ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 – 15 มกราคม 2565

ดวงรายสัปดาห์

3 ราศี เงินดีหายห่วง ตุลย์  พิจิก  ธนู  ดาวการเงินร้อนแรงสุดๆ เตรียมเปิดกระเป๋ารับเงินรัวๆ เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์กันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง  13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ผู้หลักผู้ใหญ่ยังเอ็นดูอยากดูเอ็นท่านอยู่ แต่ตัวการงานมักจะท้าทายความสามารถของท่านอย่างมาก ไหวพริบต้องดี ความเฉี่ย ทำตัวให้กระตือรือร้นเอาไว้ รายจ่ายเรียกว่าไหลออกดุจทำนบแตกเขื่อนแหก คิดจะเก็บเงินได้แป๊ปเดียวเท่านั้นแหละต้องมีเหตุให้จ่ายเงินอย่างมหัศจรรย์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง  15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พระพุธถอยเข้ามรณะ จากที่สติดีๆ คราวนี้ก็จะหลงลืมง่าย แว่นอยู่บนหน้าแท้ๆ ดันลืมว่าใส่ไปแล้ว (ฮา) ระวังสุขภาพเกี่ยวกับช่องปาก การเงินไม่ค่อยจะดี มีเหตุให้ต้องจ่าย รายรับเรื่อยๆ แต่รายจ่ายดุดันมาก ระมัดระวังจะเป็นโรคเซ่อ เอาเท้าไปเตะขอบโต๊ะงี้ โอกาสเจ็บเนื้อเจ็บตัวเลือดตกยางออกตลอดทั้งเดือน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง  15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านย้ายเข้าเล็งลัคนาตัวเองมาตรฐานเป็นประ  นั่นคืออ่อนแรง ท่านต้องดูแลตัวเองเยอะๆ ทั้งเรื่องของกำลังใจ และกำลังกายอาจจะดูถดถอย เบื่อเซ็ง ประมาณแบบทำดีไม่ได้ดีเงี้ยะ แถมดางแห่ไปกองรวมกันในมรณะอีกต่างหาก มองในแง่ดีท่านอาจจะได้ทำงานเก่าๆ ความชื่นชอบเก่าๆ ไปจนถึงการเดินทางที่ถี่มากขึ้น

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 ก.ค. – 16 ส.ค.

พระพุธยกเข้าอริแถมมาตรฐานเป็นประอีกต่างหาก  เรียกว่าปากท่านนี่นะแทบจะเห่าได้เลย ต้องระวังการพูดการเจรจาการสื่อไว้ให้หนักๆ จะมีเรื่องอะไรก็จากปากนี่แหละต้องระวังให้มากๆ รวมถึงเอกสารการเซ็นต่างๆ ต้องรอบคอบให้อย่างมาก แต่เอาหนะพระอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินย้ายจากอริมาเล็งลัคนาร่วมเสาร์คู่ธาตุไฟอย่างน้อยการเงินก็ดีอยู่ล่ะวะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  17 ส.ค. – 15 ก.ย.

มีการเปลี่ยนแปลงบริวาร ลูกน้อง เพื่อนร่วมทีม หรือผู้ใต้บังคับบัญชา ปนวกกับพระอาทิตย์ดาวประจำตัวท่านเดินยกเข้าภพอริหรือปัญหาอุปสรรคพอดี ฉะนั้นท่านจะต้องสติดีๆ อย่าไปสนใจว่าใครจะพูดอะไรมาก เพราะคำพูดหรือการกระทำส่วนใหญ่ในระยะนี้มักจะขัดหูขัดตาท่านแน่ๆ ล่ะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระพุธซึ่งเป็นดาวประจำตัวและการงานท่านถอยเข้าพันธุแถมมาตรฐานเป็นประ เรียกว่าถอยไม่พอดันพร่องซะด้วย งานนี้จะทำให้ท่านรู้สึกเหนื่อยล้าท้อกับงานที่โหลดสุดๆ แทบจะทำไม่ทันไม่ก็หมดแพชชั่นอย่างมากในการทำงาน ตั้งสติดีๆ พยายามบู๊ทตัวเองขึ้นมาอย่าให้จมเด้อ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่าง  17 ต.ค. – 15 พ.ย.

เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่อังคารดาวการเงินท่านให้คุณประโยชน์สูงสุด จะทำอะไรก็รีบๆ ทำเด้อ หลุดจากสัปดาห์นี้ไปอังคารจะย้ายเข้าภพสหัสชะท่านจะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผู้คนมากขึ้นรวมถึงการตัดสินใจเรื่องการเงินอาจจะไม่ได้เกิดจากตัวท่านโดยเบ็ดเสร็จเด็ดขาดแล้ว การงานยังดีอยู่ไม่มีปัญหา

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

กลางสัปดาห์นี้พระพุธถอยเข้าภพการเงินเจอพระอังคารดาวประจำตัวท่านมาตรฐานเป็นประ จริงๆ เข้าเรือนลาภะมาตำแหน่งเงินนะมันดีนะเนี้ยะ เสียดายเจออังคารซะก่อนทำให้ท่านต้องระวังเรื่องของการเจรจาที่ไม่ค่อยจะยั้งปากซะเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ต้องห่วงมากเดี๋ยวสัปดาห์หน้าพระศุกร์จะถอยหลังมาร่วมเป็นคู่มิตรกับดาวอังคารเสริมทัพให้การเงินท่านเจิศจรัสขึ้น แต่อย่างว่าแหละเงินเนี้ยะจะได้มากได้น้อยก็อยู่ที่ปากท่านนี่แหละว่าจะเผลอพูดอะไรที่ไปขัดลาภตัวเองเข้ารึเปล่า และระวังเรื่องเอกสารไว้ซะหน่อยก็ดี

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง  16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

การเงินช่วง 14-19 อาทิตย์จรร่วมพระศุกร์เป็นคู่สมพลในเรือนการเงินนับว่าสุดยอด แต่ศุกร์จรเจอเสาร์คู่ศัตรูแบบนี้มันได้ไหวเหรอ ผมมองว่าน่าลุ้นเลยทีเดียวเพราะพระอาทิตย์ที่มาจรร่วมเป็นคู่ธาตุไฟกับเพราะเสาร์ มีความกระตือรือร้นเรื่องการเงินสูง แต่ก็นั่นแหละอาจจะไม่ได้มาโดยง่าย แต่ถือว่าดีขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง  14 ม.ค. – 12 ก.พ.

ช่วงวันที่ 13-15 พระจันทร์มาจรร่วมพระเกตุและราหูท่านอาจจะริเริ่มทำธุรกิจกับแฟนหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานที่เป็นหุ้นส่วนกันซึ่งเหล่านี้นับว่าดีอยู่นะ แต่ระยะเวลาจะเป็นแบบกระชั้นชิดต้องคอยแก้กันอยู่ตลอด อีกทั้งพระอาทิตย์เองก็มาจรทับลัคนาท่านจึงเป็นเหตุให้ต้องเดินทางอยู่เสมอ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง  13 ก.พ. – 13 มี.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนพันธุจรร่วมกับพระเสาร์คู่ศัตรูท่านจึงมักมีเรื่องที่ต้องแบกรับเกี่ยวกับครอบครัวอย่างต่อเนื่อง อาจจะมีผู้ใหญ่เจ็บป่วย เอ้า!! เดือดร้อนท่านแล้วล่ะคราวนี้ เผลอๆ อาจจะเป็นตัวท่านเองที่เจ็บป่วยก็เป็นได้ ก็ต้องดูแลตัวเองและคนในครอบครัวกันดีๆ การเงินก็จะหมดไปกับเรื่องพวกนี้นั่นแหละ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง  14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พระอังคารเจ้าเรือนการเงินยกเข้าภพการงานคราวนี้ล่ะได้ทำงานกันมันส์แน่ๆ พลังวังชาจะกลับมา ความคึกก็จะเริ่มดีขึ้นเพียงแต่มันมากเกินไปหน่อย  ท่านก็ต้องระมัดระวังเรื่องความใจร้อน โดยเฉพาะความเดือดดาลในการทำงานร่วมกับผู้อื่น ถ้าท่านจัดการอารมณ์ตัวนี้ได้ท่านจะได้รับการยอมรับจากผู้อื่นเป็นของแถม

สีผึ้งเมตตามหานิยม วัดห้วยมงคล เพชรบุรี
เครื่องรางของขลัง ที่คนค้าขายต้องมี!!! ค้าขายร่ำรวย เจรจาสำเร็จ เสริมเสน่ห์คนรักคนเมตตา
ค่าบูชา 199 บาท(ส่งฟรี) สนใจสอบถาม โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR