ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6 – 12 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงรายสัปดาห์ ดวง12ราศี ศึก12ราศี ดวงเด็ดเด็ดดวง โหรพันพยากรณ์

3 ราศี ดวงการงานพุ่งแรงคู่กับดวงการเงิน  พิจิก  ธนู มีน เตรียมตัวรวย!!  เช็คดวงรายสัปดาห์ ทั้ง12ราศี แม่นๆ กับโหรพันพยากรณ์  กันค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

กำลังจิตกำลังใจยังดีอยู่อังคารนอกจากเป็นดาวประจำตัวยังหนีบความหมายของมรณะเข้ามาด้วย ซึ่งงานนี้มรณะที่ว่ามักให้คุณประโยชน์ไม่ว่าจะเกี่ยวกับสินทรัพย์เก่าๆ มรดกตกทอด ของเก่า งานเก่าๆ ที่เคยเลิกทำมาแล้วกลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ก็ดูเข้าท่า ยังรวมไปถึงการเดินทางที่มักจะให้ประโยชน์แก่ตัวท่านเยอะ เรียกว่ายิ่งไกลก็ยิ่งดี

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ถึงงานจะหนัก จะเหนื่อย ต้องสู้มากมายรอบด้านแต่ถือว่าโชคยังดีที่พฤหัสมาจรลงกัมมะการงานจึงทำให้ในท้ายที่สุดแม้จะเหนื่อยหนักขนาดไหนแต่ผลออกมาน่าพึงพอใจ ประเด็นมันไม่ใช่ว่าสุดท้ายมันจบสวยไง ประเด็นคือมึงต้องดูแลตัวเองในตอนนี้ควบคู่ไปด้วย ยังคงต้องดูแลสุขภาพตัวเองอย่างต่อเนื่องนะครับ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายแระที่พระพุธดาวแประจำตัวท่านอ่อนแรง ท่านยังคงต้องระมัดระวังเรื่องการสื่อสารผิดพลาด หรือเอกสารที่ทำผิดพลาด ถ้าไม่อยากโดนให้ไปทำใหม่หรือแก้ไขรัวๆ ก็หมั่นตรวจสอบในสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ซะ การเงินยังดีอยู่แต่จ่ายเพียบเหมือนเดิม (ลักษณะเหมือนหมุนเพื่อธุรกิจ)

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

เงินกับงานหาได้เยอะ ใช้ก็เยอะ ที่น่าเป็นห่วงสุดๆ คือเรื่องของความรักพระศุกร์เป็นอริยาวเกือบเต็มเดือนผนวกกับพระเสาร์เองยังทำการเล็งลัคนาท่านยาวนานต่อหลักปี ฉะนั้นการประคับประคองความสัมพันธ์กับคนรักของท่านคือสิ่งที่ตัวท่านควรโฟกัสอย่าประมาทห้ามใจร้อนหริอเดือดง่ายเป็นเด็ดขาดเลย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

พระพุธดาวการเงินท่านช่วงนี้ต้องยอมรับว่าโดนเยอะ แม้แต่ในขณะนี้มาตราฐานเป็นประคืออ่อนแรง พอหลุดจากความเป็นประนั่นคือจรย้ายภพก็ดั๊นเข้าภพอริคือปัญหาอุปสรรคไปซะอีก โชคยังดีที่พระศุกร์เจ้าเรือนการงานไม่เสียหาย แต่มาตรฐานเป็นมหาจักรนั่นคืองานเยอะ แน่น และค่อนข้างยาก จึงเป็นเหตุให้ท่านเหนื่อยกับสิ่งที่ต้องเผชิญมากพอสมควร

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

ที่ผ่านมาพระพุธซึ่งเป็นดาวประจำตัวมันเป็นประไง พอแรงอ่อนท่านเลยอ่อนแรง ใจน่ะสู้นะแต่เอาเข้าจริงมันแอบท้อเยอะอยู่ พ้นวันที่ 10ไปตัวท่านก็จะกลับมาคึกคักมากขึ้นเพราะพระพุธยกออกจากเข้าปุตตะแระ เอาเข้าจริงตัวท่านน่าจะมองการลงทุนพอดาวประจำตัวเข้าภพลงทุนมันจะยิ่งดีดให้ท่านคันไม้คันมือ แต่ต้องเตือนก่อนว่าการเดินของพระพุธครั้งนี้เค้าเดินเป็นวิกลคติ นั่นคือเดินแบบไม่ปกตินะครับโอกาสผิดพลาดมันเยอะก็อยากให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ ศึกษาแบบค่อยเป็นค่อยไปนะ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ถ้าพี่น้องตุลย์ปรับตัวได้กับการต้องทำงานกับคนเยอะๆ เจอคนเยอะๆ ตามที่ผมเคยบอกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนะ มาสัปดาห์นี้ผลของมันนั่นคือท่านจะได้รับการยอมรับอย่างมาก ส่วนหนึ่งคือมาตราฐานศุกร์นั้นสวยและมีพระอังคารคู่มิตรมาเสริมทัพจึงแลดูมีเสน่ห์ไปซะอย่างงั้น

