ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7 – 13 มีนาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงแม่น ดวงรายสัปดาห์กับโหรพันพยากรณ์ ดวงเด็ดเด็ดดวง ราศีที่มีโอกาสเป็นเศรษฐี ดวงดีมีโชค ได้แก่ ราศีเมษ พฤษภ พิจิก โชคลาภจะมาจากไหน และดวงราศีอื่นๆ จะเป็นอย่างไรไปดูกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระพุธเจ้าเรือนเพื่อนฝูงยกเข้าภพลาภะคราวนี้ล่ะท่านจะได้ลาภผลจากคนรอบข้าง เท่านั้นไม่พอพระพุธยังหนีบความหมายของอริมาร่วมจากที่ปัญหาอุปสรรคมันจะทำให้ทุกอย่างดูแย่คราวนี้ไม่ใช่แล้ว ไอ้ปัญหาเหล่านั้นแหละที่จะส่งต่อความโชคดีมาให้เราในท้ายที่สุดก็ไม่ต้องกังวลกับเรื่องแย่ๆ ที่เกิดขึ้นให้มากเพราะสุดท้ายมันจบสวย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับสังคมเพื่อนฝูง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

 “ถึงเวลาลุย” พระพุธเจ้าเรือนการเงินและการเริ่มต้นยกเข้าการงานแบบเต็มกำลัง ความก้าวหน้ามีให้เห็นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะท่านที่แต่ก่อนบริวารสร้างปัญหา ลูกน้องไม่เก่ง รุ่นน้องปัญญาอ่อน หรือลูกหลานดื้อสุดเดช ครั้งนี้ดีขึ้นแบบตัวเองยังฉงน จากพึ่งไม่ได้มาเป็นพึ่งได้อย่างมหัศจรรย์ การงานดี การเงินดี คนรอบข้างสังคมก็ดีนี่เผลอๆ ลุ้นหวยเผลอๆ ถูกถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีมากๆ สัปดาห์หนึ่งเลยล่ะครับ แต่มันจะครอบไปด้วยคำว่า “ต้องใจเย็น” ห้ามใจร้อนนะครับ ราหูทับลัคน์ร่วมอังคารอาจจะปะทะอันเกิดจากการหาเรื่องหรือใจร้อน ตัวนี้นี่แหละที่จะขัดลาภท่านมากๆ เลย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่   ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระพุธย้ายออกจากมรณะในวันที่ ๙ มีนานี้แหละไอ้ที่เซ็งๆ รับรองหายเซ็งเพราะพี่แกย้ายเข้าภพศุภะหรือแปลว่าความสุขเพียงแต่พุธติดเสียแตกเป็นพินทุนิดนึงก็จะไปลงในเรื่องของบริวารที่อาจจะสร้างความเดือดร้อนไปจนถึงอาจจะมีปัญหากับผู้ที่ศักดิ์ต่ำกว่า จุดนี้ตัวดาวพุธคือการสื่อสารก็ต้องระวังเรื่องการสื่อสารที่คุยกันไม่รู้เรื่อง พูดไปแป๊ปเดียวแม่งตีกันแระพวกนี้ไว้ด้วยโดยเฉพาะภายในบ้าน ญาติพี่น้องหรือครอบครัว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่   ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

อย่างที่แจ้งไว้ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วว่าพระพุธดาวเจรจาจะเดินเป็นปกติตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปและเข้าสู่ภพมรณะ เอาล่ะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเจรจาโดยเฉพาะการต่างประเทศ ต่างภาษาหลังจากนี้จะมือขึ้นอย่างมาเลยทีเดียว รวมถึงท่านที่ทำงานเกี่ยวกับความตายอย่างขายประกัน หมอแพทย์พยาบาลรวมไปถึงคนขายยาอุปกรณ์การแพทย์พวกนี้ก็จะขึ้นมาด้วยเช่นกัน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

กำลังต้านซะหน่อยไม่งั้นทรมานแย่ แต่ให้งดกิจกรรมโลดโผนเกิดควรอย่างโดดบั้นจี้จั้มนี่อย่าไปช่วยพญายมทำงานขนาดนั้น เป็นแบบนี้เต็มเดือน พอพ้นเดือนนี้ก็ทุเลาเยอะแต่ไม่ถึงกับหายขาดหรอกนะ อีกจุดหนึ่งนอกจากสุขภาพและอุบัติเหตุของตัวท่าน ก็ควรเพ่งเล็งไปถึงบริวาร ลูก หลาน ลูกน้อง โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเหล็ก หิน ปูน ทราย อุตสาหกรรมเครื่องจักรต้องกวดขันทีมงานให้เพิ่มความระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการทำงานให้ดีๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

โอเคพุธย้ายแระ หมดจากสภาวะการโดนเสาร์กด ยกเข้าอริแทน อย่างน้อยๆ ตัวท่านเองมีกำลังวังชาพอที่จะลุยกับปัญหาที่สลับขั้วจากที่ผ่านมามันเป็นปัญหาภายใน คราวนี้มันเป็นปัญหาภายนอกแทนโดยเฉพาะการสื่อสารการทำงานอย่างกับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย อะไรแนวๆ เนี้ยะแต่ถือว่ษโอเคเลยนะเพราะปลายเดือนจะเป็นช่วงเวลาที่ดาวประจำตัวท่านจะตกอีกครั้งและครั้งนี้จะต้องอดทนมากกว่าเดิม ฉะนั้นในช่วงกลางเดือนมีนานี่แหละ ควรจัดการทำอะไรที่ค้างคาหรือดูท่าจะมีปัญหาให้เสร็จสรรพซะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

