ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-10 เมษายน 2564

ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์แม่นๆกับโหรพันพยากรณ์ จัดอันดับราศีดวงดีประจำสัปดาห์นี้ได้แก่ราศี เมษ พฤษภ มิถุน ดีแค่ไหนดียังไง แล้วดวงราศีอื่นๆ เป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

คลิกดูคำทำนายตามหัวข้อ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีเมษ   ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ เม.ย. – ๑๔ พ.ค.

พระศุกร์ยังเป็นมหาอุจอยู่วินาศ เรื่องของการเงินหรือการลงทุนถือว่ายังดียิ่งถ้าลงทุนแบบลับๆ ยิ่งดีไปใหญ่ยังสามารถทำได้ต่อถึงกลางเดือนนี้ พฤหัสดาวศุภะเคราะห์ใหญ่สุดเข้าลาภผลย่อมส่งผลดีอย่างยิ่งยวดโดยเฉพาะการลงทุนต่างประเทศ เอางี้ไม่ต้องต่างประเทศก็ได้ ในประเทศก็เวิร์ค เรียกว่าที่ผ่านๆ มาผิดโผ ผิดหลักไปหมด นับแต่นี้เรื่องดีๆ จะเริ่มบังเกิดขึ้นอย่างน้อยๆ สิ่งที่ตั้งใจไว้จากแต่ก่อนมีเรื่องเกินคาดมาทำให้เจ็บช้ำน้ำใจก็จะหมดกันล่ะนะ

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านเป็นมกาอุจอยู่ในลาภะหรือลาภผลฉะนั้นก็สบายใจหายห่วงได้ว่าทุกอย่างยังอยู่ภายใต้การควบคุมอีกทั้ง “ดวง” ยังดีอยู่ไปได้เรื่อยๆ ตลอดสัปดาห์ แนะนำให้ลองซื้อหวยดูนะดาวลักษณะเนี้ยะ พูดง่ายๆ จะทำอะไรก็รีบๆ ทำซะเพราะสัปดาห์หน้าดาวแห่ย้ายลงวินาศกันเพียบ ฉะนั้นตอนนี้ยังมีโอกาสท่านคิดจะทำอะไรก็ทำได้เลยประเดี๋ยวสัปดาห์หน้าเรามาแก้ไขกัน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๕ มิ.ย. – ๑๕ ก.ค.

พระพุธดาวประจำตัวท่านที่เสียหายเป็นทั้งประและนิจคาภพการงานจะส่งผลต่อท่านสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้ว นึกภาพตามนะดาวประจำตัวหมดแรงในภพการงานโอ้น้ำตาจะไหล เผลอๆ เป็นซึมเศร้า หมดกำลังใจ หมดแพชชั่น เหล่านี้จะจบลงในสัปดาห์หน้า ฉะนั้นเลิกท้อเลิกโหวง ตั้งสติเตรียมพร้อมลุยกันได้แล้ว เพราะดวงท่านจะดีขึ้นแทบจะทุกแก่มุมเลยในสัปดาห์หน้า ฉะนั้นตอนนี้เลิกเครียดได้แล้วไม่นานเกินรอ

พุทธคุณ แผ่นทอง 121 คาถา สมเด็จโต

🙏 เสียบไว้หลังบัตรประชาชน เพื่อเสริมดวง แก้ไขเลขบัตรประชาชนที่เสียให้เบาบางลง และดันตัวเลขมงคลให้ส่งเสริมดวงยิ่งขึ้น
🙏 เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า
🙏 เสริมเมตตามหานิยม เสริมเสน่ห์ให้คนรักคนหลง
🙏 เจรจาค้าขายสำเร็จผล
🙏 ปกป้องภัยอันตราย

ค่าบูชา 299 บาท
สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ค. – ๑๖ ส.ค.

ในสัปดาห์นี้พระศุกร์เจ้าเรือนพันธุและลาภผลยังเป็นมหาอุจยืนสวยๆ อยู่ในศุภะโดยภาพรวมถือว่ายังดีอยู่ รายละเอียดปลีกย่อยจะยังไงก็ช่างมันเพราะอย่างน้อยท่านยังไปต่อได้ในสัปดาห์นี้ จะมีเฮงซวยก็ตรงพระพุธที่เสียยับเป็นทั้งประและนิจเรียกว่าการสื่อสารนี่ถึงขั้นสถุล คุยกะใครไม่รู้เรื่อง เจรจาอะไรก็แลดูมั่วซั่ว ใครที่ทำงานที่ต้องเน้นข่าวสารเป็นหลักสัปดาห์นี้อาจจะโหดซะหน่อยเพราะส่วนใหญ่เชื่อไม่ค่อยได้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ส.ค. – ๑๕ ก.ย.

พระศุกร์เจ้าเรือนการงานเป็นมหาอุจถือว่าการงานท่านยังดีอยู่ มีครบทั้งความมั่นคงและก้าวหน้าติดนิดเดียวตรงมาตราฐานเป็นประคือบกพร่องและเป็นอุจในภพมรณะคือดีอ่ะดีแน่ๆ แต่ไม่ใช่ราบรื่นไฉไล ปัญหาและอุปสรรคก็มีอยู่ คราวนี้มรณะยังแปลได้ถึงของเก่า งานเก่าๆ สิ่งเก่าๆ เหล่านี้ให้คุณประโยชน์ยิ่ง ใครที่คิดจะรื้อฟื้นงานเก่าหรือโปรเจคเก่าของตัวเองสัปดาห์นี้แลดุเวิร์คอย่างยิ่งห้ามพลาดเลยเชียว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ก.ย. – ๑๖ ต.ค.

พระศุกร์เจ้าเรือนการเงินเป็นมหาอุจเล็งลัคน์อยู่เอาเป็นว่าการเงินยังคล่องตัว แต่หากจะลงทุนก็ควรตั้งสติพูดง่ายๆ ลงอ่ะลงได้แหละแต่ต้องมีสติเยอะๆเพราะตัวศุกร์เป็นอุจก็จริงแต่ถือว่าติดพินทุบาวท์มีอาการแตกร้าวข้างในด้วย ส่วนหนึ่งพระพุธดาวประจำตัวสัปดาห์นี้เป็นทั้งประและนิจพูดง่ายๆ คือเสียหายทำให้การตัดสินใจของท่านมักผิลดพลาดและการสื่อทั้ง “รับและส่งสาร” เสียหายนั้นเอง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีตุล  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๗ ต.ค. – ๑๕ พ.ย.

พระศุกร์ดาวประจำตัวท่านอยู่ในอริแถมแข็งเป๊กเป็นอุจจึงยังคงต้องอดทนกับสภาวะอุปสรรคและปัญหาที่ยังสลัดออกไม่หมด พระพุธก็พาลมาเสียในอริร่วมกันทำให้การสื่อสารก็แย่คุยไม่รู้เรื่อง เรียกว่ามันยังตึงๆ อืนๆ อยู่แหละสัปดาห์นี้…..แต่ก็นะอีกแป๊ปเดียวสภาวะเต็มไปด้วยปัญหาและเหนื่อยเหี้ยๆ เนี้ยะพอขึ้นสัปดาห์หน้าก็หมดแล้วครับทนอีกจิ๊ดเดียว

ดวงรายสัปดาห์  ราศีพิจิก  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค.

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่ดาวไปแออัดกันในภพปุตตะที่ไปกวนอารมณ์ให้ท่านหม่นหมอง ไหนจะศุกร์เจ้าเรือนวินาศ ไหนจะพระพุธก็เป็นประและนิจแตกยับไปอีก แต่ถึงอย่างนั้นท่านก็ยังอดทนและฝ่าฟันมันไปได้ ซึ่งดาวทั้งหลายจะทำการย้ายพร้อมกันในสัปดาห์หน้าเข้าอริหรือภพอุปสรรคซึ่งจะมีเยื้อหาแตกต่างกับที่เจอในปัจจุบันแต่อย่างน้อยที่สุดสภาวะอารมณ์ท่านจะมั่นคงขึ้นในระดับหนึ่ง

ดวงรายสัปดาห์  ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๖ ธ.ค. – ๑๓ ม.ค.

ที่ผ่านมาพฤหัสดาวประจำตัวท่านเป็นนิจแถมโดนพระเสาร์กระทืบเรียกว่าสะบักสบอมในกันเลยทีเดียว เอาล่ะ ณ ตอนนี้พฤหัสหมดจากความเป็นนิจ ยกออกจากบ้านพระเสาร์เข้าภพสหัสชะหรือสังคมเพื่อนฝูง เจ้าเรือนเพื่อนฝูงเองก็ไปอยู่อริ เอาล่ะท่านจะได้พบปะหรือเข้าไปวุ่นยุ่งเกี่ยวกับสังคมมากขึ้นซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ดั่งความหมายอรินั่นแหละ แต่ข้อดีคือตัวท่านมีแรงพอที่จะต้านทานมันได้ แก้ไขได้ไม่เหมือนที่ผ่านๆ มาที่แทบจะเป็นโรคซึมเศร้า

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ ม.ค. – ๑๒ ก.พ.

พระศุกร์เจ้าเรือนการงานมาตรฐานยังเป็นมหาอุจอยู่ฉะนั้นไอ้เรื่องการงานยังมั่นคงดี มีความก้าวหน้ามีให้เห็นอยู่แน่ๆ ละ แต่พระพุธจะเป็นทั้งประและนิจลอยอยู่ในภพสังคมเพื่อนฝูงก็แน่นอนที่ท่านยังต้องระมัดระวังเรื่องของคนรอบข้างที่อาจจะกวนโอ้ยใส่ตลอดเวลา รวมถึงการเจรจาสื่อสารผิดพลาดได้อย่างง่ายดาย พูดง่ายๆ การสื่อสารคือปัญหาหลักๆ ของท่านในสัปดาห์นี้

ดวงรายสัปดาห์  ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๓ ก.พ. – ๑๓ มี.ค.

พระศุกร์เป็นมหาอุจคาเรือนการเงินเลย ไอ้เรื่องเงินนั้นดีแน่ๆ แผลอๆ อาจจะได้เงินก้อนแต่พระพุธเจ้าเรือนพันธุเสียหนักเงินที่ว่าบางท่านอาจจะต้องเสียไปกับการซ่อม สร้าง รื้อกับบ้าน ที่ดินหรือรถยนต์ยานพาหนะ แต่ไม่ว่าจะมุมไหนก็ถือว่าการเงินนั้นดีอย่างยิ่งอยู่ดี จะไปท่านจะไปกังวลอะไรในเมื่อพฤหัสทีเป็นทั้งการเงินและโชคลาภทับลัคนาท่านอย่างนานยังงก็รอดพ้นอย่างแน่นอน

ดวงรายสัปดาห์  ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  ๑๔ มี.ค. – ๑๔ เม.ย.

ไม่พูดไม่ได้เลยคือเรื่องพฤหัสดาวประจำตัวท่านและหนีบความหมายของกัมมะการงานเดินเข้าวินาศ วินาศนี่ไม่ได้แปลว่าฉิบหายนะ แปลได้ค่อนข้างหลากหลายอย่างตรงๆ คือการหลบอยู่ข้างหลัง การลดบทบาทตัวเอง จากที่เคยออกหน้าถอยมาหลังสุดไปจนถึงการต่างประเทศเอาเป็นว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นมีแน่ล่ะ ถ้าท่านอยากอยู่เป็นในช่วงนี้ยาวๆ ท่านควรทำตัวให้สมเป็นวินาศคือหลบๆ ซะ และแน่นอนวินาศก็ย่อมหมายถึงความผิดพลาดต้องระมัดระวังเอาไว้ ส่วนท่านที่ทำงานกาต่างประเทศอยู่แล้วถือว่าดีครับ

สาริกาลิ้นทอง หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด ทำจากไม้ตะเคียนลงน้ำมันพราย ร่วมประกอบพิธีปลุกเสกของทางวัด ของแท้ 100% อยากค้าขายร่ำรวย อยากเจรจาธุรกิจสำเร็จ อยากสมหวังในความรัก ต้องมีไว้พกบูชา!!! ค่าบูชาเพียง 299 บาทเท่านั้น (ส่ง EMS ฟรี)

สนใจรับไว้บูชา โทร 080-997-9665 แอดไลน์ @d6369 หรือคลิกเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/0lt4XRP