ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2564

5 ราศีเตรียมเฮ!!! เมษ เมถุน พิจิก มังกร กุมภ ดวงเศรษฐีอยู่ไม่ไกล ดวงการเงินรุ่งจนฉุดไม่อยู่ รวย!! เช็คดวงรายสัปดาห์กับโหรพันพยากรณ์ ทำนายดวงแม่นๆ ทั้ง12ราศี

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พฤหัสเจ้าเรือนศุภะยกเข้าลาภะเป็นที่เรียบร้อย ความสุขสมใจที่ห่างหายไปนานจะเริ่มได้รับอีกครั้ง และพฤหัสยังหนีบเอาความเป็นวินาศมาด้วย เอาล่ะวินาสเป็นลาภผลแปลว่าได้รับความโชคดีจากเรื่องที่คาดไม่ถึง เกินคาด ไม่คิดว่าได้!!! หรือได้รับความโชคดีจากความเสียหาย เช่นป่วยแล้วได้เงินประกันเงี้ยะ ติดโควิดได้รับค่าเยียวยา ยิ่งถ้าท่านใดทำงานแนววินาสอย่างขายประกันนะ เผลอๆ คุณจะได้มงกุฎเพรชกันเลยนะเนี้ยะ 6 เดือนเนี้ยะ งาน MLM หรืองานที่ทำงานเป็นทีมก็ดูดี การสอบการแข่งขันถือว่าน่าดูชม ใครที่จะสอบแข่งขันถ้ามีในรอบ6 เดือนนี้ลุยได้ลุยเลยครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ  ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พฤหัสยกเข้าภพการงาน ก็แน่นอนล่ะว่าการงานย่อมต้องโดดเด่น ผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านาย จะเห็นคุณค่า จะเห็นหัวเรา (ถ้าใครพฤหัสเสียก็อาจจะเห็นหัวในระดับเพ่งเล็งได้) ใครที่ทำงานอยู่ที่เดิมก็จะมีความก้าวหน้า ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานถามว่าได้ไหม มรณะเข้ากัมมะนี่บอกเลยว่าได้และดีซะด้วยนะ แต่ต้องเป็นงานที่เคยทำมาแล้วหรือมีประสบการณ์มาก่อนไม่ใช่ใหม่กิ๊กๆ แบบนั้นไม่แนะนำ ยิ่งถ้าท่านคือคนที่จดๆ จ้องๆ อยากไปทำมาหาแดก ณ ต่างแดนนี่บอกเลยว่าตรงโฉลก แต่เน้นย้ำการถูกหลอกยังมีอยู่ฉะนั้นห้ามใจร้อนทำอะไรศึกษาให้ดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ถึงเวลาฟ้าเปิดกันแล้ว ยิ่งถ้าท่านคือคนที่กำลังรอจังหวะเปลี่ยนงานหรือลงทุนธุรกิจส่วนตัว จังหวะนี่น่าพิจารณามาก พฤหัสเจ้าเรือนการงานเดินอย่างรวดเร็วเข้าศุภะหรือความเจริญ แนะนำให้พุ่งชนเลย อยากทำอะไรก็รีบทำ ดีเรื่อยเปื่อยลามปามไปถึงการลงทุนก็น่าจับตามอง ความรักจากที่เคยห่างเหินก็จะเดินไม่ห่างหู สำหรับข้าราชการหรือท่านที่ทำงานกับเจ้านาย ที่ผ่านมานายอาจจะหมดอำนาจหรือมีการเปลี่ยนนายใหม่แล้วไม่ค่อยเข้าขาเข้าหาง นับจากนี้จะดูเหมาะสมเข้าคู่กันดีหรือนายเก่าที่เรารักเคารพจะกลับมารีเทิร์นให้เห็นกันก็เป็นได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ราศีอื่นพฤหัสยกนี่เฮกันลั่น แต่สำหรับพี่น้องปูพฤหัสยกเข้ามรณะติดพินทุบาทว์คือแตกร้าว ลอบมองดูเรือนพฤหัสเองพระศุกร์เจ้าเรือนพันธุก็มาเยี่ยม เห็นทีต้องเตือนให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพซ้ำอีกรอบ แต่มองในเชิงดาวจร พฤหัสเจ้าเรือนอริเข้ามรณะนี่แปลว่าศัตรูพ่ายแพ้ เหมาะแก่การแข่งขันต่อสู้อย่างมาก ใครจะสอบชิงทุน หรือท้าชิงอะไรลุยได้ลุยไป คราวนี้พฤหัสเข้ามรณะแปลว่ามันเล็งโดนภพการเงิน เรื่องการเงินก็อาจจะยังไม่เฟี้ยวเท่าไร โดยเฉพาะช่วงวันที่ 12-14 พระจันทร์ดาวประตัวท่านเดินยกเข้ามรณะร่วมไปอีกอาจจะมีรายจ่ายเยอะน่าดูชม

