ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5 – 1 ธันวาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์

3 ราศี  ดวงการเงินรุ่งแบบฉุดไม่อยู่ ตุลย์  พิจิก  กุมภ์  ออร่าเศรษฐีเปล่งประกาย เช็คดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศีกับโหรพันพยากรณ์ดวงเด็ดเด็ดดวงกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

พระอังคารดาวประจำตัวท่านยกเข้ามรณะมาตรฐานเป็นเกษตรถือว่าเข้มแข็งดีมาก เกษตรมรณะแถมมีอาทิตย์จรร่วมที่แน่นอนนั่นคือท่านเดินทาง ท่านอาจจะต้องเดินทางถี่ขึ้นหรือมีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อยหน่อยในระยะนี้ และยังรวมไปในเรื่องอขงการเปลี่ยนแปลงต่างๆ จุดนี้ไม่ต้องไปกังวลเพราะทุกการเปลี่ยนส่วนใหญ่ให้ผลที่ดีกับตัวท่านทั้งสิ้น พฤหัสเดินเสริดในลาภผลวาสนาติดลมบนวิ่งเต้นอะไรมักสำเร็จโดยง่าย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

พฤหัสยกเข้ากัมมะท่านได้ปัศวะเกณฑ์ เป็นองค์เกณฑ์พิเศษเฉพาะสัตว์สี่เท้าที่ได้ (พฤษภก็วัวไงสัตว์สี่เท้า) เรื่องการงานนี่สบายใจได้เลยหายห่วงยิ่งตัวพฤหัสหนีบความหมายของความเก่าแก่เก่าก่อนนี่เผลอๆ ท่านจะได้มรดกหรือการได้รับโอกาสจากผู้หลักผู้ใหญ่สูง การลงทุนพระอาทิตย์มาตราฐานเป็นประไม่แนะนำเท่าไหร่ ถ้าอดใจไม่ไหวรอซักสัปดาห์หน้าขึ้นไปก็พอจะลงได้แต่ผมก็ไม่แนะนำให้ทุ่มสุดตัวอยู่ดีนะยกเว้นก็แต่การลงทุนที่เกี่ยวกับต่างประเทศอันนั้นน่ะได้ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

พระเกตุเข้าทับลัคนาท่านจึงไม่ต้องแปลกใจที่ท่านมักจะฝันแปลกๆ ลางสังหรณ์มาเต็ม บางทีเห็นอะไรหางตา ได้กลิ่นปลายจมูกบลาๆๆๆๆ แนะนำเลยนะว่าให้ใช่ลางสังหรณ์เหลานี้ให้เกิดประโยชน์ เพราะคำว่าลางสังหรณ์ไม่ได้แปลว่าเกี่ยวกับเรื่องเร้นลับกันอย่างเดียวมันเกี่ยวกับทุกเรื่อง จุดนี้สุดแล้วแต่คนแล้วล่ะว่าดวงกำเนิดของแต่ละท่านดาวอะไรมารองรับ แต่หากให้ทายระดับมหาภาคไอ้ที่ดีแน่ๆ นั่นคือท่านที่ทำงานวิชาชีพหมอพยาบาล สาธารณสุข เภสัชยิงยาวไปถึงธุรกิจร้านขายยา อาหารเสริม ฟิตเนส เฮลธ์ตี้ต่างๆ แพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือก เหล่านี้ได้รับโชคไปเต็มๆ โอกาสมาลุยให้เต็มที่นะครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

เด่นๆ ก็ไม่พ้นเรื่องอังคารอาทิตย์เป็นคู่ศัตรูในภพปุตตะ เอาล่ะเคสนี้มันทายได้ทั้งดีและร้ายเลยนะ ทายดีนั่นคือการงานดูดีมากแต่โคตรยาก ปัญหาเพียบโดยเฉพาะเรื่องบริวารลูกหลานอาจจะมีสร้างเรื่องเดือดร้อนแต่ก็ไม่รุนแรง แต่ที่แน่ๆ คือพระอาทิตย์เจ้าเรือนการเงินมาแจมร่วมจึงทำให้ท่านมีเหตุต้องเสียเงินให้กับลูกหลานบริวารค่อนข้างถี่ พี่น้องปูก็ต้องเตรียมเก็บเงินเผื่อไว้ทั้งบริวารและการเริ่มต้นที่อาจจะมาอย่างกระทันหันเอาไว้ด้วย

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.

