ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7 – 13 มิถุนายน 2564

ดวงรายสัปดาห์ โหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง ดวงราศี ดวง12ราศี

เคาะดวงรายสัปดาห์แม่นๆ บู๊ดุเดือดเผ็ดมันส์เช่นเดิมกับโหรพันพยากรณ์ ราศีที่เตรียมเฮ!! สัปดาห์นี้โชคมาแล้ว คือราศีกรกฏและสิงห์ ไปดูคำทำนายทั้ง 12 ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

ดาวไปกองกันในเรือนการเงินยับเลย จ่ายแหลกรานครับโผ้ม แต่สัปดาห์นี้ยังพอไหวเพราะพฤหัสยังอยู่ในลาภะหรือลาภผลอยู่ แต่คราวนี้ต้องเขียนเตือนล่วงหน้าว่าวันที่ ๑๖ มิ.ย. หรือสัปดาห์นี่แหละพฤหัสที่ให้ลาภผลจะทำการเดินถอยแล้ว ฉะนั้นลาภผลที่ว่าก็จะถดถอยตามไปด้วย ความก้าวหน้าที่เคยได้รับก็จะชะงัก ฉะนั้นจะทำอะไรก็รีบทำครับให้เสร็จในสัปดาห์นี้ แล้วสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปคือช่วงตั้งรับและประคับประคองอย่างจริงจังแล้ว

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระอังคารยกเข้าเพื่อนฝูงสังคมมาตรฐานเป็นนิจแถมโดนพระเสาร์คู่ชังซัดหน้าอย่างแรง ท่านต้องระมัดระวังเพื่อนฝูงเดือดร้อนมาพึ่งพาท่านหรือเผลอๆ ท่านอาจจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนฝูงนี่แหละ ในอีกมุมอังคารก็หนีบความหมายของแฟนจึงตีความขนาบข้างกันได้ว่าแฟนท่านอาจจะมีเรื่องเดือดร้อนซวยถึงท่านที่ต้องเข้าไปช่วยเอาจนได้ และเรื่องเหล่านี้มักมาแบบรวดเร็วเร่งด่วนคือท่านมักจะตั้งตัวไม่ทัน ตีความอีกแง่คือท่านอาจอยู่ห่างแฟนแบบนั้นก็ได้ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

ถึงแม้กระพุธดาวประจำตัวยังคงคาที่อยู่ในวินาศและมีราหูคู่ศัตรูโขกสับทำให้ท่านเสียศูนย์ยาวนานเป็นเดือนๆ แต่ในสัปดาห์นี้พระพุธจะทำการเดินออก แต่มันไม่ออกจากภพนะครับแต่เริ่มเดินฉะนั้นปัญหาต่างๆ ก็จะค่อยๆ ผ่อนลง จากที่เครียดจนไม่เป็นตัวของตัวเองมาพักใหญ่ก็จะเริ่มมีสติมาอีกรอบ ก็ต้องท่องไว้ว่าอดทนให้มากๆ ครับเข้า ก.ค. ไปแล้วจะดีขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว ด้านการเงินอังคารเจ้าเรือนอริยกเข้ากดุมภะแล้วมีเหตุจ่ายหนักต้องระวังการใช้จ่ายให้มากครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

การที่พระเสาร์เล็งนานความทุกข์หรือสภาวะแบกรับต่างๆ มันจึงนานตามวิสัยดาวที่เล็งนั่นแหละแต่จุดเปลี่ยนคือสัปดาห์หน้าพฤหัสท่านจะทำการพักรองศาหรือเดินถอยหลังกันแล้ว ความก้าวหน้าก็จะถอยตามพูดให้ดูดีคือสิ่งที่เล็งไว้หรือตั้งใจทำก็อาจจล่าช้ามากขึ้น แต่หากมองอีกมุมในสัปดาห์พระอาทิตย์จะเป็นราชาโชคในวินาศถือว่าสอดคล้องกันนั่นคือโชคของท่านมาจากแดนไกลหรือมันห่างตัวออกแต่จะได้มีลุ้นในสัปดาห์หน้า ฉะนั้นอย่าพึ่งท้อถอยนะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระพุธจะทำการยกออกจากกัมมะเข้าลาภะเป็นเกษตร แทบจะเรียกว่าหลังจากโดนพระพุธปั่นหัวมาครู่ใหญ่ๆ เหตุจากพุธไปต่อยกับราหูคู่ศัตรูในเรือนการงานมึงหัวปั่นแน่ๆ แมตนี้ดีขึ้นเย๊อะๆๆๆ เลยล่ะ และประเดี๋ยวสัปดาห์หน้าพระอาทิตย์จะยกเข้าลาภะเป็นราชาโชค โอ้วววดาวประจำตัวแข็งแรงเรียกว่าอยู่ถูกที่ถูกเวลาจากที่ไม่เป็นตัวของตัวเองมาพักใหญ่ๆ ทำอะไรก็มีเรื่องติดขัดก็จะมลายหายไป พบความก้าวหน้าเพียงแต่ตลอดทั้งเกือนนี้อุปสรรคใหญ่หลวงที่จะขัดลาภท่านที่สุดคือเรื่องของการควบคุมอารมณ์นั้นเป็นสำคัญ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระพุธยังคงเดินวิปริตอยู่แต่พระพุธทำการเดินยกออกจากการร่วมอยู่กับราหูคู่ศัตรูกันแล้ว ถือว่าจากที่โดนๆ มาหลังจากนี้ก็จะพอลืมตาอ้าปากกันได้บ้างแต่ถือว่ายังไม่หมดเคราะห์ มาดูพระอังคารเจ้าเรือนมรณะที่เข้าลาภะกันมาตั้งแต่ต้นเดือนถามว่าดีไหม จัดว่าดีมากสำหรับท่านที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนงาน เปลี่ยนแนว ถ้ายังยึกยักย้ำคิดย้ำทำว่าเอ้ๆๆๆ เอาไงดีวะ ผมแนะนำว่าให้ลุยได้เลยในระยะนี้จัดว่าเหมาะสม แต่มีเรื่องควรระวังนั่นคืออังคารท่านโดนพระเสาร์เล็งโอ้วมันสะท้อนถึงเรื่องอุบัติเหตุแบบโต้งๆ มันเป็นคู่ดาวเจ็บตัว นับจากสัปดาห์นี้เป็นต้นไป ๔๕ วันท่านต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้ให้จงหนักครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระพุธเจ้าเรือนศุภะโดนราหูตบหน้าชาคาภพมรณะจึงเป็นเหตุให้การติดต่อสื่อสารหรือความคล่องตัวในชีวิตแลดูติดขัดเกินความจำเป็น เหตุการณ์เหล่านี้ท่านจะเริ่มรู้สึกเบาขึ้น ดีขึ้น ก็นับจากสัปดาห์นี้นี่แหละครับคือวันที่ ๙ มิ.ย. เป็นต้นไปพระพุธจะทำการเดินห่างจากราหูคู่ศัตรูทำให้ความคล่องตัวในการใช้ชีวิตแม้กระทั่งการติดต่อสื่อสารประสานงานที่เคยติดขัดก็จะเบาลงแต่บอกไว้ก่อนว่าปัญหาไม่ได้จบไปนะแต่มันแค่ผ่อนไปเยอะเท่านั้น

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้วที่เตือนในเรื่องของอุบัติเหตุและสุขภาพ ยังไม่หมดเอาน่ะซิ มันยังรวมถึงสภาวะอารมณ์ที่นอกจากจะเบื่อ เซ็ง ท้อ เอาง่ายๆ ยังกวัดแกว่งในอารมณ์เอาซะอีก หัวร้อนง่าย เดือดง่ายและอาจจะมีเหตุให้เราโมโหเกินกว่าที่ควรจะเป็นดาวมันเร้า เอาล่ะ ๙ มิ.ย. พระพุธเลิกตีกับราหูแระอุปสรรคติดชัดก็จะจางลง และที่สำคัญสัปดาห์หน้าพระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานท่านมือขึ้นสุดๆ แต่ท่านดันหมดอารมณ์ไปซะก่อนนับว่าเสียหายมาก ฉะนั้นรีบจุดไฟในตัวได้แล้ว