ดวงรายสัปดาห์  ผู้ที่เกิดวันที่ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

เอาล่ะครับพฤหัสออกจากอริกันแล้ว แถมออกในครั้งนี้ยกเข้าปัตนินั่นคือพฤหัสเล็งลัคนาท่านย่อมส่งผลดีทั้งแรกออกและแรกเข้า แรกออกคือพฤหัสหมดจากความเป็นอริการถูกเพ่งเล็งจะหมดไป ผู้ใหญ่ที่อาฆาตร้ายจะลดลง ด้านแรกเข้านั่นคือความก้าวหน้าการเริ่มต้นต่างๆ ดูดีอย่างมาก การลงทุนต่างๆ สามารถทำได้ยิงยาวไปในแม้กระทั่งในแง่ของการได้พบเจอกับโอกาสที่ดีต่างๆ ทั้งจากผู้ที่อายุน้อยกว่าและผู้ที่อายุมากกว่ามาอุปถัมภ์ค้ำชู พูดได้ว่าหมดแระไอ้เรื่องเหี้ยๆ หลังจากนี้ก็อยู่ที่ดวงเฉพาะบุคคลแล้วว่าท่านจะหยิบฉวยโอกาสทองเหล่านี้ได้มากน้อยกันเพียงไหน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พฤหัสทำการยกเข้าอริเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะทายเรื่องอื่นต้องขอจับประเด็นในเรื่องของความรักก่อนเลยเพราะพฤหัสเจ้าเรือนความรักเป็นอรินี่ท่านต้องใจเย็นๆ หัวเย็นๆ เพราะมีโอกาสที่จะตีกับแฟนสูง บางคู่อาจจะต้องห่างไกลกันอย่างจำยอม มองในอีกมุมนึงสำหรับกรณีคู่ที่ต้องห่าง ถือซะว่ายังไงซะช่วงนี้ดวงคู่ไม่ดี พอได้ห่างกันก็เป็นการแก้เคล็ดประการหนึ่ง สำหรับท่านที่โสด คนที่เข้ามาผมบอกเลยเลวร้ายมากครับ อย่าพลั้งพลาดไปคว้ามาทำผัวทำเมียเชียว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

พฤหัสย้ายไอ้ดีน่ะดีแน่ๆ แต่มันจะดีมากหรือดีน้อยต้องค่อยๆ พิจารณากันไปอย่างเคสพี่น้องตุลย์นี่ พฤหัสเข้าปุตตะแต่อย่าลืมว่าพฤหัสเองก็มีความหมายของอริแฝงเข้ามาด้วย ฉะนั้นสิ่งต่างๆ ที่ท่านกำลังจะได้มาย่อมต้องฝ่าฟันและใช้ความสามารถไม่หวานหมูเหมือนคนอื่นเค้า ก็ถือว่าสมกันดีเพราะท่านมีอุปนิสัยชอบท้าทายเป็นต้นทุนกันอยู่แล้วน่าจะสะใจกันพอสมควร ด้านการเงินและการงานยังคงเป็นเรื่องที่ต้องปวดหัว สัปดาห์หน้าทุกอย่างจะผ่อนลงครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พฤหัสย้ายออกจากบ้านพระเสาร์เข้าพันธุได้ปทุมเกณฑ์หรือเกณฑ์ดอกบัว โอ้ดาวการเงินได้ดอกบัวเห็นทีท่าคงมีลุ้นได้เงินก้อนหรือโชคลาภวาสนาที่เกี่ยวกับเงินๆทองๆ ลุ้นไปเลย6 เดือนนับจากนี้มันต้องโดนกันบ้าง ในแง่ของการลงทุนก็ดูดีที่สำคัญท่านจะมีโอกาสได้มรดกหรือหลักทรัพย์ บ้าน ที่ดิน หรือรถ เหล่านี้ทางใดทางหนึ่ง ในแง่ของความวุ่นวายด้านการงานก็ยังมีให้เห็นที่ดึงให้ท่านท้อง่าย พ้นสัปดาห์นี้ไปก็จะทุเลาแล้วครับ บอกก่อนนะแค่ทุเลาแต่ยังไม่หายถ้ารอหายต้องเดือนหน้าเด้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พฤหัสดาวประจำตัวและเจ้าเรือนพันธุที่ผ่านมานอนเป็นผักอยู่ในบ้านพระเสาร์ เล่นเอาไปไม่เป็น มืดแปดด้านพอสมควร สัปดาห์นี้พฤหัสยกออกจากสภาวะจำยอมทำให้อะไรหลายๆ อย่างดีขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องการเงินที่ติดขัดอยู่อย่างงั้น การติดต่อ การพูดคุยเรื่องการเงินคราวนี้พุ่งซะทีหลังจากติดโน้นนี่นั่นมานาน ถ้าคราวนี้ยังติดอยู่อีกนะไม่ใช่เรื่องของดวงแระ ผมว่าเป็นเรื่องของนิสัยของคนที่คุณดีลด้วย  และเรื่องของกรรมล้วนๆ   ความก้าวหน้าเข้ามาปะทะและวิ่งไปด้วยความรวดเร็ว ฉะนั้นอีกอึดใจเดียวครับก็จะพ้นเคราะห์พ้นโศกกันล่ะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 14ม.ค. – 12ก.พ.

เอาล่ะพฤหัสย้ายแล้วเด้อ อย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วว่าผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือย่อมมีแน่ มาคราวนี้พฤหัสยกเข้าภพการเงินด้วยความรวดเร็ว ความก้าวหน้าด้านการเงินของท่านเองก็ย่อมติดจวรดพุ่งพล่าน พฤหัสหนีบเอาความหมายของวินาศมาด้วย นั่นคือโอกาสในเรื่องของการหาเงินจากแดนไกล การต่างประเทศ ค้าขายต่างชาติ ส่งของ นำเข้า ชิปปิ้ง รับสินค้าต่างชาติมาขายหรือเอาของไทยไปขาย ณ แดนไกลดูเข้าท่าเข้าทีดีมากๆ เอาเป็นว่ารายได้ดูดียาวๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

และแล้วก็ถึงเวลาที่พี่น้องกุมภ์รอคอย พฤหัสเจ้าเรือนการเงินและลาภผลเข้าทับลัคนา ดีชนิดน่าตื่นเต้นโดยเฉพาะพี่น้องกุมภ์ที่บ่นว่า “ไม่มีจะกินอยู่แล้วโว้ย” เนี้ยะบอกเลยแมตนี้ท่านหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำยาวๆ ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป 6 เดือนเต็มๆ และต่อให้หมด 6 เดือนนี้ไปพฤหัสเองก็จะมีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้นเรียกได้ว่า “การเงินดียาวๆ” สมควรแก่การจุดพลุฉลองชัยมั่กๆ แต่สำหรับในสัปดาห์นี้เห็นควรด้วยถ้าท่านคิดจะลงทุนสิ่งต่างๆ หรือจะลองชวนแฟนทำอะไรร่วมกันก็ดูไม่เลว จุดนี้ยังรวมถึงการแสวงหาลาภผลจากคนที่อายุน้อยกว่าก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พฤหัสยกเข้าภพวินาสเป็นที่เรียบร้อย งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศดูดี หรืองานที่ต้องทำคนเดียว งานที่มีความเฉพาะทางอย่างงานวิจัย งานค้นคว้าต่างๆ โอเคมาก นอกเหนือจากนั้นถ้าให้แนะนำช่วงนี้ท่านไม่ควรทำงานที่ต้องเสนอหน้าเสนอตามาก เน้นเบื้องหลังไปก่อน งานที่แอบทำอาจจะดูดีกว่างานที่ประกาศตัว งานส่วนตัวอะไรเทือกนี้ จุดนี้บอกไว้ก่อนนะว่าที่ทำๆ อยู่ผลลัพท์ที่ดียังไม่งอกเงย แต่มันจะไปงอกเอามากๆ คือหลังจาก 8 เมษาปีหน้าที่พฤหัสเป็นเกษตรทับลัคนา เรียกว่าที่เหน็ดเหนื่อยสู้มาได้รับทีก็โคตรจะคุ้มค่ากับแรงที่ลง

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ ของแท้100% ของขลังเสริมดวงรวย ที่ต้องมี ต้องพก!!!

ตะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100% พลังแห่งความศรัทธา จะช่วยดลบันดาลให้ท่านร่ำรวยเงินทอง ขอพรได้สมปรารถนาทุกประการ ของแท้หายาก ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP