระอาทิตย์เล็งพฤหัสที่เป็นเกษตรคาเรือนการเงินส่งผลให้ได้รับการช่วยเหลือด้านการเงินอยู่เสมอ อีกมุมหนึ่งอาทิตย์เป็นเจ้าเรือนปัตนิ ท่านอาจะจได้รับความช่วยเหลือจากแฟนหรือหุ้นส่วนของท่าน ใครที่ออกแนวอยากจะไปขอ “ป๋า” ซื้อโน้นนี่นั่น สัปดาห์นี้แหละเหมาะเลยลุยโลด แต่สำหรับเรื่องอสังหาที่ดินพวกนี้รอปลายสัปดาห์หน้าให้พระศุกร์ยกเป็นเกษตรก่อนแล้วค่อยดำเนินการจะดีที่สุด

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

สัปดาห์นี้พระพุธจะเป็นเกษตรและมีดาวศุภะเคราะห์รายล้อม ฉะนั้นท่านที่อยากจะเจรจา วิ่งเต้นสิ่งต่างๆ แนะนำว่าควรเร่งให้ไวในสัปดาห์นี้ถึงสัปดาห์หน้า ยกเว้นเสียแต่ว่าการเจรจานั้นมันเกี่ยวกับการต่างประเทศหรือเป็นการเจรจาที่เสียหายอย่างขายประกัน ทวงหนี้ พวกนี้ล่ะก็แนะนำทำสัปดาห์สุดท้ายปลายเดือนจะขึ้นกว่า สัปดาห์นี้ยิ่งพูดยิ่งได้ พูดเยอะๆ เสนอหน้าเยอะๆ นะครับ

ธนบัตรขวัญถุงวัดห้วยมงคล ร่ำรวย เมตตามหานิยม

ธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด จากวัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ “ตระกูลเศรษฐี ร่ำรวย เงินทอง”พุทธคุณค้าขายร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เมตตามหานิยม คนรักใคร่หลงใหล ของแท้100%

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665