ดาวประจำตัวอย่างอาทิตย์สัปดาห์นี้ก็ยังคงอยู่ในพันธุ ถึงมาตรฐานจะหมดจากความเป็นนิจแต่พอเข้าภพนี้มันจึงหนีไม่พ้นในเรื่องของญาติพี่น้อง โคตรพ่อโคตรแม่ของท่านจะเข้ามาพัวพันหรือท่านตกเข้าไปท่ามกลางหมู่ญาติพี่น้องอย่างช่วยไม่ได้ พันธุยังมีความหมายของบ้าน รถ ทรัพย์สินท่านอาจจะต้องเข้าข้องเกี่ยวกับเรื่องสินทรัพย์เหล่านี้ เท่านั้นยังไม่พออังคารเข้ามาจรร่วม มองในแง่ดีคืออังคารจรมาเป็นเกษตรนั่นคือเข้มแข็งดี มองในแง่ร้ายคืออังคารและอาทิตย์เป็นคู่ศัตรู แน่นอนว่าย่อมต้องมีขัดกันบ้าง ถ้าท่านรำคาญไม่อยากจอแจวิธีแก้ง่ายมาก “เผ่น” ไปเลยครับ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินยกเข้าปุตตะร่วมพระเสาร์เสี้ยนศัตรู ลำพังศุกร์เข้าปุตตะเฉยๆ อ่ะดี การเงินดีเลยล่ะ แต่พอมีพระเสาร์คู่ศัตรูมาแจมด้วยเนี้ยะกลายเป็นหาง่ายจ่ายคล่องไปซะอย่างงั้น พระเสาร์เองก็เป็นเจ้าเรือนปุตตะท่านจึงมักมีเรื่องจ่ายเงินเกี่ยวกับบริวาร ลูกหลาน ลูกน้อง รุ่นน้อง เยอะ ถ้าไม่เกี่ยวกับเงินมันจะไปชิ่งทำให้บริวารกวนตีน ลูกหลานกวนส้นตีนทำให้ท่านหงุดหงิดท้อใจได้พอสมควร

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

การเงินเป็นเกษตรนี่หายห่วงเลย เอาเป็นว่าท่านหาเงินได้สบายๆ หรือจะลองเสี่ยงโชคก็แลดูเข้าท่า แต่หากจะมีอะไรที่น่าเตือนเห็นจะเป็นที่พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านอยู่ร่วมกับพระเสาร์คาบ้าน ศุกร์เสาร์เป็นเสี้ยนศัตรู เป็นศัตรุต่อยกันในพันธุก็แน่นอนว่าท่านอาจจะต้องปวดเศียรเวียนเกล้ากับเรื่องครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือวุ่นวายเกี่ยวกับสินทรัพย์ ทรัพย์สิน ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ซ่อมบ้าน ต่อเติม บลาๆ หนักหน่อยคืออาจจะทะเลาะกันเลย สำหรับบางดวงอาจจะมีเรื่องของสุขภาพเข้ามาปะปนด้วยก็ต้องพยายามดูแลตัวเองกันเหนียวไว้หน่อยก็ดี

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

พระพุธเจ้าเรือนลาภผลยกเข้าเรือนการเงินก็แน่นอนว่าการเงินย่อมต้องโคตรดีอย่างมาก แต่เรื่องเก็บเงินยาก  ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติของพี่น้องแมงป่องอยู่แล้วนะ แต่หากจะอาศัยเก็บเอาช่วงนี้น่ะได้เพราะพอพระอาทิตย์ยกในวันที่ 17 คราวนี้จะโคตรเก็บไม่อยู่ของจริงฉะนั้นช่วงนี้เก็บได้ก็พยายามเก็บไว้นะครับไม่ต้องรีบจ่ายเพราะเด๋วมึงมีให้จ่ายแน่ๆ ล่ะไม่ต้องกลัวเงินมันบูดนะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

พระอังคารเจ้าเรือนปุตตะยกเข้าวินาศ ก็หนีไม่พ้นปัญหาเรื่องลูกหลานบริวารทั้งหลายเหล่านี้มักสร้างความเหนื่อยใจเหนื่อยหน่าย แต่ด้วยความที่อังคารดันมาเป็นเกษตรเรื่องเดือดร้อนที่ว่ามันต้องมีมาถึงท่านไม่มากก็น้อยกันล่ะนะ พระศุกร์คู่ศัตรูพระเสาร์เจ้าเรือนการเงิน โอเคการเงินน่ะมีให้หาแน่ๆ ล่ะ แต่ปัญหาเพียบเลย งานที่ท่านมักได้ทำในช่วงนี้คือการ “แก้ไข” ปัญหาต่างๆ หรือเคลียปัญหาต่างๆ ที่สำคัญระยะนี้ท่านต้องทำงานกับผู้อื่นเยอะ มากคนมากความฉิบหายฉะนั้นก็ต้องอดทนสู้เพื่อให้ผ่านไปให้ได้อย่าพึ่งตบะแตกไปก่อน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

พระศุกร์ยกเข้ามาทับลัคนากันตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลย จึงเป็นเหตุให้ท่านอาจจะต้องเข้าไปทำงานกับบริวารหรือผู้ที่อายุน้อยกว่า ลูกน้อง รุ่นน้องอะไรเทือกนี้  ถามว่าดีไหม? ถ้าพระศุกร์มาโดดๆ น่ะดูดีมันช่วยในเรื่องของภาวะสังคมการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ แต่คราวนี้พระศุกร์จรมาโดนพระเสาร์คู่ศัตรูมันทายดีไม่ได้ครับ โอเคโหรหลายท่านอาจจะทายดีเพื่อให้กำลังใจ เอาเป็นว่าผมสละตัวเองทายแบบเลวๆ  ให้พวกคุณระมัดระวังเอาแล้วกันข้อแรกเรื่องของสุขภาพต้องเริ่มดูแลกันได้แล้ว มันก็ไม่หนักหรอกเพราะเสาร์แข็งแรงแต่มันมีมาแน่ๆ ล่ะ อย่าที่สองในเรื่องของบริวารจากที่จำต้องเข้าไปทำงานร่วมกันก็เด็ก  ก็ดื้อไม่ฟังไปซะอย่างงั้น

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ดาวพฤหัสยังให้คุณอยู่ การเงินยังคงดีอย่างยอดเยี่ยม ด้านการงานพระอังคารเจ้าเรือนกัมมะมาตราฐานเป็นเกษตร เข้มแข็งยิ่งอยู่ร่วมกับพระอาทิตย์คู่ศัตรู โอเคอังคารเข้มแข็งท่านจะขยั๊นขยัน เหมือนเสพยาบ้าไป 10 เม็ด มีกำลังวังชา คึกคักเป็นพิเศษ อังคารยังหนีบความหมายของเพื่อนฝูงเองก็เข้มแข็งตามไปด้วยฉะนั้นการขอความร่วมมือหรือช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงย่อมส่งผลดียิ่ง ใครตกงานเผลอได้งานเอานะนั่นเดือนนี้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

พระพุธยกเข้ากัมมะหรือการงานมาตรฐานเป็นประคือบกพร่อง จึงเป็นเหตุให้เวลาเจรจาหรือพูดคุยกับใครมักจะไม่เป็นไปตามที่วางแผน เวลานัดเจอใครมีเลื่อนมีเบี้ยวแนะนำให้หาแผนสำรองหรือการการันตีดีๆ สำหรับการพูดคุยเจรจานัดหมายในแต่ละครั้ง เอาหนะอย่างน้อยๆ พระอังคารเจ้าเรือนการเงินจรมาเป็นเกษตรถือว่ายังมีเงินใช้หาเงินได้ แต่มันจะเหนื่อยสุดๆ เพราะอาทิตย์คู่ศัตรูแกมาคอยขัดเรื่อย จึงทำให้เจอปัญหาอยู่เนื่องๆ ซึ่งพี่น้องมีนสู้ไม่ถอยกันอยู่แล้ววางใจได้

ะกรุดไอ้ไข่วัดเจดีย์ บูชาจากวัดมหาวิหารของแท้ 100% พลังแห่งความศรัทธา จะช่วยดลบันดาลให้ท่านร่ำรวยเงินทอง ขอพรได้สมปรารถนาทุกประการ ของแท้หายาก ค่าบูชาเพียง 359 บาท (รวมส่ง) สนใจ โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP