ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5 – 11 กันยา 64

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ กับโหรพันพยากรณ์ ช่วงสัปดาห์นี้ 3 ราศี กรกฏ,ตุลย์,พิจิก อึดถึกทนแล้วจะรุ่ง ไปเช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆ ทั้ง 12 ราศีกันค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีเมษ ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระเกตุยกเข้าพันธุมันจะไปกระตุ้นให้ท่านอยากจะแต่งบ้านซะอย่างงั้นแหละ (ฮา) อยากซ่อมบ้าน ซื้อเฟอร์เข้าบ้านแล้วมันจะไปหนักเอามากๆ ก็สัปดาห์ที่ ๓ ของเดือนนี้เป็นต้นไปที่รายจ่ายมันจะมาแบบมหัศจรรย์ จึงเห็นควรว่าเก็บเอาความอยากไว้ก่อนใจเย็นๆ อะไรที่มันยังใช้ได้ก็ใช้ไปก่อนก็จะดีไม่ใช่น้อย แล้วเนี้ยะงานเสียเงินมาเยอะพระศุกร์ด๊านเป็นเกษตรเล็งลัคน์ไปอีก  สิเน่ห์ดีโคตรๆ เกินจะหล่อจะสวยขึ้นมาวะอย่างงั้น ถ้าหน้าหม้อก็เป็นไปได้สูงที่อาจจะมีอาการสายเปย์ แนะนำให้ยั้งๆ ใจไว้หน่อยก็ดีนะครับ ช่วงนี้โควิดก็อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ไปแล้วกันนิ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวยกเข้าอริ ฟังดูไม่ค่อยดีแต่บ๊ะเฮ้ยเป็นเกษตรว่ะ โอ้แทนที่จะต้องทายว่าเจออุปสรรคกลายเป็นท่านสู้ได้ อย่างน้อยๆ ก็มีแรงพอที่จะฝ่าฟันชนะทุกปัญหาอุปสรรค แต่นั่นไม่ได้แปลว่าอุปสรรคมันจะหมดไปนะ มีน่ะมีแน่ งานยากงานเยอะเจอแน่ๆ แต่ท่านมีกำลังเหลือเฟือที่จะกรุยทางชนะได้ และแน่นอนอริมันถึงตัวเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ท่านจะต้องโฟกัสระมัดระวังให้มากโดยเฉพาะโรคภัยดั้งเดิม โรคเก่าๆ ให้ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระอังคารออกจากภพสังคมเพื่อนฝูงไอ้ปัญหาน่ารำคาญจากคนรอบข้างก็จะเบาบางลงไป สภาพแวดล้อมก็จะเริ่มดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา แต่อังคารย้ายไปไหนล่ะ ไอ้หยาย้ายเข้าพันธุซะนี่ อังคารเจ้าเรือนอริและลาภผล กรณีนี้จะเป็นทุกข์ลาภนะคือเสียก่อนดีที่หลัง ในอีกแง่หนึ่งคืออริพันธุเหมาะควรมากถ้าท่านจะต่อเติมซ่อมแซมบ้านหรือรถในช่วงนี้เพราะเข้ากับดวงพอดี (ซ่อมแล้วจึงดี = ทุกข์ก่อนดีทีหลัง)

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

พระอังคารดาวการงานย้ายออกจากการเงินเข้าภพสังคมเพื่อนฝูงมาตรฐาน “มหาจักร” โอ้โหอังคารมหาจักรนี่ขนลุกขนชัน บ้าพลังสุดๆ แถมราหูตรีโกณ เสาร์ตรีโกณหลัง สัมพันธ์พร้อมทั้งลัคน์ถึงอังคารไปอีกเรียกว่ากล้าเกินเหตุ สำหรับเคสนี้มันต้องวัดกันที่ดาวกระตุ้นอย่างพระเกตุที่จรมาทับท่านตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วว่าในกำเนิดมาจากภพดีไหม เอาล่ะถ้ามาจากภพดีก็ยังพอเชียร์ให้ลุยได้เพราะสุดท้ายมันจะออกมาดี เหนื่อยหนักแต่คุ้มค่า และต้องทำใจกับการที่ต้องเข้าไปในฝูงชนฝูงคนซะนิดนึงนะ “อย่าพึ่งรำคาญไปซะก่อนล่ะ” โดยสรุปงานหนักวุ่นวายมาก แต่ถ้ามีสติก็ผ่านไปได้ครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

ต่อจากสัปดาห์ที่แล้วพระอังคารยกออกจากลัคนาเข้าเรือนการเงิน กระทบการเงินแรงทำให้จ่ายสนั่นซัมเมอร์เซลกันไปเลย แต่ท่านเองก็ยังหาคล่องอยู่นะเพราะพระพุธเองก็เป็นเกษตรคาเรือนการเงิน แต่รายจ่ายแม่งดุดันมากฉะนั้นช่วงนี้ท่านอาจจะต้องทำใจในเรื่องที่เห็นเงินผ่านมือชนิดวูบวาบ ได้มาเยอะจ่ายก็เยอะถือซะว่าฝึกจิตปล่อยวางไปก็แล้วกัน ข้อดีที่อังคารเข้าการเงินนั่นคือในลัคนาท่านพระอาทิตย์เป็นเกษตรโดยไม่มีคู่ศัตรูมากำกับร่วม ส่งผลให้พฤหัสที่เล็งช่วยไม่ต้องโทษทำให้บรรยากาศตึงเครียดอย่างต้นเดือนเบาบางลงไปเยอะ มีให้ระวังก็เรื่องการใช้จ่ายอย่างเดียว

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกันย์ ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

กรณีพฤหัสเจ้าเรือนพันธุเป็นอรินี่มันก็ทายได้ด้วยตัวมันเองอยู่แล้วว่าให้ท่านระวังสุขภาพนะ แต่พอพระอาทิตย์เกษตรเล็งพฤหัสซึ่งเป็นคู่มิตรย้ำแรงขึ้นไปอีกก็ต้องเตือนให้ระวังเพิ่ม แล้วอย่างที่ผมทายไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่างานงอก งานเยอะ มันจะยิ่งส่งผลให้ท่านอาจจะทำงานจนล้มป่วยได้ง่ายๆ ซะด้วยซ้ำ จุดน่าสนใจคือดาวเกษตรที่สัมพันถึงกันอย่างพระอาทิตย์โยกหลังพระศุกร์นั่นคือวินาศกดุมภะแปลเป็นภาษาคนคือมักได้เงินทางลับ ได้เงินแบบแปลกๆ เงินที่ลืมไปแล้วเหล่านี้ก็น่าลุ้นพอสมควร

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีตุล ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวยกมาเป็นเกษตรเข้มแข็งมากจากที่เคยเหี่ยวเคยเฉา ไม่มีอารมณ์ท้อแท้สิ้นหวังจะกลับมามั่นใจบ้าพลังกันอีกหน พระศุกร์เองยังหนีบความหมายของมรณะนั่นคือทางไกลใครที่ทำงานเกี่ยวกับทางไกลน่าสนใจ มรณะยังหมายถึงศาสตร์เก่าๆ ของเก่าๆ งานเก่าค่อนข้างเอื้อประโยชน์กับท่านมาก ถ้านึกคิดอยากจะทำอะไรซักอย่างในช่วงโควิดแนะนำเลยครับงานที่ท่านเคยทำมาแล้วลุยโลด หรือจะเป็นการต่างประเทศงานที่ติดต่อกับทางไกลค่อนข้างให้ประโยชน์ครับ ด้านพระอาทิตย์เองเป็นเกษตรสัปดาห์ที่แล้วมันโดนอังคารคู่ศัตรูกดไง มาสัปดาห์นี้อังคารออกไปแล้วจึงได้ลาภอย่างเต็มที่โดยเฉพาะการติดต่อสื่อสารการเดินทาง

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

ถึงเวลาของท่านแล้วอังคารดาวประจำตัวมูฟออนออกเข้าเรือนลาภผลมาตราฐานเป็นมหาจักรโอ้ววว ดาวประจำตัวเป็นลาภผล ตัวท่านเองนั่นแหละคือลาภผล งานที่ยากก็จะรับมือได้ ความท้อแท้สิ้นหวังก็จะกลับมามีพลังในการกรุยทางและเอาชนะได้ และพระอังคารยังหนีบเอาความเป็นอริหรืออุปสรรคเองก้เป็นลาภผล แปลว่าแม้แต่ปัญหาที่พบเจออุปสรรคต่างๆ ยังมอบผลลัพธ์ที่ดีให้แก่ท่าน หมดเวลาหมดอาลัยตายอยากแล้ว สัปดาห์นี้ท่านสู้ได้และชนะได้โดยเฉพาะการงานนี่ก้าวกระโดดกันเลยมีลุ้นได้เงินก้อนหรือความมั่นคงในการงาน สัปดาห์นี้ลุยโลดดีแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีธนู ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

พระพุธเจ้าเรือนการงานเป็นทั้งเกษตรและมหาอุจเรียกว่างานเพียบ เยอะมากกกก ที่สำคัญเสือกดีซะด้วยนะ และจะเป็นช่วงสุดท้ายก่อนที่พระพุธจะเดินวิกลคติหรือเดินวิปริตจึงจะเริ่มมีปัญหา จากที่จบงานง่าย เอ้าคราวนี้แม่งไม่ง่ายแระ ฉะนั้นจะรีบเจรจาคุยอะไรควรเร่งให้จบในสัปดาห์นี้จะดีที่สุด พระเกตุเล็งการเงินอาจจะถูกทวงหนี้หรือมีเรื่องการใช้จ่ายบ้างแต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะก็ผ่านไปได้ชิวๆ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมังกร ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระศุกร์ดาวการงานท่านกลับบ้านได้มาตรฐานสุดเข้มแข็งนั่นคือเกษตรแปลว่ามั่นคง ถ้าใครตกงานนี่บอกเลยยังไงก็ต้องมีอะไรให้ทำแน่ๆ เห็นควรอย่างยิ่งที่จะอาศัยจังหวะนี้สมัครงานหรือพูดคุยกับคนรู้จักเพื่อติดต่อในเรื่องงานมันจะสะดวกโยธินเอามากๆ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวแน่นอนช่วงนี้มุมดาวมันกดงานจึงยากหรือติดขัดเยอะ พอดาวการงานมันแข็งขึ้นมานี่บอกเลยว่า “ท่านสามารถฝ่าฟันและผ่านพ้นมันไปได้” ด้วยตัวของท่านเอง สำหรับท่านที่กำลังมองๆ อยากลงทุนหรือหาช่องทำมาหาแดก ลุยได้เลยครับ

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนพันธุกลับบ้านเป็นเกษตรในภพศุภะหรือความสุข จากที่ลำบากในการใช้ชีวิตหรือหมดสภาพคล่อง ก็จะเริ่มดีขึ้น ยิ่งใครอยากซื้อบ้าน พัฒนาบ้าน ต่อเติมหลักทรัพย์ สินทรัพย์พวกนี้นับว่าดียิ่ง แทบจะบอกว่ากลับร้ายกลายเป็นดีกันได้เลย อย่างใครติดผ่อนบ้านแล้วผ่อนไม่ไหวอยู่ๆ ก็มีโครงการพักชำระหนี้ หรือท่านมีช่องทางในการเจรจาประนอมนี้ได้โดยง่าย ญาติพี่น้องป่วยไข้ก็จะเริ่มฟื้นตัวสุขภาพดีขึ้น จึดนี้อย่าว่าแต่ญาติพี่น้องเลย ตัวท่านเองก็เช่นกัน

ดวงรายสัปดาห์  ผู้เกิดราศีมีน ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

สัปดาห์นี้พระศุกร์เจ้าเรือนเพื่อนฝูงสังคมยกเข้าเรือนมรณะเป็นเกษตร ตัวช่วยมาแว้วๆๆๆ เพื่อนฝูงสังคมให้ความช่วยเหลือดีมากครับ ใครที่ทำงานกับเพื่อนอยู่แล้วเกาะๆ มันไว้อย่าพึ่งอินดี้ไปทำเองคนเดียว หรือถ้าใครออกแนวหมาป่าเดียวดายฉายเดี่ยว ถ้าติดขัดอะไรขึ้นมาก็รู้ไว้แล้วกันว่าเพื่อนท่าน สังคมท่านสามารถช่วยเหลือท่านได้หรือท่านอาจจะได้พบเจอสังคมใหม่ที่ให้ประโยชน์ต่อท่าน คราวนี้มรณะเองก็ยังตีความได้ถึงการต่างประเทศไปเล็งโดนภพการเงินจึงง่ายอย่างมากที่จะหาเงินจากแดนไกล ทางไกล อาชีพนำเข้าส่งออกเหล่านี้นับว่าน่าสนใจนัก

พุทธคุณธนบัตรขวัญถุง หลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล

พกไว้ติดตัว ใส่ในกระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าทำงาน ให้ปีนี้เป็นปีมหาเฮงของคุณ!!!

  • ค้าขายร่ำรวย
  • เงินทองไหลมาเทมา
  • เสริมดวงโชคลาภ
  • เมตตามหานิยม คนรักใคร่

เพียง 159 บาท (ส่งฟรี) มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจบูชา แอดไลน์ https://lin.ee/0lt4XRP หรือโทร 0809979665