โอเคพุธย้ายแระแถมเดินเร็วฉะนั้นไอ้ที่เคยติดขัดเรื่องเอกสารหรือการสื่อสารทั้งหลายทั้งปวงจะเบาลง ใครที่อยากจะกู้เงินหรือทวงหนี้ไปจนถึงเจรจาธุรกิจลุยได้เลย พระพุธเจ้าเรือนวินาศเข้าปุตตะคือการเริ่มต้นหรือบริวารมันส่งผลในหลายแง่มุมมาก แรกเลยคือการช่วยเหลือลุกหลายหรือลูกน้องซึ่งถ้าอยากให้เวิร์คท่านต้องช่วยเป็นการลับ หรือแอบช่วยถึงจะขึ้น จุดนี้ยังรวมถึงการเริ่มต้นทำอะไรใหม่หรือคิดจะเจรจาริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ก็อย่ากระโตกกระตากไปให้ทำตัวลับๆ ล่อๆ แอบคุยจะส่งผลดีที่สุด

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

พระพุธยกเข้าพันธุในวันที่ ๙ มีนานี้เอาล่ะท่านมีลุ้นในเรื่องการติดต่อธุรกิจเกี่ยวบ้าน ที่ดิน อสังหาหรือครอบครัวญาติพี่น้องให้คุณประโยชน์แก่ท่านกันแล้ว ถ้าให้ดูองค์รวมเดือนนี้แม่งโคตรดีเลยนะถึงพุธจะเดินแปลกพิกลแต่ไม่ได้ทำมุมเสียแก่ท่าน ดันให้ประโยชน์ไปซะอีกและหากอดใจรอได้ปลายสัปดาห์จะมีโชคใหญ่ถึงตัวโดยเฉพาะท่านที่รอโอกาสสำคัญต่างๆ ในชีวิตมีให้เห็นกันบ้างแล้ว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระพุธเข้าเรือนการงานและความรักเดินไม่ดีตั้งแต่ต้นปี วันที่ ๙ มีนานี่แหละพระพุธเร่งฝ่าเท้ายกออกจากเรือนการเงินเข้าสหัสชะคือเพื่อนฝูงสังคม เป็นไปได้สูงที่ท่านจะเข้าไปแนบชิดกับฝูงคน การเจรจาติดต่อดูดีมากโดยเฉพาะเรื่องการงานที่ท่านจะได้คุยงานเพิ่มหรืออาจจะพัฒนาเป็นการเปิดโอกาสเพิ่มช่องทางทำมาหากินเพิ่มจากการติดต่อหรือได้พบปะสังคมใหม่ๆ ในครั้งนี้ ไม่แน่ใครที่โสดๆ อาจจะเจอคนถูกในจากการติดต่อเรื่องงานก็เป็นได้ เทคนิคนะใครที่อยากจะติดต่อพูดคุยหรือเจรจาเกี่ยวกับหุ้นหรือข้อตกลงลุยเลย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระพุธเจ้าเรือนศุภะยกเข้าการเงินแล้ว ท่านที่รอเงินอยู่หรือจะทำการเจรจาเพื่อให้ได้เงินมาสัปดาห์นี้จัดได้เลยตั้งแต่วันที่ ๙ มีนา เป็นต้นไปถึงปลายเดือน แต่พระพุธเองก็หนีบความหมายของคำว่าอริมาด้วยฉะนั้นแน่นอนล่ะว่ามันต้องลุยๆ หน่อย  ถึงแม้จะไม่ได้โดยง่ายแต่ได้แน่ๆ และท่านที่ทำงานเกี่ยวกับคำพูดนะนี่แหละคือช่วงเวลาเหมาะสมที่จะเดินหน้าโดยเฉพาะงานที่ใช้ปากแข่งขัน ทนาย ขายประกัน เซลล์ทั้งหลายถือว่าน่าจัดมาก

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

สัปดาห์นี้พระพุธเดินเข้าทับลัคนาตั้งแต่วันที่ ๙ มีนา การสื่อสารดูดีแน่ๆ การเจรจาพูดจาต่างๆ และพระพุธเป็นเจ้าเรือนปุตตะบริวารให้คุณประโยชน์โดยเฉพาะการพูดคุยสิ่งใหม่ๆ เรื่องใหม่ๆ เทคนิคนะให้คุยกับเด็กๆ จะง่ายกว่าคุยกับผู้ใหญ่นะ ปลายสัปดาห์พระเกตุยกเข้าศุภะไปผลักให้ผลของอังคารสวยขึ้นจึงเป็นเหตุให้ท่านมีช่องทางในการทำมาหากินมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานส่วนตัว งานประจำโดยเฉพาะงานกงสี อสังหาแลดูดีมากๆ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

พระพุธยกเข้าวินาศนี่ท่านอาจจะได้รับข่าวร้ายหรือได้พบเจอปัญหาต่างๆ ที่ต้องแก้ไขพอสมควร โดยเฉพาะเอกสารต่างๆ ต้องระวังให้มากเข้าไว้ ปลายสัปดาห์หน้ายกเข้าพันธุแถมเสียไปอีก เบิ้ลไปในเรื่องที่ดิน อสังหาที่คาราคาซังเองก็ยังไม่มีท่าทีที่ดีขึ้น สรุปง่ายๆ เป็นปัญหาที่ท่านจะต้องเผชิญหน้าและเอาชนะมันไปนั่นแหละถึงจะไปสู่เป้าหมายที่ต้องการก็ต้องอดทนและใจเย็นให้มากสำหรับสัปดาห์นี้

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 080-997-9665