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระอาทิตย์เจ้าเรือนการงานยกเข้าภพสหัสชะหรือสังคมเพื่อนฝูงจึงเป็นเหตุให้พี่น้องพิจิกสันโดดถ้าอยากเจริญก้าวหน้าต้องหัดเข้าสังคม จะปลีกวิเวกเห็นทีคงไม่ใช่แนวที่เหมาะสมสำหรับห้วงเวลานี้ ในจังหวะที่ภพการเงินคึกคักเน้นให้คุณมากกว่าให้โทษแบบนี้ผมจะยุให้คุณแสวงหาการหาเงินเสริมไปในตัวก็ดูเข้าทีเข้าท่ามากๆ เลย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

งานยังคงมาโหดๆ โดยเฉพาะการแก้ไขเรื่องสาร พอหมดสัปดาห์นี้ไปมันก็จะสาลงไปเยอะแล้วครับรอรับเงินกันได้เลย แต่ก็นั่นแหละสำหรับสัปดาห์นี้มหาจักรลาภะนี่ท่านต้องลุยแบบทุ่มสุดตัว ลุยแหลกลุยเละกันไปเลยรับรองเงินก้อนที่หวังไว้น่าจะได้กันก็คราวนี้แหละนะ อย่างที่เตือนนี้ช่วงนี้มันจะหนักนิดนึงโดยเฉพาะเอกสารนี่เพียบเลย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

คู่ธาตุไฟยังคงทับลัคนาท่าน การเดินทางยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่พอเป็นไฟที่มีกำลังท่านต้องระวังความใจร้อนและโรคที่เกี่ยวกับความร้อน แดดออกจัดๆ มึงก็อย่ากระแดะเป็นฝรั่งไปอาบแดดเล่นเชียวนะ เป็นลมเลยนะเฮ้ย อาทิตย์ไฟกระตุ้นอยู่ไม่สุขขยันทำโน้นนี่นั่น แต่จะทำอะไรก็ทำไปเถอะแต่ขอเป็นกิจกรรมที่ไม่ใช้เงินนะเพราะรายจ่ายบานเหมือนเดิม

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

การงานยังพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ โอเวอร์ในทุกอาชีพเลยนะจุดนี้ทั้งพนักงานประจำก็ได้งานที่ทำได้สบายๆ คุ้มค่าเหนื่อย ข้าราชการมีลุ้นตำแหน่งหรือได้พบคนสำคัญ แม่ค้าพ่อค้าก็ขายดีฉิบหายวายป่วง ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่พี่น้องกุมภ์ควรรีบตระครุบฉวยไว้โดยไวว่อง จังหวะดีๆ แบบนี้ผมแนะนำท่านที่ทำงานอย่างเดียวอยู่ลองหางานเสริมมาทำควบคู่ไปด้วยเลยครับมันจะดีตีคู่กันไปเลย

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

งานดีเงินก็มา โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศนับว่ามือขึ้น ท่านที่ทำงานไม่เกี่ยวกับต่างประเทศก็มักจะได้รับความช่วยหลือจากเพื่อนฝูงสังคม คนรอบข้างเป็นอย่างดี การขอความช่วยเหลือมักจะได้รับการตอบรับง่าย ฉะนั้นจะขอใครก็รีบขอ มึงเดินตอแหลใส่เลยลาภผลจะได้มาโดยง่าย อย่าเสือกทำขึงขังหรือกักขระเชียวล่ะขัดลาภเลยนะนั่น

ของขลังเสริมดวง พญาเต่าเลือน

รุ่นโสฬสมงคลบารมีหลวงพ่ออ่าง ของดีวัดดัง!! วัดใหญ่สว่างอารมณ์ จังหวัดนนทบุรี

พุทธคุณ

  • ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง อึดถึกทน อายุยืนยาว
  • ช่วยเสริมดวงบารมี อำนาจวาสนา
  • เสริมเสน่ห์ให้มีคนรัก นับถือ เป็นที่รักใคร่เอ็นดู

ค่าบูชา 399 บาท ค่าส่ง50 บา
สนใจสอบถาม โทร 0809979665 หรือแอดไลน์ https://line.me/ti/p/bd29cMDMQR