ดวงรายสัปดาห์ ทำนายดวงระหว่างวันที่ 8-14 พ.ค. 65

ดวงรายสัปดาห์

เมษ   มิถุน ธนู  มังกร กุมภ์  กลุ่มราศีดวงรุ่ง งาน เงิน ปังสุดๆ เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี กับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินเป็นมหาอุจนี่สูงส่งมาท่านจึงมักมีโชคเรื่องการเงิน แต่พี่แกไปเป็นหมอุจในภพวินาศนี่น่ะซี่ คือมันดีแบบหลบในหน่อยนึง (ฮา) การหาเงินแบบลับๆ แอบหา ได้มาแบบเงียบๆ แนวๆ นี้ อย่างน้องๆ ที่กำลังหาผู้ใหญ่อุปถัมภ์คือสัปดาห์นี้เลยจเอแบบโป๊ะป๊ะแน่ๆ ส่วนผู้ใหญ่ในทางแจ้งอย่างหัวหน้าไรงี้ อาจจะต้องระวังตัวไว้ซักนิดนึง เวลาเค้าสั่งงานอะไรหรือมอบตำแหน่งมา ให้พิจารณาดีๆ ว่ามันสะอาดหรือมีลูกดอกอาบยาพิษแนบติดไว้หรือไม่

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

การเงินยังดีอยู่อันนี้แน่นอน แต่สำหรับการงานก็ต้องนับว่าต้องระมัดระวังการถูกคดโกง การทรยศหักหลังแบบลับหลัง ท่านต้องใช้ความรอบคอบอย่างมากในการเซ็นสัญญาหรือลงนามอันใดก็ตามไม่ควรทำแบบขอไปที ราหูเข้าวินาศร่วมพุธอมอาทิตย์ถือว่าหนักหนา แต่ก็นับว่าน่าเบาใจเพราะอาทิตย์จะจรออกก็สัปดาห์นี้แหละ แต่ราหูยังคงจ้องเขม็งกับพระพุธคู่ศัตรูอยู่ ก็ควรระวังไว้ก่อนเป็นดีครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

การงานยังคงดีอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในแง่ของการลงทุน การเก็งกำไร การบริหารการดเงินจังหวะนี้นับว่าเหมาะสม สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวไปจนถึงพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ช่วงนี้เหมาะอย่างยิ่งต่อการขยายตลาด ต่อยอดในสิ่งที่ตัวเองทำเช่น เปิดแฟรนชาย เปิดสาขาใหม่ไปจนถึงการมองทิศทางเพื่อขยายภาคธุรกิจของตัวเอง และสำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจว่ากูจะทำอะไรใหม่ๆ ดีไหม ตอบเลยว่า “ลุยโลด”

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

พระศุกร์หนีบความหมายของพันธุ์ได้มาตรฐานเป็นมหาอุจสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้ว ท่านที่กำลังวิ่งเต้นเรื่องมรดก ที่ดิน หรือกำลังวุ่นๆ เกี่ยวกับอสังหาก็รีบทำให้มันจบๆ ในสัปดาห์นี้จะง่ายและราบรื่นที่สุด ท่านที่ต้องการความช่วยเหลือหรือคำปรึกษาสัปดาห์นี้ลองปรึกษาญาติพี่น้องดู ท่านอาจจะได้คำตอบที่ดีเกินคาดหรือได้รับความช่วยเหลือที่ดีกว่าที่ตัวท่านคาดเอาไว้

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

ดาวพุธเจ้าเรือนการเงินเข้าศุภะ โอ้ฟังดูดีนะเจ้าเรือนการเงินเข้าลาภผล แต่ดันป๊ะกับพระราหูคู่ศัตรูยังไม่พอตัวพุธเองติดพินทุบาทว์คือแตกร้าวยับไปอีก ถ้าพูดแบบถนอมน้ำใจคือหาเงินน่ะหาได้แน่ๆ ล่ะ แต่จ่ายน่าจะหนักกว่า อีกทั้งการที่ดาวพุธเป็นดาวการสื่อสารเสียหายหนักหลายแง่มุม ท่านต้องคิดอ่านให้รอบคอบโดยเฉพาะการสื่อสารต่างๆ เน้นๆ เลยคือปากมึงนี่แหละครับ พยายามอย่าพูดไปเรื่อยหรือพูดไปแล้วมันมีผลกับชีวิตเราต้องหัดหุบปากเพื่อความอยู่รอดนะครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

ทุกอย่างยังส่งคุณประโยชน์แก่ตัวท่าน หลายคนมาบ่นอุบอิบกะผมว่า “ใครๆ ก็ทายดี ทำไมชีวิตผมยังไม่ดีซักทีวะ” ส่วนหนึ่งเพราะดวงกำเนิดของแต่ละคนไม่เหมือนกันต้องพิจารณาถึงเนื้อในเห็นถ่องแท้ว่าตัวท่านนั้นได้รับคุณวิเศษนั้นไหม อีกส่วนหนึ่งเพราะพระพุธดาวประจำตัวท่านยังอยู่ในมรณะถึงสัปดาห์ที่ 2 เดือนหน้า ทำให้ดีน่ะดีแน่ ตอนนี้มันก็ประมาณนี้แหละแม่งไม่สุด ไม่ทะลุ มีอาการติดขัดเป็นระยะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ราหูเล็งลัคนาเฉยๆ ไม่พอนะเสือกติดพินทุบาทว์คือแตกร้าว คราวนี้พระพุธคู่สศัตรูมาจรร่วมทั้ง ๒ จับมือกันเล็งลัคนาท่านในภพปัตนิหรือคู่ครอง ท่านใดที่ยังโสดขอให้โสดต่อไปครับอย่ามีเชียว เบาะๆ ก็โดนหลอก ถ้าหลงมากๆ เผลอๆ จะโดนโกงไปด้วย เรียกว่าห้ามมีเลยดีกว่าความรักระยะนี้ การลงทุนถือว่าเสี่ยงมาก ห้ามลงทุนด้วยเช่นเดียวกัน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ที่ผ่านมาท่านจะรู้สึกติดๆ ขัดๆ ในเรื่องการงานอย่างงงๆ จากที่วางแผนมาดีๆ ก็จะมีให้ขัดจนได้ ที่เป็นเช่นนั้นเพราะพระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานอยู่อรินั่นคือปัญหาอุปสรรค สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วครับที่อาทิตย์เป็นอริ สัปดาห์หน้าม๊าบย้ายเข้าเล็งลัคนาส่งผลดีแทนที่ผลเสียในทันทีไม่ต้องรีรอ เผลอๆ ท่านจะได้ลู่ทางในการทำมาหากินใหม่ๆ ใครตกงานเผลอๆ ได้งานอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เรียกว่าเป็นสิ่งดีๆ ที่พี่น้องพิจิก FC หลักของผมรอมานานเลยเชียว

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

ท่านใดที่กำลังตัดสินใจทำธุรกิจส่วนตัว จัดได้เลยนะครับโดยเฉพาะการใช้บ้านตัวเองเป็นออฟฟิศหรือใช้บ้านตัวเองเป็นหลักในการทำงานถือว่าเหมาะสมอย่างมาก อย่างขายของออนไลน์งี้เวิร์คมากเลยการันตีให้ ๒ สัปดาห์นี้รุ่งแน่ๆ ท่านใดที่ทำธุรกิจกับครอบครัวก็นับว่ามีทางรอดหรือรายรับคล่องมืออย่างมากเลยทีเดียว

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

จุดแข็งของเดือนนี้ก็ต้องยอมรับว่าพระศุกร์แลดูโดดเด่นจริงๆ นอกจากเป็นเจ้าเรือนการงานแล้วตัวศุกร์ยังหนีบความหมายของปุตตะแนบมาด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลที่ท่านมักจะต้องเข้าไปพบปะกับคนที่อายุน้อยกว่า หรือต้องเข้าไปคลุกกับบริวารเยอะหน่อยในช่วงนี้แต่รับประกันเลยว่าดีแน่นอน ยิ่งถ้าท่านทำงานกับคนเยอะๆ นับว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

การที่พระศุกร์จรร่วมกับพฤหัสและพระเกตุกระตุ้นในครั้งนี้ส่งผลสูงในเรื่องของการเงินไม่พอ ยังควบแน่นในเรื่องของอสังหาที่ดูดีตามมาด้วย ใครที่จะซื้อบ้านก็จะได้บ้านที่ถูกใจ ใครจะขายบ้านก็ขายได้ราคา ใครที่ทำงานเป็นนายหน้าหรือรับเหมาเดือนนี้ค่อนข้างเอื้อประโยชน์ต่อท่านมากมายก่ายกอง แล้วอย่าลืมว่าพฤหัสมีความหมายของผู้ใหญ่ หัวหน้า คนที่ศักดิ์ศรีสูงกว่ามักจะให้คุณประโยชน์ต่อท่าน แนะนำให้เข้าหาพูดคุยได้เลยครับ (เน้นคุยกับผู้ใหญ่ผู้หญิงจะดีกว่าผู้ชายครับ)

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พระศุกร์จรเป็นมหาอุจทับลัคนาส่งผลถึงท่านโดยตรงในเรื่องของการพบปะผู้คนมากขึ้น ที่ผ่านมาพี่น้องมีนอุปมาเหมือนถูกขังคุก เจอแต่สังคมเดิมๆ สิ่งเดิมๆ เหล่านี้จะเปลี่ยนไป การพบปะผู้คนมักสร้างคุณประโยชน์ต่อตัวท่านอย่างมาก จึงเป็นเหตุให้จ่ายเงินยับๆ เพราะอังคารเจ้าเรือนการเงินเองก็อยู่วินาศแถมพระอาทิตย์ดาวหน้าตาศักดิ์ศรียกเข้าเรือนการเงินซ้ำ อารมณ์เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ ค่าใช้จ่ายในเรื่องเข้าสังคมจึงยุ่บยั่บตามมาด้วย

ปฏิทินคำชะโนด ปี 2565

สายเสี่ยงโชคต้องมี‼‼‼
ในปฏิทินมี เลขมงคลคำชะโนด + เลขเด็ดสำนักดัง เข้าตรงๆ ทุกงวด
เพียง 159 บาทเท่านั้น ‼‼‼ คุ้มสุดๆ

  • 💲ปฏิทินแบบแขวน รวยโชครวยลาภ
  • 💲ขนาดใหญ่ กว้าง 33.5 ซม. ยาว 48 ซม
  • 💲ตัวเลขวันที่ใหญ่เห็นชัดเจน
  • 💲มีเลขลุ้นรวยจากคำชะโนด และสำนักดังมากมาย

สั่งซื้อแอดไลน์ https://lin.ee/b37cWed หรือโทร 080-997-9665
ไม่ต้องยุ่งยากไปขอโชคถึงที่ เลขมงคลมาอยู่ที่บ้านท่านแล้วทุกงวด ซื้อเลยไม่ต้องรอ‼‼‼‼‼‼