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระพุธต่อยกับราหูในอริยาวนานจึงเป็นเหตุให้เอกสารที่ติดต่อมีเหตุจำต้องผิดพลาด เลื่อนหรือมีเหตุจำให้ต้องวืดไป ถ้าเสียหนักๆ อาจจะมีหารขัดแข้งขัดข้ากันในเรื่องผลประโยชนืกันไปเลย ข่าวดี ๙ มิ.ย. นี่แหละพระพุธทำการเดินห่างออกจากราหูแระแต่ยังไม่ย้ายภพนะ จะทำให้ความกวนเรื่องเอกสารหรือผลประโยชน์ที่ดูล่าช้าจะผ่อนปลนขึ้นมาบ้าง พูดง่ายๆ ไอ้ที่คาราซังมาเนี้ยะเริ่มเห็นแสงสว่างกันมาจริงๆ จังๆ กันแล้วนะ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

การที่อังคารเล็งเสาร์จุดหนึ่งที่ต้องระวังเพิ่มเติมคือเรื่องของอุบัติเหตุที่จะเกิดง่าย และอังคารเข้าปัตนิแฟนท่านอาจจะหัวร้อนง่าย หรือท่านหัวร้อนใส่แฟนง่ายตีกันยับจุดนี้ก็อยากให้ใจเย็นมากขึ้น อุบัติเหตุโดดเด่นมีโอกาสเจ็บเนื้อเจ็บตัวสูง พระอาทิตย์ยังอยู่ปุตตะการทำงานเก่าๆ งานที่เคยทำมาแล้วย่อมให้คุณประโยชน์อยู่ พอเข้าสัปดาห์หน้าอาทิตย์จะย้ายออกแล้ว ท่านที่อยากจะนำงานเก่าๆ มารียูสใหม่ก็ต้องรีบทำให้ไวขึ้น จุดนี้ยังรวมถึงงานพังๆ ก็ทำดีอย่างงานที่เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา พวกงานประกัน งานเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บถือว่ายังทำดีอยู่ก่อนที่จะถึงสัปดาห์หน้าก็ต้องรีบทำ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

ดาวพฤหัสยังคงทับลัคนาท่านอยู่และด้วยความที่เป็นดาวสำคัญที่หนีบความหมายของคำว่าการเงินและลาภผลให้คุณประโยชน์อยู่จึงทำให้วาสนาโดยรวมถือว่ายังไปได้ดี ซึ่งในวันที่ ๑๖ มิ.ย.นี้พฤหัสดั่งกล่าวจะเริ่มทำการถอยหลังจึงเป็นเหตุให้วาสนาที่เคยดีมาจะเริ่มถดถอยฉะนั้นใครที่มีเรื่องที่ต้องทำก็รีบๆ ทำมันซะตั้งแต่เนิ่นๆ โดยเฉพาะในเรื่องของ “โอกาส” ในการหาเงิน การหาช่องทางทำมาหากินต่างๆ ก่อนที่ดาวสำคัญจะถดถอยไปตามเวลาของมัน คือกูอ่ะเข้าใจว่าตอนนี้มึงเบื่อๆ ท้อๆ แหละเพราะอังคารเจ้าเรือนการงานอยู่อริแถมเสาร์เล็งคุมอยู่งี้ไม่มีกะจิตกะใจทำอะไรหรอกแค่อยากจะบอกเฉยๆ ว่า “ถ้าจะทำก็ทำได้” นะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระพุธเจ้าเรือนพันธุและปัตนิอยู่ในภพสหัชชะโดนราหูคู่ศัตรูกดทับจึงเป็นเหตุให้ท่านโคตรพ่อโคตรแม่วุ่นวายเรื่องมนุษย์รอบตัวเลย ทั้งแฟนเอย หุ้นส่วนเอย ครอบครัวเอย ญาติพี่น้องลุงป้าน้าอาเอย พูดง่ายๆ คนรอบๆ ตัวส่อเค้าจะทำให้ท่านเดือดร้อนได้ง่ายและแม่งมาแบบโผล่ผัวะด้วยนะคือต่อให้ท่านนั่งอยู่เฉยๆ ก็มีคนมาหาเรื่องถึงที่ นั่งแดกข้าวอยู่ดีๆ ถูกใส่ร้ายเฉ๊ย อารมณ์เนี้ยะ แต่เอาหนะ กลางสัปดาห์นี้คือวันที่ ๙ มิ.ย. พระพุธจะทำการเดินห่างจากราหูแต่ยังไม่ออกจากภพปัญหาทั้งหลายที่ว่าจะพอทุเลาเบาบางลงได้บ้าง

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665