เบอร์โทรมงคลเสริมดวงการงาน การเงินของแต่ละอาชีพ

เบอร์โทรมงคล กลุ่มเบอร์เหล่านี้หากมีไว้ในเบอร์โทรศัพท์ของคุณจะช่วยหนุนดวงการงานของคุณให้ก้าวหน้า  ทำงานง่ายขึ้น  ได้รับโอกาสเลื่อนขั้น  สร้างผลงาน  ได้เงินมากขึ้น ซึ่งแต่ละอาชีพก็มีกลุ่มตัวเลขเสริมดวงแตกต่างกันออกไป  กลุ่มตัวเลขนี้สามารถอยู่ในตำแหน่งไหนของเบอร์ก็ได้นะคะ แต่ควรเป็นตัวเลขที่ชิดติดกัน  อาชีพไหนเหมาะกับกลุ่มตัวเลขอะไรไปดูกันค่ะ

เบอร์โทรมงคลเสริมดวง  สำหรับนักเรียนนักศึกษา แม่บ้าน หรือคนที่เป็นหัวหน้าครอบครัว

เลขมงคลแนะนำที่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์  คือ  เลข  15,51  ถ้าจะให้เฉพาะเจาะจงไปเลยสำหรับหัวหน้าครอบครัว ควรเป็นเลข 51 เพราะว่ามันจะทำให้คุณน่ะมีศักยภาพในการหาเงินเพิ่มขึ้นมากขึ้น   ส่วนแม่บ้านหรือน้องๆ นักเรียนนักศึกษา  แนะนำให้ใช้เลข 15  เพราะเลข 15 นี้  จะเสริมดวงให้เราได้รับการอุปถัมภ์จากคนอื่น  หากเป็นแม่บ้านก็จะได้รับเงินจากสามี  ส่วนนักศึกษาก็มีเกณฑ์ได้รับทุนการศึกษา  ขอเงินจากพ่อแม่ได้ง่ายขึ้น 

เบอร์โทรมงคลเสริมดวง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ,ค้าขาย

หากว่าคุณน่ะเป็นพนักงานบริษัท  เป็นมนุษย์เงินเดือน  หรือทำธุรกิจค้าขาย ทั้งขายแบบออฟไลน์มีหน้าร้าน  หรือคนที่ขายของออนไลน์  ขอแนะนำให้คุณใช้เลข 42  ให้มันมี 42 อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ก็จะเป็นเลขที่ดีมาก   ส่วนธุรกิจต้องการให้มีเงินหมุนเวียน หรือธุรกิจที่ต้องการเงินเข้าออกทุกวันแนะนำกลุ่มเลข 24 ค่ะ  อยู่ตำแหน่งไหนก็ได้ค่ะขอให้มันมี 24 อยู่ติดกัน  แค่นี้ก็จะสามารถช่วยท่านได้เยอะเลยค่ะ

เบอร์โทรมงคลเสริมดวง ที่เหมาะกับทุกคน ทุกวัย ทุกอาชีพ

คือกลุ่มเลข 69  96 กลุ่มนี้นี่  ถ้าถามพี่เอ๋นะจริงๆแล้วใช้ได้ค่อนข้างที่จะแทบทุกกลุ่มเลยแทบทุกคนเลยว่าจะเป็นลูกเล็กเด็กแดงผู้หญิงของผู้ใหญ่ผู้เฒ่าผู้เฒ่าใช้ได้หมดเลยนะ  เพราะว่าเลข 6 กับเลข 9 คือเลขเงินทั้งคู่  อยู่ตำแหน่งไหนก็ได้  ให้มันอยู่ติดๆกัน  ข้อควรหลีกเลี่ยงเบอร์โทรศัพท์ 10 ตัว ไม่ควรมีเลข 9 จำนวน 3 ตัว และไม่ควรมีเลข 6 จำนวน 2 ตัว การใช้เบอร์มงคลเหล่านี้จะช่วยทำให้การเงินของเราดีขึ้นนะคะ

สีผึ้ง มหาเสน่ห์ เสริมเสน่ห์ให้คนรักคนหลงเครื่องรางของขลังยอดนิยม วัดพระนอน จ. เพชรบุรี

  • เสริมเสน่ห์ให้คนรักคนเมตตา หรือให้คนรักคนหลง ให้ทาสีผึ้งบนจุดชีพจร เช่นข้อมือ หลังหู หรือใช้ทาบนเสื้อผ้า พร้อมกับท่องคาถาเสริมเสน่ห์
  • เสริมดวงเรื่องการค้าขาย ให้ทาสีผึ้งบนสินค้าหรืออุปการณ์ที่ใช้ทำงานพร้อมกับท่องคาถาเสริมเสน่ห์ตอนทา
  • เสริมเสน่ห์เรื่องการเจรจา ให้การเจรจาประสบผลสำเร็จ ลุล่วงตามปรารถนา ให้ทาบนเสื้อผ้าพร้อมท่องคาถาก่อนการเจรจา
  • ค่าบูชา 159 บาท (ส่งฟรี) สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4X